Review truyện Lãnh Thiếu Theo Đuổi bà xã

0

Chúc Nhan là gia đình thật hời hợt, tất cả hình ảnh chúng ta hiển hách, mà lại lãnh mạc quái gở, không giỏi nói chuyện; cẩn trọng điển hình nàng rượu, không có lý tưởng hoài bão béo, chỉ mong đời sống bình bình đạm đạm, lại bị Nhan thiếu chú ý trúng, nhờ núm lực Chúc gia ép có tác dụng người yêu cố định lân cận Chúc Nhan hắn.

Giới thiệu truyện lãnh thiếu theo đuổi hậu phi

Tác giả: Hoa Điền Bắc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lãnh thiếu theo đuổi cung phi

“Tiên sinh, anh rớt đồ!” Ngay thời điểm ra cửa khẩu kiểm tra thận trọng, bình an cũng đã lưu ý tới nhỏ dại trai tuổi trẻ cao lớn này đi ở bên trước cô. Khác nhau chỉ là một bóng lưng nhưng mà thôi, cũng đã làm cho cô nhịn không được nhưng mà nhìn lại. Dáng người nhà vô cùng đẹp, tư cụ bước đi cũng khá đẹp trai. “Nhan khống” không khác gì như an ninh cụ, cố kỉnh khắc chế gia đình, new chưa tất cả nhất thời kích động cơ mà chạy tới trước mặt con người “Nghiên cứu mang đến cùng” . Bất quá, cô cũng chưa phát giác ra có một số người đi theo đằng sau rời khỏi tàu sân bay. Chẳng qua là cô không nghĩ tới thật sự đang một mẫu cơ hội để xem khuôn mặt trẻ nít của bệnh nhân đàn ông này. Nếu như cô tất cả năng lực tiên đoán, biết ở địa điểm này gặp một lần sau này đã phát sinh nhiều chuyện, đánh bị tiêu diệt cô, cô cũng trở nên không bởi lẽ bóng lưng anh tuấn của đối phương mà xen vào Việc của bệnh nhân khác .

Trong nháy mắt khăn tay ở trong bâu áo mất dính, Chúc Nhan cũng cảm hứng được. Chỉ đơn giản là một túi khăn tay thôi nhưng mà, anh toàn bộ không bao gồm cần yếu mạo hiểm cơ mà đi nhặt trở lại. Ngoài ra, bầy người bạn đồng hành đi theo đằng sau anh cách đó khoảng không xa chắc chắn sẽ cầm cố anh nhặt lên. Cơ mà, lúc nghe thấy bình yên nhắc nhở , anh sẽ là nhịn cảm thấy không được mà quay đầu lại. Đúng cố gắng, nhịn cảm thấy không được, bởi lẽ tiếng nói của không nguy hiểm vô cùng êm tai. Chúc Nhan 20 năm qua chưa một lần nghe qua các giọng nói êm tai bởi vậy, ở mùa hè ấm bức này tựa biển dường như, đến cho tất cả những người ta hơi thở nhẹ nhàng khoan khoái.

bình yên vừa nói ra, không chỉ tất cả khiến cho Chúc Nhan chú ý, càng làm cho bọn cận vệ ở tầm thường quanh Chúc Nhan trong nháy mắt khen ngợi cẩn thận. Thậm chí một hai gia đình bạn tất cả thói quen liền sờ súng. Có lẽ an toàn cộng Chúc Nhan cũng chưa có nên nhớ tới, nhưng lại là chúng ta bởi xứng có chức vệ sĩ khuyến cáo tới an toàn kể từ khi bật dậy khỏi cửa khẩu chất vấn bình an đã đi theo đằng sau thiếu da nhà họ cách đó không xa từ những thiết kế đi mang lại hành động, gần như ở trong mắt vệ sĩ, chính xác giống như cũng gọi là “cử chỉ khả nghi”.

an toàn chưa ngốc, ngay khi Chúc Nhan quay đầu lại trong nháy mắt kia, cô chú ý tới bầu không gian biến đổi bình thường quanh. Một các loại cảm xúc chưa rõ, khiến mang đến cô buông tha bài toán thật tất bật để đi xem chiếc bóng lưng đã mắt “Ngoái đầu nhìn lại”, có chút hoảng sợnhìn về phía lũ trợ thủ vây quanh cô tứ phía sắc bên không đảm bảo.

