Review truyện tư Năm thông thường phòng

0

tứ năm chung buồng thuộc phân mục khu vườn trường với tình yêu nhẹ nhàng của lứa bạn trẻ, đọc truyện ngay nhà bạn nhé.

chỉ dẫn truyện đam mỹ tứ năm tầm thường phòng

Tác giả: Hoàng Nhị Nha
Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, đam mỹ cao h, ngọt, nhẹ nhàng, hỗ sủng, 1vs1, HE

Trích đoạn truyện tư năm tầm thường phòng

Trần Hâm là thụ bẩm sinh khi sinh ra, từ nhỏ đến Khủng cậu chỉ cảm hứng mang nam giới. Nạm tuy vậy, cậu cũng chỉ dám nghĩ cơ mà chưa tất cả gan làm. Mặc dầu sẽ 16 tuổi nhưng mà mặt cậu vẫn chỉ cũng như học sinh cung cấp 2. Hơn nữa, khi cậu cười cợt, phía 2 bên má còn thành lập hai lúm đồng tiền sâu hút.

Trần Hâm cực thích style đàn ông cơ bắp. Đó chính là style domain authority ngăm, cánh tay còn lớn hơn bắp đùi cậu, hay Call tắt là bara í.

tuy vậy, ông trời lại nghịch khăm cậu, cùng vì ông đó đến cậu tính nhát gan mà lại đi kèm mang não giàu trí tưởng tượng.

lúc đầu, khi new chạm với mạng internet, Trần Hâm đã biết tới 1 trái đất có tên thường gọi là Đam – Mỹ. Sau khi cày nát sáu mươi chín lần dòng thế giới Đam – Mỹ đó, bàn sinh hoạt Trần Hâm số đông ngày nào cũng sưu tầm truyện đam mỹ cao H để thỏa mãn đầu óc “trong sáng” của bản thân mình.

chắc, thân chính là damdang thụ thì khẩu do truyện càng nặng cậu càng ưa thích. Nào là rape này, phụ tử này, sư đồ này, 3P này, NP này, có thể cả nhân thú luôn… mọi được người thân nhỏ dại Trần Hâm nghiên cứu vãn qua 1 lần. Mỗi lần đọc xong xuôi 1 bộ cao H thì chinchin be nhỏ đẹp xinh vốn sẽ nằm ngủ nhanh chóng đứng dậy kính chào hỏi Trần Hâm 1 lần.

vậy tuy vậy, dù đầu óc liên tục ham muốn dòng độc lạ, khẩu vì càng ngày càng nặng thì hiện tại, Trần Hâm sẽ chỉ cần cậu học sinh trung học bình thường cơ mà thôi. Ngoại giả, gương mặt con nít cùng rất má lúm đồng tiền mỗi khi mỉm cười rộ lên của cậu lại làm thầy cô và cụm chị gái khóa bên trên cực thích thú.

có đôi khi Trần Hâm lại nghĩ, với thiết kế thế này, nếu cậu đi cho mấy địa điểm tụ tập gay trong truyền thuyết cũng như nhà vệ sinh hơi, bồn tắm vắng vẻ thì có vẻ dụ dỗ được một hai anh cao lớn để tủ đầy bông cúc nhỏ bị vắng vẻ ngứa ngáy đang lâu này chưa nhỉ?

Đọc đam mỹ hoàn truyện hay nhất tại đây

gồm điều, dù mang lại khối óc của Trần Hâm đang bay mang đến tận thế giới nào đi nữa thì Trần Hâm nhát gan từ nhỏ dại còn chưa dám thực hành hầu hết suy nghĩ đó lúc nào.

Cứ thế, cho đến tận khi tốt nghiệp trung học, ở trong nhà Trần Hâm sẽ cất giấu vài cây sẹc toy cài trên mạng, còn máy tính của cậu đã có một bộ sưu tập GV full HD khẩu vị nặng đầy cả 1 ổ E.

một ngày nọ, sau khi xem xong 1 loạt GV xúc tua, nhân thú, trong lúc lơ đãng Trần Hâm lỡ tay nhấp vào bức hình động hai tổ ấm nam giới đang ứa ừa. Ngay mau chóng, trang web của cậu chuyển đến 1 diễn đàn giao lưu đồng tính*.

