Review truyện Khoảng khắc Tinh Quang

0

đã từng có lần có một tấm chân tình ở trước mặt chúng tôi, chỉ đơn giản là chúng tôi lần khần quan tâm…Thầm mến chính là một các loại bệnh dịch, bắt buộc phải chữa.

Ra mắt truyện khoảng khắc tinh quang

Tác giả: Minh Nguyệt vẫn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chặng khắc tinh quang

con đường Nhã Bửu lái xe chạy vào ngôi nhà, cô út của cô ý vừa khéo đứng trước bên, Nhã Bửu phiền ngán bứt tóc, xuống xe cô đang khôi phục lại cỗ dáng dịu dàng: “Cô út.”

con đường Diệu chú ý về bên cái xe của Nhã Bửu nhíu mày: “Sao cháu còn chạy chiếc xe cổ sĩ này chứ, chưa thận trọng.”

mặt đường Nhã Bửu nhìn thấy khuân mặt triệu chứng như kính phòng đạn của cô ý út thì không nói nữa.

con đường Diệu đem chìa khóa trong tay ném mang đến Nhã Bửu: “Cháu lấy chiếc xe này cơ mà cần đến, đừng nói là cô không thương con cháu.”

Đầu Nhã Bửu cũng như ước ao nổ tung, Tóm tắt cái xe trước mắt, màu tím đẳng cấp, nội thất phía bên trong khá xa hoa, cũng may là chưa viết bổ sung bốn chữ “Ông boss than đá”. Nhã Bửu nhõng nhẽo cầu xin: “Cô út, chiếc xe này hẳn là dượng Tặng Kèm đến cô, toàn là Color mối tình, con cháu nào dám nhậń.”

“Cháu là đứa cháu gái hâm mộ nhất của cô ấy, con cháu được quan tâm xứng đáng, nhận đi, trưởng bối ban thưởng cấm con cháu chối từ.”

con đường Nhã Bửu còn chưa vào tới cửa thì đang nghe thấy tiếng cô út nũng nịu: “Chồng à, vừa rồi Nhã Bửu nhận thấy cái xe yêu mếm của em đẹp quá, con tí hon cứ nằng nặc đòi xin, ý anh cố nào?”

đường Nhã Bửu bị con đường Diệu đổ oan, cô đứng hình tại nơi, cha các bạn trên ghế quan sát cô trưng trối, tay cô còn sẽ nỗ lực khóa xe xe, khuôn bên ngây thơ vô tội quan sát bà Diệp Tranh.

Bà Diệp Tranh chuyển tay lên trán, mọi người chưa hiểu nội tình còn tưởng rằng bà mệt mỏi, kì thực bà lấy tay đậy mắt ưng ý cảm thông chú ý thanh nữ, đường Diệu là một bà cô lanh lợi, cư nhiên ý muốn Nhã Bửu chịu đựng tiếng bựa.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Nhã Bửu thấy dượng vỗ lưng an ủi con đường Diệu: “Ngoan, Nhã Bửu ý muốn thì em cứ chuyển mang đến chúng, anh khuyến mãi em cái xe khác gắng.”

“Được, lần này đề nghị vì chưng em tự chọn Color nhé ông chồng.” mặt đường Diệu nũng nịu.

Nhã Bửu nghĩ trong lòng, hai mọi người này cùng lại cũng hơn chín mươi tuổi, ngàn vạn lần đừng ở trước bên cô hôn hít, có đôi lúc còn hại cô nạp năng lượng cơm trắng chưa ngon.

Đuôi mắt mặt đường Diệu quan sát qua khuôn bên nhỏ nhắn của Nhã Bửu, bất mãn nói: “Chị à, Nhã Bửu khi nào thì bắt đầu kết hôn, Khủng do đó rồi, chị nói xem gồm chướng mắt không?”

Diệp Tranh là tuýp mọi người người vợ cò lòng tự trọng rất cao, chớp nhoáng trả lời: “Ngại chướng mắt thì đừng nhìn, Nhã Bửu ngôi nhà tôi gả đến ai ai cũng mọi có lợi cả, nếu cả đời này chúng tình nguyện bước này, chúng tôi cũng như ba nó cũng chưa ép. Nàng có nhất định buộc phải lập thành viên không?” Bà Diệp Tranh cực kỳ tự hào: “Nhã Bửu, Nhã Bửu của bà bầu xác thực cũng nghĩ do đó đúng không?”

