Tử vi tuổi Mão năm 2021 chuẩn xác nhất

0

I. Đôi nét về hình tượng con Mèo trong văn hóa Đông, Tây

Mão hay Mèo là con giáp thứ 4 trong 12 Địa Chi phương Đông. Trong phong thủy, Mão là linh vật tiêu dùng để giảm thiểu tà khí, sát khí, ngụ ý sức khỏe và tinh anh. Mèo tượng trưng cho những linh hồn cao quý, người bạn đồng hành, hay người chỉ dẫn cho con người. Mèo thông thái, tinh ranh, trực giác về mặt tâm linh thiêng liêng. Mèo được cho là loài vật thần thánh, biểu trưng cho khả năng chiến đấu, hi sinh.

Ở đa dạng quốc gia, người ta tầm thường cho rằng mèo sở hữu chín mạng chỉ sự sống dẻo dai, bền bỉ. Mèo ở Nhật được coi là linh vật may mắn, hút tài khí, đặt trang trọng tại nơi tiếp đón khách hàng ở phần lớn shop, quán xá.

Giờ Mão từ 5h – 7h, tháng Mão âm lịch nhằm tháng 2. Hướng của Mão là hướng Đông. Mão gồm các tuổi: Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999.

II. Tính cách và cuộc đời tuổi Mão dưới góc nhìn Tử Vi
Địa Chi Mão thuộc Âm Mộc, phát triển ổn định, bền vững, tính nhẫn nại, tốt bụng, điềm đạm. Âm Mộc nên Mão sống nội tâm, tình cảm, lạc quan. Người có khả năng truyền cảm hứng, tạo niềm vui tiếng mỉm cười cho những người xung quanh. Sở hữu đặc tính của loài mèo, người tuổi Mão thiếu thời không quá chật vật hay gặp những biến cố lớn. Mão hành động từ tốn, tinh lanh, sở hữu tài trí, trực giác, mắt quan sát nổi bật. Đặc thù, là con giáp biết thưởng thức mẫu trẻ trung, biết cầm phú quý. Âm Mộc bắt buộc khả năng thấu hiểu thấp, dễ đồng cảm.

Mão trong tam hợp Hợi – Mão – Mùi, thuộc Mộc, Mão nằm trong chính vị, dù sở hữu chậm, nhưng từ từ phát triển, từ từ bén rễ. Sức sống mãnh liệt. Mão trong một số quan niệm là linh vật có chín mạng. Thêm tính tinh khôn, mau lẹ, ko dễ để mình bị cầm nạt. Vừa kiên nhẫn, vừa bền bỉ lại tinh anh. Tam hợp thuộc Mộc, các ngành nghề yêu thích với người tuổi Mão thuộc về lĩnh vực giáo dục, đào tạo, tư vấn, tham vấn, trợ lý, thư ký, chỉ huy viên du lịch, phiên dịch,…

Tam hợp Hợi – Mão – Mùi thuộc Mộc cục, người tính toán, căn cơ tương đối giỏi. Thái độ nỗ lực, cố gắng, tự trau dồi, ko giới hạn học hỏi. Người tuổi Mão tận dụng cơ hội hanh thông, thuận lợi nhiều cho từng thời gian ngắn. Mang phong thái, tác phong ung dung, như người sĩ phu cùng với đó là tư chất của những vĩ nhân, hiểu biết đa dạng mặt.

>>>Xem thêm:

Sinh con năm 2021 tháng nào, giờ nào tốt nhất?

Sinh con năm 2022 có tốt không? Tuổi Nhâm Dần sinh tháng mấy đẹp?

III. Tổng quan công việc, sự nghiệp tuổi Mão năm 2021

Mão hợp Tuất hóa Hỏa: dù chậm và chắc chắn, nhưng mãnh liệt vươn lên phía trước. Tràn đầy sục sôi tiến về phía trước. Kể cả những đòi hỏi khắt khe cho tới xa hoa nhất, khách hàng khó tính nhất Mão vẫn đủ bản lĩnh vượt qua. Thời gian đề người tuổi Mão có cơ hội rẻ phát triển thời cơ thuận lợi để từng bước đạt được những cơ may.

