TUỔI DẦN SINH THÁNG NÀO TÔT NHẤT SỐ VƯỢNG NHẤT

0

Bạn có biết giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định tới vận mệnh mỗi người. Ở bài viết hôm nay của 8bongdaso.com chúng ta sẽ sắm hiểu tuổi dần sinh tháng nào tốt nhất, thuận số nhất nhé!

Tuổi Dần – Hổ là con vật đứng thứ cha trong mười hai con giáp. Hổ đại diện cho các tính cách như gan dạ, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ cạnh tranh thử thách nào ở phía trước, đặc trưng là khi nên phải bảo vệ người mà mình mến hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần vốn được sinh ra để điều khiển nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát toàn bộ thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm cho người đứng đầu. Những người sinh vào năm Dần sở hữu thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng sở hữu thể vô cùng hòa đồng và trung thành và câu chuyện này giúp họ vươn lên là một đồng minh lý tưởng.

Tuổi Dần sinh tháng nào tốt nhất mang số vượng

– Tháng 1(tháng Dần): Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân kém cỏi mang cốt cách quý, ý chí kiên cường, vang danh bốn biển. Số lợi danh song toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

– Tháng 2(tháng Mão): Là người mưu lược, trí tuệ, sở hữu chí to, mang thể dựng buộc phải đại nghiệp, được hầu hết người kính trọng.

– Tháng 3(tháng Thìn): Tháng 3 âm lịch cũng trùng với tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, chịu ơn mưa móc. Người tuổi Dần được hưởng lộc đất trời nên sở hữu khí thế xung thiên, lập bắt buộc rộng rãi công trạng, hoạn lộ hanh thông, trăm người ngưỡng vọng.

Người này tiền vận không được thấp cho lắm, sau từ sau tuổi trung niên thì điềm khởi phát không gì mang thể ngăn cản được, thăng tiến nhanh như vũ bão, khí thế hiếm người bì kịp. Người nắm tinh con Hổ sinh vào tháng này trời sinh thông minh đĩnh ngộ, dù khiến cho bất kì việc gì cũng đạt được thành tích cao tới bất ngờ, đường công danh sự nghiệp vượng phát, mang địa vị cao trong làng mạc hội.

– Tháng 4 (tháng Tỵ): Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm áp phải mang tướng làm cho quan, du ngoạn khắp nơi, gia đình hòa thuận, con mẫu đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, tất cả việc thuận lợi.

– Tháng 5(tháng Ngọ): Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ, thời tiết nóng bức, song cây cối lại sum suê tươi thấp. Người tuổi Dần sinh tháng này được hưởng phú quý, cả đời ko buộc phải lo phiền, con cháu hiền hòa hiếu thảo.

Người bắt tinh con Hổ sinh vào tháng 4 âm lịch thì có phúc tướng, gia đình yên ấm, hạnh phúc, bà xã ông xã yêu quý giúp đỡ nhau đa dạng trong cuộc sống. Bản mệnh trong công việc gặp gỡ nhiều thuận lợi, được quý nhân tương trợ, thăng quan tiến chức trong tầm tay. Cả đời tiêu dao tự tại, chuyện gì cũng hanh thông, ko bắt buộc lo phiền.

– Tháng 6(tháng Mùi): Sinh vào tiết Tiểu Thử là người mang ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Dù thế, số lại không gặp gỡ thời, có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp khó thành.

– Tháng 7(tháng Thân): Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, mang tầm nhìn xa trông bao la, kiên cường, gan liền. Nếu biết khắc phục khó khăn sẽ mang được thành công to.

>>>Xem thêm: Sinh con năm 2021 giờ nào tốt

– Tháng 8(tháng Dậu): Những người sinh vào tháng này khá ôn hòa, cũng siêu đúng đắn và nhanh nhẹn, họ cũng mang khả năng nhìn xa trông rộng rãi, họ giỏi trong việc giao tiếp, cũng giỏi chuyện quản lý. Những người sinh tháng này trường hợp theo nghiệp văn thì chắc chắn mang thể phát triển thành nức tiếng cực kỳ.

