Reviews truyện Sủng không đủ Gia, đúng đắn

0

Sủng thiếu gia đúng đắn là một mẩu truyện vong linh xuyên ko của một thiếu niên hào kiệt dễ thương làm việc thế kỷ nhị mươi hai lại được cơ hội xuyên qua Luân Đôn của anh quốc ngơi nghỉ thế kỷ mười chín, hầu hết chuyện sẽ tiến nhanh theo chiều hướng như vậy nào?

trình bày truyện đam mỹ sủng thiếu gia chính xác

Tác giả: Linh Chi chuyên được dùng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện sủng thiếu gia xác thực

“Thật buồn rầu a…” Diệp Cali ghé vào bên trên bàn học, bên tai tràn trề âm thanh giảng bài nặng nài nỉ của lão sư.

Diệp Cali, 14 tuổi, là học sinh trung học với điểm tối đa thức giấc. Cửa nhà của cậu hoàn hảo độc nhất vô nhị, bề ngoài anh tuấn, là đối tượng người tiêu dùng thầm quí của không ít nữ sinh. Cha cậu là BOSS của 1 tổ chức bự, mụ mụ là viên chức công chức có địa vị cao, cho nên nói cậu là một trong những phú nhị đại kiêm quan nhị đại.

đó là tiết trước tiên sau ngày khai giảng năm học thiết bị hai. Nói cách khác phân tích hào kiệt Diệp Cali ngôn tình đã sớm rước lịch dạy học của một nửa học kỳ các học xong, thì nghe thanh âm giảng bài này như là bài hát ru con ngủ, Diệp Cali rốt cuộc nhịn không đc, nghiêng đầu ngủ.

Diệp Cali là bị lạnh thức giấc. Cậu tỉnh ngộ ra, lại phát hiện chính các bạn đã ở phía trong một lồng sắt, ngoài còn có rất nhiều lồng sắt, bên trong đều giam giữ 1 thiếu niên. Sao lại thế này? Một đoạn trí tưởng không thuộc về trí nhớ của Diệp Cali quả cảm xông vào trong đầu của cậu, làm bằng cậu không còn tri giác.

Diệp Cali xuyên qua. Vị trí ngày nay cậu đã nghỉ ngơi là Luân Đôn nước anh của thế kỷ mười chín. Linh hồn cậu nhập vào trong thân thể của 1 nam hài anh quốc 8 tuổi, Cali tứ Mễ Nặc Á. Gia tộc của tiểu Cali là gia tộc Bá tước diện tích lớn thế hệ tứ Mễ Nặc Á bán mạng cho nữ vương Lina của nước anh, mấy ngày lúc trước có 1 hồi lửa mập không hiểu biết từ đâu đem cha mẹ tiểu Cali đưa vào âm phủ, chỉ có tiểu Cali bị mấy nữ bộc liều chết cướp đi ra. Nhưng mà tiểu Cali new vừa trốn ra âm ti, lại bị một đội tổ ấm đáng khinh chộp đc, lọt vào sào huyệt sói. Vì tiểu Cali đc di truyền anh tuấn của thân phụ cùng mỹ mạo của mẫu thân, vậy nên nhóm người nhà đáng khinh ý muốn lấy cậu đánh dấu tới rốt cục new đòi hỏi. Tiểu Cali qua không ít đả kích như vậy, sớm thiếu đi sinh cơ, khôn xiết nhanh chết đi ngay tại trong lồng sắt. Y vừa new chết đi, vong hồn của Diệp Cali đang tiến vào trong thân thể của y, kế thừa trí nhớ của y. Từ nay trong tương lai, Diệp Cali chính là Cali bốn Mễ Nặc Á.

Cali lại thức giấc lại. “Nè, tiểu người đẹp thức giấc a, các bạn phải khởi đầu đi.” Hé ra gương mặt đáng khinh đến cực điểm còn cách lồng sắt chảy nước bọt nhìn Cali, thực khiến cho cậu bối rối. Nào bây giờ? Ta cần bỏ trốn như thế nào? 1 Câu thần chú hiện lên trong đầu Cali, Cali không chút quyết tâm tức tốc kể ra: “Lấy linh hồn của ta, đổi sự chung thủy của hung tàn Ma!” Tiếng Anh của Cali vô cùng trôi chảy, khẩu âm anh quốc nồng đậm cùng dựa trên mang thanh âm thanh thúy vang lên, cực kì êm tai.

“Là ngươi kêu gọi ta sao, nhân loại?” Trong nhẵn đêm truyền tới một thanh âm cực kỳ tà ác, khiến cho sâu trong tâm địa hồn Cali cảm nhận được cực độ khiếp sợ.

Đọc thêm Truyện cười

Gia tộc tứ Mễ Nặc Á xem thêm một chiếc danh hiệu mà hoàn toàn không hy vọng cho tất cả những người không giống biết: gia tộc tàn ác Ma. Chỉ có mạch máu của gia tộc tư Mễ Nặc Á mới rất có thể kêu gọi hung ác Ma, vì chỉ với bè phái hắn mới biết đc câu thần chú kêu đọc ác nghiệt Ma cộng vong hồn cường đại đủ hấp dẫn ác nghiệt Ma.

“Đúng.” Cali ép xuống bất an trong tâm địa, tĩnh tâm nói. Nam nhân đáng khinh giống nghe ko đc hội thoại của Cali cùng gian tà Ma, Bẻ khóa cửa sắt, đi lên một bước nhắm tới phía Cali.

“Ngươi đề xuất khế ước? Giá đề nghị trả cho khế cầu hung ác Ma là đề xuất kính dâng ra vong linh.” bất chính Ma đề cập. Cali nhìn đầy đủ lồng sắt không giống, bên trong lồng sắt là phần nhiều thiếu niên trần trụi thiếu đi khá thở, rất có thể quan sát thấy đa số thiếu niên đấy đã bị nhóm đại thúc đáng khinh QJ (cưỡng gian) cho đến chết.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Còn làm việc hay hơn đối chiếu chết là được rồi! Cali là nghĩ vậy đó. “Ta ký khế ước!” “Hảo, ngài đề xuất bởi ta mà khắc tên cho ta?” ánh nhìn đỏ của man rợ Ma tương đối hơi lóe lên. “Vistor!” Cali mập ngôn ngữ.

“Vâng, thiếu gia, xin hỏi thành viên mong mỏi lấy khế mong đặt sống đâu? Khế cầu đc lập càng biệt lập, lực lượng của khế ước càng mạnh nha.”

“Đồng tử của mắt đi.” Đủ quan sát thấy đc, dù sao Cali có biện pháp của chính bản thân mình có thể mang khế ước đậy dấu.

“Hảo.” một cái tinh hình khế mong ấn vào trong tròng mắt xanh thẳm của Cali, phiếm ra hồng quang nữ tính.
Chúc độc giả truyện sủng thiếu gia đúng đắn vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ h

Leave A Reply

Your email address will not be published.