Review truyện “Đi Thuê nhà Trọ gặp mặt đề nghị 1 Yêu Tinh Khiếm Thao (Nhật Tô buồng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh)”

0

nội dung truyện đam mỹ “Đi thuê nhà trọ gặp mặt cần 1 yêu tính khiếm thao”


Tác giả: Shiya Tử Dạ
Thể loại: truyện đam mỹ, 1×1, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân gắng bi quan YD cải trang lạnh lùng thụ, HE
Trích đoạn:
“TMD, thật tránh mua đi nghe lời đái tử Văn Khiêm đó, cái gì chúc mừng, mẹ nó, đó chính là nghĩ phương pháp chuốc say lão tử….” Phan Lâm lảo đảo từ trong tiệm rượu nhỏ dại đi ra, 1 màn gió thổi qua làm hắn run run, hắn rụt rụt cơ thể cao lớn hướng về bên nhà trọ Cách Nhanh.

hiên giờ là ngày hắn tìm được công cuộc sau khi giải ngũ, vì vậy bị lão tè tử Văn Khiêm ấy hét đi uống rượu. Tửu lượng của hắn cũng không tệ, trước kia ở trong quân đội đã uống chưa ít, nhưng lại khi quan sát lên cái kia, lão tiểu tử cộng “vợ yêu” ngôi nhà gã cứ người thân nông ta nông, ý hợp tâm đầu ở trước mặt hắn ân ái, hắn phát rầu liền 1 cốc tiếp một cốc, chung cục uống mang đến say, vất lại hai bạn chúng ta cô độc loại bỏ đi.

“TMD, chẳng phải chỉ là 1 lão bà thôi sao? Lão tử Có thể tậu được, hừ, bắt lão tử đi chú ý cụm ngươi ân ái? Tên Văn Khiêm ngươi là ngựa đực lừng khừng liêm sỉ!!” Phan Lâm lớn tiếng mắng, mọi người đi đường số đông tận lực tránh xa hắn.

rốt cục trở về tè khu, Phan Lâm lại chạm chán khó, trong bóng tối chạng vạng, mắt thì nhập nhèm, nạm mẫu khóa xe cơ mà cắn mãi chưa vào ổ, “Con người mẹ nó, ông phá khóa!” Phan Lâm lại mở mồm mắng.

Đọc thêm truyện sắc

Đây là ngôi nhà hắn bắt đầu thuê, trước khi cũng chính là bởi lẽ vì nhìn thấy tiện nghi, công ty cho thuê theo giờ căn nhà nói mang hắn, “30 đồng 1 ngày, 150 mang lại 500 một tháng quán triệt khất, ngươi xem ngươi đề nghị 1 gian cũng như cố nào?”

Phan Lâm rụt cổ miễn cưỡng lấn sân vào 1 gian buồng, giỏi thật, một gian căn nhà 80 thước vuông chia thành vài gian, mỗi gian chưa đến 10 thước vuông, chỉ hình như cất 1 loại giường, ngay cả tivi cũng không có chỗ để, còn không tất cả điều hòa. Hiện thời mùa đông còn không sao, này nếu tới mùa hè, con người mẹ nó còn không nóng cho chảy ra mỡ sao? Phòng bếp và WC còn phải sử dụng tầm thường.

mặc dù nói trước kia tham gia quân ngũ hoàn cảnh khó khăn âu sầu cũng có thể có, cơ mà là hắn bởi vì nghĩ tới cuộc sống thoải mái hơn nên new giải ngũ. Đặc điểm này lại bị phản ngược, TMD, so có kéo quân ngũ còn khó khổ cực hơn, thật sự là yêu cầu hảo hảo quán triệt lời kêu hotline của đảng mà.

Đọc thêm truyện Nguyên tôn

Phan Lâm quệt miệng, cân nhắc đổi sang căn nhà khác, nhưng tên chủ nhân của ngôi nhà cũng như quan sát ra Phan Lâm không được nhiều tiền, ko phải để ý vểnh râu cá hẻn nói mang hắn, “Ông anh, địa điểm này căn nhà nào cũng bảng giá vì thế, ông anh nếu ước ao thoải mái thì đưa ra các tiền mua lấy một căn nhà, việc gì buộc phải mang đến thuê phòng của tôi? Thuê phòng ở đây hầu như là hầu như người trong gia đình đi làm suốt cả ngày hoặc là không tải nổi nhà, vì vậy ông anh mong mỏi thuê thì thuê, bởi chưa đi căn nhà khác, còn bao ngời ao ước thuê phòng nha.”

