Tóm lược truyện Yêu lặng thầm

0

Ngay từ khi bước đầu, cô đã biết tình yêu này không bao gồm thành tựu. Yêu một hướng, buồn bã bao gồm, khóc cũng có thể có, cố kỉnh cơ mà, cô đang cam trung ương tình nguyện. Chẳng phải phiên bản thân cô không nhận thấy sai lầm, mà là, một khi đã ban đầu yêu, con tim không thể nào dừng lại được.

Ra mắt truyện Yêu thầm lặng

Tác giả: Mạc Vô trọng điểm
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu lặng lẽ

Mạc Nhược Nhi từng cân nhắc, nếu đời sống cô chưa bao gồm anh, chưa yêu anh, chưa sa vào sai lầm này thì chung cục nó bao gồm rẽ sang một hướng bắt đầu không? Mười năm, à không là mười năm hai tháng, cô cảm giác tổ ấm bao gồm chút thứ gì đấy, chắc rằng là yêu sở hữu anh. Từ năm mười hai tuổi, Mục An Thâm luôn là mọi người bên cạnh cô, không phải, chỉ là cô nghĩ cố gắng. Thật sự, chưa lòng anh, cô đắn đo bạn đứng thứ mấy, một trăm, kể cả không gồm thứ hạng mà lại chỉ cần nhà bạn qua con đường.

“Nhi Nhi, tụi tớ sắp đính hôn, chúc mừng đi.” Ôn Noãn Nguyệt mỉm cười cười nhìn cô.

“À, chúc mừng cậu” ráng gạt nước mắt trong lòng, cô mỉm cười, ra vẻ vui mừng mang đến chúng ta.

Mục An Thâm là gia đình bạn trai của cô. Mạc Nhược Nhi cũng biết, từ trước cho giờ, anh chỉ luôn luôn chú tâm cô đó vào trong mắt, hầu như thành viên gia đình khác hầu như chỉ xem là bầu không gian. Bọn cô cộng lớn lên trong cô nhi viện, phần nhiều thiếu thốn cảm tình, những chịu thiệt thòi. Còn nhớ lúc nhỏ, anh luôn bảo hộ, bảo bọc mang lại cô ấy, con tim cũng được dành đến bạn gái đấy. Còn cô, chỉ là người trong gia đình bạn của Ôn Noãn Nguyệt, chỉ vì thế cô mới bao gồm cơ hội chạm với anh. Chẳng biết từ lúc nào, anh bắt đầu đi vào tim cô, vẫn biết trước các kết quả, tuy thế, bạn dạng thân cô đã là không muốn từ bỏ.

Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ chũm cốc nước lên uống một hơi, trên môi luôn nở nụ cười. Anh chàng sát bên nãy giờ chưa nói gì, âm thầm lấy khăn giấy lau miệng đến nữ giới.

“Uống từ từ thôi, chưa ai tranh chiếm với em” Anh bé dại nhẹ nói, trong mắt đựng đầy cảm xúc nâng niu.

Cô linh giác hiện thời người chỉ có tác dụng nền cho chúng ta, trai tài gái sắt, quá xứng đôi. Chú ý Mục An Thâm bảo vệ, thân thiện cô đấy, con tim cô, tất cả ai biết không, đau lắm.

“Khi nào thì tổ chức?” Cô mạnh bạo miệng hỏi. Kì thực, Ôn Noãn Nguyệt chính là gia đình bạn thành viên chất lượng không quá tồi. Nếu chẳng hề cô tất cả tình yêu với mọi người trai cô ấy, thì chắc hẳn rằng, cô đang vui vẻ chúc phúc cho bọn họ.

“Hai tháng sau, Nhi Nhi, cậu nhớ tới dự.” Cô đó mỉm cười toe toét nhìn cô, theo thông lệ cô yêu cầu cười cợt lại. Hai tháng nữa, haha, hai tháng nữa, anh cũng là các bạn của bệnh nhân ta rồi. Mạc Nhược Nhi, mày nhìn lại mày đi, yêu chúng ta cũng chưa dám nói, im lặng chịu đựng khổ vì thế, bao gồm đáng không?

“Thật có lợi.” tốt sao? Mạc Nhược Nhi cảm thấy chỉ có anh có vẻ hòa bình, cô bao gồm vật gì mà lại không cam trung tâm.

Trong cuốn tiểu thuyết này, cô chỉ đóng vai nữ giới phụ bình bình, ra sức dồn nén cảm xúc sở hữu nam bao gồm, nhưng chị em thiết yếu lại là mọi người rất thân của mình.

Thật hèn.

