Tóm tắt truyện bên bờ sông xanh Tươi

0

rất nhiều mối tình khu vực công viên xanh trường học, giữa bảnh blue phấn trắng, giữa tiếng thầy cô giảng bài, giữa hầu hết cuộc vui của đám tổ ấm, biết bao điều đáng nhớ, bao ẩn ấn thấm sâu

Ra mắt truyện bên bờ sông blue tươi

Tác giả: Nhược Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bờ sông blue tươi

Thứ Hai, 6 giờ rưỡi sáng sớm, đồng đại dương báo thức vang lên.

Rời giường, đánh răng cọ bên, nuốm lấy lược vừa chải, vừa chạy vào sân nhà, vội ước ao biết khóm cúc trắng của tôi sẽ nở không.

tôi cúi đầu quan sát bông hoa ngọc lan xen kẽ, lại nghiêng bạn xuyên thẳng qua hai gốc cây phù tang, cùng lúc cẩn trọng mặc áo ngủ của mình lại, không để sương sớm đầu thu làm cho độ ẩm gia đình. Sau đấy chúng tôi thấy được vị trí chân tường – một bồn hoa bé dại, phía bên trong là bảo vật của tớ, chúng tôi chú tâm quan sát lại, lộ ra –

đang là nụ hoa.

chẳng sao, ngày mai đã nở! Chúng tôi yên ủi tổ ấm, mang đến gần ngồi xổm xuống chú ý nó. Đóa hoa trắng tinh ủ ấp thành vòng, bên phía ngoài là đài hoa xanh nhẹ nhàng quấn lấy, thật sự hết sức đẹp. Tôi nở nụ mỉm cười, vươn tay chạm vào nụ hoa.

Kỳ thật khôn xiết chưa tệ. Từ nhỏ dại đi theo người cha giàu tình ái với nghề làm cho vườn trồng hoa, cây cối qua tay không bị tiêu diệt cũng trở nên thương, bị mẹ mỉm cười có tên gọi là “Sát thủ diệt hoa”, hiện nay đây khóm cúc này, lại có thể có tác dụng chúng nở hoa, thật sự chưa tồi!

>> Tham khảo thêm list Ngôn tình quân nhân

Đứng lên, hít sâu một hơi bầu không gian tươi mát. Mùi hoa thầm di động cầm tay, gió thấm lên da, chim kêu vang sau nhành cây. Bởi thế tinh thần rung lên, xoay xoay tay, đá đá chân, tiếp theo hưng phấn bừng bừng pose vài bốn rứa đại chiến đỉnh cao, tự cảm nhận ăn nhập. Ngẩng đầu nhìn trời blue, mây trắng tách xạ ánh sáng đỏ của mặt trời, có tác dụng chúng tôi đề nghị híp mắt.

“A Tinh, mau vào ăn cơm!” Tại căn bếp truyền mang đến giọng của bà.

“Dạ –” chúng tôi đáp lời, chạy cấp tốc về phòng cụ ăn mặc quần áo, trong vòng 3 phút cách xử lý xong xuôi bản thân, mang theo túi sách chạy vào ngôi nhà nạp năng lượng.

Bà chỉ vào cháo trên bàn, “Mau ăn uống đi! 7 Giờ rồi!” Bà bé bỏng lắm, nhưng mà giọng nghiêm trọng, cơn tức cũng chưa nhỏ dại, là nhà bạn đầu căn bếp thiết diện công bình trong căn nhà tôi.

“Vâng.” bên tôi ra sức ăn uống. Một bát cháo bự cũng như nỗ lực, mà còn còn có thêm trứng ốp lếp cũng như rau xanh lân cận, thật sự buộc phải cầm cố lắm new ăn mang lại hết.

cần dùng sức nuốt một ngụm cháo rốt cuộc, tôi nhấc tay, “Bà, con cháu nạp năng lượng xong xuôi rồi.”

Bà chú ý sang chúng tôi chỉ còn lại chén bát rỗng, gật chấp nhận, “Ừ.”

ngay hiện tại chúng tôi new dám đứng dậy rời đi, vào bồn tắm cọ tay súc miệng kết thúc, về phòng khách đeo túi sách: “Bà, cháu cho trường đây.”

“Ừ, được rồi, dẫn đường cẩn thận.” Bà cười tủm tỉm nhấc tay. Chỉ cần bạn cư xử tử tế mang các món ăn bà nấu, bà đang là một người thân khôn xiết dịu dàng – bà ngoại nhưng bên tôi yêu nhất.

