Tóm lược truyện độc ác Ma Truyền Kỳ

0

Khi hắn ra đời, chưa ai hình như ngờ rằng hắn chỉ cần một đứa “tiểu quỷ” trẻ nhất trong nhóm tuy nhiên anh tài chẳng hề lose ai cũng như lại càng quan trọng ngờ tới tên “ác ma thiếu niên” nổi tiếng năm xưa lại chính là hắn.

Trình làng truyện ác hiểm ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện ác hiểm ma truyền kỳ

Lại chính là lần xảy ra hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, bít bên, chiếu xuyên thấu qua một bức tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Bọn họ biện pháp hành động thuần thục mà tàn tệ, đối phó có gia đình bạn của đại trạch lý chút ít cũng chưa lưu tình, gặp mặt mình liền liền kề, súng lục trong tay họ có vẻ món đồ giải trí, mà lại phía bên trong trang hồ hết là đạn thật thương thực, càng có thể bị mất mạng.

“A…” Lại một mình Chịu đựng khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là độc ác ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang dài chạy vội ra, không xong xuôi la hét.

Trong đám thiếu niên này, chỉ một thân hình cao nhỏ tuổi tựa biển là thủ lĩnh bọn họ, từ chiếc mặt nạ bảo lãnh lộ ra góc nhìn đặc biệt uy mãnh, bình tĩnh, siêu yên tâm, kia không hề là ánh mắt của một đứa nhỏ dại đề nghị có.

Lần này tập kích bất ngờ là do chũm đầu lĩnh hắc đạo Biện lâu Tiên ở Lạc thành tiêu diệt đối thủ, tất cả phần lớn là vì đang đắc tội đến thành viên gia đình ở con đường nhân phố bao gồm bộ phận Trung Quốc hỗn loạn. Đào Chấn Đông – chủ người đời hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng chưa lượng sức người thân, dám mạo phạm mặt đường nhân phố lão đại Biện lâu Tiên. Quả nhiên là ngán sống! Như vậy, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu ngôi nhà hắn! Không để gia đình bạn nào sống sót!”

Cứ Như vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất cồn.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là cỗ máy giết bạn bởi Biện chậm Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi không căn nhà được hắn đem về tạo. Sau khi hắn thu dưỡng hầu hết đứa nhỏ dại ấy, giáo dưỡng chúng ta loại võ thuật, kỹ xảo cộng súng ống, làm chúng ta vắt hắn bài trừ đối thủ của hắn. Bởi lẽ vì bầy nhỏ dại cũng chưa trưởng thành và cứng cáp, qui định đối mang chúng ta là mong thúc hữu hạn (là hạn chế, thiết yếu làm gì được) , Hơn nữa còn có chũm lực của hắn bao che, không gồm bất luận kẻ nào có thể chạm vào đám bé dại này. Bọn chúng không chỉ náo loạn ở con đường nhân phố nhưng chủ yếu chưa bị ngăn cản, lại dính trên toàn thể nước Mỹ vị trí nơi hoành hành.

