Tóm lược truyện hiền thê Của Tổng Tài cực khó

0

Đường Tinh Khanh – Khi cô new vừa tròn 20 tuổi xuất thân bần hàn tuy vậy lại thốt nhiên nên gả cho Đông Phùng Lưu, đối sở hữu cô cơ mà nói, hắn chỉ là một người thân rất nhiều xa lạ.Từ một người thân nghèo bí trở thành phu nhân tổng chủ tịch được các bạn tín đồ hâm mộ! Tuy thế cu li nhân của tổng chủ tịch đâu tất cả dễ làm cho ráng chứ…

Giới thiệu truyện cung phi của tổng tài rất khó

Tác giả: Mộc Thất Thất
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà xã của tổng tài cực khó

“Kết hôn?!”

đường Tinh Khanh bỡ ngỡ, trợn tròn góc nhìn người trong gia đình đàn bà trung tuổi mặc cái sườn xám cao nhã vẫn đứng trước mặt cô, bà bầu kế của cô-Tiết Bình Hương!

“Đúng vậy!” Tiết Bình Hương chán ngán đáp: “Bố con thấy nhỏ cũng không có gì bé dại nữa, cũng nên kiếm căn nhà nào phù hợp đến nhỏ rồi!”

“Tìm đối tượng mang đến con? Năm nay bé mới 20 tuổi thôi mà?” đường Tinh Khanh gào thét lên, ngạc nhiên cô vừa về căn nhà, Tiết Bình Hương vẫn khuyến mãi mang lại cô một phần “lễ trọng” như ráng.

Bà ta sau cuối sẽ có rắp vai trung phong gì chứ?

mặt đường Tinh Khanh chế giễu: “Vậy dì Tiết dì nói thử xem bố bé sắm mang lại người ta cầm cố nào rồi nào? Hay bắt buộc nói là dì Tiết giúp bé chọn lựa được đối tượng nắm nào rồi?”

Tiết Bình Hương mỉm cười bàng quan đáp: “Dì cũng chẳng ngại cơ mà nói mang con, ck sắp tới cưới của chiếc là tổng tài của công ty lớn quốc tế Đông Phùng, Đông Phùng Lưu! Sở hữu thân phận của mình, giống như gả vào chiếc bọn họ nhà Đông Phùng vẫn là trèo cao lắm rồi, ba bé tốn bao lăm sức lực bắt đầu lấy được hôn sự này ấy, con buộc phải biết trân trọng cách này đấy!”

Hừm, nếu thật sự có sự việc tốt Vậy nên thì Tiết Bình Hương có lẽ nào Chịu để cô được hời vậy chứ? Chỉ sợ trong chuyện này còn tồn tại trò gì khác thôi!

“Mặc kệ anh ta là ai, con không lấy!”

“Con chưa lấy? Chỉ sợ bố con sẽ là mình bước đầu tiên không gật đầu đồng ý thôi! Loại bọn họ ngôi nhà Đông Phùng đâu yêu cầu dạng để con nói lấy là lấy, nói không lấy là chưa lấy đâu, hậu quả của sự hủy hôn ko phải đứa nhóc như con có lẽ gánh được đâu!”

>>> Tham khảo thêm thể loại truyện ngôn tình sắc

“Nếu bé đang không gánh nổi, cố bé đã tự đi nói sở hữu tía con!” đường Tinh Khanh nói dứt liền đựng Bước định rời đi.

“Giờ cha bé đang nên chào mừng điều trị, cần tránh mua quấy rầy ông đấy, huống đại dương giờ sức khỏe tía con không có gì cũng như trước nữa, nếu con thực sự là đứa bé gồm hiếu thì đừng tất cả đi chọc giận ông ấy nữa, ráng ông đó bắt đầu giống như sớm ngày chữa khỏi bệnh được. Tuy thế nếu bé chưa gả đi, thì chẳng ai nhưng mà hiểu rằng ông đấy có bị tức mang lại phát dịch nữa chưa, đến lúc đó hai cha bé con cái âm dương cách quãng thì cũng đừng trách dì chưa nhắc nhở bé nhé!”

“Dì đã uy hiếp bé sao?” mặt đường Tinh Khanh căm phẫn.

“Hư, dì uy hiếp nhỏ đó thì sẽ sao? Nếu nhỏ không Chịu đựng gả đi, dì đã khiến bé không bao giờ dường như chạm chán lại cha bé nữa! Được rồi, dì cũng chẳng ý muốn chuyện trò sở hữu con nữa đâu, giờ còn biện pháp ngày con được gả vào căn nhà Đông Phùng đó cha ngày nữa, con tự thành viên gia đình suy xét mang đến kĩ đi!”

Nói rồi, Tiết Bình Hương cứ nạm rời đi.

con đường Tinh Khanh đang đứng ngây mình ra đấy, chỉ từ tía ngày nữa là bắt buộc gả vào căn nhà Đông Phùng rồi?

Gấp gáp bởi vậy, trong này vững bền còn tồn tại mưu mô khác!

……

tiệm bar Phi Văn

Nghĩ cho chuyện người nhà chuẩn bị bị gả cho 1 người nhà lạ, chổ chính giữa trạng đường Tinh Khanh liền trở nên không đảm bảo, một bạn ngồi buồn rầu uống rượu ở cửa hàng rượu, trong lúc sẽ chờ hai mọi người bạn thân là Bộ Lương Ngư và Phương Minh mang đến, hốt nhiên cô cảm thấy cả người bước đầu mất hết công sức của con người…

không, cảm nghĩ này chưa đúng!

mặt đường Tinh Khanh ý thức được điều gì đó liền ra sức lắc đầu, mau lẹ nhớ lại li rượu để cạnh li rượu của cô ấy lúc nãy, chẳng phải li rượu của cô ấy… Là ai? Ai đã vứt thuốc cô?

không kịp nghĩ các nữa, đường Tinh Khanh nôn nóng trốn chạy khỏi địa điểm đó, đi mang lại khách sạn phía trên tiệm bar, đặt một buồng.

Vừa vào mang lại buồng, chưa kịp bật đèn sáng, con đường Tinh Khanh liền cảm nhận body không ngừng nóng ran lên, sẽ nghĩ thì chỉ nghe thấy một tiếng “kẽo kẹt”, cửa buồng hốt nhiên bị con người gợi mở từ bên ngoài, tiếp theo ấy là một bóng black lách thành viên gia đình đưa vào.

“Ai?!” mặt đường Tinh Khanh nghe thấy âm lượng đấy liền chiếm bắn thành viên gia đình.

Là ai xông vào buồng cô?

“Cô gái…”

hẳn nhiên giọng nói trầm nhưng gợi cảm đấy, người thân ấy bất chợt áp cạnh bên lại, kéo con đường Tinh Khanh vào lòng hắn ta.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.