Review truyện Ngạo Mạn cũng như biến đen

0

Đây là câu truyện giữa một nam thiết yếu ngạo mạn, lòng dạ tối tăm sở hữu một đàn bà chủ yếu bị hắc hóa(*), cũng là chuyện xưa của thanh nữ thiết yếu vốn là kê nhỏ dại yếu bước đầu vùng lên!

Trình làng truyện Ngạo mạn và biến black

Tác giả: Tô Mịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ngạo mạn cũng như phát triển thành đen

Nguyễn Tương Nam tự nhận thấy ngày sinh nhật của bản thân mình luôn là một ngày xui xẻo.

chị em của cô ấy vốn chính là do thiên kim đại tiểu thư, vứt trốn cùng chồng mang lời thề son sắt không bao giờ hối hận, nuốm tuy nhiên hai mươi bảy năm trước, khi cô vừa mới được ra đời không bao lâu, bà chung cuộc quan trọng đứng vững Chịu đựng cuộc sống chạy trốn khắp nơi, nạp năng lượng không ngon, ở không đảm bảo, còn chưa tất cả tiệc rượu cộng lễ phục hoa lệ, nên sau cùng đang đổi ý.

mà lại ngày sinh nhật mười một năm về trước, khi ba cô hấp hối hận trong bệnh viện, đã yêu cầu cùng bất đắc dĩ sắm người trong gia đình quen gửi cô đi chạm mặt chị em của mình.

Năm đấy, Nguyễn Tương Nam mười sáu tuổi cơ mà bên mày tiến thưởng vọt, bắp thịt tí xíu co, ngay cả tóc cũng không được black dày, lại mặc trên người thân bộ đồng phục học sinh cũ kỹ sẽ giặt mang đến Bội Bạc phếch. Cô nhận lấy mẫu ôm ấp của bệnh nhân em gái cùng chị em khác cha, rồi quan sát khuôn bên trắng trẻo mềm mại sẽ kết dính bên trên vai thành viên gia đình, chú ý đôi môi cũng như cánh hoa hồng đỏ tươi phát ra âm lượng đã mắt nhất: “Chị, em nghe kể về chị cách đây không lâu rồi, trước giờ đã luôn ý muốn được chạm chán chị”.

Cô còn nhớ rõ, khi đấy, người thân luống cuống tuỳ thuộc, tự ti cùng hoảng loạn biết bao nhiêu.

mà sinh nhật năm nay của cô đã y cũng như cũ, từ sáng mang lại về tối phần đa chưa thuận lợi chút nào.

buổi sớm lúc rời khỏi ngôi nhà, phân biệt đèn giao thông bên trên con đường đã còn greed color, nuốm nhưng chần chừ từ đâu, một chiếc xe con xiêu xiêu vẹo vẹo lao ngang qua, suýt chút nữa va vào cô. Khi mang đến phòng làm việc, vừa bắt đầu sổ ra thì lại thấy một bé quạ đã mở to mắt quan sát cô. Cả một buổi sáng, nhỏ quạ Đen ấy tràn ngập sinh lực, chưa chấm dứt kêu gào, làm ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng cho hiệu suất buôn bán.

truyện tranh tổng tài ngược

Nguyễn Tương Nam là bác sĩ ngoại khoa. Bình bình cơ mà nói, bạn gái học ngành y cũng không ít, dẫu vậy hình như đứng bên bàn mổ ngoại khoa đúng là cực kỳ ít. So mang Bác Sỹ nam thì bác sĩ đàn bà ở khoa ngoại có thể nói rằng ra đời vẫn thiếu hụt về sức khỏe, thể lực.

