Truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” – Chương 3: Đi xa

0

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Tác giả: Vong Ngữ

Chương 3: Đi xa


Địch nhân đã bị giết tinh khiết rồi

Một mập một bé bỏng rời đi thôi

Thanh niên ngây ngốc,hồ ly tí hon

Huynh muội từ đây nghĩa giao bôi

​————————————–

Sự việc đấu la đại lục thế hệ xảy ra trước mắt làm cô tí hon vẫn còn ngơ ngẩn, miệng còn chưa khép lại, Bên cạnh đó tinh thần nó còn chưa phục hồi sau những sốt ruột mới trải qua.

Ánh mắt nó nhìn về phía ba cỗ tàn thi của bầy 3 gã đại hán râu quai nón với vẻ thẫn thờ, cơ thể vẫn nhũn ra, ngồi phịch xuống tại chỗ, nhì hàng nước mắt lăn dài trên má.

Tiếng khóc òa lên như đê tan vỡ phá tan sự vắng lặng của không gian hoang địa, như một khúc ca buồn đứt từng khúc ruột, như ai như oán với trời cao.

Không biết bao lâu sau, tiếng khóc mới nín bặt.

Cô bé đã đứng dậy, nhì tay nắm chặt, nước mắt đã gột rửa toàn bộ tro than và vết máu làm lộ ra gương mặt xinh xắn, chỉ khác đợt trước là đôi mắt nó có vẻ phệ hơn một chút.

bỗng nhiên nó cất bước chạy về phía 1 cục đá lớn màu xám trắng. Ngay phía dưới phiến đá là một thi tể nát bấy nằm trong vũng máu, tuy nhiên vẫn có thể lờ mờ thấu hiểu đó chính là xác của gã đại hán râu quai nón đã chết từ lâu. Cách phiến đá mấy trượng là một cái xác lúc này như một đống đàn nhầy, đó chính là xác của gã mặt ngựa.

Còn tên đạo sĩ họ Tề, sau khi trúng 1 quyền cách không của thanh niên thì tổng cộng cơ thể đã nổ tung, giờ thi cốt chẳng còn mảnh nào, chỉ có mấy đám máu thịt nát vương vãi xung quanh.

Cô nhỏ đi tới dưới khối đá, xuất xắc tay nó vung lên, mười móng tay chợt dài ra thành mười cái vuốt màu xanh, nó vung tay cào cấu lên cỗ tàn thi của gã râu quai nón.

Máu tươi văng tung tóe, cái xác vốn đã nát như tương giờ hối hả thay đổi một đống máu thịt be bét. Hình như còn chưa hết giận, nó há miệng phun ra một ngọn lửa xanh tươi đốt cháy mớ máu thịt kia thành tro tàn.

Sau đó nó lặp lại hành động trên với cái xác của gã mặt ngựa rồi thế hệ chịu ngưng.

Sau khi làm xong mọi chuyện, nhì đầu gỗi của nó mềm nhũn ra, lại ngồi phịch xuống thở hồng hộc. Chút pháp lực thế hệ được khôi phục trong cơ thể lúc này đã hao cạn kiệt.

“Cha, mẹ, đại ca, hai tỉ…Bọn phi nghĩa tặc Huyết Đao Hội đã có 1 tên phải chết, tuy không phải chính tay hài nhi giết chết nhưng cũng coi như báo được 1 chút đại thù. Mọi người cứ yên tâm, chỉ cần hài nhi còn lại 1 hơi thở thì sớm muộn cũng tiến công lên Huyết đem Sơn, xóa xổ đám Huyết Đao Hội.” Trong lòng cô nhỏ Nguyên tôn bé Bên cạnh đó được an ủi đôi chút, nó xoay người qua 1 hướng khác rồi quỳ xuống, miệng thì thào vài câu.

Nói hoàn thành mấy câu đó, nhì mắt cô ốm lại đỏ lên, nước mắt chực rơi, nó định khóc tiếp nhưng rồi cũng cố nhịn.

“Không được khóc, thân phụ vẫn thường nói mấy đứa tuyệt khóc nhè là con nít, ta phải phệ mau mau mới được!” Sau 1 hồi kìm nén thì cô bé dại cũng nén được cảm xúc rơi lệ xuống, nó đứng lên và nhìn liếc qua ba túi trữ vật của 3 gã kia.

Sắc mặt nó tuy còn chút căm hận, nhưng mà sau khi bởi dự đôi chút thì nó cũng thu về mấy món đó.

