Review truyện Yêu Em Thật Xui Xẻo

0

Tướng mạo đều đều, vóc dáng bình thường, học lực tầm thường, chỉ có một một thứ không ổn định, chính là căn số, một số mệnh xui xẻo, cực kì xui xẻo. Và đó là số phận của teen girls 18 tuổi biển bất động đậy.

Ra mắt Yêu em thật xui xẻo

Tác giả: Tinh Dã Anh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu em thật xui xẻo

Trời mưa dầm dề, rả rích..>

Cô ngáp lâu năm một dòng, nhìn vào cuốn lịch bên trên bàn, rành mạch thành viên đã sống ở cụ kỷ Hai mươi mốt, nhưng lại quay lại cửa hàng sách hình họa bé dại khu vực cô đang có tác dụng bổ xung, tại sao lại phát triển ra một sinh vật dải ngân hà sẽ đứng trước quầy tiểu thuyết ngôn tình chăm chú nghiên cứu?

con vật đấy, theo Tóm lược bên phía ngoài, nếu tính theo tuổi tác của thế giới thì chặng sáu, bảy tuổi, chúng mặc một loại áo choàng trắng, rộng áo quan thình, sau lưng bao gồm đeo một loại giỏ gỗ, miệng giỏ được che bằng một tấm vải trắng, tất cả thêu phù hiệu thái rất, vừa chú ý sẽ biết, nó với định nghĩa chưa trong sáng, toàn ý niệm tuyên dương “âm dương ổn định vương đạo”, nghiễm nhiên là biểu trưng một tiểu đạo đồng.

giờ đây, nó đang cụ một cuốn tiểu thuyết ngôn tình cực kì chấp thuận với tư tưởng “âm dương điều hòa cũng như nguồn gốc vạn vật”, say mê nghiền ngẫm mặc kệ ánh mắt từ thành viên xung quanh, đến đầy đủ đoạn cam go, chúng còn gửi ngón tay lên miệng gặm ngoạm một biện pháp vô thức…

Này này này… Chưa nhầm đây chứ? Tuy cô luôn tin câu nói “khách hàng là Thượng Đế” tuy thế có giới tính, tuổi tác, thêm vào đó là cách dùng mặc của “cậu bé nhỏ Thượng Đế” kia thật tránh mua lựa chọn một số loại sách đấy rồi xem đến mức hăng say do vậy mới đúng… Mà hơn nữa, chúng không nhìn thấy chiếc đặc trưng 18+ khiến con người chuẩn xác không dễ gì bỏ dở ở bên trên bìa sách sao? A Di Đà Phật…

Thôi chẳng thèm quan sát nữa, vừa quay đầu đi, cô đưa thẳng ánh nhìn ra ngoại trừ cửa kiếng, sẵn sàng ôm thai chổ chính giữa sự buổn tủi, thưởng thức lượng mưa phùn lất phất ngoài trời, ồ, thời tiết này thật phù hợp biết bao sở hữu cảnh trời đất âu yếm, lòng nhà bạn bã, kêu trời thán đất, chỉ đơn giản là… Bên ngoài khung cửa sổ còn một con vật ngoài trái đất cỡ rộng nữa vẫn đứng cũng như trời trồng, quay lưng về bên cô.

dòng áo trắng rộng quan tài thình quen cùng…

dòng giỏ mập được làm bằng gỗ đeo ở sau lưng… Sao lại quen Bởi vậy nhỉ?

cũng như cả cái phù hiệu thái cực trên tấm vải trắng bít trên chiếc giỏ đấy nữa… Có thể đừng quen thuộc Như vậy không?

loài vật ngoài hành tinh cao lớn Ngoài ra cảm thấy sau lưng có góc nhìn kỳ dị đã hướng về phía thành viên, đôi giày vải bên dưới chân chầm lờ đờ đi lại trong mưa, dòng ô trong tay nghiêng nghiêng, chắn góc nhìn của rượu cồn vật kia, đầu hơi xoay một chút, lộ ra chiếc cằm hình vòng cung đầy đặn, một giọt nước mưa men theo loại cằm đó chảy xuống, lướt qua, rồi nhanh chóng trôi tuột xuống mặt đất.

Phi lễ vật thị [1], thấy đẹp thì mờ mắt, cứ coi như bạn háo sắc, cũng phải tìm một tổ ấm đều đều, chứ ko phải là các loại con vật thiên hà như nuốm… Đây chính là đạo đức nghề nghiệp và công việc cơ bản…

[1]: lời nói của Khổng Tử, nghĩa là chưa nhìn gần như thứ không hợp lễ.

