Reviews truyện nguy hại Cự Ly

0

Nguy hại cự ly là câu chuyện yêu đương giữa cặp đôi Hacker gặp mặt sát thủ, cường cường đụng chạm tóe lửa. Truyện hay and ly kỳ, mời bạn theo dõi sau đây.

Trình làng truyện gian nguy cự ly

Tác giả: Neal
Thể loại: đam mỹ, trinh thám

Trích đoạn truyện nguy khốn cự ly

cửa hàng dễ ợt sau giờ tạm dừng hoạt động hiện lên trong màn hình đen trắng của camera, có 1 người đàn ông thân hình hơi bé bị mưu sát. Vu Tử Thạc đè chặt mũ của mình, lắp viên đạn sau cuối của cây súng lục Colt vào ổ đạn.

“Đối phương có ba người, đặc biệt có hai cây P22, một cây M16.” Giang Hằng nói với Vu Tử Thạc qua tai nghe vô tuyến. Các luận điểm thiết bị điện tử căn bản không thể nào làm khó đc Giang Hằng, hiện tại hắn đang xâm nhập vào máy tính xách tay chủ của tòa cao ốc này, từ ngoài xa ngàn dặm đo lường tất cả.

“Tôi mong muốn có thể mau xong, kết thúc đi mua một chiếc bánh sandwich, lấp đầy bụng rồi về nhà.” Tình thế bên phía ngoài rất khẩn cấp, Vu Tử Thạc lại đang suy nghĩ tối nay nên ăn cái gì.

“Sandwish, cuộc sống truy cầu thật cao.” Hiện tại không hẳn thời cơ thích hợp để nói đùa, Giang Hằng lại lo chế nhạo y.

“Tôi theo trường phái dễ chơi mà.” Vu Tử Thạc nhẹ cười, y đang ở trong nhà làm việc của CEO trên tầng lầu cao nhất tòa cao ốc, ba tên bên phía ngoài đều tập kết lực để ý vào việc giải quyết và xử lý gọn y để đi làm việc khác với gái điếm.

“Tên trộm đáng chết! Cút ra ngoài!” Một người ngoài cửa gầm lên.

Người bên phía ngoài là vệ sĩ, Vu Tử Thạc cũng không nói đấy là phòng thao tác của y. Y tiếp đây, là muốn trộm băng video.

“Tao đếm đến ba, nếu mày còn không cút ra, tao sẽ cho mắt chó của mày được nếm thử mùi vị của đạn.” Một người khác nói, tay cầm cán súng, chốt an toàn đc vận động, phát ta tiếng lạch cạch.

“Tên CEO này thật sự nên đổi cửa đi.” Vu Tử Thạc cảm thán từ tận đáy lòng. “Tắt đèn.”

Từ chỗ Giang Hằng truyền tới tiếng ấn phím thanh thúy, cửa lập tức bị đá tung, đèn tắt hết, trong phòng lập tức chìm vào bóng tối. Các người đó không hề thích ứng, Vu Tử Thạc nhẹ dịu luồn dưới gầm bàn chạy ra, nhấc súng bắn trúng chân một người.

Kéo ghế che chắn viên đạn đang bắn tới mình, lăn vòng tới trước mặt người khác, súng lục xuyên qua bên dưới nách đối phương, bắn thẳng vào đầu tên cùng phe.

“Mày… mày rốt cuộc là ai?” Bị Vu Tử Thạc dùng súng chặn đứng, giọng nói của người đó run lên vì lo sợ, Vu Tử Thạc cười mà không đáp.

“Đợi đã, cảnh sát đang ở bên dưới lầu, nếu mày giết tao…” kẻ thù tuôn các giọt mồ hôi đầy mặt, khẩn trương tới mức nói lắp.

