Review truyện Lừa Tình

0

Cô vùi đầu vào trong chăn khi bên trời chiếu phần đông ánh nắng bước đầu. Một bàn tay nhanh chóng chui vào trong áo ngủ, nắn bóp khu vực mềm mại của cô ý.

Giới thiệu truyện Lừa tình

Tác giả: Len Rối

Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Lừa Tình

“Ưm” Cô nhẹ trở mọi người, đôi tay bé bỏng mau chóng bắt lấy cánh tay hư hỏng sẽ làm cho loạn kia.

“Triệt! Buổi tối qua em mệt chết rồi! Anh tha đến em đi!”

tuyển mộ Vân Triệt nhảy cười cợt, khẽ gặm vành tai của cô, lời nói đầy ám muội:

“Tha? Làm sao tha? Tiếng rên rỉ của em ngọt ngào vì vậy, khung hình mềm mại Như vậy, chỗ ấy lại mút chặt anh không thả ra. Em bảo anh có tác dụng sao tha đến em?”

“Anh… hạ lưu!” Cô đỏ bên, bé dại giọng mắng

“Anh còn dường như hạ lưu hơn đấy.”

Anh chớp nhoáng đè lên gia đình La Lệ, ban đầu một cuộc tiến công new. Của nhà, cảnh xuân dạt dào.

và thành tựu của sự việc “vận rượu cồn buổi sáng” là: Cô bị trễ giờ làm.

“Đều tại anh! Mẫu tổ ấm này, anh rốt cục trúng buộc phải xuân dược hay nạp năng lượng nhầm nhung hươu nuốm hả?”

“Hửm? Anh còn cần xuân dược?”

“Triệt! Em sai rồi! Anh Cấp Tốc lái xe đi đi!”

Cô là thư kí của chiêu tập Vân Triệt. Anh đối xử có cô có lợi cực kỳ. Một tháng trước, anh tỏ tình sở hữu cô, cầm là hai chúng ta ở thông thường. La Lệ nhìn mộ Vân Triệt, ánh nhìn bao gồm tia không nỡ, lướt qua cực kỳ nhanh khiến bao gồm cô cũng thiết yếu nắm bắt.

Hai người trong gia đình cộng lấn sân vào C.ty, cười chuyện trò nói không xem ai ra gì cả. Nhưng ai dám nói gì chứ? Sếp tổng sủng bạn gái lên tận trời là chuyện mà người thân phần nhiều biết. Mà hơn nữa, La Lệ cực kỳ nhu thuận cũng như hiền lành, nhiều cán bộ nhân viên những rất thích cô.

“Tổng giám đốc! Sáng nay lúc 8h anh tất cả cuộc họp sở hữu ngôi nhà kiểu dáng Leo. 9H30p gặp Tổng người đứng đầu Vân thị. 12H gồm hẹn ăn trưa mang C.ty chi nhánh ở Pháp…”

“Được!” Anh đáp gọn.

Trong quá trình, anh vô cùng nghiêm túc, ko phải vui chơi.

“La Lệ! Chuẩn bị đang diễn ra cuộc bán đấu giá của Nguyên lão, tổ chức cha năm một lần, em nhớ chứ?”

“Nhớ! Sao rứa anh?” La Lệ khẽ bất ngờ.

“Em biết Hoằng Lâm không?”

“Không ạ!” Lòng bàn tay La Lệ đầy các giọt mồ hôi. Anh ấy hỏi mấy cái này làm gì?

“Cậu ta là đối thủ nặng kí nhất của anh. Cậu ta cạnh tranh đối đầu có anh từ tí xíu đến béo. Lần này, hình như cậu ta đang cài đặt gián điệp vào C.ty trộm cắp mức đấu giá của gia đình. Anh mong em cần nhớ hầu hết mọi người bao phủ.”

“Được ạ!” La Lệ cười cợt đầy tự tin. Rồi cô dựa vào lòng anh “Anh! Buổi tối nay tổ ấm em mời em đi dự sinh nhật của cô ý, em…”

“Được rồi! Em cứ đi thiết lập quần áo đi. Anh sẽ thanh toán.”

>> bài viết liên quan phân mục truyện Ngôn tình ngược

“Moa~ Triệt! Em yêu anh chết mất!”

“Anh cũng yêu em.”

Buối về tối, La Lệ ăn mặc ấm phỏng đi vào một quán bar, nào còn vẻ điềm đạm xinh đẹp khi bên cạnh mộ Vân Triệt chứ? Cô đi thẳng vào phòng VIP, sau đó toá hết quần áo ra, dán lên tổ ấm của bệnh nhân Đấng mày râu đang ngồi trên sofa.

“Lâm! Em tới rồi!”

thành viên gia đình được thường gọi là Lâm đó cũng là Hoằng Lâm. Anh mỉm cười quyến rũ, bàn tay chớp nhoáng dò vào u cốc của cô ý.

“Chậc chậc! Bảo bối! Em thực hư hỏng! Anh chứ chưa làm cho gì mà em sẽ ướt rồi sao?”

“Lâm! Chỉ có nghĩ tới anh, cả người em phần đa nóng lên, có thể không chảy nước ra để giải nhiệt sao?” La Lệ cần dùng giọng nói kiều mị dụ dỗ mặt tai Hoằng Lâm.

Hoằng Lâm mỉm cười bự, đặt La Lệ dưới thân sau ấy ra lệnh:

“Hầu hạ anh!”