Nhã Bửu nóng vội gật đầu đồng ý, sau ấy nói: “Dì, dượng, chúng ta ngồi đùa cùng người mẹ con cháu một lúc, buổi trưa con cháu còn có thêm hẹn với người mua sử dụng cơm trắng.”

“Nam hay người vợ cố gắng con?” Bà Diệp Tranh đứng lên chạy theo Nhã Bửu.

“Nữ ạ.” Nhã Bửu cũng không thèm quay đầu lại, cô trả lời một câu.

“Chị à, em nói này, Nhã Bửu ngôi nhà bản thân mỗi chúng ta năm nay sẽ 26 tuổi rồi, nó đi ra ngoại trừ ăn uống một bữa cơm mà lại chị cũng phải quản?” mặt đường Diệu nói: “Lúc trước sao chưa thấy chị quản nó các vậy?”

gương mặt bà Diệp Tranh trầm xuống, mặt đường Diệu cũng nhanh chóng im lặng, bạn dạng thân biết vẫn đụng đến nổi đau của chị dâu, mau chóng kéo ông xã đứng dậy: “Chồng à, bản thân mỗi chúng ta lên lầu chọn anh hai thôi.”

Nhã Bửu từ trong ngôi nhà chạy trối chết, chạy cho một góc quảng trường mùa xuân, chọn đúng chỗ đứng lộ thiên ngồi xuống, cô lấy hộp cơm trưa tải ở dọc đường, đứng ở trước sạp báo vừa ăn vừa đọc ké.

Đây là góc nhỏ dừng chân của nhị tiểu thư ngôi nhà chúng ta con đường, bất kì khi nào cô phiền lòng cô lại thích ngồi đây.

mặt đường Nhã Bửu sau khi nạp năng lượng dứt cơm trắng, lại chú tâm nhìn quyển tạp chí thương mại tài bao gồm, cũng không gợi mở, chỉ lấy tay sờ qua sờ lại bộ mặt của người nam giới trên bìa tạp chí, trong lòng nhớ tới cuộc điện thoại của mặt đường Mỹ Bảo: “Đường Nhã Bửu, chị và ck chị sắp tới về nước rồi, có nhớ chị chưa hả?”

đường Mỹ Bảo mong muốn kết hôn, nhưng lại tổ ấm nam nhi kia lại chưa muốn… mặt đường Nhã Bửu cúi đầu uống một ngụm chè, đem quyển tạp chí chứa kỹ rồi bước vào tòa chung cư ngân hàng quốc tế Hoàn Cầu, sau sự chỉ huy của bệnh nhân thống trị ở tầng một, cô mở che sắt ngân hàng, lại nhìn thoáng qua gia đình bạn quý ông ở trên bìa tạp chí, chỉ có vẻ quyến luyến bỏ chúng vào trong lấp sắt.

Quyển tạp chí âm thầm nằm gọn trong tủ sắt. Mỗi khi có tin tức hoặc là hình họa về anh ta, nghe nói lượng tiêu thụ một tháng ít nhất đã cải thiện gấp bố. Ai bảo khuôn mặt của Bùi Giai so với vô cùng sao quốc tế còn đặc biệt hơn, gồm anh ta ở giai đoạn này, tuần san tạp chí tài chính có chức năng làm giàu.

đường Nhã Bửu new từ Hoàn Cầu đi ra, người mẹ cô lại Điện thoại tư vấn điện thoại: “Nhã Bửu, đêm nay tía con siêu thị yến tiệc, xế chiều bé nhớ đi làm tóc, đã có một số người sở hữu lễ phục đến cho bé, chữa soạn sớm một chút.”

Bà đường luôn duy nhất Sở thích độc đáo, từ nhỏ dại cho to đa số bắt buộc mệt mỏi chiến đầu khôn cùng cường, không dứt núm Nhã Bửu đập ruồi muỗi bao bọc, chỉ cảm giác trần thế này không gồm gia đình bạn nào chắc là xứng đôi mang bảo bối nhà bà.

