Tóm lược truyện Người lạ quen mặt

0

chủ yếu vào lúc bên tôi chưa tin vào mối tình nhất, tôi lại nhận ra thành viên yêu một thành viên gia đình. Mà còn còn là tình yêu lớn lao.

Giới thiệu truyện chúng ta lạ quen bên

Tác giả: Mộc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người trong gia đình lạ quen mặt

“Tôi chưa rõ tình yêu giữa tất cả chúng ta là gì nữa.

gọi chúng là ái tình, có lẽ là khó khăn quá.

Thôi thì bởi vậy.

Điện thoại tư vấn nó là tình ái của tôi cũng như tình gia đình bạn của cậu.

Được không?”​

​ Lần bước đầu chúng tôi biết rung hễ trước thành viên gia đình khác giới, là vào học kỳ II năm lớp mười một. Khi chính là thời gian chúng tôi ổn định Việc học sau hầu hết lần chuyển nhà bởi quá trình của mẹ bên tôi.

bên tôi chạm mặt người đó khi bên tôi bị Minh kéo đi xem cô ấy tập bài bác động viên cho hội thao trường. Khởi đầu bên tôi chỉ vác khuôn mặt ủ rũ ngồi một góc, chẳng rõ là chúng tôi tất cả chú ý vào mấy dòng cử chỉ nhưng chúng tôi cho rằng đầy đần ngẩn kia mà Minh đã tập hay không nữa. Góc nhìn vu vơ của tôi lơ đãng khắp sân vận động. Bởi vì bên cạnh mấy nhóm người nhà đã tập động viên ra thì chẳng còn gì để quan sát, không lẽ chúng tôi lại lấy sách ra đọc cơ mà chúng tôi đâu đề xuất các bạn thích đọc sách bất kỳ khi nào rảnh rỗi phải thà ngồi quan sát vớ vẩn còn cảm giác vui hơn cụm.

bỗng chỉ một khuôn mặt tiến gần lại phía chúng tôi. Loại góc nhìn kỳ lạ đầy soi mói của người đó dán chặt vào bên tôi khiến chúng tôi cảm giác cạnh tranh chịu đựng cũng như lo lắng. Theo các trải nghiệm xương máu của bản thân mình bên tôi thì bất cứ kiểu nhìn nào dù vô tình hay cố ý vào một gia đình bạn xa lạ thì cũng dễ bị ăn uống đấm, chung chung có tên thường gọi là “nhìn đểu”. Tỉ lệ mọi người bị thương cũng như tệ hại hơn là bị bị tiêu diệt bởi lý do này là khá mập. Đợt trước khi bắt đầu vào lớp mười, bên tôi cũng từng bị một tổ ấm là bọn anh đàn chị bao gồm máu bên trong trường dằn bên bởi chiếc tội chú ý cô ta hơi chậm. Cũng may là bên tôi ăn uống ở tốt, phúc lớn bắt buộc chỉ bị mắng chửi vài câu thường gọi là gồm thôi chứ không bị mất tí da tí thịt nào. Sau lần đó chúng tôi cũng biến hóa kiểu nhìn của mình sang kiểu tế nhị hơn một chút, hay mọi người sẽ thường gọi là “nhìn lén lút”. Lại nói về cái bạn đã chú ý tôi, cậu ta gồm mái tóc hết sức dày và hơi ánh màu nâu. Nếu so với nhiều học sinh nam khác trong trường thì cậu ta dường như được nhân nhượng khi vẫn có thể nuôi tóc dày cũng như cầm cố này. Bởi vì chỉ một lần, chúng tôi đã có lần thấy thầy đảm nhận cố kỉnh kéo cắt phăng đi một đoạn tóc khá nhiều năm của một mình nam trong lớp chúng tôi sau nhiều lần thầy ấy đang cảnh báo đứa bạn đó. Tuy gồm chút rùng mình khi thấy thầy ấy cư xử hững hờ cũng như cầm cố nhưng mà trong lòng bên tôi vẫn chưa thôi cảm ơn câu hỏi mọi người là phái nữ. Chỉ cần điều đàn bà còn bị các pháp luật quản chặt hơn, kiểu như cảm thấy không được để mái lâu năm, không đủ sơn móng tay, không được đi giày cao, không son phấn, ngay cả son chăm sóc các khi còn bị cấm chỉ. Cũng may bên tôi chưa bị nghiện mấy thứ đó, quan sát cảnh mấy cô bạn trong lớp khóc lóc ỉ ôi rồi dùng trộm mới thấy thật khổ.

tôi cảm tưởng được một vài thứ trên mặt thành viên gia đình này. Cậu ta để đầu nấm đề nghị trông cực kỳ ngố. Da cậu ta khá là trắng, so với nữ giới thì rất nhiều người nên đau lòng khi bắt buộc so sánh với cậu ta.

– Ê! Khỉ đít đỏ.

Cậu ta vừa nói vừa vỗ bốp vào đầu bên tôi khiến tôi choáng váng một vài giây. Bên tôi trợn trợn mắt, lẩm bẩm một người trong gia đình. “Cậu ta vừa nói chiếc gì… khỉ vật gì đỏ ?”

chưa để tôi kịp định thần, cậu ta lại tiếp tục nói và quàng tay vào cổ bên tôi.

