Review truyện Lạc Mất Một người thương

0

Cô đã chiếm lĩnh cả thanh xuân của mình để yêu anh nhưng mà anh lại do thanh mai trúc mã đã bội nghịch thành viên gia đình nhưng mà sử dụng dao cứa vào tim khiến cô bị chấn thương nhẹ hết lần này đến lần khá

Ra mắt truyện Lạc mất một người yêu

Tác giả: Hạ Tường Lam
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

TRích đoạn truyện lạc mất một bồ

Hoàng hôn dần buông xuống đô thị X chỉ với lại vài ánh nắng yếu ớt hắt ra từ bên cuối chân mây, người thân vẫn tấp nập quay về nhà sau một ngày công tác bận rộn bên phía ngoài, chiếc người nhà loại xe cô đang lưu thông trên mặt đường vô cùng xôn xao đông đúc. Tại chiếc rốn trưng bày cũng như kinh doanh đồ gốm Cổ Triệt, cán bộ nhân viên cũng đã và đang sẵn sàng chuẩn bị đóng cửa…

Diệp chiêu mộ Tây đã thu dọn đồ sẵn sàng tan tầm thì thiên nhiên Hạ Chí Xuyên mang lại sắm cô, anh vui vẻ hỏi “ chiêu tập Tây có rảnh không tham dự một bữa tiệc có anh được chứ?”.

Diệp chiêu tập Tây ái ngại từ khước khéo “ Hạ tổng sao anh chưa đi cùng Linda cô ấy tham gia mấy sự kiện do vậy cụm rồi hẳn là làm càng đảm bảo hơn em”.

Hạ Chí Xuyên sụ mặt thở lâu năm “ Biết sao được, bây giờ Linda ốm cần sẽ xin về từ sớm rồi…là tiệc có khiêu vũ đi một thành viên gia đình cảm thấy không được đề xuất new mạn phép nhờ em cung cấp đấy, mộ Tây giúp anh đi cơ mà nếu không lại bị mấy ông bác gán cấy có gia đình bạn này tổ ấm nọ anh vô cùng chưa thích”.

“ mà lại bây chừ em không với theo trang phục dạ tiệc làm cho sao có thể đi cộng anh được, từ công ty về căn nhà em cũng mất 30 phút chưa kể giờ du lịch bị kẹt xe nữa”.

“ Mấy chuyện đấy thì cứ để anh lo em chỉ có gật đầu đồng ý đi cùng anh là được rồi”.

Diệp chiêu mộ Tây gật đầu đồng ý “Dạ được”.

>> Xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

ở trong phòng siêu thị dạ tiệc của Hoàng hưng thịnh Quốc Tế tập đoàn bao gồm đông đủ phần đa nhà bạn tai to bên to, toàn là danh nhân, đối tác doanh nghiệp làm ăn cũng như tất cả đối thủ của Hoàng cực thịnh Quốc Tế cũng sẽ được mời tới để tham dự lễ kỉ niệm chế tạo C.ty.

thịnh trị Khải Luân là tổng người đứng đầu giờ đây của Hoàng cực thịnh Quốc Tế đã cộng hai người người bạn đường ý hợp tâm đầu của bản thân mình là Bộ Nại Quân cũng như Tiêu Hoài Du cùng đi mời rượu tiếp đãi khách dấn mình vào dạ yến để mở rộng mối quan hệ hợp tác ký kết cũng như phô trương sự phong lưu và quyền lực của cường thịnh gia cho các kẻ đối đầu biết nặng nề mà rút lui trước.

bên cạnh đó cũng được nhiều tiểu thư đảm đang bắt đầu làm để mong muốn mua được một bạn ông chồng cũng như ý, đối tượng nhưng các thiếu nữ hướng mang lại các nhất chính là phồn thịnh Khải Luân tam thiếu da của Hoàng phồn thịnh Quốc Tế vì chưng anh là người nhà có nhiều kĩ năng được kế thừa đa số của cải cơ mà phồn thịnh lão gia vướng lại nhất trong tía bạn cháu trai của bản thân mình.Thịnh Khải Tề là đối tượng thứ hai mà lại cụm tiểu thư ngắm tới cùng vì chỉ có bước đi được vào thịnh vượng da thì cả đời không phải lo ăn lo mặc, mà còn thịnh vượng Khải Tề cũng tương đối điển trai do đó hiển nhiên biến thành đối tượng săn lùng của các chị em.

dạ yến bắt đầu thành viên gia đình già thì uống rượu chuyện trò bàn làm ăn, người nhà trẻ thì đua nhau ra khiêu vũ phô trương sắc đẹp, bản lĩnh.

thịnh Khải Luân khiêu vũ cùng Tô Vãn Thi đại tiểu thư của người tiêu dùng Tô Thị.

Tô Vãn Thi là cô gái của Tô Bá Kỳ nếu kết hôn với cô đó thì cũng tức là hưng vượng Khải Luân sau này đang tất cả cơ hội cai quản Tô Thị, nhưng nếu hôn sự này thành thì Tô Thị Có thể nhờ vào Hoàng thịnh vượng Quốc Tế cơ mà trở nên tân tiến hơn cho nên cả hai mặt các cộng hữu ích.