– Tháng 9(tháng Tuất): Những người tuổi Dần mà được sinh vào tiết hàn lộ thì kém là những người không bắt gặp thời. Những người này mang tài mưu, nhưng lại thiếu đa dạng ý chí, cũng thiếu kiên cường, thường hay sống dựa dẫm những người khác cần sự nghiệp khó mà thành công được.

– Tháng 10(tháng Hợi): Mưu sự khó thành, đa dạng gian nan, đi khắp nơi

– Tháng 11(tháng Tý): Hay bắt gặp trắc trở lành ít dữ đa dạng, hay buộc phải lo lắng tu tâm dưỡng tính thì mới an

– Tháng 12(tháng Sửu): Đây là những người siêu sáng suốt, giỏi giang, kiên định và quyết đoán. Đặc điểm nổi bật của những người này là vô cùng tự tin vào bản thân. Cả cuộc đời vận số của họ kém cỏi không quá rẻ. Dòng gì cũng bắt buộc tự thân đi lại, ko nhờ vả được ai. Trong sự nghiệp ban đầu sẽ có số đông vất vả nhưng cuối cùng cũng đạt được những thành quả như mong muốn.

Tuổi Dần sinh vào ngày nào thì tốt nhất

– Ngày Tý: Người này tính bí quyết trầm ổn, ít nói, đúng đắn nhưng ko thích tiếp xúc với người lạ. Trong cuộc sống kém cỏi ko thuận lợi, hay sở hữu chuyện buồn phiền phát sinh, suy nghĩ đa dạng làm cho ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khỏe.

– Ngày Sửu: Những người này tính phương pháp mạnh mẽ, lại chăm chỉ, bắt buộc cù, chịu được gian khổ, là người cực kỳ trọng tình cảm. Do mang sao tốt chiếu mệnh nên cuộc sống thường sở hữu rộng rãi niềm vui, tuy công việc bình xoàng đủ ăn đủ tiêu nhưng cuộc sống hôn nhân lại hơi rẻ, gia đình hòa thuận.

– Ngày Dần: Người này tính bí quyết nóng nảy, hay bị xúc cảm lấn át lý trí. Cuộc sống gặp đa dạng cạnh tranh, không thuận lợi, rộng rãi chuyện buồn phiền xảy ra làm tâm trạng bất ổn, kém cỏi hay cáu bực mình.

– Ngày Mão: Họ là những người năng động, sáng sủa tạo, hoạt bát, ham mê sự đổi mới và sáng sủa tạo. Trong công việc luôn hết mình cống hiến nên dễ dàng đạt được những hậu quả, thành công kềnh càng. Mặt khác đây là người cực kỳ hay thay đổi, tính cách bất kém cỏi khó đoán.

– Ngày Thìn: Những người sinh ngày này tính cách trầm ổn, khó đoán. Họ rất đúng đắn và giỏi ngụy trang, tư duy nhanh chóng nhạy và nhiều ý tưởng độc lạ. Người này giỏi giao tiếp và cực kỳ sở hữu tài. Trong cuộc đời vận số của họ không ổn định, tầm thường vướng buộc phải phổ biến rắc rối khó giải quyết. Khi còn trẻ xoàng khá thuận lợi và thành công nhưng về già lại nhiều trắc trở và gian nan.

– Ngày Tỵ: Người sinh ngày Tỵ tính phương pháp khó đoán, ít nói và ko thích giao tiếp. Cuộc sống của họ kém cỏi rất tẻ nhạt, ko có rộng rãi niềm vui.

– Ngày Ngọ: Người tuổi dần sinh ngày Ngọ xoàng vô cùng sáng suốt và lắm mưu kế. Đây là người hoạt ngôn, cực kỳ thích giao du kết bạn. Trong cuộc sống lẫn công việc đôi lúc cũng bị người cản trở, quấy phá nhưng đều được giải quyết một phương pháp rẻ đẹp.

