Review truyện ‘Sống Lại Sinh Em Bé’

0

share truyện ngôn tình ‘sống lại sinh em bé’

Tác giả: Sâm Trung độc nhất vô nhị Tiểu Yêu
Thể loại: ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn truyện nghỉ ngơi lại sinh con

Triệu Ngạn Kiều chậm mở lớn mắt liếc nhìn tư phía xung quanh, trang trí lạ lẫm làm cho cô nhíu mày theo bạn dạng năng, tuy nhiên kinh nghiệm lâu lăm nghỉ ngơi vẫn làm bằng cô lề thói tĩnh tâm làm bằng cho cô không hô to đọc nhỏ, nhưng mà ngồi dậy chỉnh tề quan sát gian phòng nhưng cô đã ngơi nghỉ. Cô tìm được, căn hộ này tốn rất nhiều công sức để trang hoàng, mỗi đồ đạc đều rất tinh tướng and đẹp đẽ, vị trí sắp xếp đồ trong phòng cũng khá lanh lợi, liếc mắt một cái là rất có thể nhìn ra đây không phải là mái ấm thông thường, nhưng, Triệu Ngạn Kiều ngờ vực chính là vì sao cô lại tại phần này?

Cô nhớ sáng tỏ, bởi vì bạn dạng thân liều mạng ngơi nghỉ nhưng bất tỉnh nhân sự ở trên bàn ở, bởi vì mẫu gì trong chớp mắt chỗ làm việc đang biến thành, chẵng lẽ đồng nghiệp đang cõng cô về nhà? Triệu Ngạn Kiều càng nghĩ càng cảm thấy rất có thể là như thế, dù rằng chung sinh sống công ty cô cũng không có bạn bè thân thương, mặc dù thế bạn đều chung lòng thông cảm, thấy cô bửa ngất thì giúp đỡ một xíu đều chung thể giảng giải.

Đọc thêm Truyện sắc

Cô vén chăn lên xuống giường, mở cửa phòng nghỉ đi ra phía bên ngoài, phòng khách cực kỳ phổ quát cũng rất đẹp mắt, đó là linh giác đầu tiên của Triệu Ngạn Kiều, ghế sô pha rất to lớn, bàn trà thủy tinh, vách tường màu vàng nhạt,… cực kì xa xỉ, nhưng Triệu Ngạn Kiều ko nhớ rõ các bạn mang đồng nghiệp sở hữu tiền vậy đó. Cô đang khiến chuyên gia thành lập tại 1 tổ chức đồng phục, nhắc dễ nghe chính là một yếu tắc kiến thức, nhắc khó nghe đó là 1 công nhân, liều sinh sống liều chết một tháng tìm kiếm được trên 1 vạn đồng sẽ xem là hay, nhưng mà bao quanh cô hầu hết là hầu hết người tương tự như cô, nếu vậy thì căn hộ nguy nga này là từ đâu hình thành đây?

Triệu Ngạn Kiều đưa tay vào bên trong túi tìm kiếm, muốn gọi di động cho cấp trên xin phép nghỉ, bỗng dưng nghỉ tạo cho là tối kỵ của bạn, cho dù có lí do gì. Tậu một hồi lâu sẽ không tìm được nơi tay có thể luồn vào, Triệu Ngạn Kiều sở hữu chút buồn phiền, làm sao bất tỉnh một lúc tay cũng dùng không tốt rồi? Cô cúi đầu, bây giờ mới thấy, tức tốc choáng váng.

Đây đâu riêng gì mẫu quần, riêng biệt trên gia đình tổ ấm mặc là một cái váy, còn là màu sắc hồng! Triệu Ngạn Kiều bỗng nhiên khám phá tức tối, áo quần của cô bị ai biến thành rồi? Còn là màu hồng cô ko mến nhất! Chẳng qua, đặc điểm này cũng không trọng yếu, trọng yếu là thay quần áo cho cô, thành viên kia chung cục là nam xuất xắc nữ.

mặc dầu cô ko cổ hủ, tuy vậy cũng không tức là cô khôn cùng cởi mở. Trong những khi Triệu Ngạn Kiều vẫn xoắn xuýt mang bài toán này, cánh cửa vang lên 1 tiếng răng rắc, Triệu Ngạn Kiều quay đầu nhìn lại, nhất thời phiêu bạt góc nhìn sở hữu chút không quen. Dáng dấp của bạn con trai trước mắt này thật sự quá xinh đẹp rồi, gương mặt của anh ta hết sức chu đáo, nhưng mà ko ủy mị chút nào, lại xinh xắn quái lạ. Nhất là cặp lông mày kia, dung nhan bén vậy đó vây quanh quéo sống trên xương chân mày, với linh giác ngông cuồng xinh tươi.