Sau khi kết thúc thủ tục hậu phẫu mang lại hai người bị bệnh, cô bị BS Diệp điện thoại tư vấn lại. Bác Sỹ Diệp, tên đầy đủ là Diệp Trưng, có một khuôn mặt sở hữu ngũ quan ưu tiền về nét đẹp người vợ tính, khóe miệng cũng như đã cười cợt, toàn thể phần đa tính từ biểu lộ làm đẹp hồ hết chắc là dùng trên gia đình anh ta. “Bác sĩ Nguyễn, cô chưa xem thử kiểu dáng sau lưng của mình phải làm sao sao?”

ba giây sau, Nguyễn Tương Nam mới kịp phản ứng, chớp nhoáng chạy vội vào phòng tắm sát bên. Cô toá áo blouse trắng ra, new phát hiện giữa lưng áo new đắn đo bị ai ấy dùng cây bút bi blue vẽ bắt buộc một hình tổ ấm to lớn đang nhảy múa, sẽ cố hình vẽ còn giống hệt như thật.

nỗ lực kìm nén vẻ bên co giật, cô vội quay trở về phòng, cầm một loại áo blouse khác.

Y tá trưởng đang vẫn quyến luyến con quạ phía bên ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài, thấy cô về liền ngẩng cằm lên nói, “Tương Nam, lúc này có đôi lúc cô lại gặp gỡ được việc tốt đấy. Xem kìa, từ sáng mang lại giờ, bé chim khách kia cứ hướng về cô cơ mà kêu mãi ấy.”

vất vả chịu đến hết giờ có tác dụng, Nguyễn Tương Nam cũng không còn cảm hứng đi truy cứu vớt con chim kia chung cuộc là bé quạ béo lên nhìn giống chim khách đến cả chim khách giống quạ nữa (*). Dọn dẹp đồ đạc hoàn thành, cô liền ra về. Chứ chưa ra tới cửa chính, vừa nhác thấy thành viên gia đình đứng ngóng ở đấy, Nguyễn Tương Nam liền ý thức được bao gồm chuyện chưa hay, liền nhanh nhảu xoay chúng ta về phía cánh cửa phụ. Nấp ở bên cửa phụ quan sát một lúc lâu, cho đến lúc cảm nhận lối đi này khá thận trọng, cô new mau chóng bật dậy khỏi.

Tiếc là vừa mới bật dậy khỏi cửa liền bị chặn lại.

Đối phương mặc một bộ tây trang black color, với kính Black, thân hình cao lớn khôi ngô, cổ tay còn lộ ra một hình xăm khá to. Hắn ta nâng mắt kính lên, kính cẩn lễ phép mở miệng: “Nguyễn tiểu thư, xin mời đi theo chúng tôi. Trác tổng đợi cô đã chậm rồi.”

Nguyễn Tương Nam số đông có thể kết luận, nhỏ chim xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài kia là bé quạ lớn lên quan sát giống chim khách. Chúng đã lừa gạt đôi mắt sắc sảo của y tá trưởng rồi.
mình mặc đồ black đưa cô đi đến con hẻm nhỏ ẩn dưới bệnh viện, mà lại số đông các bạn không quen cùng đường sá đang chưa bao giờ lái xe đi tắt từ chỗ này. Chắc là thấy, đối phương còn quen thuộc bờ cõi này hơn cô nhiều. Lúc này, mặc dầu cô mong mỏi chạy trốn cũng không có phần để trốn nữa rồi.

người thân nọ mở cửa xe sau mang lại cô, rồi hướng vào trong xe báo cáo: “Trác tổng, Nguyễn tiểu thư đang đi đến.”

bạn trong xe mặc quần tây với áo sơ mi Sav¬ile Row may thủ công con số hạn chế, vừa nghe nỗ lực liền để tài liệu bên trên tay xuống, ngẩng đầu lên quan sát cô một loại, “Muốn mời thật đúng là cực nhọc, các lần đa số đề xuất điều cồn binh sĩ, xem ra lần sau yêu cầu cố gắng sung kèm hai bên thành viên cô…cô mới thích hợp mang đến đây.”

Mất hết hi vọng, Nguyễn Tương Nam cũng không giãy giụa tiếp nữa, nếu như không cạnh tranh tránh lại bày ra tư cố nặng nề coi mất.

Cô ngồi ở ghế sau, chỉ cách anh ta duy nhất khoảng, “Tôi còn tưởng là bị mạng xã hội Đen bắt cóc, quan tâm đến cả nửa ngày, hóa ra lại là anh cơ đó.”

