Reviews truyện Thanh Phong Từ Lai

0

Thanh Phong Từ Lai đây là một câu chuyện tình yêu vô cùng lâm li giữa cọc và trâu, giữa người truy đuổi và bị truy đuổi.

Ra mắt truyện Thanh Phong Từ Lai

Tác giả: Ngũ Quân
Thể loại:Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thanh Phong Từ Lai

Bắt đầu từ tối hôm qua tuyết vẫn rơi không hoàn thành, lớp tuyết dày phủ trắng hàng cây nhựa ruồi đc tỉa tót ngay ngắn bên phía ngoài, Ngược lại thoáng dịu đi bầu không gian xơ xác tiêu điều nơi bệnh viện.

Tề Diệp răng rắc cắn táo, đợi đầu dây bên kia điện thoại thông minh nói hoàn thành lời mới vừa ăn vừa cười khà khà nói: “Biết chưa? Đừng có mỗi ngày nghe đàn media lừa dối, bọn họ cái gì mà chưa chắc chắn hả, chẳng qua không có ai dám viết thôi.”

Bên kia Smartphone nôn nả hùa theo: “Dạ dạ dạ, thiệt tình chỉ có người xuất sắc như anh Tề là thành thật hà! …”

Tề Diệp mất tự nhiên và thoải mái ừa một tiếng, chờ bên kia khoa trương xong mới chậm chạp nói: “Kỳ thật còn có chuyện này, nhưng mà cậu không được nói ra phía bên ngoài nhé. Tôi chỉ lén nói thôi đó.”

“…”

“Cậu Tư Thần kia, biết không? Mấy bữa rày nhập cuộc chương trình “Yên tĩnh di động” đứng thứ nhì đó… không hẳn bảo phụ huynh cậu ta đang công tác nước ngoài sao? Còn là thương nhân ái quốc cơ đấy?” Tề Diệp hứ một tiếng: “Kỳ thật là con đám thợ thuyền đen! Đàn thuộc hạ trông coi mấy cái thuyền lậu, chuyên đi lại bên Nam Mĩ.”

“Hả?!”

“Cái đứa đứng thứ năm thứ sáu gì ấy mới là hạng nhì, season đang chiếu thực chất sau này mới được quay lại. Tư Thần vì sửa hạng và đúng là cái gì cũng bỏ đc, buổi tối cùng đạo diễn với đạo sư chơi threesome, ba ba ba, đến sau eo còn bị thương. Tên đạo diễn kia cũng là thứ rác rưởi mánh lới, tung đoạn phim hậu trường cậu ta eo thương do khiêu vũ, chậc —— ”

giống như là vì kết hợp lời hắn nói, bên trên TV kênh giải trí chóng vánh phát ra tin tức: Tư Thần vì luyện múa phần eo bị thương, người đại diện lý giải vết thương cũ tái phát. Ảnh đi kèm theo là một trong nam sinh ngượng ngùng tươi cười.

Tề Diệp ngẩng đầu híp mắt, vừa muốn bày ra vẻ mặt trào phúng lại thoáng nhìn thấy ngoài cửa phòng bệnh có hai người đang rỉ tai. Sắc mặt hắn đại biến, bay nhanh nói: “Tôi bên này còn có chuyện bận, cúp đây!”

Chữ “đây” chưa nói hoàn thành, Lương Tấn đã đẩy cửa đi vào, trong tay còn bưng đĩa bày mấy loại hoa quả đã rửa sạch, đủ mọi màu sắc rất đẹp mắt.

>>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Lương Tấn ngẩng đầu thấy mặt Tề Diệp như táo bón nhìn mình, sửng sốt: “Sao vậy?”

Tề Diệp lắc đầu: “Không có gì, bồ không phải đi rửa hoa quả hở? Sao về nhanh vậy.”

Lương Tấn ờ một tiếng, cười cười hơi chút ngượng ngùng: “Tôi mới gặp gỡ bác sĩ Tô, chị ấy giúp tôi rửa nè, còn cho tôi dĩa trái cây nữa, là bệnh nhân Tặng đó.”