>> Tham khảo thêm Ngôn tình cao h

nhưng mà về phương diện khác bà mặt đường lại cực kỳ ham thích đưa đẩy Nhã Bửu tới trước bên mọi người để Ra mắt, ao ước thành viên yêu quý bà chỉ một cô cô bé dịu dàng, so có những tiểu thư căn nhà khác chỉ biết mỗi đêm ở bar, Nhã Bửu tuyệt đối là một trong đông đảo thiên kim tiểu thư đài cụm hơn gia đình, mười phần bốn thế quý tộc.

Mỗi khi có người hỏi thăm bà đường về Việc Nhã Bửu đã có được nhà bạn trai hay chưa, nếu là trước kia bà đường vẫn giả lả mỉm cười nói: “Ai nha, Nhã Bửu nhà chúng tôi còn trẻ, không vội.” bây chừ thì sao, bà mặt đường chỉ biết hé miệng cười, cái gì cũng chưa nói.

thái độ này của bà con đường khiến Nhã Bửu hóa thành con mồi đáng ghét trong mắt của các tiểu thư đài nhiều khác. Mặt đường Nhã Bửu vuốt ve mẫu trán, cho là có lẽ rằng bản thân nên tìm một các bạn quý ông, miễn sao đến chị em chúng ta vui là được.

chiều tối đường Nhã Bửu ngoan ngoãn làm cho tóc, cô nhuộm màu nâu hạt dẻ, mái tóc bềnh bồng uốn lượn, cao nhã và quý phái, bộ dáng này đủ để cô biến thành một thành viên gia đình nữ quyến rũ, bất kể cố nào cũng biến tướng được một ít thay đổi của “gương mặt trẻ con”.

Tiệc về tối như cũ vừa buồn rầu vừa dài dòng, bà mặt đường cuốn hút Nhã Bửu đi kính chào hỏi người dùng bè, phóng tầm góc nhìn bao phủ cũng chỉ cần Nhã Bửu là khiến cho bà nở mày nở bên nhất.

Nhã Bửu mỉm cười đau đớn, không chấm dứt liên tục lặp lại: “Dạ, xin chào bác bỏ, bác khỏe ạ.”. Dĩ nhiên sau ấy cô được chúng ta khen: “Nhã Bửu ngoan quá”.

Yến tiệc cũng chưa thiếu một số đối tượng nên nhớ cô, đường Nhã Bửu cực kỳ cảm nhận cảm hứng mang bạn thanh niên tên Tuấn Ngạn, anh ta hướng về phía cô nâng ly, hầu như bạn này thường lừng khừng rằng “mẹ vợ” uy lực cầm nào. Đường Nhã Bửu đã làm qua giỏi về Việc người thân khác quan sát gia đình bạn yêu mếm, đang cũng như cũ bình tâm cười.

Ở phía bên trái chính là loạt góc nhìn dao động nhìn cô, mặt cô lại bắt đầu phiếm hồng, giận dỗi việc mình bị người mẹ ra lệnh bó thắt vòng eo, mang đến thở cô cũng chưa thở nổi. Con đường Nhã Bửu kêu đau thành tiếng, cô sợ đau nhất, đôi mắt to tròn long lanh độ ẩm ướt: “Mẹ ——”

âm thanh nũng nịu đột biệt tích khi thấy được đôi trai gái đang đi tới.

“Chú mặt đường, dì Diệp.” Bùi Giai ôm ‘vị hôn thê’ của mình bước vào kính chào hỏi.

Diệp Tranh lạnh lùng ‘Ừ’ một tiếng, quay đầu kéo đường Nhã Bửu bước chân.

chỉ với một người mặt đường Húc ở lại bên đối mặt sở hữu Bùi Giai mỉm cười hàn huyên, trong lòng ông cực kỳ áy náy, cũng may Bùi Giai chẳng chú ý. Bà đường chưa thích nhận thấy bên mũi của chị em bé ngôi nhà họ Bùi, tuy thế mặt đường thị và Bùi thị là đối tác doanh nghiệp làm ăn, ba của Bùi Giai cũng là quý khách học của chồng các bạn, bà hy vọng tránh mặt cũng quan yếu tránh.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.