Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất năm 2021?

0

Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất 2021? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan điểm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh kém ngày. Việc tin và hùa theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của phổ biến người, phổ biến vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, cầm bắt cơ hội hướng tới những điều may mắn, tốt sang trọng. Mỗi cung tuổi có những lưu tâm khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, bí quyết trang trí nhà cửa riêng biệt, cúng các đồ vật đồ tiêu dùng theo tuổi gia chủ.

1. Thông tin chung về Nam Nữ sinh năm 2001, 1941

– Năm sinh: 2001, 1941

– Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà – Rắn ngủ đông

– Mệnh ngũ hành: Kim – Kim bạch lạp – Vàng chân đèn

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 siêu hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

2. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Tỵ
Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người sở hữu thể nhìn thấy. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng xoàng xĩnh được liên tưởng đến ánh sáng buộc phải nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng xoàng mang lại cảm giác ấm áp, khiến con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng khiến tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng có liên quan tới việc học. Đó là một màu sắc cùng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc đem đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và cứng cáp, ổn thỏa, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoả thích về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng có thể, trong những nếu nhất định, mang đến ấn tượng về sự keo kiệt.

Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự lý tưởng, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ tất cả dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng sạch nhất, cuối cộng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng sủa tạo và thức tỉnh.

3. Tuổi Tân Tỵ hợp với xe màu gì
Buộc phải mua xe sở hữu màu tương sinh hay cộng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ xe.

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân tỵ. Ví như Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Tân tỵ ko bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm cho ăn thuận lợi.

– Xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Tân tỵ mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra dòng xe, xe hút hết khả năng cuộc đời, tai vạ dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu ớt thường, khiến ăn bế tắc, có khi chết vì tai họa xe cộ.

– Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Tân tỵ mạng kim sở hữu màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai họa, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân tỵ thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai họa, sức khỏe tốt, ăn bắt buộc làm cho ra.

4. Tổng quan vận mệnh sinh năm 2001,1941 tuổi Tân Tỵ

Cuộc đời nam Tân Tỵ tuổi nhỏ gặp nên nhiều đau xót, số mệnh của họ ko dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình thân tộc, vì vậy buộc phải trong suốt cuộc đời khi nào họ cũng muốn đi hoang và buồn chán với kiếp sống của mình. Số kiếp người này cần trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời sở hữu rộng rãi yêu đương đau, cực kỳ ít lúc họ nhận đươc sự an ủi từ người khác ngay cả đối với người thân tộc hay gia đình.

Các vấn đề về gia đạo bê bối, ko mấy êm trẻ trung, cùng thêm phổ biến sự phiền muộn ở trong lòng, cần gia cảnh sẽ mang những biến động nhất định. Công danh của bạn cũng không được ổn thỏa lên xuống thất tầm thường không được sáng tỏ, nên luôn cảm thấy ưu tư phiền muộn vào khoảng tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới mang tiến triển. Về tải lộc ko được thấp, luôn ở trong tình trạng thiếu tầm thường cho tới tuổi 35 trở đi. Bạn ko cần tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và và đình mệnh mà tuổi bạn bắt buộc chịu như vậy. Nếu bạn thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thì cũng nên đợi đúng thời cơ và bắt gặp thời điểm rẻ hợp tác với người mà hợp tuổi mới có thể phát triển sự nghiệp và công danh được.

Nữ mạng Tân Tỵ, cuộc đời sẽ gặp phải đa dạng cay đắng, sở hữu nhiều chuyện lo âu, bởi thế ko bao giờ được hưởng cuộc sống sung túc về hậu vận thì công danh mới được sáng sủa tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững chắc. Phần công danh được sáng tỏ và mang thể bắt gặp được rộng rãi may mắn từ lúc tuổi còn nhỏ tuy nhiên vẫn chưa có những thành công to. Sag trung vận sẽ có thêm đa dạng cơ hội phát triển về công danh. Gia đạo không mấy êm ấm cho ở trung vận, nên đến hậu vận thì mới được hưởng an vui hạnh phúc.

* Những người sinh năm 2001,1941 hợp với hướng nào?
– Nam mệnh:

Tây – Diên niên: đa số sự ổn định
Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây Bắc – Thiên y: gặp thiên thời, được che chở
– Nữ mệnh:

Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây Nam – Thiên y: gặp gỡ thiên thời, được che chở
Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông Bắc – Diên niên: toàn bộ sự ổn thỏa
* Những người sinh năm 2001,1941 Tân Tỵ hợp với tuổi nào?
– Nam mạng:

Trong làm cho ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi
Lựa chọn thê tử chồng: buộc phải chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để làm đám cưới vì những tuổi này sẽ đem lại cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn làm đám cưới với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc cần sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.
– Nữ mạng:

Trong khiến ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ
Lựa chọn vợ chồng: giả dụ kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu thanh lịch, hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

* Những người sinh năm 2001,1941 Tân Tỵ hợp với số nào?

– Nam mệnh ngày sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ hợp với số: 2, 5, 8, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ hợp với số: 6, 7, 8

* Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, 1941
Trong cuộc đời của bạn ở lĩnh vực hôn nhân hay trong chuyện làm cho ăn đều bắt buộc kỹ lưỡng giảm thiểu xa các tuổi: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu những tuổi này ko tốt cho mệnh của bạn bắt buộc trường hợp có thành hôn thì cũng vướng cảnh xa vắng thậm chí là ly biệt, còn trường hợp kết hợp làm ăn sẽ bị thua lỗ, thất bại.

Theo nguồn: Tử vi trọn đời

Leave A Reply

Your email address will not be published.