Review truyện “Nguyệt Lạc Cựu tuyển mộ Lý”

0

Chỉ dẫn nội dung truyện đam mỹ “Nguyệt Lạc Cựu chiêu tập Lý”

Tác giả: bát Thiên Quế Tửu
Thể loại: Truyện sắc, truyện đam mỹ, cổ điển, Dị Năng, Ngược
Trích đoạn:
Lại là 1 ngày mưa.

Thiên Trọng Xuyên dậy cực kỳ sớm, hắn hy vọng đem nhỏ chim chưa biết tại sao lại chết ở trong miếu ngày bữa qua mang đến chiêu tập Lý sơn táng.

Ngày mưa con đường khôn cùng trơn, Thiên Trọng Xuyên đi chân trần, cố một cọng dây thừng trói chặt ăn mặc quần áo rộng hòm thình, tứ thái của hắn khôn cùng đoan chính, có thể vắt vật quý. Tay trái của hắn ráng bé chim bị tiêu diệt kia, tay cần đậy ở bên trên nhà bạn chim, ngăn mang đến nó một chút nước mưa lạnh lẽo.

chiêu tập Lý sơn cách nơi này không gần, Thiên Trọng Xuyên đi thật lâu, thẳng cho đến lúc mưa ngừng, chỉ còn lại một tầng mưa bụi đánh vào bờ vai cùng tóc ngắn của hắn, hắn tiến bước đường phố nhỏ vào núi.

Đối với vị trí này, Thiên Trọng Xuyên rõ như lòng bàn tay, hắn không sợ chân trần của bản thân mình sẽ bị vật gì đâm thủng, những đầu cũng không đề xuất cúi, hắn đã đến vị trí mình thích mang đến, khu vực đó chỉ một cây bách nhỏ dại chứ còn chưa trưởng thành và cứng cáp, hắn cảm giác khu vực này đối có con chim bị tiêu diệt yểu mà nói, là một vị trí chất lượng cực cao để an giấc ngàn thu.

đó chính là nơi hắn ý muốn đào hố chôn bé chim nhỏ đã có được gì ấy, Thiên Trọng Xuyên ngồi xổm xuống, cẩn thận xem xét. Ấy chính là bé rồng nhỏ tuổi, thật sự vô cùng bé dại, chứ còn chưa nhiều năm bởi cánh tay hắn, giống như bị bạn lấy đao ác ôn hăng cắt xuống, vảy rồng trong suốt lật lên, bên dưới mắt gồm hai vệt máu bị nước mưa cọ trôi.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Thiên Trọng Xuyên thử sờ sờ chúng, tình cờ đuôi của chính bản thân nó khẽ cồn một loại.

Còn sống.

Thiên Trọng Xuyên nghĩ nghĩ, bình yên đặt nhỏ chim trong tay xuống đất, tháo áo của bản thân mình, bàn tay chỉ tiết phân minh* sử dụng sức vặn vẹo ra nước mưa ở trên, hắn có tác dụng một tay nải bình thường, cảnh giác đặt con rồng bé dại vào.

(*指节分明 đốt ngón tay khác nhau.)

con chim kia đã được an táng, Thiên Trọng Xuyên treo mẫu bọc nhỏ tuổi tất cả hơi nặng ở trên cánh tay, dựa theo con đường cũ trở về.

Cổng lớn của chùa không khóa, hết sức ít người thân lui tới chỗ này, Thiên Trọng Xuyên cũng không băn khoăn lo lắng đến ăn mặc quần áo đệm chăn bình dị của mình đang gặp gỡ bất trắc gì, hắn đẩy cổng lấn sân vào miếu, đặt nhỏ rồng lên giường, đi múc một áo quan nước giếng lạnh buốt cọ sạch cho chính mình trước, mới về chú ý rồng nhỏ.

Thiên Trọng Xuyên vẫn cứu vớt rất nhiều cồn vật, nhưng lại vẫn là lần bước đầu, thực tế, hắn cũng chính là lần đầu tiên nhận thấy một nhỏ rồng ở chặng biện pháp gần vì vậy, hắn cực kì cẩn thận ấn dòng vảy rồng bị vểnh lên kia xuống, mong bọn chúng chúng có lẽ khép lại theo biện pháp bình thường, lại cẩn thận lau miệng vết thương của rồng bé dại, hắn đo đắn dược của cõi tục hình như sử dụng hay chưa, không tùy tiện rịt thuốc cho chúng.

