Tuổi Thìn 2000 sinh tháng nào tốt nhất?

0

Xem tử vi vận mệnh người tuổi Thìn theo giờ, ngày sinh, tháng sinh
Người tuổi Thìn được xem là nhân trung chi long (rồng trong biển người), cũng là con giáp siêu nổi bật và xuất xắc trong 12 con giáp. Vậy đặc điểm, tính phương pháp, vận mệnh của họ có đặc điểm gì?

Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo kỹ hơn về tử vi vận mệnh của người tuổi Thìn qua giờ, ngày, tháng, sinh.

1. Tổng quan về cuộc đời người tuổi Thìn

Tuổi Thìn xếp thứ 5 theo thứ tự 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Con giáp này được đại diện bằng loài rồng – tượng trưng cho thiên tử, quyền lực và sự thống trị.

Nhìn chung, người tuổi Thìn là những người mạnh mẽ và có tham vọng to. Họ khao khát được chứng tỏ bản thân bằng chính tài năng của mình. Họ cũng đặt ra các mục tiêu hoài bão lớn và nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, vận số của người tuổi Thìn kém may mắn cần làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ đó, con đường sự nghiệp của những người này phát triển rộng mở.

Tuy nhiên, bởi bắt mắt mạnh phải đôi lúc việc giao tiếp của người tuổi Thìn ko được người khác mến. Họ tự tin, lạc quan nhưng lại dễ lấn lướt người khác. Mặt khác họ lại thiếu đi độ nhạy cảm nhất định trong mối quan hệ.

2. Vận mệnh người tuổi Thìn qua giờ sinh


Tuổi Thìn giờ ngày tháng sinh nào đẹp?

Trong Âm lịch, một ngày được chia làm cho 12 canh giờ (mỗi canh giờ bằng 2 tiếng). Tên của các canh giờ tương ứng với 12 con giáp và bố trí theo thứ tự lần lượt. Bạn sở hữu thể tham khảo vận mệnh người tuổi Thìn theo giờ sinh cụ thể như sau:

Sinh vào giờ Tý (từ 23 giờ tới 1 giờ đêm): Người tuổi Thìn lại sinh vào giờ Tý được gặp gỡ rộng rãi may mắn, mang số sống trong giàu sang trọng phú quý. Dù họ gặp trắc trở hay kẻ gian quấy nhiễu cũng đều có thể vượt qua.
Sinh vào giờ Sửu (từ 1 giờ tới 3 giờ đêm): Cuộc đời suôn sẻ, đi đến đâu làm cho việc gì cũng được người khác giúp đỡ. Cộng thêm năng lực sẵn sở hữu của bản thân nên họ nhanh chóng gặt hái được thành công.
Sinh vào giờ Dần (từ 3 giờ đêm tới 5 giờ sáng): Những người này phù hợp với làm cho ăn xa. Nếu sinh sống ở quê hương thì cuộc sống bình bình, an yên mà ko sở hữu rộng rãi cơ hội bứt phá.
Sinh vào giờ Mão (từ 5 giờ sáng sủa tới 7 giờ sáng): Luận tử vi, đây không phải là giờ sinh cát lành với người tuổi Thìn. Tuy gặp gỡ cạnh tranh hơn người khác, nhưng nếu buộc phải mẫn cầu tiến, bản mệnh ắt có học thức và tài hoa hơn người.
Sinh vào giờ Thìn (từ 7 giờ tới 9 giờ sáng): Người tuổi Thìn lại sinh vào chính giờ Thìn định sẵn nhân duyên thấp, thịnh vượng, đủ đầy. Họ đi tới đâu cũng bắt gặp dữ hóa lành, không phải chịu cảnh nhân duyên lận đận.
Sinh vào giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng sủa tới 11 giờ trưa): Tuy gặp phải một số khó khăn hiểm họa nhưng bản mệnh đều hóa giải được. Đối với cuộc sống gia đình, bắt buộc lưu ý nhường nhịn lẫn nhau, vun vén xây dựng để hạn chế xảy ra đổ vỡ.
Sinh vào giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa tới 13 giờ chiều): Người tuổi Thìn hài hòa với giờ sinh Ngọ hỏa khí vô cùng mạnh. Họ mạnh mẽ, cương trực nhưng dễ khiến mất lòng người khác. Do vậy, bản mệnh phải giảm thiểu bớt dòng tôi của mình lại.
Sinh vào giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): Những người sinh vào giờ này kém đi lên từ hai bàn tay trắng. Họ tự sử dụng sức lực của chính mình mà chạm đến thành tựu. Họ cũng là những người mang nhân bí quyết thấp, sống đôn hậu và giàu tình cảm.
Sinh vào giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Việc làm cho ăn buôn bán đều hanh thông, lời lãi rộng rãi sinh phú quý. Tuy nhiên, bản mệnh phải mang sự cẩn trọng nhất định, đừng quá tin người mà bị kẻ tiểu nhân chen chân lợi dụng.


