Review truyện Em Là Học Trò của anh Thì Sao?

0

bộ truyện của tuổi thanh xuân, của những quyến luyến vị trí căn vườn trường, là tình ái mới nở giữa thầy trò

Giới thiệu truyện Em là học trò của anh thì sao

Tác giả: Điền Phản
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em là học trò của anh ấy thì sao

Mùa hè cấp ba quả thật lâu năm đằng đẵng, Triệu Thủy Quang nằm lăn lê ở trên bàn, cả người ấm hừng hực, Nam Kinh không hổ danh là một trong tứ lò chén bát quái của China, cho dù sẽ sinh sống ở đây 16 năm mà lại cô cũng chẳng chịu đựng được mỗi khi hè mang đến, quạt trần thì quay lờ lững như rùa trườn, cũng may nó còn có máy ổn định, nếu như nhưng mà cả máy ổn định cũng trở nên hư thì ông trời ko phải đã hại “người nối nghiệp” như cô sao? Mong mỏi rèn giũa nhân kiệt tương lai thì cũng không cần phải làm cụ chứ!Hèn bỏ ra tuần trước cô giáo Anh văn đang có thai giảng bài xích không hết tiết thì đang ngã xỉu rồi, gia đình bạn cần mau lẹ dìu ra không tính.

Triệu Thủy Quang vẫn muốn xỉu lắm chứ, đáng tiếc cô không bao gồm có chửa cũng như mọi người, càng đáng tiếc hơn là từ ấy mang lại giờ cô không tất cả lá gan lớn làm cho chuyện rượu cồn trời thế đâu!

“Này này, lúc nãy thành viên chạm mặt một chàng trai đẹp trai ở văn phòng công sở đấy, chả biết là mọi người của ai nhỉ!”

Cao Tầm quay đầu nói, “Thiệt không đó? Không thể nào, cho đến bạn của thầy giáo nào trong trường?”

“Đẹp trai không?”

“Mấy đứa thiếu nữ nhiều cậu đúng thật là chán nản nhưng mà, chỉ biết mấy mẫu đó thôi!”, Đám Đấng mày râu trong lớp nhao nhao nói.

“Thì sao? Đám Đấng mày râu mấy các bạn biết gì nhưng mà nói chứ.”

bởi vậy, lớp tiếng Anh do giáo viên cỗ môn nghỉ ngóng sanh lần nữa thay đổi một dòng chợ!

“Im im, hoa lily mang lại kìa!”

Cả lớp bỗng dưng im lặng, Vương Lị Lị đó chính là công ty nhiệm kiêm cô giáo môn Văn của lớp Triệu Thủy Quang, mọi người cũng như tên nắm, có khí hóa học thanh cao cũng như hoa lily, tính tình cũng hiền lành nữa, chính là trong số ít thầy giáo được học trò mến mộ.

cơ mà lúc này hoa lily có gì đó khác khác, ngày thường thì bên mày trắng nõn, sao ngày nay lại đỏ bừng lên, nguyên nhân là thời tiết quá nóng chăng?

“Từ hiên giờ trở đi, giờ tự học Anh văn của không ít em đang hoàn thành, cô xin Trình làng, đây là thầy dạy Anh văn mới của rất nhiều em, thầy Đàm.”

Bóng thành viên gia đình đứng xung quanh cửa ngõ từ từ đặt chân vào lớp.

“Hả? Chàng trai đẹp trai!” Dù cho Cao Tầm có nói nhỏ cho kích thước nào mà lại trong lớp học sẽ yên tĩnh nuốm này người trong gia đình phần nhiều nghe rất rõ, vì thế ai nấy hồ hết mỉm cười khúc khích, chuyên chú nhìn xem “anh phái mạnh đẹp trai” đấy thế nào. Triệu Thủy Quang cười nghĩ thầm trong bụng, Cao Tầm nói sai rồi, chẳng hề là đẹp trai nhưng mà là hết sức đẹp trai bắt đầu đúng. Đúng thật là bảo vật ngàn năm có một: tướng tá cao nghều, lông mày cao rậm, môi chưa dày cũng chưa quá mỏng, tứ thái tiến bộ bao gồm chút cao ngạo.