Coi thêm Truyện đam mỹ

Đôi mắt hạn hẹp dài khi nhìn về phía cô với phần khá khiêu khích, tròng mắt đen như sóng nước mênh mang, vô cùng đẹp đẽ, Triệu Ngạn Kiều hiển nhiên chẳng thể tinh chỉnh được chính người, sẽ bị bạn con trai trước mắt thú vị như cũ ko nhịn đc ngay thức thì nhìn ngoài ra.

mỗi người đều chung mong chờ yên cầu hầu như tươi vui, nhưng chẳng qua là đòi hỏi nhưng thôi, ngay thời khắc Triệu Ngạn Kiều ao ước rời ánh nhìn, người nhà đàn ông sẽ mở miệng, thanh âm nam tính chuẩn mức, âm sắc đẹp cực kỳ tốt: “Thế nào? Mỗi ngày nhìn còn ko đủ? Thiếu nữ háo sắc!” Giọng nói của người thân đàn ông mang theo nồng đậm khinh thường.

Anh ta sở hữu ý gì? Triệu Ngạn Kiều ko rõ, cô lộ ra sự háo nhan sắc có anh ta lúc nào? Càng đừng kể tới hàng ngày số đông nhìn anh ta. Mặc dù vậy cô cũng ko mở miệng tranh cãi, đối với tình hình chẳng biết gì này cô bách hơp khăng khăng còn đề nghị dựa vào mình đại trượng phu trước mắt. Cô xoành xoạch biết lúc nào thì đề xuất sẽ cho dòng gì, bao giờ không nên làm mẫu gì. Ưu thế mập tuyệt nhất của Triệu Ngạn Kiều đó là lý trí.

“Tiên sinh, xin hỏi nơi này là chỗ nào? Vì sao tôi lại ở chỗ này?”

Lời của cô vừa mới nói ra khỏi miệng ngay tức thì xiêu dạt được dung nhan mặt của người trong gia đình đại trượng phu trước mắt này thay đổi, với không thể tinh được đều có coi thường, anh ta đặt túi đồ vật cầm trên tay xuống bàn trà, lười biếng nằm sống trên ghế sô pha mênh mông, liếc góc nhìn Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, đừng nên giở âm mưu ngây thơ vậy đó nữa, nếu cô ngoan ngoãn, thì cô vẫn là hậu phi của tớ, nhưng mà mà…” người đại trượng phu dừng lại một tẹo, con ngươi black color đựng đầy cảnh cáo và nguy hiểm: “Nếu cô có muốn giở âm mưu thì đừng trách tôi không vị khách khí!”

Triệu Ngạn Kiều lưu lạc không giải thích được, chẳng qua chỉ bất tỉnh đi một chút sao lại nảy sinh quấy nhiễu như vậy này? Có lẽ nào mọi người nam nhi này cuồng tự kỷ, cho là cô thầm quí anh ta? Thật ai oán cười! Triệu Ngạn Kiều chẳng phải lo lắng nhìn thẳng vào mắt nhà bạn nam nhi, trang nghiêm nói: “Đầu tiên, tôi ko mến bất kì ai, đương nhiên càng sẽ không quí anh! Đồ dùng nhị, mời anh đề cập cho tôi biết nơi này là chỗ nào, làm phiền anh thời kì dài vậy đó thật ngại ngùng, tôi mong muốn về nhà trước.” Triệu Ngạn Kiều dò ra câu nói này của cô đang cực kỳ quan khách khí rồi, mặc dù nhà bạn đàn ông này không những 1 lần xúc phạm cô, nhưng trước mắt hẳn là anh ta vẫn cứu cô, thì là đã cần thiết lễ độ. Mà, vì sao sắc mặt mọi người đàn ông này càng ngày càng biến khó coi?

