Reviews truyện luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng mở rộng Hậu Cung

0

luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung là câu truyện của Diệp Chi Châu, anh chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích. Chưa kịp nắm rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

trình làng truyện đam mỹ luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng kế tiếp cậu vẫn còn đó sống, mà lại sống thành hình dạng của người khác.

trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt xa lạ, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ đánh giá chiếc Smartphone di động “lỗi thời” trong tay, trong mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà lúc bấy giờ, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, bây chừ là một ngày nào đó thời điểm giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lạnh mát thổi vào cửa sổ xe, mang đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, dựa vào ghế, đủng đỉnh bố trí lưu ý đến rối loạn.

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử trận tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người bên trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ bên trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng trở nên thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích đọc Truyện sắc

trong những khi lòng tin không rõ ràng Ngoài ra có một thanh âm cổ quái nằm phí trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu vẫn muốn sống hay không, cậu replay là muốn, kế tiếp liền hôn mê ngất, lúc tỉnh lại đợt nữa, năm 3226 Tinh lịch đã trở thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ là 1 thiên tài anh tuấn tiêu sái tinh thần lực tuy nhiên S trở thành một người mập mạp.

Sớm biết như thế …… thì sáng sớm bây giờ cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để ngủ, thân thích đột nhiên xuất hiện gì nào đó, người nào thích chạm chán thì tự đi mà gặp mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, tiếp nối vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, phía trên mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, chậm trễ ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo phì này dùng không được.

“Tiểu thiếu gia, ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo ngay thẳng hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Cậu chào đón cặp sách rồi đồng ý qua quýt, dịch chuyển thân thể béo tốt vụng về từ bên trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hoàn toàn với thông thường để cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng xong khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, tiếp nối đưa tay từ trong cặp lôi ra một cái gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này hoàn toàn có thể phân tích và lý giải cho cậu.

Đọc thêm list đam mỹ cao h tại đây

Hình như là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, sau đó tự động hóa lan rộng, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết black color, [Xin chào kí chủ, tôi là hệ thống cứu thế số 01, ngài hoàn toàn có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của bản thân mình sặc chết, tất tả đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

luận điểm hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu hao nhiều phần năng lực để di dời linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Hình ảnh đình trệ bất động, qua 1 hồi lâu mới ban đầu xuất hiện chữ viết lại lần nữa, [Đúng là tôi nói; khối hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu khối hệ thống hỗ trợ xong xuôi nghĩa vụ cứu thế; thân thể cậu bây giờ tạm bợ do hệ thống bảo đảm, rất an toàn; không chết; nơi này là trái đất nghĩa vụ số 01; để cho tiện thực hiện nhiệm vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể hero có liên quan đến nhiệm vụ.]

chóng vánh bố trí tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn xác bắt được trọng điểm, “Ý của mày là, sau khi tao kết thúc nhiệm vụ cứu thế là có thể bình yên trở lại quả đât của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đang đi vào nước này còn có thể sống trở về là xuất sắc rồi, về phần nhiệm vụ cứu vớt thế giới, cậu làm là đc, còn rất có thể hoàn thành hay không, sau này rồi tính.

Tên tiểu yêu quái Diệp Chi Châu từ nhỏ đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh đón nhận hiện thực… Không gật đầu đồng ý cũng không hề cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến thành như vậy rồi.

Đã biết bạn dạng thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư chú ý đến các phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình tròn màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày Chưa hẳn là hệ thống sao? Thế nào lại biến thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Ảnh lớn như vậy, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn đó là một chiếc gương. Khối hệ thống đã được trói buộc, chỉ có kí chủ mới rất có thể thấy màn Hình ảnh. Còn các cái khác, kí chủ và khối hệ thống hoàn toàn có thể trực tiếp dùng ý niệm trao đổi.]

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ thanh xuân vườn trường

Cậu nhìn hoàn cảnh lạ lẫm chung quanh cùng cánh tay trắng mập của bản thân, gõ một chiếc lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, bọn họ làm nghĩa vụ ngừng sớm, bình an về nhà càng sớm.”