*tựa cũng như blue í =))

đo đắn một ít, Trần Hâm nhấp vào chuyên mục [Tìm anh trai tốt mến thương em]. Vừa bước chân vào, đủ loại topic đập đôm đốp vào mắt cậu.

Trầm Hâm click vào topic xếp hạng cao nhất. Vừa gợi mở, một dòng mông to trơn nhẵn tròn trịa chỉ chiếm nguyên lầu một, hai bình luận tiếp theo cũng đa số là hình ảnh của chủ topic, ảnh thứ hai là chủ yếu nhà sẽ tự mở rộng để lộ ra chút ít “sữa chua” trăng trắng bên phía trong tè huyệt, tấm thứ cha là ảnh công ty topic vẫn ngậm cờ him Khủng.

mặc dầu chủ topic vẫn chủ ý đậy nửa mặt trên dẫu vậy cả ba Hình ảnh hầu hết chứa chan sắc tình đã khiến trong lòng Trần Hâm chưa hoàn thành dâng lên hưng phấn.

Cậu cầm lại kéo xuống và thấy công ty topic viết comment thứ tư:

[Tìm cờ him phệ thỏa mãn em]

Yêu cầu:

– Ở thành phố X

– Tuổi tác: từ 30-50

– 1 người trong gia đình cũng sẽ được, nhiều người cũng sẽ được.

– Nếu cờ him anh không đủ mập, hi vọng anh có thể cần đến tiền bao phủ kín chiếc vị trí trống rỗng của em.

– Nếu cờ him anh đủ lớn, mang lại anh papapa miễn tầm giá, bao nhiêu lần cũng không thành câu hỏi nha~~~

– gồm ý xin mời liên hệ: QQ1234567

mà lại mọi bình luận sau đó phần đa sử dụng văn bản ô uế nhưng ngay cả Trần Hâm có tuổi thơ tàn ác dội từ năm nhất trung học đang bắt đầu đọc truyện đồi trụy cũng ngạc nhiên, trong lòng cậu bắt đầu rục rịch ngứa ngáy.

đáng thương, dù Trần Hâm ước ao tìm cờ him béo để thỏa mãn bông cúc bé xíu của bản thân mình cũng biến thành chưa dữ thế chủ động khoe ra vị trí bí ẩn đợi mong tổ ấm khác tới như nhà topic kia.

Trần Hâm tặc lưỡi tắt topic vẫn lướt đến mấy trăm comment rồi bật mí 1 topic khác

Topic này là câu truyện dưa leo béo đi tìm bông cúc nhỏ tuổi. Dưa leo béo này bảo rằng bởi lẽ trời sinh chưa giống người trong gia đình thường, quá bự lại quá dài phải kéo đến gần như bông cúc nhỏ dại bị hắn “chọt” hầu như nên nghỉ chăm sóc mấy ngày new khép lại được. Bởi vậy cơ mà trái dưa tội nghiệp này chưa chọn được khách hàng đời thắt chặt và cố định.

tuy vậy, hắn đã được gần 40 rồi đề xuất hi vọng chắc là tìm được một bông cúc nhỏ dại dường như cất được hắn và sống một cuộc đời yên ổn định định mang hắn.

Dưa leo phệ tự đưa ra phiên bản thân là làm chủ 1 công ty niêm yết trên cộng đồng, tất cả nhà bao gồm xe, thành viên đã biết chọn hướng của hắn Cách nay đã lâu, cũng ủng hộ hắn tậu được một người yêu cộng giới.

hiện giờ, hắn chỉ hi vọng dường như sắm được 1 người thân người dùng đời thật lòng & có lẽ tiếp nhận trái dưa leo kia của hắn. Nhiều hơn, sau này, đôi mặt chỉ việc nhau.

