Reviews truyện Địa Hạ Phách Mại Sở

0

Địa hạ phách mại sở là mẩu truyện kể về anh hùng Lăng Việt, mời Các bạn đón xem ngay tiếp sau đây

giới thiệu truyện đam mỹ địa hạ phách mại sở

Tác giả: Điển Y
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện địa hạ phách mại sở

Ở tam nhất ○ một năm kỷ nguyên mới, nhìn như càng thêm vẻ vang xinh đẹp trong xã hội, góc che lấp chỗ cũng càng thêm hắc ám.

Lan gia, tọa tại H thị chỗ này là đại đô thị bán đấu gia ngầm quốc tế, trên địa cầu có hàng hóa tối hiếm, nơi các “hàng” quý, đều hội tụ tại tòa nhà ngầm sáu tầng này.

Từ phía trên đếm đến tầng thứ nhất là các loại phương tiện tiêu khiển, vào cửa khiến cho cho người ta vô thưởng vô phạt (hời hợt) hưu nhàn, tầng thứ hai là phòng trưng bày, từ tầng này ban đầu, bước đầu tiến nhập hạng mục doanh nghiệp chủ yếu của Lan gia, tầng thứ hai để đặt những loại “hàng không bán” lôi cuốn góc nhìn người ta, hoặc là thương phẩm còn chờ định giá.

Tầng thứ ba, là phòng bán đấu giá chủ yếu nhất của Lan gia. Mấy tầng bên dưới, còn lại là lãnh địa tư nhân của Lan gia lão bản, cũng không đối ngoại xuất hiện. Bất quá mọi việc cũng có ngoại lệ, hộ khách VIP của Lan gia hoàn toàn có thể đến quản lí hẹn trước, tiến nhập vào trong cùng lão bản hiệp đàm, tư đặt hàng vật. Độ khó càng cao, nhu cầu thời hạn càng ngắn, giá càng xa xỉ.

Lăng Việt ——— Lan gia đương nhiệm Nhâm lão bạn dạng, cũng là Lan gia đỉnh cấp điều giáo sư. Bất quá cho đến bây giờ, hắn đã hiếm hoi tự mình xuất thủ, ngoại trừ một ít hoặc trân quý hoặc hàng hóa tính chất. Lăng Việt tướng mạo cao lĩnh chi hoa (tuấn tú), còn tồn tại tính cách lạnh nhạt, để cho hắn ở chuyến du ngoạn này rất nhanh danh hào vang dội. Đọc Truyện ngôn tình 18+

Khối băng Lăng Việt còn tồn tại bệnh khiết phích không nhẹ, tục truyền từng có một gã “hàng hóa” trong quá trình điều giáo không khống chế làm nhơ bẩn tay hắn, tuy rằng Lăng Việt thừa nhận mình cũng có sai sót, nhưng hắn vẫn thiến tên kia, đem một vưu vật thật giỏi hủy thành tàn phế, sau thời điểm giá bầy tớ giảm xuống, bị một gã vùng Trung Đông mua thu đi làm việc tính nô.

“A…!” Mảnh khảnh thiếu niên nằm ngửa ở bên trên nệm mượt mà, hai chân lan rộng ra bên trên trần nhà rũ xuống vòng treo khóa mắt cá chân lại, làm cho hạ thể giơ lên thật cao, tư thế bất nhã nhưng lại thú vị.

trên da thịt trắng sữa non mềm đầy các giọt mồ hôi, suốt trong quãng như khỏa khỏa thủy tinh, gương mặt tú mỹ nhăn nhó, như là chịu thống cực khổ lớn.

ở bên cạnh một gã giới trẻ ngồi trên ghế chân cao, áo đen quần đen, bên dưới chân mang trong mình một đôi bì ngoa (ủng da), trên tay mỏng không mang gì, áo cũng tận khả năng che lại càng nhiều da thịt.