Sau đấy, Phan Lâm chỉ với 500 đồng tiền mặt trong tay phần lớn gửi hết đến chủ nhân của ngôi nhà, đem cỗ áo đồ của bản thân mình cho vào phòng khóa kĩ, bây giờ uống say mang lại nỗi không mở nổi dòng cửa ngõ, tức giận, hắn giơ chân đá 1 cước lên cửa ngõ.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Sau Phan Lâm nghĩ lại một cước này nhỏ bà bầu chúng thật đoán đúng rồi!

rứa mà lại chưa tất cả khóa cửa?!

Vậy nên Phan Lâm xây dựng đi vào. Ân? Chưa đúng, trang hoàng có lợi Vậy nên sao chắc là là dòng buồng rách nát nhưng hắn thuê? Phan Lâm yêu thích trừng mắt lắc lắc đầu, uống rượu, phỏng chừng đây là mộng đi, Phan Lâm trong lòng tự yên ủi.

Tiếp theo thốt nhiên nghe thấy một round thanh âm rên rỉ, “A… Hảo lớn… sử dụng sức đâm…A a a…”

Phan Lâm nói thầm trong bụng, dòng nhà rách này sao cách âm kém như vậy! Vừa nghĩ vừa hướng căn phòng có tia nắng đi đến.

Vừa đặt chân tới phòng, Phan Lâm hai mắt tỏa sáng, cảm hứng tê dở hơi lan cho từng lỗ chân lông, trong một khắc tinh trùng xông thẳng lên não, Hơn nữa cơn say rượu chứ chưa thanh tỉnh, trong đầu chỉ tồn tại một ý niệm: “Giết bị tiêu diệt này lẳng lơ!”

Đọc full Truyện ngôn tình ngược H

trên giường, lẳng lơ(1) đem đôi tay người trong gia đình khóa bên trên đầu giường, nâng lên hai chân, lộ ra tiểu huyệt không xong xuôi khép mở, vẻ mặt *** đãng mập tiếng kêu, “A, mau tới, tiến vào thao ta…. Mau…”

Phan Lâm chú ý nam nhân, chứng kiến y hai mắt ngập nước, lãng huyệt mở to, ở bên trên giường đê tiện quay tới quay lui, phân thân tía 1 tiếng mau chóng chắc nịch. Thuần thục cởi y phục trên người nhà, đỡ lấy huynh đệ thẳng tiến vào cửa rượu cồn.

bên phía trong tè huyệt sớm cũng được dung dịch trơn tốt lắm, Phan Lâm dễ dàng rượu cồn 1 mẫu liền lấn sân vào.

“A phù hợp ” Nam nhân bị đâm vào khắp cơ thể nóng lên, thầm nghĩ muốn nhìn đại bổng vẫn ở trong tè huyệt gia đình trừu sáp, đó chính là tay bị khóa bên trên đầu giường, chổ chính giữa gồm thừa nhưng lực không đủ, vẫn lúc dục hỏa cực nhọc nhịn, cảm thấy một mẫu đại bổng đi vào trong chúng ta, Như vậy đồ vật gi cũng xao nhãng, 1 lòng một dạ ước ao chúng thao lãng huyệt đói khát của mình.

Phan Lâm đem cặp đùi trắng noãn gập lên, kéo cái mông trắng lòa hướng về phía thành viên gia đình, cùng tè huyệt sẽ ra sức khép mở, sử dụng sức đâm. Màn giường kẽo kẹt lắc lư, còng tay cũng theo tiết tấu trừu sáp đụng vào thành giường phát ra âm thanh “cạch cạch”.

Phan Lâm níu lấy hai đầu nhũ trương lớn, thường thường dùng cơ bụng tàn ác hăng ma sát phân thân vẫn vểnh cao của người dưới thân, hai đầu nhũ bị hắn chơi đùa mang lại phiếm lên 1 tầng thủy quang. Phan Lâm cần dùng đầu lưỡi liếm, lại gặm cắm, nghịch ngán vị trí này lại đổi sang đầu nhũ đáng buồn bên kia.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

“Mau thao ta, sử dụng sức chui vào vị trí đó… Sướng quá…. Và đúng là chỗ đó… Thao bị tiêu diệt ta a a a ….” người thân dưới thân thở gấp, bị thao say mê mang đến rất hạn, lại bị gia đình vui chơi đầu nhũ, trong mắt không có gì tiêu cự, chỉ muốn đại bổng đâm vào trong thành viên.