Chuyển biến công việc năm 2021, Lưu Thái Tuế nằm ở Sửu, Lưu Thiên Mã nằm ở Hợi. Tuổi Mão mang cơ hội tốt và cũng là bước đệm ban đầu để tuổi Mão thay đổi phương thức khiến việc. Gặp gỡ thế xung chiếu giữa Lưu Tang Môn ở Mão xung với và Lưu Bạch Hổ, Lưu Lộc Tồn tại Dậu. Mão – Dậu xung khắc, trải qua một thời gian dài để bản mệnh vượt lên trên khó khăn, vượt lên trên thách thức lớn để thay đổi phương hướng. Kinh tế trong năm 2021 trở đi sẽ hoàn toàn thay đổi, bước qua một giai đoạn mới của cuộc đời bắt buộc mới có từ: Linh Miêu Hoán Vận để chỉ về Tân Sửu của nhà Mão.

Vận thế có rộng rãi cơ hội, vượt qua Tân Kim đạt được sự nghiệp thuận lợi. Mão cần cầm tóm cơ hội, vẫn để ý thỉnh thoảng có rủi ro ngoài ý định. Âm Mộc tuổi Mão trong năm Tân Kim đòi hỏi bản thân bắt buộc tự nỗ lực để đạt được cơ hội rẻ. May mắn trong đầu tư. Lưu Thiên Hư chiếu buộc phải thận trọng áp lực từ cấp trên. Cơ may đến với người kinh doanh và đầu tư. Cơ hội được tăng mức đãi ngộ. Nhà Mão nên tận dụng các tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm lịch năm 2021 – Tân Sửu để sở hữu được cơ hội lợi ích nhất mang thể.

IV. Tình quan tình duyên tuổi Mão 2021

Đào Hoa của Mão nằm ở Tí. Mão xoàng kín kẽ chuyện tình cảm. Vun đắp một thứ tình yêu đẹp, cũng như trong bản mệnh luôn nỗ lực cố gắng tìm tới với cơ hội thấp nhất trong tình cảm. Người tuổi Mão chủ động nhưng siêu tinh tế bày tỏ xúc cảm. Nữ thời sắc sảo, nam thời tinh anh. Những người tuổi Mão có lòng bao dung, luôn chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc khi bước vào mối quan hệ lâu dài. Tuổi Mão ưa trưng diện, cầu kì hơn mọi các tuổi khác, dễ lôi kéo người khác giới.

Trong năm 2021, Nam mệnh đa dạng thuận lợi hơn nữ mệnh. Tình duyên, tình cảm người tuổi Mão chỉ yếu hèn là vun vén. Ngoài ra, Tân Kim bản mệnh của những người có thời gian dài nỗ lực và cố gắng tạo ra cơ hội đầu cho người từng trải trong thời gian dài. Lưu Đào Hoa và Lưu Thái Tuế tương tác chuyện tình cảm tuổi Mão chủ yếu đuối là hi sinh, chủ yếu ớt là tỏ bày quan điểm cá nhân của mình. Tình duyên không quá nổi bật bằng sự nghiệp, công việc của tuổi Mão năm 2021.

V. Tử vi năm 2021 tuổi Mão về tài lộc

Tuổi Mão, tài lộc nằm phù hợp với hướng thuộc Chấn vị, tức là hướng chính Đông. Tiền tài, danh vọng đều ổn định. Mão tựa linh miêu, túc trí làm ăn. Âm thầm nỗ lực, cố gắng. Tiền bạc, tài lộc nhờ tích tiểu thành đại. Tài chính của người tuổi Mão chủ yếu tận dụng tối đa cơ hội đến trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Tài lộc, tiền bạc cũng sẽ đạt được ở mức cao nhất sở hữu thể trong năm 2021.

Trong năm 2021, Lưu Tang Môn và Lưu Lộc Tồn xung chiếu nhau, tài lộc nhờ tính toán căn cơ, nhờ đa mưu túc trí, nhờ lường trước khó khăn, nhờ để lại đường lùi mà thành công như ý. Cũng nhờ trình độ phòng bị rẻ, nên đa dạng cơ hội phát triển trình độ, thăng chức, tăng lương. Để ý 2021 vận may ở mức trung bình. Cần rèn luyện, cố gắng trong một thời gian dài. Giai đoạn tiền tài giữ gìn thấp, để dành giỏi. Những biến động đồng tiền từ nguồn ko xác định. Phổ biến cơ hội phát tài. Cẩn thận một số hành vi ác ý gây tổn hại. Tích lũy mà giàu có để nói về năm 2021 của họ nhà Mão.

