Tóm lược truyện Mang Theo cục cưng chơi game

0

người vợ chủ yếu Thu Dĩnh sẽ đánh quái trong game lại Action phải một mệnh lệnh bí ẩn cùng rất nam chính, sau khi hai mình hợp tác chấm dứt thì được một hạt mầm, sau đó chỉ một baby chạy ra Điện thoại tư vấn bọn họ là ba mẹ.

Ra mắt truyện mang theo thiên thần chơi trò giải trí

Tác giả: Trang Cầu Đích Bình Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện với theo thiên thần chơi game

Trong tiệm chè sữa dành cho thanh niên, gần khung cửa sổ chỉ một cậu trai anh tuấn vẫn ngồi, chỉ thấy anh thỉnh thoảng ngẩng đầu chú ý đồng đại dương, có vẻ sẽ ngóng ai đấy.

bây chừ, cánh cửa bởi thuỷ tinh của tiệm trà sữa được đẩy ra, đi vào là một bạn gái điềm đạm, teen girls vô cùng im lặng, hơi thở nhẹ nhàng có theo chút khoan khoái mát mẻ.

Thu Dĩnh từ ký túc xá trường chạy tới, khi nhận thấy điện thoại của bản thân trai là lúc cô vừa tắm xong xuôi, nghe thành viên gia đình trai gồm vấn đề mong nói, cô mau chóng lau bị khô đầu tóc ướt nhẹp, sau đó chạy Nhanh tới quán trà sữa này

Thu Dĩnh đi mang đến trước mặt bạn trai, hỏi: “Tống Văn, chuyện gì?”

“Cái kia, Tiểu Dĩnh, bản thân mỗi chúng ta… Chia tay đi.”

Thu Dĩnh trầm mặc nhìn người nhà trai sẽ cúi đầu, sau ấy yên tâm nói: “Được.”

Thu Dĩnh cũng như Tống Văn quen từ một năm trước, lúc đó cô đã đi báo danh, lần đầu thấy khuôn viên trường học Khủng vì thế đề nghị bị lạc con đường, sau ấy va bắt buộc Tống Văn, dưới sự bổ trợ của anh, cô sắm được khu vực cần dùng, sau đó lại trùng hợp gặp mặt nhau trong trường, nói nói mấy câu, rồi từ từ tậu hiểu nhau. Khi Tống Văn nói muốn kết gi­ao, vì có ấn tượng chất lượng cực cao mang anh, cô mới đồng ý, ở chung rất chất lượng yêu cầu chưa nghĩ cấp tốc cũng như cố kỉnh sẽ chia tay, bây giờ ngẫm nghĩ lại, kỳ thật mỗi khi ở chung với Tống Văn, cô hay thấy thiếu gì đấy, khi nghe được lời chia tay cũng không bao gồm bị đau đớn lúc thất tình cũng như chúng ta thường nói, lại cảm giác cũng như body được buông lỏng, như thoát được dây trói, tuy nhiên dám đá bên tôi, hừ, nếu không hề bao gồm nhiều người ở giai đoạn này dễ làm hỏng biểu trưng của mình, bên tôi sẽ xông lên cho y một quyền, sau đó quăng mang đến y một câu, “Nhớ kỹ, là tiểu thư đây đá anh, không phải anh đá tôi”. Sau đó hiên ngang rời đi.

Nghĩ mang đến đây, Thu Dĩnh cười lạnh, chú ý biểu tình bỡ ngỡ của Tống Văn, nói: “Như gắng nào, khôn xiết bỡ ngỡ sao? Kiên cố anh chưa hiểu tại sao tôi lại cung cấp dễ dàng cố gắng, chúng tôi cũng ko phải loại đàn bà hay khóc lóc, rồi cầu xin anh đừng chia ly linh tinh gì đấy, cứ bởi thế, tạm biệt.” Nói hoàn thành đứng dậy đi đến quầy.

“Tiểu thư, chị phải gì sao?”

“Hai cốc chè sữa nguyên hóa học, cám ơn.”