Trần Hâm đọc topic này trong lòng tất cả chút rung hễ khó nhưng diễn đạt được. Cậu lưỡng lự bông cúc nhỏ tuổi chưa bao giờ bị chọt này của mình liệu dường như tiếp nhận ra trái dưa leo béo “không giống tổ ấm thường” kia chưa. Nạm nhưng lại, điều kiện & có ý định tậu quý khách đời của công ty topic lại vô cùng ưng ý với Để ý đến của Trần Hâm.

mặc dù nội trung khu Trần Hâm damdang tuy vậy cậu không bao giờ ao ước chắc là mấy tiểu 0 lẳng lơ phát sinh quan hệ mang hàng chục ngàn người thân trong tè thuyết. Cậu chỉ mong muốn một chuyện tình ổn định, ao ước gia đình chúng ta yêu hình như thỏa mãn nội trung khu bất minh của bản thân mình, sau đấy cùng cả nhà ái ân trải qua quãng thời gian còn lại.

mà lại cậu cũng biết tính năng này là rất thấp buộc phải thời điểm bắt gặp topic này, Trần Hâm chưa tự nhà được mà ghi lại số QQ của chủ topic.

có điều, ngay sau khi ghi lại, Trần Hâm bỗng dưng cảm thấy thời gian topic đăng tải là nửa 2014. Khựng lại chút ít, cậu lướt lướt xuống dưới, dù topic này xếp hạng hai tuy nhiên chỉ cần ba trang comment.

dẫn đến trang thứ cha, Trần Hâm ngẩn người nhìn album bên trên cộng. Sau đấy, từ tận đáy lòng, cậu cũng tương tự như hầu hết cái bình luận chúc phúc sau đó cơ mà vui vẻ cố gắng cho hai mình đó.

Hóa ra bức ảnh này là tấm rốt cục công ty topic đưa, thời gian là vào buổi sớm lúc này. Ngôn từ album là hai bờ mông trắng nõn vểnh cao sẽ nuốt lấy trái dưa leo béo Khủng tím thẫm.

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược

nhìn thấy trái dưa leo phệ tổ ba kia, Trần Hâm chưa khỏi thốt ra 1 tiếng cảm thán. Thì ra trên đời thực sự gồm dưa leonhư vậy, cũng có thể có cả bông cúc có vẻ nuốt được trái dưa leo kia nữa nha~

xác định vào bức ảnh này thì không cần nói cũng biết công ty topic đã mua được người mua đời thích hợp nhất.

giờ đây, Trần Hâm cũng lặng lẽ xóa đi số QQ vừa new giữ lại.

Lướt tiếp mấy topic, Trần Hâm chỉ thấy nếu chẳng phải là mấy tè 0 nồng nhiệt mời Hotline thì cũng là mấy trái dưa leo tậu người mua hàng đời.

Đối sở hữu hầu hết yêu ước & điều kiện đối phương bỏ công ra, Trần Hâm cực kỳ chạnh lòng. Chẳng qua, cậu lại là người thân có gan nghĩ mà không có gan hình dạng chỉ dám liếm liếm mấy bức ảnh JJ kia nhưng chưa dám giữ giàng số QQ của mình. Trần Hâm cảm xúc mình đói khát cho mức chắc là mấy tè 0 lẳng lơ thả thính khắp nơi: “Oppa, mau tới chọt bông cúc bé nhỏ damdang của em đi~~”

sau cùng, cậu chính thức quyết định tắt trang web ấy đi. Đợi vài hôm sau, lúc quay trở lại xem, Trần Hâm lại bị thu hút bằng topic vừa mới đăng của một anh zai nào ấy.

Topic có tên: [JJ mập thuần khiết mong chọn cung phi có đái huyệt ngoan ngoãn damdang]

Trần Hâm vừa buồn mửa cái tên “JJ to” tuy vậy còn “thuần khiết” này vừa click vào xem ngôn từ bên phía trong.