La Lệ chưa trù trừ, chớp nhoáng nhét cự long của Hoằng Lâm vào miệng, đôi môi đỏ mọng liếm đã từng tấc của vật thô Khủng kia quả là ảnh chất kích thích cảm giác của mắt mang đến tận cùng. Một lúc sau, Hoằng Lâm phun đông đảo vào miệng của La Lệ, cô không chỉ không nhổ ra, mà hơn nữa còn ngoan ngoãn nuốt xuống sạch sẽ. Hoằng Lâm không chịu được nữa, nhanh chóng đè La Lệ xuống . Khi anh đưa vào, cả 2 cộng phát ra tiếng rên thỏa mãn.

“A…Ưm… Lâm, anh thật phệ, tuyệt quá. Mau! Cần đến sức đâm em!”

“Tiểu dâm phụ! Chiêu tập Vân Triệt quán triệt em nạp năng lượng no sao?”

“Chỉ gồm anh mới làm em thỏa mãn. A… mạnh khỏe lên chút nữa. AA”

La Lệ càng rên rỉ càng dâm đãng, cô lên cao trào hai lần, Hoằng Lâm mới phun ra bên cạnh.

“Lâm! Anh làm em rất vui.”

“Em đừng quên mệnh lệnh của bản thân mình là được. Tiểu dâm phụ, em sẽ chưa đụng trung ương chứ?”

“Không có! Lâm, em chỉ yêu một tổ ấm anh. Anh đừng lo, ngày mai em đang ăn trộm giá thầu của bạn Hoàng Kim, nhất định để mang lại mộ Vân Triệt thảm bại mang đến không ngóc đầu lên được. Bất quá, sao anh chưa để em trộm cơ mật công ty? Vì vậy giống như làm chiêu mộ Vân Triệt thân bại danh liệt.”

“Em chưa hiểu! Anh ao ước nhìn cậu ta từ từ suy sụp, từ từ bị anh rút cạn máu. Xúc cảm đấy thật sung sướng vô cùng.”

Hoằng Lâm lừng khừng, sau này anh bởi lời nói này nhưng mà ăn năn thật chậm.

bây giờ là ngày đấu thầu, chiêu tập Vân Triệt anh khí ngời ngời đi vào hội trường, mau chóng sở hữu được ánh nhìn ngưỡng mộ lẫn ghen ghét. Cũng phải thôi, anh trẻ Như vậy đã từng tổng chủ tịch, lại còn là một của 1 công ty lớn các dường như thâu tóm phần đa câu hỏi. Làm cho sao dường như chưa gây sự chú ý? La Lệ bây giờ không đi cùng anh, cô bảo cảm thấy chưa khỏe, anh đành để cô ở nhà. Dẫu vậy loại gia đình bạn cơ mà anh nghĩ đáng ra đề nghị ở căn nhà kia lại đã thu thập đồ đạc, nhanh chóng đi ra nước quanh đó. Điện thoại của La Lệ vang lên, cô ta sợ toát mồ hôi, cũng may, là bà bầu Gọi.

“A lô chị em à, chuẩn bị xong chưa? Tất cả chúng ta đi ra nước bên cạnh.”

“Mẹ chuẩn bị sẵn sàng kết thúc rồi. Nhưng Lệ Lệ, tất cả chúng ta nên vứt tâm Di ở lại thật sao? Bà mẹ sợ chúng chưa sống nổi.”

“Mang theo bé ngốc đó? Chung cục bà mẹ nghĩ gì vậy? Nếu chúng ta bị tóm bé hình như cần phải ngồi tù đấy. Chị em coi trọng đứa không tất cả máu mủ mang bà bầu hay đứa cô bé ruột của mẹ?”

“Này… Được rồi! Bà bầu ra sân bay đợi bé.”

La Lệ tức giận cụp máy, cô có tác dụng sao lại có mẹ thiện lương cho mức ngu ngốc do đó chứ? La trung ương Di là em gái của cô ý. Bất quá, cô và cô ta chưa gồm quan hệ gì. Cô là bé riêng của mẹ. Người mẹ mang cô theo khi tục huyền có cha của trung ương Di. Cô hận trung ương Di, cô ta biệt lập khi sinh ra đã trở nên ngốc, vì chưng cái gì phần lớn hào quang lại luôn sử dụng rộng rãi vào mọi người của cô ấy ta? Chính vì thế, mặc dù là trung khu Di thích gì, cô cũng giành lấy cho bởi được. Kể từ khi cha chổ chính giữa Di tạ thế, dẫu vậy chỉ giữ lại của cải cho bản thân mình trung tâm Di, cô lại càng hận cô ta hơn. Trung tâm Di ngày ngày bị cô đánh đập, nguyền rủa, cho tới khi cô gặp mặt Hoằng Lâm, tâm Di new thoát khỏi móng vuốt của cô ấy. Tuy nhiên, hiện giờ, không gồm cô ở giai đoạn này, con ngốc đó chưa gồm ai quan tâm, chắc chắn cũng trở thành chưa tồn tại nổi. Ha ha ha. La trung ương Di, cô ngóng bị tiêu diệt dần bị tiêu diệt mòn đi.

kết thúc buổi đấu thầu, bên tuyển mộ Vân Triệt thiết yếu Black hơn. Từ đầu đến chân anh tràn trề ám khí. Ngày nay, anh không chỉ mất mấy miếng đất khi bán đấu giá, hơn nữa bị mọi người chị em của bản thân mình bội phản. Anh sủng La Lệ, mang lại cô ta ngôi nhà, mang lại cô ta tiền ko phải vày yêu. Nhưng mà là vì anh đã mất đi bố mẹ, La Lệ hết sức biết phương pháp đến anh ấm áp. Anh sủng cô ta, vày tham luyến chút ấm cúng ấy. Bất ngờ cô ta lại là gián điệp thương nghiệp của Thành Đạt (Công ty của Hoằng Lâm). La Lệ! Cô được lắm! Đừng để tôi mua được cô, bởi không, cô chắc chắn biết chũm nào là âm ti.
tìm hiểu thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.