Review truyện ‘Sủng Ái tốt nhất Đế Quốc: 100 đẳng cấp Trêu Chọc vợ Của Quân Thiếu’

0

cốt truyện truyện ngôn tỉnh sủng Sủng Ái cao cấp Đế Quốc: 100 loại Trêu Chọc hiền thê Của Quân Thiếu

Tác giả: Phượng Nguyên con đường Quả
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ngôn tình sủng

Ngự Cung chính là khu vực quyền quý nằm trên con phố Bắc Quyền Thành rộng lớn. Chúng ta chỉ biết gia chủ nơi này thần túng thiếu cực nhọc lường, không ai biết rõ lai lịch.

bên ngoài Ngự Cung, Phong Tố Cẩn mặc đầm cưới màu trắng, mặc cho nước mưa giội bên trên người nhà tổ ấm, cơ thể run lên bởi vì lạnh. Đôi tay cô cáu gao níu lấy cỗ đầm ướt đẫm, nắm chống chọi thân nhà bạn để không bị trượt ngã xuống.

Vừa mới khi nãy, Ngự Cung cục số một còn là hôn lễ của cô ấy & Lam Bắc Thần nhưng chú rể lại chạy đi, hôn lễ bị hủy vứt. Phong Tố Cẩn cô hóa thành trò cười cao nhất của được quan tâm Bắc Quyền Thành.

“Thật là đáng buồn, quan hệ thông gia của Phong gia và Lam da cứ bởi thế mà bị hủy quăng quật.”

“Nói là thông da cơ mà thật ra thì bối cảnh hiện tại của Phong gia nói theo một cách khác là trèo cao Lam gia.”

Đọc thêm Truyện bách hợp H

“Ôi, đái thư Phong da này dù sao cũng là 1 mỹ nhân, có tác dụng sao mà lại Lam thiếu gia cam lòng hủy vứt đây!”

“Khi nãy ông chưa nhìn thấy khi Lam thiếu da nghe điện thoại, sắc bên cũng cầm đổi!”

“Chẳng đề nghị đái thư Phong da bức tường ngăn cũng mọi bị hắn không chút lưu tình nhưng mà hất ra sao, còn bị ngã xuống đất, chậc chậc,…”

Nghe thấy lời nói của đám người nhà sẽ rời đi ở cổng Ngự Cung, sắc mặt Phong Tố Cẩm càng thêm tái nhợt, con tim tựa cũng như bị thứ gì đó chặn đứng, hô hấp cũng có chút cạnh tranh. Ánh mắt của cô ý xuyên thẳng qua trận mưa, quan sát về phía xa, sẽ là phương hướng mà lại Lâm Bắc Thần rời đi. Cô chớp mắt, có chút chua chát.

Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Cô hốt hoảng mong muốn làm tiếp đi lên bên trước dẫu vậy đầu lại có thêm chút choáng ngợp.

Mấy hiện tại vị chuẩn bị đến hôn lễ nhưng cô vô cùng mệt mỏi, phần đông không có ngày nào được ngủ có lợi. Nhưng mà khi nãy cô ngăn cản Lam Bắc Thần bị anh ta hất ra, bửa vấp ngã xuống bởi vậy tinh thần & trạng thái mọi rất là chất lượng không đảm bảo.

gồm phóng cục chụp hình cô tuy thế cô cũng chẳng còn khí lực đâu nhưng mà đi quản. Người thân của Phong da cũng phần đa rời đi, chưa ai cân nhắc trống mái của cô ấy.

đợi khi phóng viên và khách quan bắt đầu làm hôn lễ đã về gần hết, Tống Thu Doãn mới chậm rì rì đi cho ở bên cạnh Phong Tố Cẩn, hạ các giọng nói.

“Phong Tố Cẩn, cô tất cả biết do sao trong hôn lễ, Lam Bắc Thần lại đột ngột rời đi không?”

Phong Tố Cẩn nghe được câu này, thốt nhiên ngẩng đầu, ánh nhìn bao gồm chút sắc bén.

Đọc tiếp đam mỹ h

cho đến nay Tống Thu Doãn cũng chưa thấy bao giờ qua một Phong Tố Cẩn thường ngày ôn hòa lại thêm góc nhìn như rứa, cô ta chưa nhịn được cơ mà rùng bạn một cái. Cô ta mau chóng đè xuống 1 tia bực bõ trong lòng, chứa lời.

“Vậy thì bên tôi sẽ tốt bụng nói mang lại cô biết, Liễu Thi Nhã trở về rồi. Chính là mọi người nhưng Lam Bắc Thần yêu nhất, cũng là mối tình đầu của anh. Liễu Thi Nhã chỉ có nói 1 câu, Lam Bắc Thần đang mau chóng sa thải cô để trở lại ở kề bên cô ta.”

nhìn Phong Tố Cẩn không nói lời nào, Tống Thu Doãn lại làm tiếp nói.

“Phong Tố Cẩn, Lam Bắc Thần chưa yêu cô, anh ấy chỉ thích hợp Liễu Thi Nhã, phần lớn ráng của cô ở trong mắt anh đó đều chưa đáng 1 đồng!”

Vào ngay hiện tại, đông đảo lời này lại khiến Phong Tố Cẩn cảm nhận cực kỳ chói tai. Thảo nào Lam Bắc Thần chần chờ chưa chịu đi lĩnh chứng, hóa ra là nhất thiết chờ đợi Liễu Thi Nhã.

Cô chú ý vẻ bên đắc ý của Tống Thu Doãn, mỉm cười lạnh trong lòng, hít sâu 1 hơi rồi nói.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

“Tống Thu Doãn, cô chưa yêu cầu ở trước mặt chúng tôi làm cho bộ làm tịch, cô ham mê Lam Bắc Thần, có thể giành lại anh ta từ trong tay Liễu Thi Nhã thì ít nhất bên tôi còn có thể quý trọng cô.”

Nghe lời nói này, sắc bên Tống Thu Doãn đa phần cứng đờ, nghẹn họng nói không ra lời. 1 Lúc sau, cô ta hừ lạnh một tiếng.

“Phong Tố Cẩn, qua ngày hiện nay cô sẽ bị được quan tâm Bắc Quyền Thành khinh bỉ, để xem đến lúc đấy cô còn khoe khoang được hay không!”

Nói xong cô ta giậm chân, lắc eo bịt dù đi ra bên cạnh. Mà lại vừa new đi được vài Cách, cô ta lại nhìn thấy một người nhà con trai đứng cách đó không xa, nhịn không đủ mà hút 1 ngụm khí lạnh, từ đầu đến chân những bị kinh diễm.

Cô ta vốn cho rằng tướng mạo của Lam Bắc Thần đã cực kì hiếm bao gồm trên cõi trần, cũng chưa nghĩ tới thành viên gia đình đàn ông này còn đẹp mắt Nhiều hơn, cô ta nhất thời chưa tậu được từ ngữ để hình dung.
bài viết liên quan chuyên mục truyện ngôn tình sủng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.