Cầm lấy roi da bỏ lên bàn nhỏ dại ở bên chân, thanh niên vực lên, lừ đừ đi tới bên người thiếu niên, giơ tay lên…

“Ngô ngô…” Thiếu niên đã trúng một roi trong ngực kịch liệt phập phồng, vốn bị dược vật ăn mòn thân thể tất nhiên thập phần mẫn cảm, lần này vừa quất vào bên trông bắp đùi của hắn, đuôi roi càng vung tại trên tính khí của hắn. Tham khảo thêm list full truyện đam mỹ cao h

“Rất đẹp.” Lăng Việt khẽ vung trường tiên, đối với phản ứng của thiếu niên rất hài lòng.

gương mặt thượng giai, tuổi tác thượng cấp, làn da thượng giai, có thể bán ra với một giá bèo. (Mặt đẹp, tuổi đủ, da đẹp => cực phẩm => bán được)

Bỏ dây thừng, khẩu gia (cái cùm miệng, dụng cụ bịt miệng a), thiếu niên nức nở leo đến bên dưới chân Lăng Việt nhưng cũng không có gan chạm hắn, yết hầu bị đè lại tựa đầu lắc như cá bát lãng cổ.

Lăng Việt ngồi xổm người xuống, cầm lấy khăn lụa lau nước mắt của hắn lăn xuống như châu xuyến (chuỗi ngọc) vậy, “Được rồi, ta biết ngươi bị người phong bế thanh âm, ngoan, ngươi chỉ cần nghe lời là xuất sắc rồi.”

Thiếu niên tựa đầu lay động càng lợi hại hơn, tay cũng kích động khoa tay múa chân.

thực trạng như vậy đã lặp lại rất nhiều lần, từ lúc hắn bị đưa vào.

Tề Hi là lão người sử dụng của Lăng Việt Đủ, thích săn hàng đẹp, thích trân bảo, thiếu niên này chính là bị hắn mang lại điều giáo, Lăng Việt chưa biết lai lịch thiếu niên, nhưng hắn cũng không hiếu kì, với hắn mà nói, lòng hiếu kì là vô vị, bất chấp thiếu niên có thân phận thế nào, hắn hiện tại chỉ là hàng hóa Tề Hi mang lại, Lăng Việt rất biết chừng mực, hắn chỉ làm việc mình rất có thể làm. Nếu như tính cách của hắn hệt như hình thức, hắn liền sao có thể tồn tại ở cộng đồng này, tim của hắn sớm đã trọn vẹn khép chặt khéo đưa đẩy lẽ đời. (Khôn khéo)

trải qua nửa tháng khai phá, thân thể của thiếu niên đã từ là một nụ hoa ngây ngô từ từ lột xác, đã đạt đến thành thục, nhiều lúc ở *** phát ra mị thái trong cả hắn nhìn cũng cảm nhận thấy được rất mê người, sở dĩ hắn đối thiếu niên ít có đáng sợ hơn bền chí.

trên tường lập thể chiếu hình đồng hồ chỉ chín giờ chiều, Lăng Việt liếc mắt thiếu niên một chiếc, “Bé ngoan nghỉ ngơi một chút.” Đọc thêm danh sách truyện đam mỹ sủng h

sau đó liền so với trợ thủ bên người phân phó nói, “Thay hắn rửa sạch thân thể.”

Ra gian phòng, Lăng Việt ngồi trên thang máy tốc hành đi tới tầng thứ ba, từ bây giờ là ngày tổ chức đấu giá.

Ở phòng nghỉ phía sau phòng đấu giá uống ly cafe, liền thô lược (thô sơ giản lược) xem lướt qua tin tức điện tử hôm nay, Lăng Việt mới lờ lững hướng trước sân khấu đi, bắt đầu áp trục vận động hôm nay.

Bày ra bàn hình cung đc sắp xếp sang chảnh lộng, các màu ngọn đèn theo độ lớn bất đồng của góc chiếu về phía bên trên đài, y như tiếp xúc với cùng 1 ***g kính to đùng, cùng sự có mặt của Lăng Việt, một bồn nước được một miếng vải đen to bao trùm bị đẩy lên đài. Bên trên khán đài, tam tam lưỡng lưỡng (tốp năm tốp ba) khán giả xúm lại mày mò nhỏ dại giọng nghị luận.