Mặt trời ngả dần về Tây, ánh sáng ảm đạm dần, gió thổi mạnh ông ông, nhiệt độ hạ thấp dần. Nhìn qua không gian mông mênh bốn phía, cô bé dại không phát sinh ra mối đe dọa nào, nó xốc lại thân thể rồi chạy lại gần sinh vật sống duy nhất còn lại là thanh niên cao lớn.

Thanh niên sau khi tấn công ra 1 quyền thì bộ dáng lại trở về với vẻ ngốc trệ khởi đầu, hắn đứng yên tại chỗ với vẻ đờ đẫn, nhì mắt nhìn xuống chân, tổng thể hành động của cô gầy đều như không để trong mắt.

“Này…Thạch Đầu ca ca…” Cô nhỏ tuổi không dám lại gần quá, nó khẽ kêu lên.

Thanh niên cao phệ vẫn không có phản ứng gì hết.

“Thạch Đầu ca ca, tên muội là Liễu Nhạc Nhi, cảm ơn ca ca đã giết 3 gã lưu manh kia. Tuy ca cũng là Nhân tộc nhưng mà thân phụ muội từng nói Nhân Tộc cũng có nhiều người tuyệt.” Cô nhỏ xíu cất lời, vẻ mặt hiện lên vẻ nhút nhát e dè.

Thanh niên cuối cùng cũng có phản ứng, hắn khẽ nhúc nhích cái đầu quay qua liếc nhìn Liễu Nhạc Nhi.

Hình bóng cô nhỏ tuổi đang phản chiếu trong đôi mắt hắn, 1 ánh hào quang như lóe lên trong mắt, ngay sau đó lại khôi phục vẻ ngốc trệ. Hắn đứng lên với vẻ đờ đẫn như trước nhưng ánh mắt vẫn đang nhìn Liễu Nhạc Nhi.

Điều đó làm cô gầy kêu lên 1 tiếng quá bất ngờ rồi vội thối lui mấy bước. Tuy nhiên thanh niên cao béo chỉ đứng im nhìn nó chứ không hề nhúc nhích cử động.

Liễu Nhạc Nhi khẽ cất tiếng thở dài, nó gần như vững trãi thanh niên này đầu óc chạm chán vấn đề, nó đánh bạo tiến lại gần hơn để quan sát mô tả thông tin.

Lúc nãy gấp gáp không kịp nhìn kỹ 12 nữ thần, giờ lại gần rồi Liễu Nhạc Nhi thế hệ có dịp quan sát kỹ lưỡng.

Thanh niên này rất cao mập, ngón tay thon dài, những thớ cơ bắp cuồn cuộn trên người tạo cho người ta 1 cảm giác rất khỏe khoắn.

hai con mắt hắn tuy mờ mờ mà 2 con ngươi lại đen kịt, nhìn lâu vào đó sẽ có cảm giác hồn phách như bị hút cả vào trong. Làn da đen bóng loáng, sau trận kịch đấu lúc nãy cũng chẳng có chút xây xát nào.

Bộ quần áo xanh hắn mặc nhìn có vẻ phổ biến, nhưng mà vừa rồi bị sét tiến công, đao chém cũng chẳng tổn thương mảy may.

Lạ nhất là hành động hút hết đám huyết vụ vào miệng của hắn, chỉ nên 1 hành động đó có thể khẳng định hắn không phải kẻ bình thường, đương nhiên càng không phải phàm nhân.

Nếu là người thường làm sao có thể hạ sát liên tiếp 3 gã tu sĩ có thiết bị pháp khí.

Cô bé bỏng lặng lẽ mô tả thanh niên còn hắn vẫn ko có phản ứng gì nên nó rối rít bình tĩnh lại, sau khi thoát khỏi kiếp nạn, tính hiếu kỳ trẻ con lại nổi lên, nó đi một vòng quanh thanh niên cao lớn.

Ánh mắt thanh niên vẫn không rời khỏi Liễu Nhạc Nhi, Dường như cô bé xíu có 1 cái gì đó thú vị hắn.

Có lẽ do thanh niên xuất hiện giúp nó thoát kiếp nạn, lại còn giúp nó hạ sát 3 gã cừu nhân nên nó cảm giác thanh niên cao béo trước mặt ngày càng trở nên niềm nở.

“Ồ!”

Liễu Nhạc Nhi khẽ kêu lên, trước ngực thanh niên lờ mờ hiện lên một món trang sức bé màu xanh lá cây tỏa ra ánh sáng long lanh nhưng nó không rõ là món gì.

Nó muốn vạch áo hắn ra để nhìn cho rõ nhưng mà lại không dám.