Lương Tấn lớn lên rất đẹp mắt, ánh nhìn trong trẻo sóng mũi thẳng tắp, thoạt nhìn có vẻ vừa ngốc lại manh, rất đc mấy nhỏ nhắn gái cô dì trong bệnh viện thích.

Tề Diệp trộm cầm điện thoại cảm ứng thông minh nhét một bên, lại gần xem. Dĩa trái cây rất đẹp, tạo hình là nửa quả bí đỏ, da vàng tươi, bí đỏ tươi tốt ướt át, mặt bên trên còn cắm mấy đóa hoa trắng nhỏ trang trí.

“Chậc, nhìn coi đãi ngộ này, bồ là mất trí nhớ cũng Chưa hẳn mất trí…” Tề Diệp tiện tay bẻ một trái chuối, chua lè nói: “Lần trước tôi bị người ta đánh cho đầu rơi máu chảy, cũng ở khu đó mà có ai giúp rửa cho đâu.”

Lương Tấn đã cởi giày lên giường, nghe nói vậy quay đầu tráng lệ nghĩ nghĩ, nói: “Tại vì đều là tôi rửa mà.”

Quan hệ giữa cậu và Tề Diệp giỏi lắm, theo như thiên hạ nói thì như gay mật vậy đó. Tề Diệp đợt trước vì muốn có vé xem concert của Tần Thời, đi trộm vé bị bảo vệ đánh. Lương Tấn đau lòng rất chi là, xin nghỉ phép đến quan tâm hắn, hằng ngày chuyện làm nhiều nhất là rửa hoa quả.

Tề Diệp quả thực đó là máy thu hoạch hoa quả.

“Bồ làm 50% ông chủ còn đi trộm vé người ta làm chi, sao không nói với chuyên viên bên dưới?” Lương Tấn liếc nhìn gã, trên trán Tề Diệp còn lưu một vết sẹo nhỏ tuổi nhưng đã hết cụ thể.

“Chưa kể lần tổ chức concert này thu tặng vé là chỉ huy, đến giữ trật tự đều chỉ là mấy người dân cảnh phổ thông, chúng ta cả buổi tối đứng liền vài tiếng đồng hồ đeo tay đã rất mệt rồi, thả một hai người quen đi vào không sao đâu.”

“Ai chăm chú đám chuyên viên công tác chứ?” Tề Diệp hừ một tiếng: “Một hai người hở? Là 1 đám thì có! Nếu là hồi trước bọn này đều mắt nhắm mắt mở, nhưng lần này là Tần Thời bồ cũng không phải chưa chắc chắn.”

Hiện tại tổ chức concert rất có thể kiếm tiền hiếm hoi, phần nhiều các buổi biểu diễn vé đều không bán đc ra ngoài, chưa kể còn phải hao hết tâm tư đi tuyên truyền tạo hiệu ứng. Nhưng mà Tần Thời lại không phải vậy, hắn là diễn viên kiêm ca sĩ, năm kia vừa nhận giải Ảnh đế ở Cannes, năm nay nhiệt độ chưa giảm đã bước đầu đi lưu diễn concert, vé đương nhiên không đủ bán.

Tề Diệp thở dài nói: “Bên phía phê duyệt sợ người đông sinh chuyện, cấp phép chỗ ngồi ít, hết một phần ba đưa cho cái đám này, còn lại tôi còn giành được cái gì.”

“Cũng đúng ” Lương Tấn nghĩ nghĩ, có chút khó xử: “Vậy lần sau bồ nhớ gọi tôi nhé.”

Tề Diệp liếc cậu một cái, “Gọi bồ làm chi?”

“Lỡ họ lại đánh bồ tôi liền kêu người chứ sao” Lương Tấn cười nói, “Gọi Tần Thời ra nhờ cậu ấy giúp bồ đánh, cậu ấy từng lấy giải nhất môn Sanda đó.”