Xem thêm truyện bách hợp

Sân sau gồm củi, Thiên Trọng Xuyên lấy một ít cho vào chậu đồng, đốt lên quăng quật bên dưới gầm giường. Của nhà thật sự quá lạnh, lúc này có thêm mưa, hắn không mong mỏi bé rồng này bị sống sờ sờ đông chết.

sẽ luôn ngóng đến mười ngày, bé rồng kia cũng không tỉnh, Thiên Trọng Xuyên có thể cho là chúng đã không cứu được.

Ngày thứ mười 1, Thiên Trọng Xuyên phát hiện ở trong nhà phòng bếp không còn đồ ăn, hắn đến vườn rau ở sau chùa, hái chưa ít rau blue xách về, vốn là mong mỏi đi thẳng đến nơi nấu ăn, lúc đi ngang qua buồng của hắn vẫn là chưa quá yên tâm núm theo rổ lấn sân vào, muốn quan sát xem con rồng bé dại kia vẫn tỉnh hay chưa.

trên giường trống chưa, Thiên Trọng Xuyên còn chưa kịp phản ứng, đã bị người thân bóp cổ đè lên tường, lưỡng lự thiếu niên từ đâu xông tới, hắn nhìn thấy một khuôn mặt trẻ tuổi biện pháp mọi người rất gần, đối phương hung ác hỏi hắn: “Ngươi là ai?”

Thiên Trọng Xuyên chưa khẩn trương, hắn hiểu ra có thêm mười thiếu niên cũng cần yếu giết chính mình, hắn quan sát đôi mắt của thiếu niên, đôi mắt đáng yêu kia lại chính là mảnh sương mù, địa điểm đồng tử trắng dã.

Thiếu niên mù.

Xem thêm: truyện cười

Hắn dơ lên chút ít lòng trắc dấu, rất bình thản nói cho y biết: “Ta đó chính là 1 thành viên tầm thường, ngươi chưa đề xuất sợ, ta chưa bao gồm lòng hiếu kỳ đối có chuyện vẫn xảy ra mang ngươi, nếu như ngươi ao ước đi, tùy thời có thể bước đi.”

Bàn tay bóp cổ hắn của thiếu niên lừ đừ thả lỏng, vô chu kỳ chống chọi với với bất trắc, lại khiến y duy nhất một số loại cảm xúc diệu kỳ, y có lòng tin bảo đảm mọi người trước mặt không bao gồm cường bạo ý, liền tin lời của Thiên Trọng Xuyên, ngậm miệng lờ lững tách rời hắn một chút.

“Ta gồm quần áo, tuy rằng kỹ năng chưa vừa, ngươi ý muốn mặc không?” Thiên Trọng Xuyên quan sát cơ thể trần truồng ck chất vết thương của thiếu niên.

Qua hồi chậm, thiếu niên phân vân nói tiếng cảm ơn.

quần áo của Thiên Trọng Xuyên rất lớn, thiếu niên mặc không quá vừa chúng ta, vụng về xắn cổ tay áo của bản thân mình, y không nhận thấy. Thiên Trọng Xuyên tuy thế chưa quản y, xoay mình đi xử trí đống rau xanh gia đình vừa hái xuống.

từ bây giờ trời quang, nước trong giếng cũng không lạnh như mấy ngày hôm trước, Thiên Trọng Xuyên hơi cong lưng, rửa rau bên trên bệ đá các bạn tự xây, trên rau blue bao gồm sâu, là một bé sâu xanh biếc bụ bẫm, Thiên Trọng Xuyên vươn ngón tay muốn chọc nó xuống, chúng rồi lại không dằn nổi cơ mà uốn éo chạy trốn.

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

Thiên Trọng Xuyên cúi đầu chú ý đầu ngón tay của bản thân mình, qua hồi chậm new giữ vững rửa rau.

Hắn làm cho một bữa ăn đơn giản, gạo lứt giải pháp thủy cùng rau xanh, đủ cho hai nhà bạn ăn.

con rồng nhỏ dại không nạp năng lượng, tuy rằng y mặc quần áo của Thiên Trọng Xuyên, nhưng sẽ khôn xiết cẩn trọng, mắt lại bị mù, khắp cơ thể vừa hoảng vừa sợ, lại không mong muốn biểu hiện ra ở trước bên Thiên Trọng Xuyên, đành đề xuất trầm mặc ngồi ở 1 bên, nghe Thiên Trọng Xuyên thỉnh thoảng phát ra tiếng đũa đụng chén bát đĩa.

chỗ này quá an tĩnh, an tĩnh cho chỉ dường như nghe thấy tiếng côn trùng cùng chim hót, chim dường như Thiên Trọng Xuyên, ở tại trong miếu, xây một cái ổ ở bên dưới mái hiên của Thiên Trọng Xuyên, Thiên Trọng Xuyên sẽ xem nó những lần ở chặng biện pháp gần, chính là bé chim blue, ở đầu đuôi bao gồm ánh sáng như lửa, hai con mắt là màu xoàn.

hiện giờ, nhỏ chim này lại cất cánh vào phòng, rất là Khủng mật cơ mà đậu trên vai rồng nhỏ, y lại hoảng loạn, theo bạn dạng năng rút kiếm.

dẫu vậy kiếm của y đã mất.