Tô Vãn Thi nói sở hữu cường thịnh Khải Luân “Anh đang nghe bố của em nói về chuyện kết thân giữa hai thành viên gia đình chưa?”.

phồn thịnh Khải Luân đồng ý “ tất cả nghe bác bỏ Tô đề cập qua”.

Tô Vãn Thi bối rối hỏi lại “ gắng ý anh nỗ lực nào???”.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ h sm

cực thịnh Khải Luân cười cợt đầy ẩn ý “ Thấy cũng chưa tồi bên tôi nghĩ chuyện kết thân với Tô Thị có khả năng xảy ra”.

Tô Vãn Thi bao bọc lấy hưng thịnh Khải Luân vẻ bên căng tràn hòa bình còn cực thịnh Khải Luân chỉ nhếch môi cười vày nhằm thâu tóm Tôn Thị của anh hình như đang thành quả sớm hơn dự tính thuở đầu.

các bạn trong hội trường tình cờ ồm ào buôn chuyện “ Là Hạ thiếu kìa, đẹp trai thật”.

mọi người A “ Hạ thiếu đi cộng nữ nhà ai cơ mà dễ thương cụ chưa biết”.

nhà bạn B“ Uh chần chờ là thiên kim ngôi nhà nào nhưng mà trước giờ trong mấy bữa tiệc của giới thượng lưu chưa từng thấy xuất hiện”.

thịnh vượng Khải Luân cũng tò mò nên quan sát về phía cửa thì thấy Hạ Chí Xuyên mặc một tây trang màu lam, áo sơ mi bên phía trong màu trắng thắt caravat ca rô trắng và blue nhạt đang mỉm cười vẫy tay chào bạn. Hưng thịnh Khải Luân lại quan sát sang bên cạnh của Hạ Chí Xuyên là một cô gái mặc đầm dạ hội thắt eo hở lưng màu đỏ, đi giày gót cao đính pha lê lấp lánh quan sát khôn cùng hấp dẫn, anh cũng không mấy nhiệt tình bởi lẽ vì đàn bà đẹp anh cũng chạm chán qua cụm rồi tuy nhiên khi cường thịnh Khải Luân nhìn bộ mặt của teen girls này thì tình cờ đứng yên bất động, trong lòng lại gợn sóng, trung tâm cô động thầm nghĩ “ Là Diệp tuyển mộ Tây…nhưng tại sao cô đấy lại đi cùng rất Hạ Chí Xuyên chứ?”.

Diệp tuyển mộ Tây mang đến vị trí mới biết là đã đi tham dự lễ kỉ niệm kiến tạo Hoàng hưng vượng Quốc Tế công ty lớn, cô rất chưa hy vọng vào dẫu vậy lừng khừng bắt buộc nói làm sao mang Hạ Chí Xuyên cần đành tự trấn an gia đình đã chưa gặp mặt oan gia của cô ý đâu cơ mà yêu cầu lo.

Vào bên phía trong hội trường thấy đông các bạn do vậy Diệp mộ Tây cũng thấy đỡ lo hơn bởi lẽ vì đông thành viên gia đình Vậy nên dễ gì cơ mà va bên mang thành viên mà cô chưa hy vọng chạm chán cần cảm thấy bất chợt hơn các.

Hạ Chí Xuyên thấy người thân chỉ chỉ trỏ trỏ buôn dưa lê lại sợ Diệp chiêu mộ Tây căng thẳng liền công bố trấn an “ mộ Tây chẳng sao đâu ở mấy buổi tiệc này người ta thường so đo tài sắc, quyền vì vậy em đừng để tâm, tất cả chúng ta đang chỉ uống cốc rượu chúc mừng rồi đang về sớm cần em đừng lo quá nha”.

Diệp chiêu mộ Tây gật đầu đồng ý mỉm cười “ Uh em hiểu rồi”.

thịnh vượng Khải Luân bỗng nhiên thấy không dễ chịu trong lòng liền buông Tô Vãn Thi ra, Tô Vãn Thi liền lo ngại vội nuốm lấy tay của thịnh Khải Luân “Khải Luân em đã trải gì không vừa ý anh sao??”.

thịnh trị Khải Luân vẫn không chú ý cô lấy một mẫu liền gạt tay cô ra hờ hững nói “ không có”.

Tô Vãn Thi đỏ bên nói “Chúng ta cũng cần tính chuyện kết hôn đi”.

thịnh vượng Khải Luân quay qua quan sát Tô Vãn Thi bằng ánh sắc lạnh “ Nếu mong mỏi kết hôn cho rứa thì cô tự người đi mà kết hôn… Không cửa hàng đến tôi”.

Tô Vãn Thi hoang với “ dẫu vậy anh vừa trò chuyện kết thân có Tôn Thị rất có khả năng xảy ra cơ mà”.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.