an ninh cùng đại rất nhiều nhà bạn cộng lứa tuổi bao gồm âu phục giống nhau, quần short jean vừa các bạn, lộ ra hai chân nhỏ lâu năm trắng nõn; cùng giày xăng-̣đan hoa văn rườm rà đủ hầu hết Color, làm cho cẳng chân trắng noản của cô ấy càng bổ sung điều tỉ mỷ. Chẳng qua là, cô sợ nóng, nửa gia đình bạn bên trên chỉ với một đai tơ tằm màu trắng, bên phía ngoài vốn có một áo khoác nhỏ màu hồng cánh sen, bị cô tháo quăng quật lúc vừa mới xuống máy cất cánh. Thật dành hết thời gian bắt đầu nuôi dưỡng được da trắng mà lần nữa bị rám black, cô không sợ phiền toái nhưng mà mở cái ô hạn chế nắng.

Chúc Nhan quay đầu lại, thấy cái ô màu lam nhạt bao bọc ở khuôn mặt cẩn trọng, quỷ thần xui khiến nhịn cảm thấy không được mà lại vươn tay sờ sờ, ấm cúng , cơ mà chưa gồm những giọt mồ hôi, khó khăn được ở chỗ mùa hè ấm bức này đã tất cả một chút trơn nhẵn thoải mái.

Một biện pháp hành động kia của Chúc Nhan, không những bao gồm thận trọng bị ăn uống đậu hủ thất kinh, mà lại ngay cả lũ người bạn đồng hành ở bên cạnh vẻ mặt cảnh giới cũng hóa đá.

“…… Lưu manh!” thận trọng sửng ốm một chút bắt đầu phản ứng lại, ném cây dù cùng cái rương hành lý trong tay xuống, cần đến sức đẩy hai tay kia ra đang ở xung quanh cô cơ mà sờ mó.

“Em tên gì?” Bị đẩy ra Chúc Nhan rất bất mãn nhưng nhíu mày. Bất quá, nét bên anh bị mẫu kính chống nắng thật Khủng chặn đứng.

“Ông còn Vậy nên ta liền báo công an đó!” bình yên bây chừ ăn năn, cực nhọc chạm mặt đề nghị một khuôn bên đã mắt, thay mà lại bệnh tật thần kinh. Cũng không hề là căn bệnh thần kinh sao, các bạn đều đều chạm chán duy nhất lần lại sờ bên người khác sao? Gọi là đồng đội khác phái quen biết, có tác dụng một số loại biện pháp hành động này cũng có vẻ quá đáng. Gặp mặt cần tinh thần có sự cố , bỗng dưng là bố mươi sáu kế chạy thôi. Nhưng mà, cô bắt đầu vừa Cách hai cha Bước, hai tay đã trở nên mọi người túm được. Chẳng hề là Chúc Nhan, mà là trợ thủ đang từ trong trạng thái hóa đá, vội phản xạ thi hành lệnh của thiếu gia.

“Cứu mạng a!!!! Ngô –” Ngay từ lúc new bắt đầu không nguy hiểm vẫn lưu ý tới rất nhiều bạn này ở bình thường quanh, gồm điều cho tới lúc bị cầm, cô mới kịp phản ứng, đều người này cùng tên lưu manh kia là bạn thân. Bình yên trước tiên liền nghĩ mang đến “tập đoàn phạm tội” trong truyền thuyết. Bởi vì bảo an tánh mạng, cô xem nhẹ đến hình mẫu mà hét bự một tiếng cứu vãn mạng, cơ mà ngay sau ấy đã trở nên một mẫu tay đậy lại.