“Triệu Ngạn Kiều, tôi cho cô biết, chớ thây nào tôi cũng sẽ không thích cô! Cô chết tâm đi!” thành viên gia đình đàn ông mất nhẫn nại, thoáng một cái từ ghế sô pha vực lên nhìn xuống cô, góc nhìn khốc liệt như thể đèn pha chiếu trên mình của cô, dù cho Triệu Ngạn Kiều vẫn lăn lộn lâu lăm ở phía trong xã hội như vậy cũng phiêu lưu ko rét mà run.

nhưng mà, thành viên gia đình nam nhi này chẳng phải bị bệnh thần kinh chứ? Tại sao một mực cho rằng cô thích anh ta? Triệu Ngạn Kiều phiêu bạt tinh xảo, nhưng mà cũng không ý muốn liên tiếp tìm hiểu, dù sao qua hôm nay thì tương lai bọn họ cũng sẽ không còn gặp mặt, nhắc dòng gì cũng dư thừa. Nghĩ vậy, Triệu Ngạn Kiều hướng về phía thành viên gia đình đàn ông vái một cái: “Tiên sinh, cảm ơn anh đang cứu tôi, bây giờ tôi cần phải trở về.” thây kệ là dòng chúng ta làm sao, rất có thể không đắc tội thì ko buộc phải đắc tội, đó là kinh nghiệm ngơi nghỉ của Triệu Ngạn Kiều, Nhiều hơn xem ra thành viên gia đình con trai này cũng không hề nhà bạn thường xuyên. Hoàn thành lời, Triệu Ngạn Kiều ngay tức thì xoay mình hướng về phía cửa đi tới.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

không nghĩ tới, người thân con trai lại phát lên một bước bắt đc tay của cô: “Triệu Ngạn kiều, rốt cục cô đang khiến gì? Lạc mềm buộc chặt* sao?” Triệu Ngạn Kiều cảm giác nhức đầu, cô làm bằng thế nào thì cũng ko nói rõ được mang tổ ấm con trai này, cô hất tay của mình đại trượng phu ra nhìn anh ta nói từng câu đã từng chữ khôn cùng nghiêm túc: “Tiên sinh, tôi còn thêm công việc, xin để tôi đi được không? Mặc kệ anh từ nơi nào nghe được, tuy nhiên tôi thật sự không quí anh!”

*Lạc mềm buộc chặt: ý nói thành viên gia đình đàn bà cần đến chiêu nhẹ nhàng dịu dàng đặt giữ bạn đàn ông.

trong mắt nhà bạn đàn ông hiện lên một xíu khó tin, ngay sao chính là tràn đầy nghi hoặc, anh nhìn cô từ trên xuống bên dưới, chợt phát ra 1 tiếng khen ngợi: “Triệu Ngạn Kiều, tạo cho như thế nào trong một đêm cô liền trở thành sang trọng, hại tôi không đủ chút nữa cũng không nhận ra cô, nhưng mà…” tổ ấm đàn ông trợ thời dừng lại, cố ý khơi lên hứng thú của Triệu Ngạn Kiều: “Thay đổi như thế nào đang làm cho người ta ghét bỏ như vậy!”

rõ ràng lời này đề cập ra cực kỳ nặng, đừng nhắc Triệu Ngạn Kiều là phụ nữ, cho dù cho là nam nhi nghe dứt cũng không chịu nổi. Triệu Ngạn Kiều phát cáu. Mình giao du sở hữu Triệu Ngạn Kiều đều biết, Triệu Ngạn kiều là kẻ ko may mắn nổi xung, mặc dù thế 1 lúc đã nổi xung, thì gia đình bạn đa số buộc phải né đi, khôn cùng riêng biệt người trong gia đình nam nhi trước mắt này chưa biết việc này.

“Mặc dù không biết sự tự hào của anh từ đâu ra, nhưng mà, mời anh soi gương nhìn khuôn mặt của anh một chút đc không, tôi không quí đặc biệt là loại nhà bạn như anh!”

thành viên gia đình nam nhi không ngờ đến Triệu Ngạn Kiều vẫn phản kích, vô ý thức hỏi lại: “Vì sao?”

“Bởi bởi vì tôi sở hữu gối đầu rồi, không hy vọng thêm 1 cái nữa!”

người con trai sửng sốt hồi lâu giờ đây mới hiểu được Triệu Ngạn Kiều sẽ so với anh mang gối thêu hoa, trông tương đối mà không sử dụng được! Liền nở nụ cười: “Nếu vậy thì cô luôn đuổi theo tôi sẽ cho loại gì, đến nỗi dồn hết tâm trí lừa tôi lên chóng của cô! Đời nào đây không phải là thích?”

“Anh có yêu cầu cho rằng chỉ là nương tựa gương mặt này của anh là hoàn toàn có thể đi khắp trái đất tốt không?” Triệu Ngạn Kiều giễu cợt, vẫn chạm mặt qua rất nhiều người tự kỷ còn chưa nhìn thấy ai tự kỷ tới như thế, tuy rằng Triệu Ngạn Kiều cô không phải là đại mỹ nữ gì mà cũng chính là một Hotgirl thanh thoả, tốt nhiên ko bởi câu nói tàn khốc của 1 người trong gia đình nam nhi không có phong độ nhưng mà té vào: “Tôi lừa anh lên giường? Anh đề xuất nhìn lại form size của bạn trước lúc đề cập nhé!”