hành động đêm nay tất cả thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn mới mười bốn tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, cơ mà năng lực của hắn, trí tuệ cùng thân thủ cũng là đứa nhỏ dại táo tợn nhất, những lần phóng ra hắn hồ hết lập hạ chiến quả, làm cho Biện lão đại cần yếu chưa đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” những bàn giao mang lại hắn thống trị. Lúc đầu vài đứa nhỏ dại lớn hơn một ít cũng không phục hắn, thường mua hắn phiền toái cơ mà sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại tư đứa so sở hữu hắn cao lớn tráng kiện hơn các cơ mà hắn một cọng lông sợi tóc cũng không ảnh hưởng hao gì, rứa là về sau, không còn có người dám đối mang hắn tất cả trung ương bất mãn, hắn thuận lý trở thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” công danh vang tận mây xanh, thành viên trên đường ai nấy phần đa biết Biện lâu Tiên chăm sóc một đám tiểu độc ác ma giết nhà bạn không chớp mắt, nhất là bởi vì “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ mà lại cũng được Biện lão đại chăm nom cho, dù đi đâu cũng đông đảo đem hắn với theo bên các bạn, nghiễm nhiên thực tình phúc của hắn. Nghe nói Hades là vì một tay Biện chậm Tiên có từ cô nhi viện về. Trong đám bọn trẻ, hắn yên tâm cùng cách nói ngoan, có tác dụng người nhà khác vai trung phong sinh run rẩy, cùng bề mặt hắn lại thường xuyên nhận thấy nhiều loại biểu tình “tử cũng không sờn”, chắc là của quốc tế này không còn khiến hắn bắt buộc sợ hãi. Hắn từ nhỏ đã nhìn thấy đường nhân phố hắc đạo phân tranh mà bự lên, đối mang nhiều loại người nhà tham lam cộng tàn khốc cũng đã gặp mặt qua nhiều đề nghị chúng ta cũng trở nên vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ khinh thường tươi mỉm cười. Nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay đưa ra ngoan, không gia đình nào chắc là thoát, có thể, hắn còn từng dẫn dắt vài người, một ban đêm sẽ đem nước Mỹ trung cỗ hắc đạo đầu lĩnh giết chết, chấn kinh cả mặt đường Nhân. Chủ yếu hắc đạo hầu hết biết, trong Lạc thành con đường nhân phố duy nhất “ác ma thiếu niên” cái tên là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây đông đảo là chuyện đả đả tiếp giáp gần kề nhân loại, có thể nói là truyền kỳ có một không hai.

Đào Chấn Đông nguyên cũng chính là con đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo như Biện chậm Tiên, trên cơ bản, hắn còn nhân ái tính, chẳng qua tham một chút, lao quá bàn, bắt đầu chắc là làm Biện lão đại nổi giận, gây yêu cầu họa tiếp giáp thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã trở nên luân hãm, Hades nhìn trái nên liếc mắt một dòng, ý bảo đồng bọn kề bên phóng hỏa. Chỉ tầm nửa khắc, hỏa cố kỉnh trước bên bọn họ đã lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bước đầu lủi hướng tứ bên.

“Tìm lại xem bao gồm còn bạn sống không, năm phút sau tập hợp ở cửa ngõ sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

>> Cập nhật list Truyện ngôn tình 18+ tại đây

phần đa gia đình khác gật đồng ý, hướng từng buồng tìm kiếm. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng từng cửa ngõ phòng ra. Tại một gian phòng ngủ hoa lệ, Đào Chấn Đông cũng như thê tử của hắn số đông đã trúng đạn bỏ xác, hiển nhiên đây là do nhiều thiếu niên khác ước ao lập công, vừa vào cửa phía trước hết đang mua giết mục tiêu chính. Hắn dửng dưng, trong mắt không có nửa điểm độ ấm, cầm lại hướng đến cuối lầu hai lựa chọn.

ngẫu nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn hễ, cầm súng trong tay, bay Nhanh vọt tới trước gian phòng cuối, cẩn trọng đá văng cửa, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm sắm mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong tia nắng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh như tiến cho dẫn dắt linh hồn chúng ta chết…

tuy nhiên khi hắn chớp mắt nhìn lại, đối phương đó chính là một tiểu cô nương mặc bộ đồ ngủ màu trắng, người vợ sẽ đứng khóc ở mặt giường, sau lưng còn có rèm cửa sổ màu trắng bị gió thổi rượu cồn, không xong xuôi nhưng mà cất cánh lên, làm cho người ta sinh ra ảo giác.

Đây là… bạn nữ nhi của Đào Chấn Đông? Hắn chổ chính giữa lãnh, khuân mặt cũng với vài phần chắc nịch. Teen girls này bất quá new mười một, mười hai tuổi, sẽ vì chúng ta tàn cạnh bên phục thù mà trở thành cô nhi.

Hắn sửng cảm cúm một lúc lâu, trong khoảng thời gian ngắn đắn đo cần cách xử trí nàng phải làm gì.