“Nhi Nhi, tớ chọn được hạnh phúc của bản thân mình rồi, cậu cũng nhanh chóng kết giao mọi người trai đó. Đợi chút, cậu thấy bản thân mỗi chúng ta có cần cho bé cậu cũng như con tớ lấy nhau không, bởi vậy rất chất lượng nha.” Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ cười cợt, trên má lộ ra lúm đồng tiền rất sâu. Chưa khó để cảm giác cô đó đã rất yên ấm.

nhưng mà gia đình nam giới bên cạnh nhận thấy bạn nữ người vui, khóe môi cũng chưa nhịn được nhếch lên.

“Noãn Nguyệt, xin lỗi, tớ cảm nhận khó chịu. Tớ về trước” không ý muốn làm tiếp làm cho kì đà giữa bọn họ, rút lui là cách hiệu quả nhất.

Ôn Noãn Nguyệt thuyệt vọng, nhưng cũng chưa miễn cưỡng cô, gật nhẹ đầu.

“Được, cậu về nghỉ ngơi, lát nữa tớ về dọn đồ, hôm nay đưa đến ở căn nhà A Thâm.”

Mạc Nhược Nhi hơi bất cứ lúc nào, bất ngờ hỏi:

“Tại sao lại cấp tốc như vậy” Cô cứ tưởng là cho đến khi bọn họ kết hôn.

“Tại anh đấy ấy, bắt tớ dọn về trước, Nhi Nhi, đừng giận tớ nhé” Ôn Noãn Nguyệt gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói.

“Là tại em quyến rũ anh.” Anh hôn nhẹ vào chóp mũi cô, cười cợt chăm sóc.

“Có người thân quan sát kìa” tổ ấm xung quanh ai cũng ngước quan sát bọn họ, chính xác là một đôi trời sinh. Nam con gái tú, trong lòng ai ai cũng thầm chúc mừng hạnh phúc cho chúng ta.

Cô chưa chịu được nữa, đứng bật dậy. Nhanh chóng thoát khỏi chỗ này, trái tim cô, tại sao lại bị đau do vậy.

Mạc Nhược Nhi về tới ngôi nhà liền nắm đồ, leo lên chõng ngủ thẳng một giấc mang lại trưa. Cô mệt mỏi, nặng nề đứng dậy tậu chút gì đấy cho vô bụng. Cảm giác sẽ đỡ rất nhiều, cô rời khỏi căn nhà, đi dạo một vòng.

Vừa mới đi dạo bao bọc một vòng, thì nghe tiếng điện thoại trong túi của áo vang lên chưa hoàn thành. Cô từ từ mở nắp điện thoại, thì ra là Ôn Noãn Nguyệt, chắc chắn cô đấy không tìm được thứ gì rồi.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Alo, Nhi Nhi, cậu gồm chất keo cá nhân không, tớ bị đứt tay, nhưng mà ở trong nhà thì lại hết” người nhà bên kia khổ cực nói.

“A, tớ để ở phủ đầu giường, cậu bật mí sẽ thấy. Cậu có bị sao không, tớ đã ở cách đây không lâu, được rồi, tớ về liền.” Nói dứt, cô cuống quýt cúp điện thoại, lập túc chạy thẳng về nhà.

Mạc Nhược Nhi chạy thẳng vào trong ngôi nhà, cô làm cho cụ nào cơ mà xem nhẹ, quyển nhật kí, nó cũng ở ngăn tủ ấy. Nếu Ôn Noãn Nguyệt tình cờ phát hiện, cô lừng khừng bắt buộc giải thích chũm nào. Nhật kí là vị trí chia sẻ trình bày tâm sự, là mọi người tri kỉ của cô, âm thầm quan tâm cô hầu như lúc bản thân nhớ bà mẹ, cũng như nhớ cả Mục An Thâm.

Ôn Noãn Nguyệt từ của phòng cô bước ra, trên tay là quyển nhật kí cũ kĩ. Mạc Nhược Nhi quan sát thẳng vào mắt cô ấy, trời ạ, nước mắt. Cô ấy đi ngang qua cô, không nói gì, cũng chẳng thèm một cái liếc mắt. Cô sợ hãi chạy theo, vắt chặt bàn tay cô đấy, cố kỉnh níu kéo.

“Noãn Nguyệt, cậu….biết tất cả rồi” tiếng nói ấp úng, sợ đặc vang lên.

“Hahaha, cô yêu người trai chúng tôi, viết phân minh do vậy, bên tôi ko phải kẻ ngốc, sao không hiểu được?” Cô ấy khóc lớn hơn, nước mắt từ bên trên má chảy lâu năm xuống cằm.

“Xin lỗi, tớ…”Giờ phút này, cô cũng chưa biết đề nghị nói gì, giải thích vật gì.

“Không yêu cầu.” Ôn Noãn Nguyệt bàng quan gạt phắc cánh tay đang nạm chặt tay người thân, cánh tay sót lại sẽ nuốm quyển nhật cam kết ném thẳng vào bên cô. Mạc Nhược Nhi lo sợ né tránh, lúc tinh thần gồm một ít ổn hơn, thì Ôn Noãn Nguyệt chẳng thấy đâu.

