Reviews truyện Tương Tư Hữu Hại

0

Tương tư hữu hại kể về 2 nhân vật chính Diệp Tĩnh Hồng & Chu Tư Kỳ. 1 Là đại hiệp giang hồ 1 là thần y giáng thế.

trình làng truyện Tương tư hữu hại

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ đại

Trích đoạn truyện Tương tư hữu hại

Trời nắng gay gắt.

một chiếc xe ngựa lao nhanh trên đường lớn.

Phu xe là 1 thiếu niên trẻ tuổi, ước chừng chỉ khoảng hai mươi, giữa lông mày vẫn chưa mất đi nét trẻ em, gương mặt bị nắng mặt trời chiếu đến ửng đỏ. Y chạy lâu như thế, miệng lưỡi đã sớm khô khốc, mệt mỏi tới cực điểm, tuy nhiên chưa từng dám tạm dừng nghỉ ngơi lấy một khắc, chỉ thỉnh thoảng bớt chút thời hạn xốc tấm mành phía sau, ngó vào trong xe.

Trong xe có một người đang nằm.

Mày kiếm, môi mỏng dính, dung mạo anh tuấn.

Khi hắn còn tỉnh táo, rõ ràng đưa về một tia nóng sốt đến thấu xương, chỉ cần ánh mắt hơi cử động là có thể khiến kẻ địch sợ đến kinh khủng. Mà giờ khắc này tuy rằng hắn mê man bất tỉnh nhân sự, nhưng vẫn như cũ, khó nén được một thân chính khí [1], không dừng lại ở đó trong tay hắn còn nắm chặt thanh kiếm vang danh thiên hạ – Thu Thủy kiếm.

Bạch Húc thấy hắn hôn mê suốt dọc đường, trên bề mặt hắc khí sâu thêm 1 phần, trong thâm tâm liền biết kịch độc đã xâm nhập tâm mạch [2], bất giác kêu lên: “Diệp đại hiệp!”

“A…” Diệp Tĩnh Hồng mơ mơ hồ hồ nói mê vài tiếng, nhưng cũng không tỉnh lại.

trong thâm tâm Bạch Húc càng cảm nhận thấy run sợ, nhưng vẫn cứ nói rằng: “Lần đi Dương Châu này chỉ mất nửa ngày đường, vị tên Chu thần y kia được người ta đồn là rất lợi hại, khả năng rất có thể cải tử hồi sinh, như thế có thể trị hết vết thương trên người của Diệp đại hiệp…”Coi thêm list Truyện ngôn tình 18+

Y càng nói, âm thanh càng hạ thấp đi, hiển nhiên chỉ là đang tự an ủi chính mình.

Nhưng khi Diệp Tĩnh Hồng nghe đc ba chữ “Chu thần y”, liền đột nhiên mở mắt, lãnh đạm nói: “Ta dù có chết, cũng tuyệt đối không muốn nhìn thấy cái tên họ Chu kia.”

ngừng lời, liền nghiêng đầu sang sát bên ho khan, ho ra hết thảy đều là máu đen.

Bạch Húc bị dọa sợ, làm sao còn dám chọc giận hắn? Chỉ ngồi thẳng sống lưng, roi ngựa trong tay vung càng nhanh hơn, vội vã hướng Dương Châu mà chạy đi.

Kỳ thực Diệp Tĩnh Hồng khó chịu như vậy, là do mọi thứ đều đúng như dự liệu của hắn.

Dù sao người bọn họ đi tìm là vị Chu thần y kia, trên giang hồ là 1 trong đại anh hùng rất là nổi danh — tin đồn nói rằng thần y Chu Tư Kỳ tính tình cổ quái, cũng không hành nghề y, càng không xây nhà ẩn cư, thương mến phồn hoa hỗn tạp, nhiều năm lưu luyến Câu Lan Viện. Không chỉ có vậy y cứu người cũng đều có quy củ, không còn thu tiền xem bệnh, nhưng nhân gia phải đi tìm mỹ nam mỹ nữ đến cùng y vui đùa. Có những lúc nhìn trúng con cháu gia quyến của bệnh nhân sẽ nhân cơ hội này mà sung sướng phóng túng, nếu đối phương không thuận theo, y sẽ nhắm mắt đứng nhìn, thấy chết mà hoàn toàn không cứu. Xem thêm Truyện bách hợp

Tác phong làm việc như vậy, hiển nhiên bị nhân sĩ chính đạo trong giang hồ khinh thường, sau lưng gọi y là dâm y, coi như cùng một loại với tà ma ngoại đạo, nếu Chưa hẳn tình thế bức bách, bền chắc sẽ không đến mức đi kiếm y.

Mà Diệp Tĩnh Hồng từ lúc bị thương trúng độc đến tận hiện giờ đã qua hơn bảy ngày, mời danh y khắp nơi đều chỉ nhận được câu không thuốc nào cứu đc, Bạch Húc bấy giờ mới đặt ra hạ sách này, chạy tới Dương Châu tìm vị Chu thần y kia. Y từ lúc bước ra khỏi cửa đã hạ quyết tâm, vô luận thế nào thì cũng phải chữa thương đc cho Diệp đại hiệp, cho dù vị dâm y kia thật sự hoang đường y hệt như lời đồn thổi, rủi ro coi trọng y, cũng chỉ đành không đếm xỉa mà thuận theo.

Mặt trời càng lúc càng lên rất cao.

Bạch Húc trong lòng băn khoăn lo lắng, một đường đi không ngừng nghỉ, quả nhiên trước khi trời tối đến đc thành Dương Châu.

