Review truyện có vợ có Con có nệm Ấm

0

sở hữu bà xã mang con có giường ấm có nội dung của mẩu chuyện đang theo lỗi nhắc cũ cũng là cảnh gà bố nuôi con thảnh thơi trôi qua hằng ngày. Mà bỗng nhiên 1 ngày nhặt được một anh con lai cực kỳ bị bỏ rơi ngoài đường. Xuất hiện mối nhân duyên của hai thành viên gia đình.

giới thiệu truyện đam mỹ với cung phi với con với nệm ấm

Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Thể loại: đam mỹ cao h

Trích đoạn truyện sở hữu hiền thê mang con sở hữu nệm ấm

Đinh Tiểu Vĩ là tài xế của 1 công ty mậu dịch bé xíu.

đơn vị hắn sẽ thường cộng nhà máy giúp vàng nhân tạo ra vùng Nghĩa Ô hiệp tác, chính yếu là nhận nguyên liệu về, xây dựng rồi Gia Công thành vật phẩm. Hộ vị khách chủ quản phân bổ sống vùng Lưỡng Quảng, nhưng mà thốt nhiên đều có vài vị huynh đệ da đen Đăng Ký Trực Tuyến.

Dạo này, Đinh Tiểu Vĩ khởi đầu cảm giác thật phức tạp. Này nhé, làn da hắn bởi vì lí do gì nhưng càng ngày càng đen, lại còn càng quí sắc đẹp kiều diễm với mấy thứ đồ vật lấp lánh? Thử nghĩ mà xem, 1 con gấu đen đi giữa đường còn cài trên đầu bông hoa đỏ thẫm thì chi tiết thể rất đẹp sao?

lúc hắn đề ra ý kiến này, đồng nghiệp trang nghiêm phê bình hắn, mà còn còn hỏi lại hắn ví như biến thành một con 36G trước lồi sau vểnh thì sao? ( 36G là cỡ ngực, béo bằng nửa quả dưa đỏ ý)

Đinh Tiểu Vĩ gật đồng ý, ai da, hắn cũng thực muốn 36G chứ. Ai nhiệt tình đẹp nhất làm những gì, hắn chỉ thân yêu “cắm”.

ko lâu sau lại có 1 lần, nửa đêm hắn tiễn sếp & hiền thê về nhà, trên đường hơi xui nhưng đụng nên 1 anh da đen, hắn xem Truyện sắc như tổng thể giác tỉnh.

Tối lửa tắt đèn, đột một thân áo xống tối mù chạy vụt tới, thật con mẹ nó nhìn không ra a. Khó trách sao thành viên gia đình ta sẽ bảo trên toàn thị trường quốc tế mình da đen chạm mặt tai nạn xe cộ tỉ lệ tử chiến cao nhất. Vậy mới đề cập, đi xuống đường mặc áo xống màu tươi sáng, chói lóa một chút, thuần tuý cũng là bởi vì sự an ninh của sinh mệnh.

Hắn từ từ không có bài toán gì làm cho ngay tức khắc buổi trưa ăn cơm đem chiếc lí luận này giới thiệu cùng đồng nghiệp 1 phen, cũng tức khắc lúc này, ko phải ngần ngại mà nã pháo tán phét.

Mặt không như, thời kì đàng hoàng Đinh Tiểu Vĩ đích thực vẫn thức khuya dậy sớm tưới hoa.

Đinh Tiểu Vĩ làm cho tại tổ chức hơn tứ năm, hắn các bạn này lâu nay trừ bỏ đi làm việc, lấy cơ hồ thời kì, tinh lực cùng tiền của của bản thân góp sức cho đàn bà báu vật nhà hắn.

hồi trước, lúc hắn & cung phi chưa ly hôn, sau giờ tan tầm hắn còn thêm thời kì cộng đồng nghiệp đi uống chút rượu, ca hát rồi khoe khoang ầm ĩ 1 phen. Bây chừ ngày nào, buổi sáng đảm nhận đưa đàn bà đến trường, buổi tối lại đón về nhà, mỗi ngày sẽ cho phụ vương lại khiến cho mẹ, từ nam nhân oai hùng hoá thành ma héo.