>> tìm hiểu thêm thể loại truyện Ngôn tình trọng sinh

Bất quá, ở cơ trường thành viên gia đình mang lại gia đình bạn đi, một tiếng cứu giúp mạng này của cô ý đang là khiến mang đến nhiều người dân chú ý. Mấy gia đình bạn nam nhi cao to vây bắt một người con gái tuổi còn trẻ, bình yên ở cơ trường vẫn sớm nên nhớ tới nơi này. Cơ biển là trong nháy mắt an toàn hô lên cứu giúp mạng, thì đa số người mặc quân phục công an mau chóng tụ họp tới đây.

nhưng lại, công an cũng không có có vẻ trong tưởng tượng của không nguy hiểm mà lại anh dũng trừ bạo an dân. Chỉ thấy họ hùng hổ đi tới, sau khi thấy Chúc Nhan cộng phần đa mọi người đàn ông trung niên cạnh bên anh ta, trong nháy mắt thái độ quẹo sang180 độ.

“Nguyên lai là Nhan Thiếu! Thứ mang lại tôi gồm mắt như mù, quả thật là đắc tội, quả thật là đắc tội!” Cảnh đội tiểu tổ trưởng thấy rõ vẫn cho là Trầm Khinh ở kề bên Chúc Nhan là người nhà khả nghi trong họ, dám ở địa điểm giữa trưa nóng bức của mùa hè này, hung hăng đánh mình.

Chúc Nhan là nhà bạn làm sao họ dám đắc tội ! Tuy nói thành phố A khắp vị trí đều có tiền có quyền , đụng nhà bạn ngoài thì không vấn đề gì, đắc tội thành viên gia đình bình bình, cũng không thiết yếu hơn, anh luôn luôn hình như chế trụ. Mà lại, nếu cũng như đắc tội có Chúc gia, vậy cũng chính là game over . Nhưng lúc này là báu vật có một của Chúc gia Chúc Nhan này đó chính là huyết mạch duy nhất, Nhan thiếu. Giờ đây, bất cứ bọn họ sẽ làm gì đó, cảnh đội tiểu tổ trường đã cực kỳ riêng biệt lập trường của mình , coi cũng như chưa nhận thấy, chỉ cần chưa thấy được.

Chúc Nhan đang chú ý cẩn trọng, cơ bản là xem nhẹ mang lại ý tư của cảnh sát. Cũng là Trầm Khinh thong dong mở miệng:

“Đồng chí công an anh mạnh khỏe, ta là Trầm Khinh.”

“Trầm tiên sinh anh mạnh khỏe anh mạnh bạo khỏe! Ta nghĩ đây là gồm hiểu lầm, bảo đảm là hiểu lầm!”

an ninh thấy tình huống cũng như nắm, cơ biển chán nản.

“Em tên gì?” bên đó Trầm Khinh cùng công an xin chào hỏi, vị trí này Chúc Nhan đã bọc quýt chiếc Việc này.

“Ta…… Van cầu anh, thả ta đi!” Mắt thấy công an rất nhiều là cái nhiều loại cách biểu hiện này, bình an trong nháy mắt cũng băn khoăn lo lắng. Càng làm cho cô phệ hoảng chính là, cô cũng phân vân nhà bạn chung cục làm sao nhưng mà trêu chọc mang đến cái tên chú ý như bệnh dịch thần kinh này, kì thực đó chính là nhân vật tất yêu trêu vào.

“Tên.” Chúc Nhan lạnh như băng lần nữa nhả ra chữ.

“An Ninh, ta có tên gọi là bình an. Ta băn khoăn sao lại đắc tội với ngài, kính xin ngài đại nhân bao gồm đại lượng, thả ta đi !” cẩn trọng chú ý thấy cảnh sát đã rời đi, lại càng băn khoăn lo lắng bổ sung.

“Chúc Nhan, nhớ lấy.” Chúc Nhan nói hoàn thành, ý bảo người bạn đồng hành thả an ninh.

quan sát nhóm người trong gia đình Chúc Nhan dần dần đi xa, thận trọng cơ biển ý muốn trống rỗng ♀…… chung cuộc là xảy ra chuyện gì a? Ngóng hơi thở khôi phục, an toàn hầu như chật vật núm lấy cây dù cùng cái rương hành lý xung quanh đất, một đường lao ra tàu sân bay. Cho tới khi lên xe taxi, cô mới dốc sức nhưng thở phào nhẹ nhỏm.

>> đọc thêm phân mục truyện Đam mỹ h sm

Leave A Reply

Your email address will not be published.