Lăng Việt câu dẫn nở một niềm vui, hàng hóa này hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ ép từ túi của bọn họ ra một số trong những tiền lớn.

“Các cánh mày râu quý bà, ta nghĩ chỉ việc Chưa hẳn khách nhân lần đầu tới đều rõ quy củ của doanh nghiệp, chỉ có hàng hóa trân quý nhất mới rất có thể do ta tự mình xuất thủ…” Lăng Việt tạm dừng một chút, quả nhiên tầm mắt của mọi người đều tập kết ở trên cái rương màu đen kia.

“Trân quý nhất hải dương bí bảo ——— nhân ngư.” Lăng Việt gạt miếng vải đen, nội địa đuôi cá greed color có mặt ở trong góc nhìn của mọi người, Lăng Việt hướng thủy tinh gõ vài cái, “Phong Diệp, lại đây…”

Nghe đc Lăng Việt gọi, nhân ngư bị xưng là Phong Diệp nguyên bản co rúm lại thân thể giãn ra, rất nhanh bơi tới Lăng Việt bên kia, bị thủy tinh ngăn trở hậu, lay động đuôi cá, dùng gương mặt cọ lên hàng rào suốt trong quãng vô hình.

Lăng Việt rất đắc ý, đây là nhân ngư hắn sản xuất ra. Đúng vậy, nhân ngư không có, nhưng khoa học kỹ thuật hoàn toàn có thể phát minh kỳ tích, rực rỡ tỏa nắng, nhơ, xinh đẹp, xấu xí, hoàn toàn có thể sáng tạo quái vật, cũng có thể làm nên yêu quái.

Nhân phiên bản ra một cái đuôi cá, nguyên lai là bao lấy hai chân, cải tạo hệ hô hấp, màng hóa ngón tay, tiêm hóa móng tay… vốn là không sẵn sàng cho hắn thiên nhiên sắc bén vũ khí, thế nhưng nhân ngư chỉ có đuôi là không hoàn chỉnh.

Phong Diệp rất đơn giản tinh khiết, là hắn năm thời gian trước từ bên phía ngoài nhặt về, rất ỷ lại hắn, chỉ cần là yêu cầu của hắn, Phong Diệp cũng sẽ không còn cự tuyệt, cho dù cho là lấy xuống chân của hắn… Lăng Việt tự động hóa quên chính mình như có như không ám chỉ: nếu không ngoan, ta liền loại bỏ ngươi dục…Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Tiếng động lớn xôn xao khán đài, hơn mười giây sau Lăng Việt mới ý bảo hạ an tĩnh lại.

“Mọi người đều biết, nhân phiên bản là phi pháp, thí nghiệm nhân thể càng minh lệnh cấm chỉ (nghiêm cấm tuyệt đối), sở dĩ, cái này là bảo vật có một không hai, tóc vàng mắt chói, hai mắt xanh lam, khuôn mặt tinh xảo… Để hỗ trợ đáp ứng giỏi hơn cho mỗi người, bảo đánh dấu hắn vốn có sinh thực (sinh dục), khối hệ thống bài tiết, nhưng để mỹ quan, đều giấu ở dưới một tầng màng đặc thù…” Lăng Việt chậm rãi mở miệng.

Ngoài phụ vụ trải nghiệm, tính đáp ứng (cái này phục vụ về tính dục) là tự nhiên và thoải mái, không chỉ hoàn toàn có thể vì nam tính dùng phát tiết, bảo đánh dấu sinh thực khí (bộ phận sinh dục) đuôi còn hoàn toàn có thể thỏa mãn phú bà thi ngược (xoa bóp?), điều này để cho nữ khách nhân hiện trường sôi trào lên.

Ánh đèn sáng ngời tập kết ở trên người Phong Diệp, hắn bất an du động (bơi lội), Lăng Việt không tồn tại hắn đã tới ở đây, hắn rất lo ngại, Vì Sao Lăng Việt không có giống trước đây ôn nhu trấn an hắn.