Triệu Thủy Quang có các việc hay làm gặp mặt ai lần bước đầu tiên, cô số đông quan sát môi nhưng mà đoán tướng. Đại trượng phu môi mỏng như nắm này thì luôn luôn Bạc đãi tình! Triệu Thủy Quang ngồi ngay ngắn chăm chú nghe chúng ta nói, không phải như Hi Diệu chất xám cất cánh mang lại tận đâu ấy.

“Đây là lớp trưởng Trần tư Dương.” Trần bốn Dương đứng lên, chấp nhận lại ngồi xuống, từ chỗ Triệu Thủy Quang ngồi có lẽ nhận thấy một phần gương mặt của Trần bốn Dương, mũi cao thẳng, mắt kiếng nhỏ dại gọn, mặt đường nét khuôn bên cũng khá đẹp, 100% học sinh ưu tú, đúng thật là không hổ danh là học sinh chuyên nghiệp suốt bố năm liền.

“Đây là lớp phó Lý Giai Nhiên, còn đây là lớp phó học tập Triệu Thủy Quang, cũng chính là khuân mặt tiêu biểu của lớp tiếng Anh!” Triệu Thủy Quang nghe đến tên người thân liền đứng lên, cười quan sát Đàm Thư Mặc. Triệu Thủy Quang là ai chứ, chính là trong mọi học trò cưng của giáo viên, mấy thầy cô cứ cồn mở miệng ra là lại nói “Các em đề xuất noi gương học tập của Triệu Thủy Quang và Trần tư Dương!”

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

Hoa lily nói, “Ban cán sự lớp hãy cố gắng hỗ trợ thầy Đàm!”

“Thầy Đàm, lớp của tôi yêu cầu có tác dụng phiền thầy rồi!” Hoa lily vui vẻ quay sang nói mang Đàm Thư Mặc, nghe thế, anh cũng đồng ý mỉm cười cười cợt, “Đừng khách sáo!”

Hoa lily e lệ cười, nói, “Thầy Đàm, bên tôi đi trước đây, có sự cố gì thì cứ tậu tôi!”

Đàm Thư Mặc tiến bước bục giảng, để cặp sách lên bàn. Anh mặc mẫu áo sơmi lâu năm tay hết sức tươm tất, khuy áo be bé tinh xảo màu đá quý, chiếc khuy thứ nhất thì chưa tất cả tải chỉ để dửng dưng, hàng khuy áo bên dưới thì đa số tải vào, cơ mà tay cả khuy ống tay áo cũng cài đặt lại đàng hoàng, tự nhiên trong đầu Triệu Thủy Quang lóe lên ý nghĩ, thầy Đàm đo đắn nóng là gì ư?

“Tôi tên là Đàm Thư Mặc.” Đàm Thư Mặc cười cợt, tự Ra mắt phiên bản thân người nhà, “Tên tôi gồm từ một câu thơ, Thư là lá thư, Mặc là mực, có ai biết đó là câu thơ gì không?”

Cao Tầm Khủng các giọng nói, cô vừa thấy Đàm Thư Mặc đang lóe mắt bởi vẻ đẹp trai của anh ấy ta rồi, “Là câu thơ “Thư bị thôi thành mặc bởi nùng””.

Đàm Thư Mặc cười mỉm cười, sau đó nói tiếp, “Được rồi, bản thân mỗi chúng ta ban đầu học, tiết trước các em học đến bài xích nào rồi?”

Triệu Thủy Quang ngồi ngay ngắn nghe giảng, bình thường thì mấy cô giáo lần đầu tiên lên lớp những điểm danh học sinh trước, nhưng lại Đàm Thư Mặc chỉ dạy vắt thành thử cũng chưa điểm danh gì cả!

hoàn thành tiết học, gia đình bạn phần lớn công nhận đây chính là một gia sư đích thực, phát âm chuẩn chỉnh, giảng ngữ pháp cực kỳ cặn kẽ, mà lại căn bệnh bài xích lại hay và dễ hiểu nữa!