Cô đứng thẳng cổ, ép đầu mọi người quay lại phía trước quầy, thằng nhóc tay vậy cuốn sách chạy mang lại trước quầy, kiễng đôi chân với giày vải cũng như ngẩng bộ mặt chả biết vì chưng sao lại đỏ ửng kia lên, nhoẻn cười cợt cực kỳ nhiệt tình, cậu ta cần dùng chất giọng ngọt ngào mọi chẳng hợp chút nào sở hữu nguyên lý của mình, nói:

“Chị à, chị bao gồm biết nhị hoa cuối cùng là vật gì không? Tại sao bọn họ những nói nó rất ngon?”

“….”

“Trên núi nơi em cũng có tương đối nhiều hoa, mật hoa quá ngon, cơ mà trong sách lại nói là nhị hoa ngon hơn cả mật hoa.”

“….”

“Chị à? Chị tất cả khỏe không? Sắc bên của chị ấy quan sát khôn cùng đáng sợ…”

“…..”

“Rầm, bụp.”

“Chị à, chị ngồi xuống đất làm gì thế?”

“Ê, chú nhỏ xíu này…”

“Tên của em là Phạn Đoàn [2].”

[2]: cơm trắng cầm cố

“…”

“Bố em nói, lần đầu thấy được em là đúng lúc ông thấy bên trên bàn gồm hai núm cơm, thành ra đặt luôn tên em là Phạn Đoàn, đề nghị nói bố em cũng thật thiếu mệnh lệnh, đặt tên mang đến em quá tùy tiện, nếu cũng như lúc đấy vừa hay trên bàn của ông bày bố đậu [3], gắng ko phải tên em đó là Hạ bố Đậu [4] sao.”

[3]: Một loại đậu ở toàn nước không tất cả.

[4]: Đậu rụng

“…Tội lỗi…”

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện h

“Chị à, chị cũng cảm giác vô cùng không nên núm buộc phải không? Ý… Sắc bên của chị ấy lại blue hơn chút nữa rồi …”

“Chú nhỏ bé Phạn Đoàn này… Cậu tất cả nhận thấy ô cửa kính bên kia không?&qu

“Vâng, nhận thấy, trong suốt, vừa rồi em ở phía bên ngoài tất cả bắt gặp chị.”

“Người đứng bên phía ngoài kia là… Sư huynh của cậu?”

“Đó là ba em.”

“Chị à, chị sẽ khỏe chứ? Sắc mặt của chị càng lúc càng cực nhọc coi đấy.”

“… Ba… Tía cậu?” Cô gửi ngón tay trỏ run rẩy đã cho thấy bên cạnh cửa ngõ, nếu như tính theo tuổi của nhân loại thì sinh vật vũ trụ kia không quá hai mươi.

“Đúng ráng, ba em.”

“Hơ… Hơ hơ… Cố gắng… Phiền cậu… Đến mở cánh cửa đấy, đi ra không tính, rồi giúp tôi đóng chúng nó vào… Cảm ơn! Làm phiền cậu rồi.”

“Chị à, liệu có phải là chị bảo em phắn đi không?”

“… Đó là cậu nói, chẳng phải chúng tôi…”

“Ứ ừ, không đủ đâu.” Phạn Đoàn khom gia đình bạn, giơ ngón trỏ khua khua trước bên cô. “Chị là đầu mối quan trọng để bọn em chọn được ‘thằng cha kia’.”

“… Cậu… Cậu mong muốn gì? Bên tôi… Tôi biết hai con vật thiên hà cụm thành viên lườ bước này lâu bởi thế cũng chẳng có ý gì có lợi… Bên tôi mặc kệ nhiều thành viên là người quen biết của siêu thị nào bên trên nhân loại, kể cả lũ chăm bắt cóc xử phái nữ [5] cướp đi cúng tế ngũ quỷ loạn phái, bên tôi nói cho cậu biết… Tôi siêu thân có đội trưởng đội bảo an của khu phố này… Cậu.. Cậu chớ tùy tiện cho đây… Chiếc thằng bố gì gì đó nhưng mà cậu nói, bên tôi chính xác không quen!” Cô cầm lại giãy giụa dưới đất, hai tay thì chế tạo ra bốn rứa bảo vệ trước ngực.

[5]: cô gái còn trinh trắng

“Chị à, chuyện chị là xử thanh nữ không nhất quyết nên nói mập cầm đâu.” Thằng nhóc tốt bụng nhắc nhở cô một tiếng, rồi quay mình đặt dòng giỏ xuống, gỡ tấm vải thái cực ra, mang đến tay vào trong lục sắm.