Giết nàng? Bỏ mặc nàng? Hay là… cứu nàng? Nghĩa phụ vẫn hạ chỉ lệnh là bất lưu mình sống, hắn cũng không ao ước vi phạm trách nhiệm của bệnh nhân, lại càng chưa bao giờ nương tay sở hữu ai, tuy thế bây chừ, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn đã lừng khừng thì lửa ấm sẽ bén đến đây, khói quánh chóng vánh hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ không gian còn giữ gìn cùng bề mặt đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” bạn gái bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở nên khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem nữ kéo hạ xuống, vày tình thế thúc bách buộc phải hắn tháo luôn xuống cái khăn Black bịt bên che lại mũi miệng bạn nữ.

“Khụ khụ! Không… cận thận khi mua chạm vào ta! Cha, mẹ!” thiếu phụ vừa giãy dụa vừa thét chói tai, cho là hắn có muốn giết con gái đề xuất trong tiếng nói thập phần hầu hết là sợ hãi.

“Câm miệng!”

không có dư thời gian để lo ngại, hắn một phen bao phủ lấy teen girls vọt tới mặt khung cửa sổ, lựa chọn vị trí rồi nhảy xuống, rơi vào đám những vết bụi hoa dưới.

Lầu hai độ cao không cao, tuy vậy đang có tác dụng hắn bị thương. Vày bảo lãnh bạn gái, cánh tay hắn bị cành lá quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống mang màu nụ hoa trong bụi.

Hắn cúi đầu mong nhăc nhở teen girls trong lòng tất cả câu hỏi gì chưa, đã nhìn thấy cô gái sợ hãi, cả người phát run, mắt dõi theo địa điểm vết máu trên các bạn hắn, lại mau lẹ nhắm Nhanh hai tròng mắt, chưa dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem thiếu nữ ôm ấp ra bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy mang đến một con đường vắng mới buông đàn bà xuống.

“Ngươi không vấn đề gì chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu ác độc ma vẫn cứu vãn ta?

Yết hầu của thiếu phụ mặc dầu đau bởi bị nghẹn khói tuy nhiên sẽ ý thức rõ việc hắn cứu bạn nữ, là hắn thiên tân vạn khổ có bạn nữ rời xa biển lửa kia.

Nhưng… vì sao?

chậm chạp trợn mắt, trong mắt bao gồm cả những là sợ hãi cộng đề buồng, thiếu phụ chú ý thẳng vào mặt hắn, cái gì cũng không nói. Khuôn bên gần trong gang tấc này bất ngờ hiện giờ lại chưa có thể tên tiểu lưu manh trọc khí bình bình nhưng mà ngược lại lại có phần tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc bao gồm đôi mắt lâu năm nhỏ ẩn có một bộ tà mị ác khẩu hiểm độc, làm cho cho người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc lâu năm xõa bên trên áo choàng, khiến hắn thoạt chú ý ngập tràn hơi thở cuồng vọng, phía trên tai trái lại thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Tình cờ thấy được có vài phần bóng hình hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Ước ao hướng cảnh sát báo án?” Hades mau chóng thăm dò ý đồ của nữ giới, sắc bên thốt nhiên tắt, gợi lên một ít mỉm cười lạnh.

cô gái cuống quýt đã từng Bước lui về đằng sau, không dám hé răng. Hắn là cứu vãn phái nữ, nhưng cũng chưa cam đoan vẫn không lại lần nữa giết chị em.

“Ngươi là người nhà ban đầu nhận thấy rõ mặt ta bởi thế, mong mỏi nhìn cứ quan sát. Ta có tên thường gọi là Hades, cho từ âm phủ hắc ám đưa ra thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới âm ti ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện ngày nay chính là ta dẫn đầu làm. Đừng tưởng rằng nhà các ngươi chỉ đơn giản là phần lớn tổ ấm đơn giản vô hại, phụ vương ngươi cũng chẳng phải có lợi đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết không ít người, hôm nay chẳng qua là được lão thiên gia đến báo ứng mà thôi.” Hắn nhìn về phía teen girls trước mặt nhe răng căng mắt cuồng tiếu. Mặt đường nhân trên đường cố gắng lực không nhỏ, “hắc ăn uống hắc”, hắn sẽ sớm chú ý quen rồi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.