Tóm lược truyện chờ đợi Thời Gian Được bên nhau

0

Việt Vi Lan dời mắt khỏi gần như con cờ tú-lơ-khơ, dõi về phía xa xa. Dưới ánh đèn ni-ông đầy màu sắc tỏa nắng, rất bạn đang từng nhịp nhảy múa giữa sàn, mà lại lạ lùng cũng như cá tính riêng nhất, chẳng ai ngoại trừ hai gia đình bạn đó

Giới thiệu truyện Chời ngóng thời gian được cùng mọi người trong nhà

Tác giả: Thập tứ Khuyết
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chời ngóng thời gian được cùng cả nhà

buổi tiệc ngọt xong xuôi.

Hàn Tân gửi Việt Vi Lan về ngôi nhà, chiếc xe ưa chuộng new nhất của anh là Alpha 8C GTA, thân xe đỏ thẫm, lóe sáng mang đến mắt chói, đầu xe gồm mẫu mã dữ mãnh, cùng “miệng” trắng như tuyết, tất cả rất nhiều chỉ ra riêng biệt tính cách cuồng phóng của chủ nhân. (*)

Danh ngôn của đất nước Hàn Quốc nhị thiếu bao gồm là: “Xe và nhân tình, ta hồ hết mong muốn khác chúng ta.”

Đối mang chuyện này, Review của Hạ Nhàn là: “Không buộc phải đánh gia cao IQ của do thiếu gia này, sở hữu cậu đó mà lại nói, “không giống gia đình bạn khác” = hiếm có, cậu đấy chẳng qua chỉ đơn giản là mù quáng theo đuổi của hiếm cơ mà thôi.”

Việt Vi Lan bây giờ sẽ ngồi trong chiếc xe thể thao cơ mà thế giới chỉ cần có vỏn vẹn 100 loại này, nhớ lại đánh giá của Hạ Nhàn, nhịn không đủ cười khúc khích.

Hàn Tân đang lái xe liền quay đầu qua: “Nghĩ gì vậy? Sao vui thế?”

“Không gồm gì.” Việt Vi Lan đổi chủ đề, “Bạn nhảy của anh về tối nay thật là đẹp.”

“Phải không, cần không?” Hàn Tân nhanh chóng phấn khởi như một đứa trẻ, “Anh hẹn cô đó hết tía lần, rốt cuộc nên dùng chiếc váy đính 399 viên diamond new được cô đó toàn thể chấp nhận. Em cũng thấy rồi chứ? Cô đấy mặc lên, hiệu quả và đúng là không gì sánh được.”

399 viên đá quí nha…Tốt lắm, mang đến cuối thời điểm tháng, phòng tài vụ lại choáng váng rồi đây. Việt Vi Lan nói: “Vậy tại sao chưa cầm lại tấn công, chuyển cô đó về nhà?”

Hàn Tân trợn ánh mắt cô: “Em nghĩ ai đó đã hại anh mất đi bé vịt sắp tới tay, phải làm cho tài xế miễn giá thành lượn từ thành đông mang đến thành tây chứ hả?”

“Nhưng em có bắt buộc anh chuyển về đâu.”

“Được rồi được rồi, là anh tự hạ người, anh tự nguyện, anh quá nhiều lễ, không nên chuyển công chúa về nhà, được rồi chứ?” Hàn Tân vừa nói, vừa nghiêng đầu, ghé gần cạnh lại, “Hỡi công chúa điện hạ thân thiết, cô bé thật không mong mỏi ban thưởng mang đến gã kỵ sĩ đáng thương này, vì hộ tống công chúa về căn nhà cơ mà buộc phải vứt rơi người tình, 1 chút nào hay sao? Ban cho cái hôn được chưa nào?”

“Uầy!” Việt Vi Lan liên tục trốn lui về sau, dở khóc dở cười cợt.

cơ mà rồi, tay Hàn Tân hướng về bên cô, không phải bởi khinh Bạc, mà lại bóc tách một tiếng gỡ tháo ra dây cẩn trọng mang đến cô, cùng lúc, xe thể thao cũng vững đá quý dừng lại: “Đến căn nhà rồi, công chúa.”

Việt Vi Lan bắt đầu Bước xuống, đi được vài Cách, quay đầu lại hỏi: “Có muốn lên ngôi nhà uống chút gì không?”

Hàn Tân làm vẻ mặt kinh hãi, khoa trương siết ngực nói: “A, đây liệu có phải là ám hiệu hình như ở lại qua đêm không?”

“Lại nói tầm phào rồi! Anh mau biến chuyển đi.” Việt Vi Lan đá một cước vào xe.

>> tham khảo thêm Truyện h+ ẩm ướt

“Đau đau đau đau đau,” Hàn Tân khóc hu hu, “thật là quá đáng nhưng mà, Tiểu Hồng căn nhà anh gửi em về, em lại đá nó…”

Việt Vi Lan giơ tay làm cử chỉ mong muốn đánh, Hàn Tân mau chóng lui xe, sau khi vẽ một góc dễ nhìn, anh quay đầu xe lại rồi lái đi: “Đi đây, bái bai nha!”