“Vâng, xin ngóng một lát”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Thu Dĩnh cụ theo hai cốc trà sữa về kí túc xá, nói mang chú ý hai đứa nhiều người đang ngồi bên trên ghế: “Lộ Lộ, Du Du, thành viên gia đình mua trà sữa nè.” Cô đặt ly trà sữa xuống, sau đó nằm sấp lên giường

“Hừ, coi cũng như đấy biết điều còn nhớ cần mua chè sữa về mời hai gia đình đã bị mệt cũng như tụi này.” Lục Lộ cụ trà sữa lên, bên cạnh miệng oán thù giận.

“Sao vậy?” Mộng Tích Du thấy Thu Dĩnh khác thường, lo ngại hỏi.

“Mình chia tay với Tống Văn rồi.” bởi lẽ chôn bên trong gối yêu cầu các giọng nói nghe thoáng qua bao gồm chút rầu rĩ.

“Phụt” Lục Lộ phun hết chè sữa ra, liếc qua Mộng Tích Du, sau đấy mở miệng yên ủi, “Dĩnh Dĩnh, bên trên đời nơi nào không tất cả cỏ thơm, lần sau bản thân mỗi chúng ta mua được một bạn tốt hơn cả Tống Văn.

“Đúng cố, Tống Văn chưa đề nghị cậu nguyên nhân là y mù thôi.” Mộng Tích Du nói tiếp.

ngay hiện tại, Thu Dĩnh nâng gương mặt thất tình ko phải thương trọng điểm lên, cười cợt nói: “Các cậu nghĩ nhà bạn đã bi quan sao? Thành viên chỉ hơi mệt nên bắt đầu nằm sấp cố gắng thôi a”

“Được lắm, em gái nhỏ dại, hại chị băn khoăn lo lắng em.” Lục Lộ cảm thấy bản thân bị hố, nhảy lên giường chọc lét Thu Dĩnh

“Ha ha… Dừng tay… Ha ha a… Du Du cứu vớt mạng…” Thu Dĩnh tinh thần phấn chấn lộ ra ánh nhìn cầu cứu vãn.

Mộng Tích Du buông tay tỏ vẻ bất lực.

Thu Dĩnh thấy không đủ giúp sức, chóng vánh xuất ra một chiêu TaeK­won­Do ngăn cản chân Lục Lộ.

“Hừ, tiểu thư đây chưa phát uy, bé nghĩ chị là hel­lo kit­ty a?”

Lục Lộ thấy cô có ý tứ phản kích, chóng vánh lộ ra vẻ mặt hơi sợ, cầu xin tha thứ nói: “A -, đừng đùa, đừng chơi.”

Thu Dĩnh buông Lục Lộ ra để cô ngồi dậy rồi cầm cố lấy mũ tiếp giáp ở đầu giường nói: “Mình hy vọng chơi một lát.”

“Mình giải quyết kết thúc trà sữa đang vào.” Mộng Tích Du lắc lắc chè sữa bên trên tay.

“Uh – đây cũng như vậy.”

“Vậy bao giờ nhiều cậu vào nói sở hữu gia đình bạn.” Nói hoàn thành Thu Dĩnh đội mũ gần kề lên, liền thấy trước mắt tối lại, ban đầu bước vào khu vực log out

Thu Dĩnh đang đùa một game mang tên là Tiêu Dao OL, chính là game online căn cứ vào nền văn hóa võ hiệp truyền thống của Trung Quốc, chừng độ trung thực đạt tới 96%, Tiêu Dao có nghĩa là cuộc sống ưu du tự đắc, an nhàn tự tại. Thành thử trong game online này, mong nghịch chũm nào cũng sẽ được, chúng ta có thể buôn bán kinh doanh kiếm tiền, có thể tiếu ngạo gi­ang đại dương, Có thể trồng đủ các loại hoa cây cối cỏ, còn có vẻ ngắm phong cảnh, chỉ cần có bạn có nhu cầu, nhất định sẽ làm cho được.
>> đọc thêm chuyên mục truyện hot Truyện h

Leave A Reply

Your email address will not be published.