VI. Tổng quan Sức khỏe tuổi Mão năm 2021
Người tuổi Mão, Tang Môn ở Tỵ, Bạch Hổ ở Hợi. Người tuổi Mão kém cỏi mắc các vấn đề chủ yếu ớt liên quan tới khí huyết, thần kinh buộc phải nên lưu ý. Tang – Hổ ở địa điểm vừa xung vừa khắc. Nhờ tài trí trời phú, trí khôn ứng biến, nên lao tâm suy nghĩ nhiều giả dụ có lao lực thì người tuổi Mão chỉ trong thời gian ngắn. Biết tự lo xa, tự nuông chiều bản thân khá thấp.

Năm 2021- Tân Sửu nhìn chung người tuổi mão nên cẩn trọng trong việc vận động di chuyển, đi xa dễ gặp gỡ hạn vận động tháng 2 hoặc tháng 6 âm lịch cần hết sức đề phòng.

VII. Tử Vi khía cạnh cho từng tuổi Mão trong năm 2021

1. Tử Vi tuổi Tân Mão 1951 trong năm 2021
Tuổi Tân Mão, Thiên Can Tân gặp gỡ Tân, Địa Chi Mão Mộc khắc Sửu Thổ. Ngũ hành của 1951 là Tùng Bách Mộc át chế Bích Thượng Thổ.

Trong năm 2021, Tân Mão đợi thời cơ đến để tái thiết lại việc gia đạo. Tân Kim là năm đổi mới và canh cải. Thời gian trải qua trong năm Tân Mão phải thật nỗ lực, cố gắng. Được thiên thời đổi mới. Mục đích mưu cầu phải cẩn trọng hạn chế đi sai hướng vì ngoại cảnh chi phối. Chấn chỉnh lại con cháu trong nhà. Được tâm thế vững vàng. Tuổi Mão bắt buộc để tâm nhiều hơn trong hành động để hạn chế tai bay vạ gió. Sức khỏe trong năm buộc phải để ý đề phòng. Đặc trưng để ý các vấn đề về dụng cụ kim mẫu. Dễ gây hình yêu thương cho bản mệnh.

Tùng Bách Mộc gặp năm Bích Thượng Thổ. Tuy nhiên Thổ này không buộc phải là đất sinh dưỡng Tùng Bách Mộc. Tân Mão bằng trí lực và tài lực của mình đứng vững như thế kiềng cha chân. Những mối quan hệ buôn bản hội dễ gặp thành kiến. Trong năm sức khỏe vững vàng cho bản mệnh nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn. Gia đạo, gia đình Tân Mão đủ sức giải quyết những biến cố trong nhà. Những thành kiến hay việc phản đối con cháu trước ngày cũng dần tỏ thái độ cởi mở hơn.

2. Tử Vi tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2021
Tuổi Quý Mão, Thiên Can Tân Kim sinh Can Quý Thủy, Địa chi Mão Mộc khắc Sửu Thổ. Lục thập Hoa giáp của 1963 ngũ hành Kim Bạch Kim bắt gặp Bích Thượng Thổ là tương sinh.

Đối với Quý Mão, năm 2021 là cơ hội rẻ để mưu cầu tiền tài và việc làm ăn. Tân Kim cho Quý Mão cơ hội thuận lợi để từng bước trải nghiệm, suy tính và sở hữu thể dứt khoát đưa ra chọn lựa trong năm 2021. Đồng thời, giải quyết những việc gia đạo còn đang cạnh tranh, mông lung chưa mang cách khắc phục. Trong gia đình phải soi xét kỹ lưỡng để tránh tình trạng rạn nứt tình cảm gia đình.

Bạch Lạp Kim và Bích Thượng Thổ, Thổ sinh Kim nhưng lượng Thổ này không nên Thổ quý. Đây là năm may mắn, trúng sổ sổ độc đắc hay gặp rộng rãi điều thuận lợi trong gia đình. Sức khỏe ổn định tinh tấn, bệnh tật giải trừ. Chúc Mừng Quý Mão! Lưu ý Cuối năm tầm tháng 11, 12 âm đa dạng việc ko được như ý.