“Ừ, bái bai.” chưa đi được mấy Bước, chiếc xe đó lại dừng, Hàn Tân ló Áp sạc ra cửa xe la lên: “Đúng rồi, thứ bảy này có cuộc triển lãm châu báu, bao gồm bao gồm thành tựu của Peter Trần, thành viên gia đình mà em thích nhất ấy. Mười giờ sáng anh vẫn mang lại đón em, gia đình bạn cộng đi nhé.”

chưa đợi cô gồm phản ứng, cạch một tiếng, cửa sổ nhìn ra ngoài của nhà nào đó ở lầu bên trên mở ra, một người thân bạn nữ trung niên ló đầu ra output mắng: “Mấy giờ rồi hả? Mập tiếng ầm ĩ Vậy nên, bao gồm để cho tất cả những người khác ngủ hay không hả? Xem thêm, xe cậu lái cỗ bị hỏng à, tiếng động cơ đến bên phía ngoài mười dặm còn hình như nghe thấy đấy!”

Hàn nhị thiếu da đối mặt mang người trong gia đình người vợ chợ búa chanh chua cũng như vầy, không dám hó hé lên tiếng, chớp nhoáng lái xe vứt chạy, giữ lại Việt Vi Lan đứng ở lan can, bắt gặp vẻ chật vật của anh ấy, chưa nhịn được cơ mà bật mỉm cười.

cười một hồi, cực nhọc lắm bắt đầu dừng lại được, cô mới đi vào cổng. Chung cư sáu tầng kiểu cổ, cô sống ở tầng năm, bậc thang và hành lang phần đa nhỏ và u ám, bóng đèn của một vài tầng lại bị hư rồi, đành buộc phải dựa trên ánh nắng hắt ra từ hình nền điện thoại cầm tay để chú ý mặt đường. Đối có chuyện này, Hàn Nhị thiếu gia đã có lần vô sỉ nói: “Để nay mai anh sẽ báo đến chú ở ủy ban trở nên tân tiến, để chú đấy đem tòa lầu này của bầy em kết thúc khoát xếp vào hạng mục các tòa lầu bất trắc cạnh tranh chữa chữa, đến khi cần giải tỏa thì phá quăng quật, bồi hoàn đến em một khoản tiền lớn, đổi lấy một vị trí càng tốt cơ mà sống nhé?”

Lầu tuy là siêu cũ, dẫu vậy khi xây dựng phòng 504 rồi, gian buồng phía bên trong lại chắc là khiến cho tất cả rất nhiều ai mới ghé thăm lần đầu gần như vô cùng kinh ngạc—

các bờ tường mỏng, nhiều ngăn phủ, bàn trà cũng như giường gần như được tạo ra từ hơn vạn quyển sách xếp ông chồng lên nhau, đồng thời có tác dụng không khí chỉ với 80m quan sát siêu tràn khắp và độc đáo, lại tràn đầy bầu khâu khí chủ nghĩa nhân văn. Còn có trang sức đủ mẫu thiết kế được treo từ trần ngôi nhà tùy ý rũ xuống, tỷ như cái ghim hoa cài áo làm cho bởi xà cừ, nhẫn của 12 chòm sao, chiếc vòng thủ công kết từ bông lúa…chiếu lung linh bên dưới đèn điện trắng, mỗi một thứ đều tinh diệu khiến tổ ấm khác yêu cầu nín thở.

Việt Vi Lan toá quăng quật đôi giày gót cao, xếp vào giá giày được có tác dụng từ đa số quyển sách dán lại cùng với nhau, rồi tiến bước tấm thảm lông bước vào phòng nghỉ. Nằm thẳng trên giường, xoạc tay là có lẽ chạm cho chiếc vòng chuông ở ở bên trên, âm lượng đinh linh đinh linh, trong trẻo vui tai. Vòng tay là sử dụng một khối thép không rỉ tất cả bề mặt phía trên gồ ghề nhưng uốn thành, ở hai đầu được móc vào hai quả chuông tạo nên hình chiếc búa, nguyên phiên bản cực kỳ đỗi đều đều, bất quá một khối thép phế thải lại chớp nhoáng từ cũ rích hóa ra thần kỳ, đổi thành một món trang sức đeo tay đầy ý tưởng cũng như cá tính riêng.

Việt Vi Lan lắc vòng tay một hồi, dựa chúng ta, chú ý vào khung hình ở đầu giường: anh chàng trẻ mặc áo thể thao, trên lưng đeo túi du lịch bự quá khổ, sẽ cười sáng lạng bên trên đỉnh Everest.

Hạ Nhàn, thành viên gia đình trai của cô, tác dụng mẫu mã châu báu xuất sắc nhất B thành, người ham mê thám hiểm, cao điểm cũng như chè nghệ, hai năm trước đi đến Congo, sau đấy, vẫn chưa được trở về.

bên cảnh sát nói giống như anh đó đã biết thành lũ cướp bắt cóc, tuy thế sau đấy không hề bao gồm tin tức gì nữa. Ai cũng bảo rằng anh ấy đã chết, chỉ cần hai người trong gia đình, một mực cho rằng anh đó sẽ còn sống.

Hai người nhà đó chính là Hàn Tân và Việt Vi Lan.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Đam mỹ sinh tử văn

Leave A Reply

Your email address will not be published.