“Bắt cóc?”. Trác Diễm cười châm biếm. “Cả thành viên cô trên bên dưới có điểm nào đáng báo giá để mọi người khác bắt cóc chứ? Dễ thường mong muốn xẻ thịt ra nhưng mà bán lẻ à?”

“So mang Trác thiếu gia thì có thể không đáng bảng giá rồi. Vừa mới đây thịt heo đang lên báo giá, giờ anh cũng có chất lượng lắm ấy.”

>> tìm hiểu thêm danh sách truyện Ngôn tình ngược

Sắc bên Trác Diễm trầm xuống, tự các bạn suy ngẫm trong chốc lát, nạm nhưng mà lúc ngẩng lên đã không còn bực tức nữa. “Cho dù cô mắng bên tôi thành mẫu dạng gì đi nữa thì lúc này chúng tôi chắc chắn bắt buộc dẫn cô trở về. Nhà bạn cô mọi ngóng mang lại ngày sinh nhật của cô ấy, cô tránh mua để đến người nhà thuyệt vọng.”

Nguyễn Tương Nam đành đề nghị thở dài: “Gần đây C.ty dược Tinh Triển phá sản rồi sao? Làm cho sao nhưng anh còn tồn tại thời gian thân mật chuyện nhà mọi người nữa chứ?”. Thật ra thì từ năm nhất đại học, cô đã quyết định đưa rời khỏi căn hộ lớn kia, nhưng mà đó không hề là căn nhà, cốt yếu chỉ đơn giản là một loại hầm băng khiến cô bị tiêu diệt rét bao gồm. Cực nhọc lắm mới rời khỏi được, đừng mơ cô trở về nữa. Dẫu vậy cái thương hiệu Trác Diễm này lại chưa buông tha đến cô, luôn thích lãng mức giá thời gian cực hiếm của anh ta để mang lại đàm đạo mang cô về câu hỏi này, “Cô đề nghị trở về, cùng vì cô là một người trong phòng chúng ta Nghiêm.”

nhưng lại bài toán là cô thì họ Nguyễn, bọn họ lại là bọn họ Nghiêm, tính năng này có tác dụng sao mà lại tính là mình mộtnhà được đây?

“Tinh Triển bao gồm phá sản hay không cũng chưa phiền cô lo lắng. Tôi chỉ bỗng dưng nhớ ra gần đây người trong gia đình ít làm từ thiện, bắt buộc nể tình thân nhưng giải cứu cô trong biển khơi lửa. Dễ thường cô chưa cám ơn chúng tôi à?”

Nguyễn Tương Nam từ sâu thẳm trong lòng phát ra tiếng thở dài: “Tốt lắm, nói chưa lại anh rồi. Bên tôi nhận thua thảm.”

tự dưng tứ mắt nhìn nhau, ngạc nhiên Trác Diễm lại còn cười cợt mang cô nữa, mặc dầu cũng chỉ đơn giản là kiểu tươi cười của kẻ chiến hạ. Trước giờ anh ta hiếm khi nào mỉm cười mang cô vì vậy.

mà thậm chí cô còn cho là vẻ bên anh ta luôn chất lượng kém vì thế, chần chừ mang đến nụ mỉm cười là vắt nào nữa kìa.

Xe chạy được nửa mặt đường thì Nguyễn Tương Nam nhận ra tin nhắn: “Khi nào thì chị về nhà? Mẹ em chuẩn bị sẵn sàng thức ăn kết thúc rồi, ngon lắm. Còn có cả bánh sinh nhật nữa.”

Cô chỉ dường như gợi ý qua loa: “Bệnh viện gồm chuyện chợt xuấtnên chị về muộn. Chút nữa chị liên lạc lại sau.”

Đối phương dường như không vui, giống như nhìn thấy sự kích động lộ ra từ tin nhắn ngắn khởi đầu đang bặt tăm, “….được rồi, chị về sớm chút nha!”

Trác Diễm thấy cô vẫn nhắn tin thì nhíu mày hỏi: “Chẳng lẽ hiện nay còn có một số người nào khác nhà hàng sinh nhật mang lại cô à?”

Chúc Cả nhà đcọ truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.