– Ngày Mùi: Những người sinh ngày này kém mang vẻ ngoài siêu sang trọng, rất lôi kéo người khác. Tính phương pháp lại thân thiện, dễ gần cần cực kỳ được chào đón. Được sao thấp chiếu vận phải vận số rất sang trọng nhất là về tình duyên. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn.

– Ngày Thân: Những người này tính tình bộp chộp, trẻ con nên không mấy tạo dựng được lòng tin của người khác. Trong công việc kém rất vất vả và cạnh tranh. Dù mang cố gắng cũng chỉ leo lên tới một chức vụ nhất định, ko thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

– Ngày Dậu: Là người chăm chỉ và cực kỳ chịu khó. Vận số của người sinh ngày Dậu vô cùng thấp, sở hữu tài lại được người giúp đỡ buộc phải vô cùng hiển nhiên công việc sẽ thành, vạn sự như ý. Trong cuộc sống cũng rất hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, gia đình hạnh phúc.

– Ngày Tuất: Đây là những người cực kỳ sở hữu trình độ. Học bao la hiểu nhiều, danh tiếng tốt phù hợp tham gia giới chính trị. Từ lúc sinh ra được sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên công danh sự nghiệp cái gì cũng rẻ.

Xem thêm: Sinh con năm 2022 tháng nào tốt

Tuổi Dần sinh vào giờ nào thì tốt

– Sinh giờ Tý (23-1h): Người tuổi Dần sinh giờ này nên cẩn trọng khi tiến hành công việc, tuyệt đối không được nóng vội.

– Sinh giờ Sửu (1-3h): Nhờ có sao tốt Hồng Loan chiếu mệnh cần người sinh giờ này siêu đúng đắn, nhanh chóng, có tài giao tiếp. Vận số may mắn, cuộc đời vui vẻ, tuy mang bệnh nhẹ nhưng sẽ tai qua nạn khỏi.

– Sinh giờ Dần (3-5h): Là người đúng đắn hơn người, ham học hỏi, sở hữu tư tưởng cầu tiến.

– Sinh giờ Mão (5-7h): Là người đa tình, đào hoa. Số được hưởng cuộc sống bình an, ít bắt buộc sầu muộn.

– Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người khả năng nhưng ít gặp được quý nhân. Tuy vậy, toàn bộ việc đều êm thấm, cuộc sống bình xoàng xĩnh.

– Sinh giờ Tỵ (9-11h): Người sinh giờ này số phận thường may mắn, sự nghiệp trắc trở.

– Sinh giờ Ngọ (11-13h): Tài trí hơn người, mọi việc đều như ý; sẽ tạo lập được đa dạng kết quả to.

– Sinh giờ Mùi (13-15h): Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh bắt buộc gặp hung hóa cát, trăm sự đều thành, danh lợi khá. Số được hưởng niềm vui trọn đời.

– Sinh giờ Thân (15-17h): Là người ưa hoạt động chính trị, trung quân ái quốc. Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh buộc phải công việc hoặc nhà ở tầm thường hay thay đổi.

– Sinh giờ Dậu (17-19h): có số thành công, thăng tiến, được toàn bộ người kính trọng, nể phục.

– Sinh giờ Tuất (19-21h): Do sở hữu sao Hoa loại chiếu mệnh bắt buộc người này tài hoa xuất xắc, khiến rạng rỡ tổ tông.

– Sinh giờ Hợi (21-23): Là người năng lực, vinh hoa một thời; vận số thăng trầm, sự nghiệp tuy thành công nhưng ko bền vững.

Như vậy, chuyên mục phong thủy đã chia sẻ cho bạn biết một chút thú vị về tuổi Dần sinh vào ngày giờ nào thì hợp bạn cũng có thể chú ý Tuổi Sửu sinh tháng nào tốt nhất có số vượng. Chúc các bạn có phổ biến kiến thức bổ ích.

Theo nguồn: 12 con giáp

Leave A Reply

Your email address will not be published.