Xem thông tin tổng quan tử vi nam mạng Tân Mùi

0

Tuổi Tân Mùi ngay từ lúc còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống quanh đó. Họ là những người sống tự lập, do đó những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn thỏa.

Để làm được câu chuyện đó ko buộc phải dễ dàng, Tân Mùi đã trải qua biết bao sóng gió, khó khăn thậm trí nếm mùi cay đắng của thất bại. Ở họ tồn tại một lòng quyết tâm, kiên trì và bản lĩnh phi xoàng ko nên ai cũng có.


Những người này cực kỳ may mắn trong đường tình duyên. Dù đôi khi cuộc sống ko mấy dư nhái về tiền bạc nhưng Tân Mùi luôn có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và tiếng cười cợt.

cầm lại, tuổi Tân Mùi trong cuộc đời sở hữu nhiều thăng trầm, thử thách. Trường hợp kiên trì vượt qua sẽ xây dựng được sự nghiệp cứng cáp, ổn thỏa. Cuộc sống càng về sau càng được hưởng an nhàn, sung sướng. Tình duyên cực kỳ thuận lợi, thê tử ông xã thủy chung son sắt, một lòng yêu thương nhau.

Tình duyên:

khi yêu, Tân Mùi luôn sãn sàng hy sinh đa số thứ để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho đối phương. Họ là những người yêu chân thành, say đắm và mãnh liệt. Dù ko mấy lúc nói lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng hành động của Tân Mùi luôn thể hiện sự để ý, nuông chiều cẩn thận, ân cần.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch): Tình yêu đến và đi nhanh như một cơn gió thoảng qua vậy. Những người tuổi Tân Mùi sinh tháng này dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Đôi khi, họ quá gấp trong việc chọn lựa mảnh ghép trái tim mình dẫn đến những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp. Trước khi xây dựng một tình yêu hạnh phúc, Tân Mùi cần phải có thời gian sắm hiểu thật kĩ để sở hữu thể cảm nhận được nhịp đập chung giữa hai trái tim.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): sớm tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, những người này buộc phải bắt buộc biết nhường nhịn, bỏ đi cái “tôi”của bản thân mình.

Tuổi Tân Mùi sinh tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): sở hữu đời sống tình cảm phong phú, thê tử phu quân hòa thuận, mến, khăng khít khăng khít với nhau. Dù có trải qua rộng rãi thăng trầm hay khó khăn trong cuộc sống, tuổi Tân Mùi sinh tháng này sẽ luôn sở hữu người bạn đời lý tưởng xung quanh, chăm lo và ủng hộ mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Dù là người sống tự lập, ko muốn ỷ lại, dựa vào vào bất kì ai nhưng đôi khi, có những cạnh tranh mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết, nếu muốn thành công nên tìm tới sự giúp đỡ của mọi người. Đường công danh, sự nghiệp sẽ có rộng rãi bước phát triển vượt bậc khi ngoài 36 tuổi. Suốt cuộc đời được hưởng tài lộc dồi dào, kiếm được nhiều tiền tuy nhiên lại không biết dành dụm, chi tiêu hợp lý.

Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng, Tân Mùi cần nên khéo léo hơn nữa trong bí quyết ứng xử với người thân để gìn cầm sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Tuổi hợp khiến ăn:

Chọn tuổi hợp khiến ăn sẽ giúp cho công việc, sự nghiệp của Tân Mùi gặp gỡ thêm nhiều may mắn, thuận lợi. Giả dụ hợp tác với những tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão, sự nghiệp của tuổi Tân Mùi sẽ thăng tiến như “diều gặp gỡ gió”, ko gặp bất kì khó khăn, trắc trở nào.

Lựa chọn thê tử, chồng:

làm đám cưới với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão: cuộc sống sung sướng, giàu thanh lịch, phú quý, cả đời ko buộc phải lo nghĩ, vướng bận điều gì. Ví như kết duyên với những tuổi trên, Tân Mùi không những mang đời sống tình cảm phong phú, thuận lợi mà công việc cũng được thăng tiến, phát triển như ý.

Thành hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân: sự nghiệp tuy đôi khi gặp nên khó khăn, trắc trở nhưng Tân Mùi luôn sở hữu người bạn đời bên cạnh lưu tâm, chia sẻ và cộng nhau vượt qua mọi cạnh tranh, thử thách.


Làm đám cưới với người tuổi Bính Tuất, Ất Dậu, Giáp Tuất: Cuộc sống bà xã phu quân không thể hạn chế khỏi những mâu thuẫn, cạnh tranh. Tân Mùi phải buộc phải dành phổ biến thời gian để quan tâm, chăm lo và lắng nghe người bạn đời của mình nhiều hơn nữa thì mối quan hệ của bạn mới có thể thực sự hòa hợp.