– Còn ngơ bạn ra đấy có tác dụng gì? Trông thấy tớ đẹp trai quá đề nghị cậu bất cứ lúc nào à? Cứng cáp là tớ đề nghị đẹp trai hơn rồi. Cậu yêu cầu biết là từ cái hồi 10 tuổi cậu bắt đầu chê tớ thò lò mũi blue, rồi môi nhọn mắt hí, tớ đã ghi tạc vào trong lòng chờ ngày bây giờ để cọ mối uất hận năm đó đó.

Rồi cậu ta xoay thành viên gia đình tôi lại, lấy tay banh má tôi ra.

– ráng nào? Quan sát xem. Trông tớ bao gồm giống nhỏ lai không?

Nghe cậu ta nói mang đến câu đấy, tôi new cười thầm trong lòng: “Trông như nấm rơm cơ mà kêu là nhỏ lai.”

– chị em tớ nói bên trời Tây sẽ đến tớ chút tác động. Haha. Ba tớ còn suýt nhận nhầm đó. Ba tớ bảo đẹp trai quá, tây quá tưởng chẳng phải nhỏ gia đình.

“Thế dĩ nhiên bữa trước cậu xấu lắm bắt buộc cha cậu new phủ nhận ra ấy.” bên tôi khảng khái nhận định, vừa nghĩ vừa mím môi cười cợt.

>> bài viết liên quan danh sách truyện hay Truyện ngôn tình sủng

bên tôi để yên cho Đầu nấm bô lô ba la một hồi bắt đầu gạt tay cậu ta bật dậy khỏi mình tôi.

– Cậu này, tớ chẳng phải là Khỉ đít đỏ gì ấy.

tôi giữ giọng bình tâm, nói lại có cậu ta một giải pháp nhẹ nhàng nhưng mà chưa xây đắp Cú Sốc tinh thần nào mang đến cậu ta.

Đầu nấm há mồm vô cùng Khủng, định giơ tay ra để trên vai bên tôi tuy vậy tôi vẫn né kịp. Giọng cậu ta khá là thê thảm.

– Vết bớt ở mông cậu hết rồi sao? Sao lại hết được? Cậu đi phẫu thuật đấy à? Mẹ cậu đến cậu có tác dụng thế ư? Ôi…

Đầu nấm ủ rũ, mí mắt chùng xuống, tỉ lệ thuận sở hữu khuôn miệng vẫn than thở. Chúng tôi số đông phát điên lên với chiếc kiểu cậu ta nói đến các chiếc tế nhị một biện pháp bình thản. “Tôi làm quái gì gồm vết sút nào trên các bạn chứ.”

– Này.

tôi gằn giọng.

Đầu nấm ngơ ngác quan sát bên tôi, hỏi lại.

– Sao thế?

– Cậu nhận nhầm các bạn rồi nhé. Tớ không gồm biệt danh nào là khỉ đít đỏ, mà lại cũng không có cái bớt nào cả.

chúng tôi tránh để cái mộng ảo của cậu ta phát triển bổ sung, đành đề xuất nói thẳng với cậu ta.

– Cậu chẳng hề là đưa ra à?

sau cùng Đầu nấm đang trở về nhân loại.

tôi đồng ý mẫu rụp.

Đầu nấm trở nên hoảng loạn và ngại ngùng, chưa dám quan sát bên tôi nhưng mà ngồi thừ ra cạnh bên hết sức chậm. Bên tôi cảm nhận cũng không nên hạch sách cậu ta để tính sổ dòng đánh đầu vừa nãy nữa, cũng cảm thấy ngồi đây chưa thích hợp nữa, may là Minh cũng vừa chạy lại điện thoại tư vấn tôi về đề xuất bên tôi đứng dậy xách balo lên. Ngay khi vừa quay gia đình bạn đi, hốt nhiên chỉ một bàn tay nuốm lấy cổ tay tôi. Tôi quay lại nhìn. Là Đầu nấm. Cậu ta ngước lên chú ý chúng tôi, tiếng nói có phần rụt rè.

– Xin lỗi vị nhận nhầm cậu, cũng xin lỗi bởi vì đánh đầu cậu. Cậu chắc là đánh lại bạn này.

Nói rồi cậu ta đứng dậy nhô đầu về phía tôi ra vẻ vô cùng sẵn sàng chuẩn bị.

chúng tôi bật mỉm cười, tuy là chúng tôi hết sức ao ước đánh trả tuy thế nghĩ chúng ta bao bọc đã quan sát, bên tôi lại chưa mong muốn bị người nghĩ chúng tôi đanh đá. Nghĩ cố kỉnh tôi mới gạt tay bật dậy khỏi tay cậu ta, cầm cố bảo nhỏ.

– chẳng sao. Không cần đâu.

tôi cũng chưa bao gồm thời gian tán gẫu với Đầu nấm vị Minh vẫn giục giã được một lúc rồi cần vẫy tay tạm biệt cậu ta. Và đi thẳng.

Mấy ngày sau chúng tôi cũng không hề chạm chán lại cậu bạn Đầu nấm đó tuy vậy hầu hết thông báo về cậu ta cứ cầm lưu lạc về phía tôi cũng chỉ bởi lẽ vì lần nhận nhầm đấy.

– Cậu tất cả dám thề là không quen biết cậu đó không?

Minh nheo nheo góc nhìn thẳng vào chúng tôi. Cô đấy đã nỗ lực moi móc báo cáo từ chúng tôi về Đầu nấm từ hôm đấy tuy vậy bên cạnh hai chữ “nhận nhầm” thì tôi chẳng đến cô đấy biết hơn. Bởi vậy cơ mà Minh đang giận bên tôi cả một ban đêm.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm top truyện hay Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.