>>> Xem thêm truyện đam mỹ H SM

“Trong chiếc máy vi tính này cất ít nhiều văn kiện cơ mật, bao hàm cả bản ghi chép việc C.ty tụi bây rửa tiền cho các thành phần cộng đồng đen thông qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Cứ để tao xem thử, ông chủ lanh lợi của tụi bây, có tự bê đá đập vào chân mình hay là không.” Nói rồi, Vu Tử Thạc đập mạnh súng lên trán kẻ thù.

Y là sát thủ, Giang Hằng phụ trách nhận đơn hàng, y phụ trách hoàn thành ủy thác. Giao dịch đa chủng loại đủ loại, giết người diệt khẩu, hay đoạt về một vật phẩm quan trọng gì đấy, ví dụ như lần này: Người ủy thác khi đang triển khai một vụ giết người, băng Clip chứng tỏ hắn giết người bị cướp mất trong thời gian hầu tòa, chuyển tới chỗ này.

“Tôi ra rồi, xóa băng đi.” Nhét súng vào ngực, y ngồi vào xe của mình.

“Xong.” Giang Hằng nhanh nhẹn gõ bàn phím.

Giang Hằng ở tại một thành phố nhỏ dại ở vùng ven biển phía nam China, mà Vu Tử Thạc thì ở tại Colombia của Mỹ. Các người phó thác đặt đơn hàng ngoài nước, Giang Hằng thì ở trong nước tiếp đơn đặt hàng, những người này không tìm đc Giang Hằng, thì càng không thể tìm kiếm được Vu Tử Thạc. Nhưng bọn họ hoàn toàn có thể dễ ợt nắm chắc nhất cử nhất động của những người này.

Giọng nói của Giang Hằng trầm thấp, có cảm xúc từ tính đặc thù: “Chúc anh có một đêm vui tươi.”

“Tôi cũng thế.” Cười ngắt điện thoại cảm ứng thông minh, hắn lái xe tới nơi đã hẹn sẽ giao trả băng video. Ngoại ô hoang vắng, có vẻ không giống một nơi tốt lành.

Cách hai mươi mét, một chiếc Porsche màu bạc đã đợi sẵn, một người con trai mặc đồ đen bước xuống, đối phương gõ lên cửa sổ xe của y, y hạ kính cửa sổ, giao túi giấy da bò màu vàng đựng băng Clip cho người kia, khi tay của người kia sắp sửa chạm vào băng video thì lại thu về cất trong túi của áo của bản thân. Ý của y rất rõ ràng, một tay giao tiền, một tay giao hàng.

Người mặc đồ đen móc một sấp tiền đc cột bằng dây gân từ túi ra. Đột nhiên lùi lại một bước, chóng vánh lôi một cây súng lục ra khỏi áo khoác bên ngoài. Súng nổ, còn chưa đợi người mặc đồ đen nhìn thấy được rõ, viên đạn của Vu Tử Thạc đã xuyên thẳng qua đầu kẻ địch.

Di động run lên, Vu Tử Thạc tiếp điện, trong giọng nói của y lộ ra không vui: “Anh luôn luôn không biết nhìn người.”

Giang Hằng trầm mặc một chút mới mở miệng nói: “Tiểu Trượng bị người dẫn đi. Hiện tại tôi đang ở nhà anh, chỗ này đang bị lật tung cả lên.”

Tiểu Trượng là bạn nữ của Vu Tử Thạc, cô biết quá trình của y, tất cả của y, cả ngày hốt hoảng lúng túng, phập phòng run sợ cho y. Cô đã có lần quá nhiều lần khuyên y chấm dứt tay, nhưng y không hề xong lại. Sau thời điểm nhận được tiền của giao dịch này, y sẽ bay tới thành phố của cô. Y biết, không hề để cô tiếp tục đợi. Không ngờ vào bây giờ lại…

Giang Hằng gõ bàn phím nói, “Tôi đã tra được có người dùng danh nghĩa của cô ấy mua một vé máy bay, ba tiếng trước máy bay này đã cất cánh, đích đến là chỗ của anh.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.