Phan Lâm cũng không cam chịu đựng yếu thế, ngồi chồm hỗm trên giường, đem mông người nọ nâng lên, cao thấp phập phồng lung tung chui vào lãng huyệt vẫn chảy nước, gia đình bạn nọ bị làm cho mang lại gào khóc kêu lên, “Đúng rồi, thao… thao bị tiêu diệt ta… A a… Ca ca hảo, lợi hại…A…”

rốt cuộc tao huyệt một trận teo rút lại, giống như bàn ủi kẹp chặt lấy đại bổng, phân thân run rẩy xuất ra từng đạo bạch trọc. Phan Lâm thừa dịp đái huyệt kẹp chặt đưa vào mấy loại thật sâu, sau đó cũng đem “con cháu” vẫn chậm không được ra ko kể vui chơi, kể cả bắn vào trong tè huyệt hễ ấm rực.

Sau ấy, Phan Lâm mất đi ý thức, trực tiếp ghé vào bên trên tổ ấm người kia ngủ đê mê.

Ngày hôm sau, trời chứ chưa sáng, đồng biển sinh học của Phan Lâm sẽ thúc giục hắn mở mắt ra, vừa mở mắt liền thấy một đầu nhũ thật phệ, nguyên lai chính bản thân nằm bên trên ngực nam nhân ngủ xuyên đêm.

Nam nhân dưới thân khắp cơ thể xích lõa, làn da trắng nõn, trên chúng ta dính đầy ẩn vết bệnh dịch thể đang bị khô cạn, bên trên tay đã còn có còng tay, về tối hôm qua sau khi làm xong trực tiếp sẽ ngủ, không để ý giúp y túa vứt, cổ tay bị xoi mòm suốt cả đêm hằn lên hồng ngân minh bạch.

Phan Lâm giúp nam nhân đắp bí mật chăn, lại giúp y lau bị khô quá dấu vết dịch thể bên trên người, vỗ vỗ mông rời đi. Hắn chỉ cho rằng thành viên gia đình vào nhầm ngôi nhà, chứng kiến tổ ấm nam nhân này tự yên ủi, Như vậy tinh trùng thượng não đem chúng ta ra xâm phạm, sau ấy hắn nhẹ chân nhẹ tay rời khỏi căn hộ trang hoàng xa hoa này.

Đọc thêm Truyện đam mỹ h sm

người mẹ nó, nắm nhưng lại đi ngược đường. Phan Lâm trọng điểm lý một màn khó chịu, hắn thuê căn nhà phía đối diện, bỏng chừng người nhà nam nhân kia cũng đắn đo là hắn, dù sao lúc đó tổ ấm đấy cũng chỉ lo kêu phệ. Bất quá, người nọ thật đúng là người mẹ chúng 1 cực phẩm cao cấp, kia mông, kia eo, kia hai đầu nhũ béo, quả thực là cái yêu tinh.

Phan Lâm vừa nghĩ vừa chửi thầm trở về căn nhà, nếu lại giống như đùa yêu tinh kia một lần nữa kiên cố hắn không cả ý muốn về căn nhà mất, vì vậy trong lòng một màn bật nhót.

Nghiêm Tố sau khi tỉnh dậy liền phát hiện thành viên gia đình toàn bộ cơ thể mỏi nhừ, đầu đau ước ao nứt ra, “Chết tiệt!”. Y trong lòng mắng nam nhân buổi tối qua, sau đó thế sức đứng dậy, một loại chất lỏng âm ấm từ trong cơ thể chảy xuống ga giường, “TMD, dám bắn trong người lão tử?!” Cũng không biết gồm bệnh tật gì hay chưa. Nghiêm Tố một trận vô lực, lại nên mang lại khám đa khoa.

***********************************

(1) “Lẳng lơ” bước này là từ Phan Lâm cần dùng để Call Nghiêm Tố, là danh từ chứ không hề tính từ, sau này khi 2 tổ ấm chạm chán lại, từ này còn được dùng nhiều yêu cầu ta ghi chú trước để mọi người khỏi nhầm lẫn.
Đọc full truyện tại trang đọc truyện miễn chi phí truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Xem thêm list truyện sắc sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.