“Như vậy, hiện tại bước đầu ra giá, không có giá lao lý, không tồn tại giá tối đa, người trả giá cao được!” Lăng Việt cất cao giọng, lui ra phía sau từng bước đem quyền chủ trì giao cho bán đấu giá sư.

Nhìn Lăng Việt ly khai, Phong Diệp đập vàothủy tinh, móng tay ở phía trên không xong vẽ, hắn không ngốc, Lăng Việt nói bán đấu giá… Bị màng cấu tạo trong quãng che kín ánh nhìn của hắn ở trong nước rơi nước mắt, hắn biết, mình bị Lăng Việt vứt bỏ…

quay về phòng làm việc Lăng Việt nhận được tin tức của Tề Hi ———

“… Đúng vậy, rất thuận lợi, sau đó 1 tuần lễ nữa, ngài rất có thể đón hắn.”

“…”

“Cái gì? Hiện tại? Thế nhưng… tốt, ngài nếu không lo ngại tỳ vết nào liền dẫn đi thôi, nhưng báo oán lao hay muốn kiểm chứng trước đàm hảo… Vâng, như vậy hội ngộ sau.”

Tuy rằng không rõ Tề Hi Vì Sao muốn vội vội vàng vàng đem người đưa theo, nhưng Lăng Việt giao tiếp hoàn thành, vẫn là xoay người liền đem chuyện này ném sau đầu, bởi vì hắn lại bắt đc một bảo bối trân quý.

Giữa lúc Lăng Việt hào hứng muốn đi tầng thứ sáu check bảo vật thì, nhận đc trợ thủ thông tri, nói là có một đại hero muốn chạm chán hắn, đồng thời vừa người này đã gây áp lực cho hộ khách khác, vượt quá tưởng tượng của Lăng Việt chi ra một số trong những rất to lớn để mua Phong Diệp.

so với “Bảo bối” đã dễ như chơi, vẫn chính là có tiền của kẻ ngốc Trong khi khó có đc, Lăng Việt trái lại còn so với vị đại nhân vật kia cảm nhận thấy hứng thú, thế là cùng hắn ước hẹn ở lầu ba phía đông quả nhiên của nhà VIP gặp lại.

xuất hiện thời hạn, Lăng Việt ngay cả hô hấp đều hơi bị cứng lại, khí thế thật là mạnh.

Chỉ là chỉ cần ngồi tại phần kia, nhưng trong cả chung quanh bầu không khí đều ảnh hưởng, từ chân dài hắn để xuống đất có thể suy đoán ra hắn thân cao ít nhất một trăm tám mươi cm, thắt sống lưng hẹp, vóc người không tệ.

chăm chú tới Lăng Việt tiến nhập, đang xem giá trị túi tiền đắt đỏ trên chất thư tịch (giấy gán nợ hay cầm cố gì đó? Sổ sách gì đó) nam nhân ngẩng đầu lên, một đôi mắt sắc bén nhìn chú ý về phía Lăng Việt, như là quan sát, càng giống như là dò xét.

Lăng Việt chạy đến ngồi xuống đối diện hắn, ho khan một tiếng, khiến cho vẻ mặt của chính mình tận lực biểu thị ra bộ dạng không có bị hắn ảnh hưởng đến, “Ta là Lăng Việt, chẳng hay quý danh?”

Nam nhân nhấc hai chân lên, để sách xuống đưa cho bên người trợ thủ, môi mỏng mảnh phun ra âm thanh trầm thấp, “Niếp Tiềm.”

Con ngươi Lăng Việt hơi co lại, “Nguyên lai là Niếp tiên sinh. Cửu ngưỡng đại danh… Chẳng hay Niếp tiên sinh có gì chỉ giáo?”

Đã biết thân phận của hắn, Lăng Việt ra quyết định tốt nhất có thể là ít dính đến, tiền là càng nhiều càng cao, nhưng mệnh cũng tương đối muốn càng dài càng tốt.

Niếp Tiềm đột nhiên vùng dậy đi tới bên người Lăng Việt, chính vì Lăng Việt là đang ngồi, để lễ phép, Lăng Việt sẽ vực lên, nhưng bị Niếp Tiềm thân thủ ngăn cản.