Ngay cả một tổ ấm đi học không thèm chăm bẵm như Triệu Thủy Quang mà còn cần chăm chú nghe giảng, rất nhanh theo kịp tốc độ giảng bài của Đàm Thư Mặc.

“Thứ hai và thứ năm từ hai giờ mang lại năm buổi chiều là office hour của tôi (làm việc văn phòng), các bạn bao gồm gì chưa hiểu thì cứ mang lại mua tôi!” Đàm Thư Mặc vừa thu dọn sách vở vừa nói, sau ấy Cách rời khỏi lớp.

Trời ạ, thầy Đàm này còn thêm office hour nữa sao? Giảng viên đại học cũng chứ chưa cũng như thay nha!

“Này, nghe nói lớp cậu có một giáo viên đẹp trai lắm yêu cầu không?” bên trên mặt đường tan trường về nhà, Lưu gia Luân khều khều cánh tay Triệu Thủy Quang nhưng mà hỏi.

“Phải nói là vô cùng đẹp trai.” Triệu Thủy Quang liền nhớ tới khuôn bên của Đàm Thư Mặc.

“Wow, nếu cậu nhưng mà nói đẹp trai thì chắc chắn là đẹp trai, haiz, nhưng mà đáng tiếc là thầy đấy chưa dạy Anh văn lớp nhà bạn.” Lưu da Luân ủ rũ nói tỏ vẻ tiếc nuối.

Lưu gia Luân là thành viên thời thơ ấu của Triệu Thủy Quang, quan hệ của hai bạn cũng chuyên sâu lắm, vậy này thì cần quay lại lúc còn học biểu tượng giáo, Triệu Thủy Quang học ở lớp Dâu Tây, còn Lưu da Luân thì học lớp Chuối, hai thành viên vị đoạt quả táo Apple của Vương Tiểu Minh mà lại kungfu ì xèo, đến lúc căn nhà trường mời phụ huynh lên thì tía của Lưu da Luân cũng như cha của Triệu Thủy Quang mới xiêu bạt đối phương đó chính là gia đình trước đây của bản thân mình. Cả Lưu gia Luân lẫn Triệu Thủy Quang lúc đấy gần như bị hai bởi cha mẹ cho “ăn” cốc đầu, bắt cần xin lỗi nhau, từ đấy về sau quan hệ hai mọi người hóa thành nghiệt duyên. (Dính mãi không biện pháp ra được)

Cô và Lưu da Luân chưa học tầm thường tiểu học cũng như trung học cơ sở, dẫu vậy mang lại cấp hai thì hai nhà bạn hầu như nộp đơn dự thi vào và một trường.

“À, hay là hằng ngày cậu với mắt mọi người sang lớp cậu đi, để thành viên dòm thầy đấy tí. ” Lưu da Luân hí hửng nói.

“Được thôi, hàng ngày thành viên gia đình rất nhiều dán mắt cậu lên mông người thân rồi đem vô lớp!” Triệu Thủy Quang nghiêm mặt nói, làm tiếp đi về phía trước.

“Cậu đi bị tiêu diệt đi…”

“Lưu gia Luân, về tối nay các bạn đến bar “Tô”, nếu người mẹ mọi người gồm hỏi thì nhớ nói người trong gia đình qua ngôi nhà cậu học bài!” Triệu Thủy Quang luôn call thẳng tên bọn họ của Lưu gia Luân, bởi vậy Lưu da Luân cũng Gọi thẳng tên bọn họ của Triệu Thủy Quang.

Triệu Thủy Quang nói tiếp, “Lưu gia Luân, nếu người mà lại kêu cậu là da Gia thì thành viên gia đình nôn mất!”

Lưu da Luân cũng chẳng Chịu đựng yếu cố, phản kích lại, “Nôn cái đầu cậu, gia đình bạn bắt đầu cần là thành viên buồn nôn mửa nè!” cảm xúc thiếu phụ cùng nhau đúng thật là khắng khít một giải pháp cầu kỳ.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave A Reply

Your email address will not be published.