Cô nuốt nước bong bóng đánh “ực” một tiếng, biết đâu thằng bé dại lại bỏ ra một thứ gì đấy cũng như “Nhất nhật tang mệnh tán” hay “Thất cỗ đoạn hồn”…, cô teo cẳng toan bỏ chạy, nhưng bên phía ngoài cửa kiếng kia còn chỉ một người thân cứ đứng không cử động cũng như trời trồng, quay lưng về phía cô, khuôn mặt hơi rủ xuống, chiếc ô bịt mưa chắn gió đấy đang được giữ nghiêng, chỉ để lộ ra loại áo nhiều năm đang chảy nước ròng ròng.

Anh ta phần lớn không thay đổi bốn vậy. Trong mắt cô, tư thay này sao mà giống mấy tên giáp thủ giết mình chưa ghê tay trong sách cố kỉnh, cô thề là cô sẽ nghe thấy hầu hết âm thanh của một trận chiến giống như trong một cuốn tiểu thuyết võ hiệp, khi giết tên quái thú rốt cục, khi cô sẽ ở cung cấp cấp bậc 0 va nên tên sau cùng và bị tiêu diệt chóc! Không hề là trời định lúc này cô có tai họa đổ máu chứ? Dương thọ sẽ tận? Chẳng thể nào! Nghĩ lại cả đời cô yên ổn thuận lợi, mặt đường đời thênh thang, sức sống tràn ngập, bảy, tám giờ sáng new mở mắt ra, làm cho sao có lẽ quen hero độ lớn to của lũ yêu ma loạn phái này chứ?

“Chị à, nói dối sẽ bị trời phạt đó.” Vừa nói bàn tay nhỏ cũng như dòng màn thầu của nó vừa chìa ra trước mặt cô, trong tay chúng chẳng hề là bình thuốc Hạc đỉnh hồng, ko phải là ám khí giết thành viên vô hình, càng chẳng phải là vũ khí sinh học cỡ rộng, nhưng chính là bức ảnh…. Trong hình ảnh là một thằng tía rất thiếu giáo dục, sở hữu nụ cười cợt không đàng hoàng… Thằng ba này… Cô quen… Không những quen… Mà còn hết sức rõ, không, nên nói là… Hận đến tận xương t

“Chị à, chị thật sự không quen nhà bạn này sao?”

“…”

“Ông ta tên hồ Thước, quán xem tướng số ở đầu mặt đường bên đông là ông ta mở tuy thế mấy đợt trước có thím họ Lưu nói đến em, vì ông ta bói toán kềnh càng, ghép bừa nhân duyên, khiến mọi người lấy nhầm hiền thê, giờ sẽ bị con người truy gần kề, thành thử cái quán ấy đóng cửa chậm lắm rồi.”

“….”

“Nhưng nhưng ông ta bao gồm người con gái tên là hồ không cử động, làm bổ sung trong cửa hàng sách ảnh ở đầu con đường phía tây này, sách trong cửa hàng đó phần đông là sách có hại và sự trưởng thành của con trẻ phải thím chuẩn xác chưa bao giờ mang lại con gái chúng ta vào cửa hàng sách này…”

“Khốn kiếp! Thiếu nữ ngôi nhà cô ta hôm qua còn mượn ở nơi của chị ý đây một cuốn Tiểu hình mẫu đơn dâm đãng, bọc ra ngoại trừ bởi chiếc bìa Giám định và ăn uống thơ từ rồi ủ ấp về!”

“Chị à, chuyện ấy không quan trọng… Cần thiết là… Chung cục chị có quen ba chị không?”

“… Xin cậu, đừng cần đến thể hiện thái độ nghiêm túc Bởi vậy để hỏi chiếc việc nhưng khiến chúng tôi nghe chấm dứt chỉ muốn đánh mang lại cậu một ván…” Cô hất hàm, vòng tay trước ngực, tận dụng lớn nhất ưu thế áp đảo tách biệt về chiều cao để quan sát thằng nhóc trước mặt. “Tôi nói mang lại cậu biết, cứ coi cũng như đại dương Thuyết [6] là ba chúng tôi, tôi cũng chẳng thân yêu gì mang ông ta. Tôi ngần ngừ ông ta đã làm chuyện tồi tệ gì với ba nhỏ cậu, phần lớn cũng như nói tía cậu khắc bà xã, nói cậu khắc chị em, sau đó khiến người cậu cốc tán. Ngừng chuyện, ông ta phủi mông loại bỏ đi, các chuyện thất đức như vắt chẳng có gì bất ngờ c tuy thế cậu đừng cho rằng giống như sắm được manh mối của ông ta từ địa điểm bên tôi, bên tôi hầu hết chưa bao phủ, ông ta trước giờ mang đến không hình đi chưa dấu, nếu tóm được ông ta, tôi chắc chắn sẽ là mình bước đầu tiên xông lên bóp chết kẻ đang hủy hoại cả đời mình!”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.