“Niếp tiên sinh?” Lăng Việt nhăn mi. Hắn không thích bị người cư cao lâm hạ (từ trên cao) nhìn xuống, tuy rằng người kia đích xác khiến cho hắn cao sơn ngưỡng chỉ. (Núi cao ta ngẩng trông, ý là em Việt phâir ngẩng đầu nhìn lên)

Động tác sau đó của Niếp Tiềm càng làm cho Lăng Việt trong góc nhìn nổi lên hỏa diễm nặng nề.

Đương tay của Niếp Tiềm giơ lên hướng hắn hạ xuống, Lăng Việt cơ hồ là không chút băn khoăn dùng bao tay đang cầm trong tay đánh tay của Niếp Tiềm. Nén lửa giận xuống, Lăng Việt thấp giọng nói, “Rất xin lỗi, ta không thích cùng người tứ chi tiếp xúc.”

Niếp Tiềm thiêi hạ mi, bất động thanh sắc lại trở về chỗ cũ ngồi dứt, “Xem ra diệu nhãn cũng đều có vài phần rất có thể tin.”

Không dự định thường xuyên cái đề tài này, Lăng Việt nói, “… Nguyên Nhân cá nhân, kính xin tha thứ.”

“Thời gian không hề sớm, ta cũng rất hiếm lời.” Niếp Tiềm nghiêm mặt nói, “Ta muốn xem hàng hóa của Lăng lão bạn dạng.”

Lăng Việt có vài phần không vui: “Cái gì? Ta nghĩ Niếp tiên sinh hiểu lầm, ta chỗ này là viện bán đấu giá, đều Chưa hẳn thương ***.” (thương *** = cửa hàng)

“Ta đây liền mua tổng thể.” Niếp Tiềm dùng đầu ngón tay chuyển nhẫn bên tay trái, thản nhiên nói.

Lăng Việt tuy rằng yêu tiền, nhưng không thương bị người tiêu dùng tiền khống chế.

Nhưng là vì ngày sau an bình, Lăng Việt suy tư một hồi, “Thỉnh cùng ta đến đây đi.”

Hàng hóa cũng chỉ là hàng hóa, vô luận căn phòng của bọn họ rộng lớn hay là nhỏ tuổi hẹp, đều hoàn hảo không tồn tại tự do & tư ẩn.

Đi ngang qua từng gian có tuy vậy sắt, Lăng Việt bình thản thư thả tiêu sái, từ tầng dưới chót bước đầu, hắn đi rất chậm, đủ thời gian cho Niếp Tiềm suy xét. Niếp Tiềm là đang tìm cái gì?

“Ngài cần gì sao?” Lăng Việt quay đầu lại nói.

“Cũng chỉ có những thứ này?”

“Đương nhiên không, mặt trên một tầng là lựa chọn ra tinh phẩm, mời đi theo ta.”

Nhưng mà đi dạo hoàn thành tầng cuối, Niếp Tiềm vẫn không đồng ý.

Lăng Việt trong giọng nói lộ ra tiếc hận, “Nếu tựa như các thứ này ngài cũng không hài lòng, vậy không còn làm những gì khác hơn là xin lỗi, hoặc là ngài nói theo cách khác ra nhu yếu, họ để giúp ngài đặt hàng.”

Niếp Tiềm đôi mắt sâu sắc nhìn bên trên người Lăng Việt, “Loại nào cũng có thể?”

“Vậy…” Ở trước mặt hắn, Vì Sao không, Lăng Việt cũng không muốn nói ngoa.

Lúc hắn buồn bã, Niếp Tiềm buông lời xuống, “Ta có nhu cầu Lăng lão bạn dạng về sau có hàng hóa như thế hoàn toàn có thể lưu cho ta. Mười lăm tuổi, Hoa kiều, tóc đen, thân cao đại khái một thước sáu mươi lăm, tướng mạo…” Niếp Tiềm từ túi áo móc ra một bức ảnh đưa cho Lăng Việt.
chúc bạn đọc truyện Địa Hạ Phách Mại Sở vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.