“Không buộc phải sợ, chính là con chim.” Thiên Trọng Xuyên vừa căn vặn nạp năng lượng cơm ngừng rồi, hắn im lặng thu dọn chén bát đũa của mình: “Cơm để ở chỗ này, hy vọng ăn cơ mà nói liền ăn uống.”

Hắn xoay người trong gia đình ý muốn đi, rồng nhỏ tuổi nghe thấy tiếng bước đi càng ngày càng xa của hắn, lừng chừng lên tiếng: “Chờ một chút!”

Thiên Trọng Xuyên dừng, hắn quay đầu nhìn rồng bé dại, ngóng câu sau của y.

“Ta chắc là có tác dụng giúp ngươi đồ vật gi không?”

“Có thể, ngươi giúp ta mang lại rắn ăn đi.” Thiên Trọng Xuyên kéo y đứng dậy, rời đi thật lâu, rồng bé dại không nhìn thấy, chỉ cảm thấy càng lúc càng lạnh, qua hồi lâu, Thiên Trọng Xuyên dừng.

“Đứng ở vị trí này, tránh mua cử động, 1 Cách cũng chưa buộc phải hễ.” Thiên Trọng Xuyên rời đi, không bao chậm ủ ấp 1 cái túi lại đây, phía bên trong hầu hết là thịt tươi giảm nát: “Cầm thịt ném xuống là được, nhưng mà 1 lần chỉ ném một miếng, cách thứ nhất hồi lại ném tiếp, chưa cần lo lắng rắn gặm ngươi, chiếc hố này rất sâu.”

Hắn nói kết thúc cũng rời đi, rồng nhỏ dại ngồi xổm xuống, cần đến tay sờ soạng vào trong túi, gắng một miếng thịt, thử ném xuống bên dưới.

bên dưới mau chóng vang thông báo xùy xùy, rồng nhỏ dại không sợ, tay của y hết sức ổn, lòng thầm tính toán thời gian, mãi cho đến lúc y ngồi xổm đã có chút cứng đờ, new ném ngừng túi thịt này.

Thiên Trọng Xuyên dường như tất cả thiên lý nhãn, y vừa bắt đầu đứng lên, Thiên Trọng Xuyên đã đến ngay, hai gia đình bạn trầm mặc trở về phòng của Thiên Trọng Xuyên, Thiên Trọng Xuyên chùi rửa cho sạch máu trên tay đến y, rồng nhỏ tuổi mò mẫm ngồi kề bên bàn, bắt đầu nạp năng lượng cơm sẽ lạnh ngắt.

Đọc truyện cô giáo Thảo

“Cái chùa này chỉ cần có ta và ngươi, tuy nhiên đã có khá nhiều thứ sống.” Thiên Trọng Xuyên nói: “Nếu cũng như ngươi cảm thấy chán ăn chực, ta hình như mang lại ngươi làm chút ít vấn đề ngươi có lẽ làm, bao giờ ngươi ước ao đi, tùy thời có thể bước đi.”

Rồng nhỏ tuổi ừ 1 tiếng, y đói lắm rồi, chỉ mong nạp năng lượng cơm trắng, nhưng y chưa từng Chịu đựng đói lần nào, không học được ăn uống cũng như hổ đói, đã giữ hình mẫu chất lượng tốt nên ăn gì ấy, Thiên Trọng Xuyên chăm chú thấy trên chóp tai y lộ ra một chút màu xanh lá cây lam.

cơm trắng đã ăn uống dứt, rồng nhỏ vụng về dọn chén đũa, Thiên Trọng Xuyên nhìn y thiếu chút nữa làm cho rơi chén xuống đất, tự các bạn ra tay thu dọn giúp y, rồng nhỏ tuổi Hình như bựa hổ, hỏi hắn: “Cảm ơn ngươi, ngươi tên là gì?”

Hắn trầm mặc thật lâu, lần khần có cần nói ra tên giả để lừa gạt đối phương hay không, tuy thế hắn nhìn khuôn mặt của thiếu niên, lại cảm giác chưa cần phải có.

“Thiên Trọng Xuyên,” Hắn hỏi: “Ngươi thì sao?”

Rồng bé dại trịnh trọng nói mang đến hắn biết: “Ta hotline Phong Trản.”
Đọc tiếp truyện tại truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave A Reply

Your email address will not be published.