Vào những năm tuổi 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 vận mệnh của nam mạng tuổi Tân Mùi tầm thường may mắn, không thuận lợi cho việc tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như kết hôn, lập gia đình.

Tuổi Tân Mùi là những người mang trái tim chân thành và ấm áp. Điều mà họ mong muốn lúc yêu một ai đó là hai bên đều hoàn toàn hướng về nhau và cộng nhau xây dựng một tình yêu sang trọng vĩnh cửu. Nam mạng Tân Mùi ví như sịnh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) sẽ sở hữu phổ biến chuyển biến mới mẻ trong chuyện tình cảm.

Tuổi đại kỵ:

Tuổi Tân Mùi xung khắc với tuổi: Ất Sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn. Trong khiến cho ăn ko bắt buộc hợp tác với những tuổi trên trường hợp ko công việc khó mang thể đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Trường hợp đã kết duyên bà xã chồng với những tuổi đại kỵ, Tân Mùi cũng không phải quá lo lắng. Bạn chỉ phải học phương pháp nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để duy trì mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc.

Năm khó khăn nhất:

Tuổi 25, 29, 33, 43 là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của Tân Mùi. Trong khoảng thời gian này, bạn phải nên chú tâm và thận trọng hơn trong từng kế hoạch, dự án. Ko phải quyết định công việc theo trực giác. Qua giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp của bạn mới thực sự thăng tiến và thành công.

>>>Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi son 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Chọn ngày sang trọng, giờ trẻ trung cũng là một trong những yếu tố tăng sự may mắn, thuận lợi cho bản thân. Để công việc làm cho ăn được diễn ra suôn sẻ theo ý muốn, tuổi Tân Mùi cần xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Diễn tiến từng năm:


Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tuổi Tân Mùi sở hữu phổ biến cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Tuổi 26, 27 nên tham gia nhiều hoạt động làng hội, xây dựng những mối quan hệ đối tác làm cho ăn, học hỏi kinh nghiệm cho bản thân mình. 28 Đến 30 tuổi tình duyên thuận lợi, sở hữu đa dạng khởi sắc, đây là dấu hiệu rẻ cho một đám cưới tuyệt vời. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này sức khỏe của Tân Mùi lại không mấy lí tưởng, bạn phải hạn chế khiến việc quá sức, thức khuya,..sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và công việc.

Từ năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Nhìn chung trong quãng thời gian này, công danh và sự nghiệp của Tân Mão vẫn phát triển ổn thỏa, ko mang bất kì khó khăn nào xảy ra. Thu nhập cao hơn trước, tuy nhiên do chi tiêu lãng phí, không có kế hoạch mà Tân Mùi dường như ko dành dụm được khoản tiền nào cho mình. Tình duyên vẫn cực kỳ thuận lợi, bạn may mắn có người bạn đời luôn xung quanh chăm sóc, ủng hộ mình trong công việc và cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 công việc gặp chút cạnh tranh trắc trở, đôi tự dưng được như ý muốn. Tinh thần xoàng xĩnh xuyên căng thẳng khiến cho bản thân cực kỳ mệt mỏi.Khoảng thời gian này Tân {} Mùi không bắt buộc nóng nảy,mất bình tĩnh, phải nên dĩ hòa vi quý để gìn giữ những mối quan hệ thân thiết. Tới tuổi 37, may mắn bắt gặp được quý nhân phù trợ mà khó khăn được đẩy lùi. Từ 38 đến 40 tuổi tài lộc dồi dào, công việc lại thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu thấp sang trọng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn mở ra đầy khởi xướng tốt đẹp trong cuộc đời của Tân Mùi. Công việc làm ăn ngày càng được mở rộng rãi, thăng tiến, công danh sáng sủa lạng, khiến việc gì cũng được như dự định. Tân Mùi cần phải tỉnh táo, tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn để cầm chắc những cơ hội rẻ trong tay. Nhìn chung, trong những năm này, tất cả thứ đều được diễn ra thuận lợi như ý muốn, vì thế tinh thần con người cũng sảng khoái, lạc quan, vui vẻ lạ thường.

Tử vi trọn đời từ năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: Trải qua quãng thời gian lao động phải cù, làm việc ko dừng nghỉ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp, đây là lúc Tân Mùi được hương kết quả của mình một cách trọn vẹn nhất. Khoảng thời gian này bạn bắt buộc dành đa dạng sự lưu ý, chăm sóc tới gia đình nhiều hơn đặc biệt là người bạn đời luôn kế bên mình suốt những năm tháng đầy gian nan, vất vả.

Nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave A Reply

Your email address will not be published.