>>Tìm hiểu thêm: Năm 2022 mệnh gì?

3. Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2021
Tuổi Ất Mão, Tân phá Ất Mộc cùng thêm Tân Kim cũng khắc Ất Mộc. Địa chi Mão Mộc tuy át chế được Sửu Thổ. Nhưng Ngũ hành của 1975 là Đại Khê Thủy bị Bích Thượng Thổ cản trở.

Tân Sửu 2021 là một năm chật vật, cần nói là một năm đầy nỗ lực của người Ất Mão. Tuổi này luôn có cảm giác bất an về những ý muốn sắp tới. Chuẩn bị tiến hành lại trải qua một số trục trặc, hoặc tự bản thân ko thấy tự tin. Mão này bắt buộc phần lớn nỗ lực trong năm mới.

Đại Khê Thủy trong năm Bích Thượng Thổ, bản chất Thổ khắc Thủy. Thủy to, Thổ cản trở không được. Ưu điểm của Ất Mão như quý nhân với người khác. Thái độ chủ động, biết bí quyết sắm kiếm cơ hội mới. Đặc thù, Ất Mão được quyền chủ động trong các quan hệ mến thảo. Quan hệ xóm hội đạt được vị thế mới, tích cực hơn. Cũng là thời gian quan tâm hơn tới gia đình gia đạo đa dạng hơn, tránh xao nhãng để hiểu lầm đáng tiếc.

4. Tử Vi tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2021
Đinh Mão tuổi này Thiên Can Hỏa tương khắc Tân Kim. Ngoài ra, can Đinh phá can Tân. Địa Chi Mão thuộc Mộc, khắc chế Sửu Thổ. Lục thập Hoa giáp 1987 là Lư Trung Hỏa sinh xuất cho Bích Thượng Thổ.

Những gì là biến đổi, thay thế sẽ diễn ra với Đinh Mão. Lư Trung Hỏa bắt gặp năm Bích Thượng Thổ trong năm này bạn là người chủ động. Một thế trận phải chịu giằng xé rộng rãi bề. Kể cả thời gian, công sức và tâm trí. Chi tiết cát lợi khó sắm trong năm. Việc đầu tư, kinh yêu thương buộc phải mang người hậu thuẫn. Hoặc bản thân hạn chế đứng tên trên các mặt giấy tờ pháp lý. Thời cơ bắt buộc tự tậu. Để giữ hòa khí và tạo các mối quan hệ cần có điểm tựa.

Lư Trung Hỏa như động lực từ bên trong, từng bước tiến về phía trước. Đổi lại, Đinh Mão mua được phương pháp cố kết các mối quan hệ làng hội, đặc biệt là quan hệ đồng nghiệp. Một năm thay đổi đa dạng để củng cố vị thế của bản thân ở gia đình, xã hội. Sau năm nay Đinh Mão trở đi sẽ chuyển vận hoàn toàn so với trước kia.

5. Tử Vi tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021
Can Kỷ thuộc Thổ tương sinh Tân Kim. Thổ của Sửu khắc Mộc của Mão. Thời gian ban đầu Thành Đầu Thổ và Bích Thượng Thổ đồng cục, tạo thành thế bình ổn trong cơ hội và các mối quan hệ. Kỷ Mão. Trong năm Kỷ Mão phải dành rộng rãi thời gian cho người thân, các mối quan hệ trong làm ăn. Đó là nền tảng thấp nhất để khởi phát ý định. Cũng sở hữu quân sư hỗ trợ lúc cần thiết.

Riêng Kỷ Mão, trong năm nên giảm thiểu loại tôi. Tăng cường trình độ lắng nghe. Bắt buộc nỗ lực đa dạng mới mang thành quả. Kỷ Mão dục tốc bất đạt. Rất may, sức khỏe chỉ đau yếu ớt trong thời gian ngắn, họa chăng chỉ là Kỷ Mão phổ biến nao núng lo toan trong lòng. Tuổi trẻ Kỷ Mão, cố gắng đợi thời cơ. Gia đạo và chuyện tình cảm với nam nữ mệnh bắt buộc mở lòng. Đông đảo Kỷ Mão mang thể thành hôn ngay trong năm.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp

Leave A Reply

Your email address will not be published.