Tam hợp đại cát trong quan điểm của người xưa

Sinh vào giờ Dậu (từ 17 giờ chiều tới 19 giờ tối): Họ là những người nhân duyên rẻ và có sức hấp dẫn mạnh với người khác giới. Do đó mà đời sống vợ chồng buộc phải lưu ý nắm mình, đừng để kẻ thứ 3 chen chân mà đánh mất hạnh phúc vốn mang.
Sinh vào giờ Tuất (từ 19 giờ tối tới 21 giờ tối): Những người sinh giờ này thông minh lanh lợi, tài đức vẹn toàn. Bản mệnh bắt buộc hướng tới lập nghiệp ở xa quê hương thì có thể thêm phần suôn sẻ.
Sinh vào giờ Hợi (từ 21 giờ tối tới 23 giờ đêm): Đây được coi là một trong những giờ sinh cát lành nhất cho người tuổi Thìn. Người sinh vào giờ này ít phải trải qua biến cố, làm cho việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

>>> Tìm hiểu thêm : 1998 sinh tháng nào tốt

3. Vận mệnh người tuổi Thìn theo ngày sinh

Một tháng âm lịch mang đa dạng nhất là 30 ngày, nhưng thực tế, chúng cũng được chia thành các ngày tương ứng với Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Dân gian kém ưu tiên bí quyết xem vận mệnh ứng với ngày tính theo 12 con giáp như sau:

Sinh vào ngày Tý: Ứng với sao Thiên tướng chiếu mạng, bởi vậy những người sinh ngày này mang vận giàu sang, vượng tiền tài. Đường danh lợi hay làm cho ăn đều ít chông gai thử thách
Sinh vào ngày Sửu: Ứng với sao Phúc tinh chiếu mạng, cả cuộc đời của họ được hưởng đa dạng phước lành. Gia đình con cái đề huề ấm no, ko xảy ra cãi vã tranh chấp. Tuy họ sở hữu gặp một số chuyện thị phi nhưng rồi sẽ được khiến sáng tỏ.
Sinh vào ngày Dần: Ứng với sao Dịch Mã chiếu mạng. Những người sinh vào ngày Dần giả dụ khiến cho ăn xa sẽ sở hữu rộng rãi cơ hội để phát triển bản thân hơn. Bản mệnh tự do thỏa sức vẫy vùng, làm cho bắt buộc công trạng to.
Sinh vào ngày Mão: Bản mệnh đi tới đâu cũng được quý nhân phù trợ. Ví như biết thành tâm tích đức thì họ còn được nhận sự che chở, soi sáng từ tổ tiên. Nhờ đó mà cuộc đời lúc nào cũng vui vẻ, tránh xa được vận rủi.
Sinh vào ngày Thìn: Ứng với sao Hoa mẫu chiếu mệnh, họ là người trí tuệ thâm thúy, minh mẫn thông minh hơn người. Những người này được mọi người trọng vọng vì tầm hiểu biết sâu rộng rãi, thấu tình đạt lý.
Sinh vào ngày Tỵ: Ứng với sao Thái Dương chiếu mệnh, sở hữu thể bắt gặp dữ hóa lành. Những người này mang thể bị một số trở hoảng sợ ngáng đường, nhưng đều có thể đạp đổ, một lòng hướng tới đích, công danh sự nghiệp đều thành.

Sinh vào ngày Ngọ: Theo quan niệm cổ nhân, người tuổi Thìn lại sinh vào ngày Ngọ sẽ vất vả hơn người khác. Toàn bộ thứ tới với họ ko quá dễ dàng nhưng đừng bởi thế mà nản chí, chỉ bắt buộc kiên trì vượt qua trở sợ ắt sẽ được thuận lợi về sau.
Sinh vào ngày Mùi: Bản mệnh bắt buộc lưu ý phổ biến hơn đến đường dịch chuyển, công việc. Đặc biệt, buộc phải giữ tâm lý tinh thần được lạc quan, ổn thỏa. Sở hữu như vậy thì gia đạo mới bền, sự nghiệp mới vững.
Sinh vào ngày Thân: Những người sinh ngày này đặc trưng thuận lợi khi mưu việc to. Họ sở hữu đầu óc nhạy bén và năng lực lập chiến thuật lâu dài, quyết đoán. Khi làm việc mệnh chủ nên đề phòng kẻ gian chen chân hãm hại.
Sinh vào ngày Dậu: Ứng với sao Nguyệt Đức chiếu mạng, chủ về sức khỏe và cuộc sống. Trong đời, những người sinh ngày này có thể gặp một vài bệnh nhẹ nhưng nhờ vậy mà đều vượt qua, không sở hữu gì đáng kinh hoàng.
Sinh vào ngày Tuất: Chiếu theo tử vi, Thìn – Tuất khó hòa hợp bắt buộc nên cẩn trọng trong tiền bạc. Người sinh ngày Tuất quan tâm đừng phung phí chi tiêu theo ý thích, nắm tiền hay đầu tư hợp lý để giảm thiểu bị động về sau.
Sinh vào ngày Hợi: Gia đình đại cát đại lợi. Vợ ông xã con mẫu hòa thuận, yêu thương gắn bó, dù gặp gỡ tai ương nào cũng đoàn kết cộng nhau vượt qua.
4. Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh

12 tháng trong âm lịch (năm nhuận là 13 tháng) thuộc các tiết khí khác nhau. Điều đó cũng ảnh hưởng nhất định tới luận đoán tử vi số mệnh của đời người. Bản mệnh tham khảo yếu tố đặc điểm từng tháng sinh của người tuổi Thìn trong phần dưới đây:

Sinh vào tháng 1 âm lịch: Những người sinh vào thời điểm này thông minh sáng sủa láng, là người sở hữu ước mơ và khát vọng thành công. Trường hợp bản thân vượt qua những gian khổ người tầm thường khó lòng chịu được thì tất nhiên sẽ đạt đến đỉnh cao khó ai bì kịp.
Sinh vào tháng 2 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào thời gian này tuyệt vời về hầu hết mặt, trình độ to mạnh. Dường như không gì sở hữu thể cản bước tiến của họ. Họ cũng được toàn bộ người kế bên kính nể, tôn trọng, sở hữu thể đạt được những chức vị to.

Xem thêm: xem bói

Sinh vào tháng 3 âm lịch: Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh. Đặc trưng trong tính cách của họ là sự lịch thiệp, nhã nhặn, biết cách cư xử với toàn bộ người. Dù tài giỏi, học bao la nhưng không bởi vậy mà mất đi sự khiêm tốn.
Sinh vào tháng 4 âm lịch: Họ là những người có đủ sức khỏe, sự mạnh mẽ để mưu toan việc lớn. Mệnh chủ đạt được thành tựu chiến công hiển hách, được người người ngưỡng mộ.
Sinh vào tháng 5 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh tháng 5 vốn là những người mang mệnh đại phú đại quý. Cuộc đời hoàn toàn ko sở hữu gì đáng kinh hoàng. Tuy thế, họ nên kiềm chế bớt tính cách của mình lại, lưu ý đừng quá chuyên quyền nóng nảy.
Sinh vào tháng 6 âm lịch: Muốn đọc vận mệnh của người tuổi Thìn sinh tháng này còn phải phụ thuộc đa dạng vào giờ sinh, ngày sinh. Bởi tháng sinh này lên xuống bất định, tùy từng thời điểm mới đại cát đại lợi.


Chu kì tiết khí tương ứng với 12 tháng

Sinh vào tháng 7 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh tháng 7 thông tuệ, biết người biết ta. Họ được hưởng hạnh phúc, đi đâu làm gì cũng sở hữu quý nhân phù trợ.
Sinh vào tháng 8 âm lịch: Họ là những người sở hữu rộng rãi bạn bè và các mối quan hệ thôn hội. Những người này xoàng muốn sống cuộc sống bình yên, theo đuổi những gì mình thích. Chính vì lẽ đó mà thành công tới với họ hết sức tự nhiên.
Sinh vào tháng 9 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 9 dịu dàng nho nhã, điềm đạm lễ độ, là chính nhân quân tử. Họ không yêu thích chạy theo tiền tài vật chất nhưng ví như đã đặt ra mục tiêu thì sẽ quyết tâm theo đuổi tới cùng.
Sinh vào tháng 10 âm lịch: Họ thích sống cuộc sống an phận thủ xoàng xĩnh, không sở hữu phổ biến biến cố. Bản mệnh ko muốn tranh giành hay đầu tư mạo hiểm cần kém ít sở hữu thành quả chức tước nào nổi trội.
Sinh vào tháng 11 âm lịch: Họ tài hoa có thừa, ôm ấp nhiều dự định, tham vọng nhưng chỉ mang số ít thành công. Với họ, chỉ lập kế hoạch là chưa đủ mà bắt buộc chuẩn bị chu toàn, lên tinh thần, dám đương đầu, dám nhận thất bại và đứng lên sau thất bại.
Sinh vào tháng 12 âm lịch: Những người tuổi Thìn sinh vào cuối năm khởi đầu khá long đong lận đận. Tuy tài đức họ ko kém ai nhưng khó bắt gặp được duyên khiến ăn hay cơ hội to.
Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ sở hữu tính chất tham khảo. Bởi vận mệnh con người tổng hợp từ phần lớn chi tiết, môi trường, hoàn cảnh. Đặc thù, quan trọng nhất vẫn là tinh thần quyết tâm, ý chí nỗ lực và nhân phương pháp mỗi người.

Nguồn: lấy lá số tử vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.