Màn Ảnh lóe lóe, tiếp đến từng đoạn lớn chữ viết ban đầu hiện ra ngoài, cậu tất tả tập kết nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn xong tư liệu khối hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Hệ thống cứu thế, tên thường gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương thức cứu thế lại ……

[Ngăn cản hero chính NP, đó là cứu vớt trái đất.]

sau cùng trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như vậy, kế tiếp lóe lóe rồi biến mất.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, thế nhưng tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không còn giống tam quan trước kia nữa.

trái đất này có chuyên môn cải tiến và phát triển tương tự với địa cầu cổ điển ở thế kỷ 21. Chiến tranh rất ít lắm, môi trường xung quanh thông thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn trở nên tân tiến rất mạnh, mỗi người an cư lạc nghiệp, hết thảy đều tốt đẹp.

mặc dù thế, luôn có nhân vật chính vô lòng tin tiêu diệt thế giới.

Truyện được edit và post duy nhất tại: .

nhân vật chính của trái đất này tên là Bạch Lỵ, là phụ nữ nhỏ của thư hương thế gia Bạch gia, đc phụ huynh thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở nước ngoài, tính cách ôn nhu tướng mạo lạc quan, là 1 nữ thần người chạm chán người thích. Cô có một vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô rất chi là tốt, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khi vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng không biết nên đi ở đâu. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô kha khá am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở nhà của mình làm người dưỡng cây. Kế tiếp chính là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha từ từ bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần lôi kéo, Bạch Lỵ cũng bị Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ còn kém đâm thủng một tầng giấy sau cùng.

Đọc thêm list full truyện đam mỹ sủng h

Nhưng mà sự tình luôn luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ biến thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô & Vân Kha cùng một chỗ. Cậu phong cách thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong những lúc nguy cấp, Bạch Lỵ can đảm đẩy Vân Kha ra, nhưng bạn dạng thân lại bị trọng thương.

Vân Kha khó tính, sau khoản thời gian khảo sát rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bước đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ giỏi lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở nước ngoài và vị hôn phu. Vị hôn phu ở nước ngoài nhận đc tin tức liền nhanh chóng chạy tới, hai người nằm ở trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị đen đủi, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau thời điểm nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động cảm tình Vân Kha giành riêng cho mình, từ đó bước đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bắt đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất đau đớn, cảm xúc mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Tất nhiên là không có chết. Nhưng hai nam nhân lại sốt ruột, ở trước giường bệnh nữ chủ cam đoan không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng đối thủ chăm lo nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, ở đầu cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình cách tân và phát triển sắp tới đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mọi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau thời điểm mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bắt đầu lấy dáng vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dãn đến đời sau đó. Tiếp nối đời tiếp nối lại có đời tiếp nối, mà một đời so với 1 đời còn kịch liệt hơn, một đời so với cùng 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với cùng một đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cùng sau thời điểm nữ chủ chết được trăm năm, hậu đại của nữ chủ tiêu diệt nhân loại.

….. Loại phương thức tàn phá nhân loại này sự thật là 1 lời khó nói hết.

Mà càng thêm một lời khó nói hết đó là, thân thể bụ bẫm mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở khối hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công năng phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện giờ.

Rất trắng, đấy là tuyệt vời đầu tiên. Sau đó đó là béo, vô cùng béo, chỗ nào thì cũng béo, body cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn rất có thể nhìn ra hình dáng đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như vậy.

“Em ngồi tại phần này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe làm cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm ngập trong quan tâm đến hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng tại phần khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có 1 thân Hình ảnh xinh xắn.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói lạnh nhạt, kiểu tóc đc cẩn trọng tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, tinh thần đc người nọ hẳn là người chủ biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, trong số những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ bây giờ đã nhận nữ chủ từ bệnh viện về nhà đc mấy ngày, nếu mà người đàn ông này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Hình ảnh bé dại xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu đối phương — liền thấy một lá cờ nhỏ dại nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lấp lánh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng mở rộng Hậu Cung vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.