Topic này vừa new đăng ngừng, còn chưa được bao gồm ai bình luận yêu cầu có duy nhất một bài xích đăng đơn chiếc của chủ thớt.

bên phía trong chưa gồm bất cứ hình ảnh JJ bự cuốn hút mọi người xem nào cơ mà chỉ việc mấy câu nhà thớt tự chỉ dẫn và đề nghị bỏ ra.

công ty thớt nói hắn sắp tới trở thành sinh viên năm nhất đại học & luôn có cân nhắc yêu đương vùng giảng con đường đề xuất hy vọng tậu 1 mọi người tuổi tác tầm tầm hắn để hẹn hò trong vòng tứ năm.

nhà topic còn thanh minh rằng hắn chính là xử nam nên hi vọng số 0 kia cũng biến thành vì thế.

ráng tuy nhiên, nhà thớt lại rất thích mấy loại truyện 18+. Như vậy cơ mà hắn mong mỏi số 0 đã lẳng lơ một ít, hình như phối hợp có câu truyện của hắn.

chủ thớt còn nói hắn chú trọng riêng tứ cá thể bắt buộc mong muốn trước tiên đối phương chỉ có giữ quan hệ có hắn bên trên internet là đủ rồi. Nếu trong công việc quen nhau, chủ thớt thấy dường như okay, hắn đã dữ thế chủ động bắt buộc tiếp xúc thân yêu hơn và tiến tới hiện thực.

Nếu như có lẽ, hắn ước ao đối phương hình như thai chúng ta sở hữu bạn để cùng vượt qua đông đảo chặng thời gian học ĐH mang hắn. Đến lúc chủ thớt có lợi nghiệp, chuyện tiếp tục hay chia ly số đông vì chưng hai bên chính thức quyết định.

đề nghị sau cùng của chủ thớt là hắn vô cùng chưa đam mê nhõng nhẽo và cãi cọ vô lý. Vì thế, hắn ước ao đối phương ngoan ngoãn nghe lời chút ít là được rồi.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Trần Hâm thật bội phục mọi người có vẻ đọc hoàn chỉnh hoàn toàn đề xuất của nhà thớt. Chủ thớt này có tác dụng cho người ta tất cả cảm nghĩ hắn là kẻ hơi da trưởng, lời nói vô cùng bá đạo cơ mà Trần Hâm lại chẳng hề cạnh tranh Chịu mang xúc cảm này. Càng đọc, cậu càng thấy bản thân cực kỳ thích hợp mang điều kiện nhà thớt bỏ công ra.

có điều, từ trước tời giờ, cậu chưa thử chuyện cũng như này yêu cầu dù đề xuất của công ty thớt đưa ra là xuất phát điểm từ internet cũng tạo ra Trần Hâm lưỡng lự 1 lúc chậm.

Sau khi đọc xong xuôi topic, Trần Hâm phát hiện công ty thớt chưa bảo quản số liên lạc. Bởi vậy, cậu lại ấn F5 topic.

không ngờ, bên dưới topic lại có một bức ảnh: 1 trái dưa leo bự vẫn dựng thẳng tắp giữa cơ thể, ở kề bên còn thêm 1 bàn tay cháy nắng giơ ngón giữa.

Trong lòng Trần Hâm rạo rực ngay chớp nhoáng, bên dưới bức hình gồm đính kèm số QQ, mới chỉ copy số ấy thôi nhưng cậu stress mang lại mức tay run rẩy.

Vừa này, Trần Hâm còn có thêm chút không biết không quyết tuy vậy khi vừa thấy được trái dưa leo cao lớn kia thì cậu ngứa ngáy hết cả người. Rất nhanh, Trần Hâm bấm tìm kiếm QQ.

So sánh số QQ của cái thương hiệu “JJ to của anh đến em liếm” có QQ nhà thớt lưu lại, Trần Hâm thấy y cũng như rằng giống nhau y khuôn.

Trong khung lời nhắn khi gửi đề nghị kết người, Trần Hâm tạch tạch gõ từng chữ:

“Bông cúc bé dại lẳng lơ ngoan ngoãn muốn mua chồng JJ bự để cắm 1 cái…”

Đỏ bên quan sát hàng chữ này 1 lúc lúc, chung cục Trần Hâm cũng cắn răng chặc lưỡi bổ xung “JJ mập của anh ý cho em liếm” vào thành viên tốt.

một tiếng ho khan* vang lên.

*Âm thanh đồng ý kết gia đình của QQ

Cuộc ái tình đương bất thường bên trên mạng ảo của Trần Hâm bước đầu có tiếng ho khan này!
Chúc độc giả truyện đam mỹ tứ năm chung phòng vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.