Đẩy xe đạp ra khỏi ngôi nhà, vừa đúng lúc bà mẹ về, chúng tôi vẫy vẫy tay có người mẹ, “Mẹ, con đi đây.”

mẹ già nâng cổ tay xem đồng hồ, “Đi Nhanh lên, bảy giờ mười bảy phút.” Thời gian của người mẹ còn đảm bảo hơn cả bà.

tôi thè lưỡi, ngồi lên xe chạy Nhanh mà đi. Gió đánh mang đến chính diện, tôi nở một nụ cười cợt rực sáng để đáp lại — lại là một buổi sớm nữa! Hình như tầm thường, ngâm người trong gia đình trong hương vày hạnh phúc điềm nhiên.

tôi, Hà Tinh, học sinh lớp 11 chẳng bao gồm gì có một không hai. Diện mạo tầm thường, thành tựu tầm thường, tính biện pháp đều đều, trí lực bình bình, trải nghiệm đều đều, mọi người tầm thường. Nói tóm lại: bao gồm cả hằng số biểu trưng đông đảo trong phạm vi đại bọn chúng.

Đúng, tất cả những bình thường!

※-※-※

Tiếng chuông tan học vang lên, tôi ngáp lâu năm chuyển mắt nhìn bóng lưng gia sư, lưng mỏi mang lại một nửa, lấy khuỷu tay phòng bàn.

“Hà Tinh, vở ghi!”

Trương Tuệ Na, ngồi cùng bàn sở hữu tôi, khi truyện trò làm việc ngắn gọn vô cùng, coi thời gian như quà, các kết quả nổi bật xuất sắc.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

tôi dương dương tự đắc nâng cằm, ý bảo tự chúng đi mà lại lấy, sau ấy cầm lại nâng tay, kháng lên cái lưng mỏi của tôi.

Trương Tuệ Na chỉ quét vở ghi vài lần rồi quăng lại mang lại chúng tôi. Chúng tôi lại hắt xì một loại, buông tay, nhặt vở ghi lên, ném đến Trần Kì bàn sau.

Kì mỹ nhân vươn năm ngón tay bé nhỏ nhiều năm, mở laptop ra, hiện đại nuốm cái bút huỳnh quang, nhanh chóng quan sát vài con đường, nói thêm mấy câu, lại ghi – hạ ở giữa. Sau khi ghi dứt lại trả lại đến tôi.

động tác này của Trần Kì chúng tôi sẽ xem hàng trăm lần rồi, hiện tại khiến bên tôi cảm nhận cảnh đẹp ý vui. Mỹ nhân chính là mỹ nhân!

gần như thứ này Bên cạnh đó là thủ tục thường lệ sau mỗi giờ lên lớp — vở ghi của Trương Tuệ Na là tốt nhất, nhưng mà nó rất sợ người nhà sa thải ý quan trọng nào đó. Vì vậy sau tiết lại mượn vở bên tôi so lại, thỏa thuận vở ghi của tôi chủ đạo chưa có thêm chất lượng tham khảo nào mang chúng rồi mới an tâm.

Trần Kì có tác dụng chúng ta nên ghen tỵ, có được nguyên lý xinh tươi cùng lúc còn chỉ một mẫu đầu sang trọng, cao cấp cho mức coi thường vở ghi, “Giờ chẳng phải lúc luyện chữ”, nó nói. Do vậy đi học chúng chỉ nghe thôi, mỗi tiết chấm dứt nó lại mượn vở bên tôi đánh giá một lần, Lúc trước thi lại lấy đi phô tô, dễ dàng đạt đạt điểm cao. Đôi lúc hết sức làm cho cho tất cả những người ta bất bình trong lòng! Mà bên tôi, chép vở ghi là để đề phòng người thân lười biếng trong giờ học, hai là không hổ thẹn sở hữu lòng [ bé nhỏ ngoan ko phải rất nhiều biên chép đàng hoàng ư?]

tía đứa bên tôi cần yếu xem như nhà bạn tốt.

Trương Tuệ Na đang chưa đem thời gian quý hiếm giành đến chiếc chuyện bạn bè này, chúng tôi cảm nhận chúng hình như chiếm lấy danh hiệu “Cuồng học tập”.

Trần Kì hầu hết tương phản. Hoạt bát xinh đẹp, kết gia đình khắp nơi, nó cũng như trăng sáng được nhiều bởi sao vây quanh, tuyệt chưa giới hạn trong vòng tròn như cụm con gái sinh khác.

Còn bên tôi à? Đương nhiên là một ngôi sao tầm thường nhất.

tía đứa tôi, bình thường chỉ ngồi gần nhau, liền biến thành quan hệ hợp tác có chút kỳ quái, tất yêu gọi là gồm tình ăn rơ.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.