SÁCH TRÂU XÀO DỨA – MÓN ĂN NGÀY CUỐI TUẦN | Trâu ngon quán

0SÁCH TRÂU XÀO DỨA – MÓN ĂN CHO NGÀY CUỐI TUẦN

🍒Cuối tuần rồi, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu, ăn gì thì hãy đến với nhà hàng Trâu Ngon Quán và thử thưởng thức món “Sách trâu xào dứa” – món ăn đặc biệt cho ngày cuối tuần nhé!

🥒🌶Sách trâu xào dứa là một món ăn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy đầy hấp dẫn bởi vị giòn dai sần sật, lạ miệng của sách kết hợp cùng vị ngọt dịu thanh thanh từ các nguyên liệu rau quả.

🔜Thưởng thức nó kèm theo một ly rượu nếp Trâu Ngon Quán sẽ làm tăng vị giác – thêm say mê và là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn.

🔜Giữa tiết trời hơi se lạnh, mà được ngồi bên nhau cùng với người mình yêu thương trong không gian đậm chất thuần Việt đầy lãng mạn, thưởng thức món ăn này thì thật là tuyệt biết bao.

🔜Cuối tuần này bạn hãy thử tụ tập bạn bè đến thưởng thức món “Sách trâu xào dứa” tại nhà hàng TRÂU NGON QUÁN nhé! Đảm bảo NGON quên sầu luôn.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
TRÂU NGON QUÁN – HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TRIỆU KHÁCH

►Xem ngay Menu:

►Liên hệ trực tiếp: 0961258908 – 0961258958

►Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:

⏩Fanpage:
⏩Website:
⏩ Đăng ký kênh:

#traungonquan #menu108montraungon #monngon #anngon #monangon #nhahangtraungonquan #tnq #amthuc #monngonhanoi #monngonbacninh #monngonhadong #monngonhaibatrung #diachianngonhanoi #diachianngonbacninh #nhahangngonhanoi #nhahanganngonbacninh #nhahangthittrau #nhahangngon #quananngon #nhahanganngongiare #cacmontraungon #cacmonlamtuthittrau #thittraungon #diadiemtochucsukien #diadiemtochucsinhnhat #angiohanoi

Nguồn: https://ecosystemindicators.org/

Xem thêm các bài viết kháchttps://ecosystemindicators.org/category/am-thuc

Leave A Reply

Your email address will not be published.