“A…” người đại trượng phu cười châm biếm, thoa nhị má của Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, số đo của mình làm sao chẳng phải cô vừa new nghiệm chứng qua sao?”

mẫu gì? Triệu Ngạn Kiều kinh ngạc, tức tốc nghĩ tới áo xống bên trên người cô đã biết thành tổ ấm đổi qua, gấp rút kéo tay áo nhìn vào cánh tay trái một tẹo, may mắn, không có dấu vết gì. Triệu Ngạn Kiều thở phào nhẹ nhàng, hừ lạnh một tiếng: “Anh né ra, tôi muốn về nhà, tôi không tồn tại thời gian dây dính cộng anh dưới đây, tôi sẽ không còn tầm nã cứu nữa!”

bạn đại trượng phu cho dù lờ đờ hơn nữa cũng bắt gặp ra Việc, mặc dầu nhì mình bọn họ vẫn thì thầm với nhau, nhưng mà vì sao tương tự ko phải nói cùng một nội dung? “Về nhà? Đây chính là nhà cô, cô bắt buộc trở về nơi nào?”

“Anh kiểm tra bữa nay không hề là ngày Cá tháng bốn sao!” Triệu Ngạn Kiều đẩy anh ra muốn đi tới cửa, thì phía sau vang lên giọng nói của gia đình lũ ông: “Cô lại ý muốn đi cáo trạng với 3 mẹ tôi sao? Tôi biết cô đã cần dùng chiêu này, chẳng qua tùy cô vậy, cộng lắm là lải nhải một tẹo.”

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Triệu Ngạn Kiều nhận ra không nên, cô sẽ không cho rằng 1 mọi người đàn ông vậy đó mà đầu óc lại có bài toán, dĩ nhiên, chính cô cũng không có bài toán, nhưng rốt cuộc là sai trái chỗ nào? Cô nhất định phải hỏi rõ ràng! Cô quay đầu lại hỏi: “Xin hỏi, anh tên gì?” Cô so với khuôn mặt anh vô cùng lạ lẫm, mà đề cập ko chừng tên rất có thể quen tai.

“Triệu Ngạn Kiều, cô không buộc phải nhái bộ!” Mặt người thân đàn ông âm trầm túm cô về ghế sô pha ép ngơi nghỉ dưới tổ ấm, trong mắt dấy lên cuồng phong bão táp: “Tôi đã mất nhẫn nại rồi!”

nhất thiết là nghĩ sai nơi nào rồi, Triệu Ngạn kiều đưa hai tay đẩy ngực người trong gia đình đại trượng phu, lấy ra một khoảng cách giữa cô & anh: “Tôi chưa bao giờ nguyên cớ nào giúp anh cho rẳng tôi quí anh, mà tôi cho anh biết, tôi ko mến anh, chuẩn xác nhưng mà nói tôi vốn chẳng biết anh, chưa từng gặp mặt qua anh, anh khẳng định anh không nhận lầm người chứ?”

các bạn đại trượng phu ép sát thân thể lại sắp một tý, ánh nhìn gắt gao nhìn chăm bẳm Triệu Ngạn Kiều, kiểu như ý muốn xác nhận cô có đang nói láo hay là không, Triệu Ngạn Kiều cực kì bình thản quay lại nhìn, thoải mái, không có một chút tránh né. Thành viên đại trượng phu nhíu chân mày lại, đột vén áo xống Triệu Ngạn Kiều lên.

Triệu Ngạn Kiều bị anh làm tức giận không nhẹ, rối rít kéo xống áo xuống lại, thét lên: “Anh thực hiện gì?”

nhà bạn nam nhi bỉu môi, trong mắt lại không có một chút ý cười: “Triệu Ngạn Kiều, đừng nhái bộ, bụng của cô còn to lắm, ko tạo cho nhái được!”

Lần này tới lượt Triệu Ngạn kiều giật thột sửng sốt, cô không thể hình dung nổi trừng mập góc nhìn anh, từ kẽ răng nặn ra mấy chữ: “Anh đề cập gì?”

Bàn tay của người nhà con trai nhẹ nhõm vuốt ve bụng của cô, trong mắt lại là nóng nực, lừ đừ nói: “Trong bụng cô xem thêm con của mình, cô vẫn còn đấy nói láo sao?”
Chúc độc giả truyện: sống lại sinh đẻ vui vẻ!

Đọc thêm đam mỹ h list truyện đam mỹ đặc sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.