Y sớm đã nghe Chu Tư Kỳ trụ ở Câu Lan Viện, cho nên một đường tìm kiếm, cũng không phí quá nhiều sức lực lao động. Chỉ là tuổi tác y vẫn còn đó nhỏ tuổi, thường ngày tuyệt không trà trộn thanh lâu, nhìn thấy các nữ tử xinh đẹp đứng dựa ở cửa, tay chân thậm chí có phần luống cuống. Lắp ba lắp bắp nửa ngày, sau cuối mới có thể nói rằng rõ đc ý định đến đây.

kẻ thù thấy y da mặt mỏng mảnh, sau khoản thời gian cố ý trêu ghẹo vài câu, mới dẫn y vào cửa đi chạm chán Chu thần y.

Kỹ viện này cũng không tính là quá lớn, nhưng rường cột chạm trổ xa hoa, những gian phòng đều đc sắp xếp tinh nhã mới mẻ và lạ mắt. Bạch Húc nhanh chân bước đi, chỉ nghe những loại âm thanh truyền vào trong tai, không khỏi mặt đỏ tai nóng, hai mắt lập tức không có gan nhìn lung tung chỗ khác.

Thật vất vả mới có thể dừng lại trước một gian phòng nào đấy, Hoa nương dẫn đường giơ tay gõ cửa, cười nói: “Chu công tử, từ bây giờ lại có người tìm ngài.”

của nhà tất cả đều là tiếng cười của nử tử.

Cách hồi lâu mới vang lên âm thanh của chén rượu đặt xuống bàn, liền sau đó có người mở miệng: “Nam hay nữ? Tướng mạo nhìn có được hay không?” Mời đọc thêm thể loại Truyện kiếm hiệp

Vị Hoa nương kia lén nhìn Bạch Húc, che miệng mà cười, nói: “Là một lang quân tuấn tú, và đúng là khẩu vị của Chu công tử.”

“Ừ, để y vào đi.”

Âm thanh cũng không vang dội, thế nhưng lại có thể lấn át các tiếng nói cười oanh ca, rõ ràng giống như vang lên ngay bên tai.

Bạch Húc mí mắt giật giật, lường trước được người này nội lực vô cùng thâm hậu, không khỏi e sợ thêm mấy phần, đưa tay đẩy cửa phòng ra. Phóng tầm ánh mắt vào bên trong, chỉ thấy trên bàn ly chén bừa bộn, một nử tữ ngồi trong góc hát tiểu khúc, còn các nử tử trang điểm long lanh khác thì ngồi xung quanh bàn, chén rượu đẩy tới đẩy lui, nói cười không chấm dứt.

các thiếu nữ sau khi nhìn thấy Bạch Húc, cười càng thêm lợi hại, sôi sục mà nói: “Ai nha, quả thực tuấn tú rất là, công tử đêm nay thật là diễm phúc.”

Mà vị bọn họ Chu kia vẫn luôn đưa sườn lưng về phía Bạch Húc, lúc này mới quơ quơ chén rượu, lờ đờ xoay người lại.

Bạch Húc bỗng chốc nín thở.

Y trước kia đã từng đến Dương Châu, từ lâu đã nghe qua đại danh của Chu thần y, nghĩ thầm người này không chịu được như thế, tướng mạo dĩ nhiên tương đồng hèn mọn, không ngờ giờ phút này người nọ quay sống lưng lại, lại là 1 thanh niên tuấn mỹ tầm dáng phóng khoáng ngông nghênh.

Người kia mặc một thân lam y, tóc đen dùng trâm ngọc buộc lấy, dung mạo không hẳn là rất chi là xuất chúng, chỉ là khóe mắt hàm chứa ý xuân, khóe miệng mỉm cười, một bộ dạng biếng nhác, khiến cho lòng người sinh ra cảm giác gần gụi. Đợi đến lúc y vùng dậy, trong khi vung tay nhấc chân cũng đưa theo loại mùi vị thu hút này, tương tự như phong lưu khắp cả thiên hạ đều hội tụ hết trên người y.

Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Bạch Húc trong tim phát nhiệt, người này chỉ cần mờ ám giơ lên một ngón tay thôi, là hoàn toàn có thể trêu ghẹo đến bao nhiêu người phải động tình, cần gì phải giở âm mưu hèn hạ?

Y rất sợ bản thân đã tìm nhầm người, liền rối rít hỏi: “Các hạ là Chu thần y?”

“Ta chẳng qua chỉ là 1 trong đại phu thôi, không dám nhận danh xưng thần y kia.” Chu Tư Kỳ trong đôi mắt Trong khi đưa đi ý cười, đánh giá Bạch Húc từ bên trên xuống dưới, nói, “Ngươi là tới tìm ta chữa bệnh?”

Bạch Húc gật đầu đồng ý liên tục.”Người kia trúng kịch độc bị trọng thương, không biết có thể cứu hay không…”

Chu Tư Kỳ phất tay áo, một lần nữa ngồi trở lại cạnh bàn, lại hỏi: “Ngươi có biết quy củ cứu người của ta không?”

phía trên mặt Bạch Húc tựa hồ muốn nóng lên, nhưng vẫn cứ gật đầu đồng ý.

Chu Tư Kỳ liền khẽ mỉm cười, ngửa đầu uống cạn chút rượu còn sót lại trong chén.

Động tác lần này của y vốn rất là bình thường, nhưng Bạch Húc lại cảm nhận thấy trong tim nhảy lên, làm thế nào cũng không hề di chuyển được tầm mắt, chỉ nghe thấy Chu Tư Kỳ cười tủm tỉm nói: “Muốn ta trị bệnh cứu người, vậy phải bằng lòng ngủ cùng ta một đêm mới được.”
Chúc đọc truyện full truyện ‘Tương tư hữu hại’ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.