Lúc này, gió thổi ngày càng mạnh, cơn mưa xuất hiện với từng đám mây đen kịt um tùm, trời sầm tối.

Ầm…Ầm!

Một tia sét nổ ngang trời chiếu sáng chói lóa, sấm chớp đùng đùng, những giọt mưa trút xuống.

“Á…!”

Liễu Nhạc Nhi thét lên kinh hãi rồi theo bạn dạng năng, nó nấp vào dưới người thanh niên, hai tay ôm chặt chân hắn, cả người lạnh run lên.

Nó chính là Yêu biển nên trời sinh đã sốt ruột sấm sét.

Ánh mắt thanh niên cao bự đột nhiên lóe sáng lên, mà rồi lại vội vã mờ đi. Không biết vô tình hay cố ý mà hắn khẽ cúi người xuống mang cơ thể béo lớn che chắn mưa gió cho Liễu Nhạc Nhi.

Trong lòng cô bé kéo lên 1 cảm giác ấm áp, sự run sợ mưa gió sấm sét bỗng nhiên tan biến, ngược lại lúc này nó cảm giác rất bình an, cứ như cảm giác rúc trong lòng thân phụ vậy.
Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên
Cơn mưa tới nhanh, tan cũng nhanh, một lúc sau mây đen tan dần, một luống khí oi bức thoải mái lan tỏa khắp muôn nơi.

Liễu Nhạc Nhi lắc lắc người giũ tinh khiết nước mưa, nó vừa cười hì hì vừa giũ quần áo của thanh niên cho nước mưa bung ra. Bộ y phục xanh của hắn ko hiểu lắm bằng chất liệu gì nhưng khi mưa rơi xuống như nước đổ lá sen, nước ngưng đọng xoay tròn trên bề mặt chứ ko thể thấm vô trong.

Thanh niên cao mập ko hề có phản ứng gì trước những hành động của cô nhỏ tuổi, hắn vẫn giữ vẻ thản nhiên như cũ.

“À đúng rồi, Thạch Đầu ca ca, Nhạc Nhi còn chưa biết tên họ của ca ca?” Liễu Nhạc Nhi khẽ kéo tay thanh niên như muốn hắn ngồi xuống.

Đúng là thanh đang ung dung ngồi xuống, tuy nhiên hắn vẫn ko mở miệng nói ra lời nào.

“Thạch Đầu ca ca, tại sao ca lại sinh ra ở đây?”

“Thạch Đầu ca ca, 1 quyền lúc nãy thật lợi hại, ca dạy cho Nhạc Nhi nhé?”

“Thạch đầu ca ca…”

Liễu Nhạc Nhi tỏ vẻ không cam lòng, nó liên tục cần dùng nhiều cách để thì thầm với thanh niên cao mập. Tuy nhiên dù nó cần dùng cách gì thì thanh niên vẫn chả có phản ứng gì, sau 1 hồi thì nó cũng đứng dậy với vẻ chán nản.

“Thạch đầu ca ca, tuy rằng muội không biết ca là ai, nhưng mà nãy ca đã giết người của Huyết Đao Hội, tuyệt là ca cùng với muội đi khỏi đây đi.” Sau một hồi ngẫm nghĩ, rốt cục nó đã có quyết định, nó nắm bàn tay mập mập của thanh niên và nói với giọng cầu khẩn.

Tuy thanh niên có vẻ ngốc trệ, nhưng mà sau một hồi Liễu Nhạc Nhi khoa chân múa tay thì Bên cạnh đó hắn đã gọi ra điều gì đó. Hắn trố mắt lên nhìn nó rồi thảnh thơi bước tới.

Hoàng hôn dần buông xuống, ánh chiều tà bao phủ lên mảnh hoang địa bát ngát phân thành một mảnh quà mênh mông.

nhì bóng người một lớn một nhỏ tuổi đang khoan thai cất bước về phía mặt trời, Ngoài ra trong gió vang vọng lại tiếng cười đùa vui tươi của Liễu Nhạc Nhi.

“Thạch Đầu ca ca, muội biết ca rất lợi hại, nhưng mà đám Huyết Đao Hội xem thêm quá nhiều tên xấu xa.”

“Không còn sớm nữa, ca đói bụng ko?”

“Đợi đến lúc thoát khỏi nơi này, Nhạc Nhi sẽ bắt mấy con chim rừng rồi nướng cho ca ăn, tay nghề của Nhạc Nhi ko tệ đâu nha!”

“Thạch đầu ca ca, từ nay về sau Nhạc Nhi sẽ coi ca ca như anh trai…”

Đọc full link truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave A Reply

Your email address will not be published.