“Thôi không cần, ” Tề Diệp thụ sủng nhược kinh, “Mắc công lại xảy ra chuyện lớn.” Hắn dừng một chút, tự nhiên nhỏ dại giọng hỏi: “Nghe nói, bồ là vì đi thuê phòng với anh ta mới bị tai nạn giao thông hở?”

Lương Tấn há to miệng, lại ngậm lại, cảm giác tuột xuống rõ rệt. Khuôn mặt cậu thực tiêu chuẩn, cho dù đứng trộn giữa đám ngôi sao sáng cũng đều có thể để người khác liếc mắt nhận biết, chỉ là tính cách có hơi mềm mại và mượt mà, như bây giờ cúi đầu không nói hơn phân nửa là đang chịu ấm ức, thoạt nhìn còn làm người đau lòng.

Tề Diệp từ bên dưới gối nhanh chóng móc ra di động, tanh tách bóc chụp 1 tấm.

Lương Tấn: “…”

Lương Tấn bất đắc dĩ: “Tôi đang thương tâm muốn chết nè, bồ chụp cái gì hở.”

“Ai u, có thể ngủ với Tần Thời còn thương tâm. Mau thấy đủ đi, để tôi ngủ với hắn một đêm, không không không, để hắn ngủ với tôi một đêm, bắt tôi viết tay cục bộ tin tức phát thanh tôi cũng không chủ ý nhé!”

Tề Diệp nhanh chóng lưu Ảnh chụp vào thư mục an ninh, còn set password, liên tiếp thúc giục: “Mau chóng khai báo mau, còn nữa, bồ lần này mất trí đừng quên sao?”

” Giả bộ đó.” Lương Tấn nói thật: “Tôi không mất trí nhớ.”

“Hở?” Tề Diệp liếc cậu, “Tức là sao…”

“Tôi thật ra là chưa biết phải nhìn thấy với Từ Thanh Phong ra làm sao.” Lương Tấn kéo chăn lên, tác dụng mới kéo hai cái, phía bên dưới chân lại lộ ra phía bên ngoài, lại đẩy về.

Lễ Giáng Sinh Tần Thời đến B thị khuyên Lương Tấn tiếp nhận một bộ phim truyện cổ trang, anh hùng nam thứ chính trong phim rất ổn, muốn để Lương Tấn thử sức. Tần Thời hiện thời rất có địa vị trong giới, lời này nói ra xem như sự tình đều đã định, chỉ chờ Lương Tấn gật đầu mà thôi. Lương Tấn vẫn luôn ôm giấc mộng diễn xuất, tuy mấy năm nay cùng Từ Thanh Phong lăng xê chiến thắng ít nhiều tiểu minh tinh nhưng chính mình lại chưa từng đón nhận bất cứ hero nào.

Chung quy cậu chưa từng học diễn xuất nên không có đạo diễn nào tìm cậu. Mà nếu chính mình lại nhờ quan hệ mà nhập đoàn lại sợ diễn tệ khiến Từ Thanh Phong không vui, khi không lại đi lãng phí tiền công ty. Tần Thời rất có thể đưa ra lời mời, Lương Tấn tự nhiên mừng cuống liền lập tức lái xe chạy qua.

Ai biết đến nơi mới hay Tần Thời vừa tham dự lễ hội rượu, uống có hơi nhiều.

Lương Tấn đi cũng không được mà ở lại cũng không xong, bị manager của Tần Thời nhờ vả chỉ có thể đỡ người về phòng khách sạn trước. Ngờ đâu đúng vào khi ấy lại gặp mặt Từ Thanh Phong ngay trên hành lang. Người này mặc một bộ lễ phục màu tối, dáng người cao kều, khôi ngô đẹp trai vô cùng. Toàn thể khách sạn thật không có ai gây chăm chú hơn hắn. Mà càng đáng kinh ngạc hơn là, Từ Thanh Phong lúc ấy đang ôm một cậu nam sinh thanh tú.
Chúc bạn đọc truyện Thanh Phong Từ Lai vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.