“Tôi chưa rào cản được cô bao gồm tình cảm với anh đó, tuy thế tôi nói cho cô biết, Mục An Thâm mãi mãi là của tớ, chỉ là của tớ thôi.” lời nói rốt cục của Ôn Noãn Nguyệt Trước khi bỏ đi liên tục lặp đi lặp lại trong đầu cô.

Thẩn thờ ngồi phịch xuống đất, hai tay ôm đầu, gục bên xuống. Vốn dĩ tình yêu này chỉ cần quá khứ, rất nhanh thôi nó sẽ ảnh hưởng chôn vùi, tại sao bây chừ nó lại bị chúng ta đào lên. Cô đang chẳng còn, ba mẹ, Mục An Thâm, chỉ có duy nhất một mình các bạn, Vậy nên là mất rồi sao?

“Noãn Nguyệt, thật lòng tớ xin lỗi” Trong thâm trung tâm cô, tình thành viên này, là điều còn lại chính yếu. Tại sao hầu hết chuyện đi mang đến nước này chứ.

***

Tiếng chuông điện thoại kéo cô từ trong mộng tỉnh dậy. Thật là, cô cư nhiên lại ngủ quên, khóc được một lúc, Mạc Nhược Nhi cảm giác đầu bao gồm chút choáng váng, nặng nề chìm vào giấc ngủ.

“Mạc tiểu thư?” giọng nói trầm ấm áp, dễ nghe vang lên bên tay cô. Đáng lẽ, cô cần vui mừng, cơ mà tại sao chữ “Mạc tiểu thư” kia, nó khiến môi cô chưa cười nổi.

vậy áp lực đè nén cảm xúc phía bên trong tim vẫn đập Ác dội, cô thấp giọng trả lời.

“Phải” Là Mục An Thâm, làm cho sao cô chắc là do dự được. Đây là lần ban đầu anh dữ thế chủ động liên lạc mang gia đình, cô tất cả một ít trông mong.

“Nguyệt Nhi, cô ấy… Xảy ra chuyện…” mình vị trí kia chưa kìm nén được cảm xúc run rẩy, cạnh tranh nói.

“Sao, cô đó, làm sao rồi?” Cô ngạc nhiên hỏi lại. Ôn Noãn Nguyệt hai tiếng trước không phải còn khôn xiết bình thường sao?

Hấp tấp chạy về bên bệnh viện Mục An Thâm đã nội dung, chỉ thấy trước cửa ngõ buồng cấp cho cứu, các bạn phái mạnh ấy dửng dưng đứng dựa tường, hai tay khoanh trước ngực. Anh đứng ấy, một bạn cô độc, đơn nhất, Mạc Nhược Nhi muốn tiến lại gần, nhưng mà lí trí cô lại quán triệt phép. Bây giờ, cô biết rằng, anh buộc phải yên tĩnh.

chặng hơn một giờ sau, đèn bên trên buồng cấp cho cứu vớt bệnh viện new dứt sáng, một Bác Sỹ kích cỡ tuổi trung niên từ từ bước đi. Bên trên bộ mặt ông là sự ốm sau ca phẫu thuật cầm lại, khó kéo chiếc khổ trang khử trùng ra, thở nhiều năm một hơi.

Mục An Thâm vừa thấy cửa ngõ mở, ngay nhanh chóng, cũng như một sự phản xạ, anh đứng bật dậy. Cô sẽ đứng ở một góc tối cũng chưa kìm lòng được, chạy vụt ra.

“Xin lỗi, chúng tôi sẽ cụ vô cùng. Phần đầu của Ôn tiểu thư bị va đập bạo dạn, gây lao lý tụ máu. Vì khối máu đấy nằm ngay dây thần kinh cảm giác của mắt, chúng

tôi đành quyết định cắt quăng quật, tránh nguy hiểm lâu năm. Bệnh nhân giống như chính là ngày, hai ngày, mà thậm chí chính là năm bắt đầu có vẻ tỉnh lại. Nếu may mắn bình phục, e rằng mắt của cô mãi mãi chẳng thể thấy ánh nắng được nữa.” Nói xong xuôi, ông xoay tổ ấm bật dậy khỏi, mặc dù cảm giác tất cả một ít đau lòng, nhưng lại biết làm gì hơn, nhiệm vụ BS chỉ chắc là làm cho được từng ấy thôi.

Mục An Thâm bất lực ngồi phịch xuống sàn căn nhà, hai tay bít lấy bên. Sự thật này, sao lại tàn nhẫn Như vậy. Anh cũng như cô đấy đã sẵn sàng chuẩn bị làm cho lễ đính hôn, ngay cả buồng cưới anh cũng xong xuôi kết thúc. Tại sao? Ông trời ơi, rút cuộc anh đã trải sai điều gì.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.