Kì thật, Đinh Tiểu Vĩ nếu như không hề vì đã ly hôn, đem hài tử lại còn không có bao nhiêu tiền, chỉ bằng chiếc tướng mạo cộng dáng thành viên gia đình này của hắn, đều cô nàng đẹp nhất theo hắn rất nhiều, rất đầy đủ.

Đinh Tiểu Vĩ cũng không xong xuôi nỗ lực, liên tục tích cực chủ động nhờ đồng nghiệp nữ ngơi nghỉ tổ chức giới thiệu đối tượng cho hắn, nhu muốn cũng không tốt, tuổi đừng đối chiếu hắn bự quá nhiều, cũng đừng nhỏ bé hơn nhiều quá, ngơi nghỉ đứng đắn, đối đãi mang đứa bé dại tuyệt là đc…… Tuy nhiên, thân thể ốm quyến rũ và mềm mại có diện tích lớn tí giết mổ thì càng cao.

lúc đầu cũng không hề không tồn tại, chính là đại bộ phận thành viên vừa nghe Đinh Tiểu Vĩ tam mươi 3, tiền gửi nhà băng ít, bên cạnh đó còn mang đi đứa ốm, dù rằng bộ dạng hăng hái này của hắn cũng rất chân thực, sau cuối sẽ không giải quyết được gì.

Đinh Tiểu Vĩ bi thảm a.

1 gã đàn ông thô kệch 1 mình nuôi đứa nhỏ tuổi, bên cạnh đó vẫn tồn tại là một trong những bé dại gái, thật sự quá nặng nhọc. Hắn có con gái sẽ không còn kể đang là một sự đả kích, vạn Truyện h tốt nhất khi con nhỏ dại dậy thì lại ko đc chỉ bảo tử tế, sau này làm thế nào để gả ra bên ngoài đây??? (Ý nhắc con gái ngơi nghỉ sở hữu ông bố, sợ mất hết thùy mị nết na)

có 1 ngày, hắn tình cờ bắt gặp Linh Linh nhà hắn lúc ngồi, học theo hắn ngồi phanh đùi ra. Nhỏ gái ngồi vậy đó thật khó coi, trong lòng hắn khi ấy cũng không muốn nói tới kẻo tức giận, cả đêm cũng chưa ngủ ngon giấc. Hắn nghĩ, ví như mang mẹ bảo ban thì con nhỏ dại hoàn toàn có thể sẽ không giống vậy.

Đinh Tiểu Vĩ bị sống bức cho quẫn, tuy rằng hắn đã luôn không tồn tại chí to, nhưng mà bây giờ lại có mục tiêu ngắn hạn cùng mục tiêu trường kì.

mục đích ngắn hạn chính là kiếm tiền, tránh sự xa hoa. (Bản gốc: big money: món hời)

mục tiêu trường kì đó là cưới bà xã, đúng, là cưới hậu phi.

nhưng kiếm tiền, tránh sự xa hoa phung phá như thế nào, hắn cũng chẳng mang nổi ý nghĩ đó tuyệt.

túi tiền rỗng lại càng khích lệ nhân loại, thực hành con người ta đều có bệnh tầm thường, quí ảo tưởng.

Đinh Tiểu Vĩ không những một lần mộng tưởng mọi người trúng xổ số, nhặt đc quà, bầu trời rơi đầy tiền, bị quý bà liếc mắt để ý môt phát là lì lợm la liếm, Hay là, Hay những tỷ như hắn ko cẩn thận làm cho người thân nghèo, người nhà nghèo ấy hóa ra lại là quý tộc, so với hắn nhớ ơn đội nghĩa, lì lợm la liếm ý muốn báo đáp hắn, chuyện đam mỹ sủng h này trên TV ko phải là liên tục ra mắt sao.

khiến mình xuất xắc lại tìm kiếm được tiền, vậy đó mong chuyện tốt này cũng đập lên đầu hắn một chiếc.

ảo mộng dứt rồi, Đinh Tiểu Vĩ vẫn là hắn, đề nghị ảo mộng chiếc kia để làm để làm gì hả Đinh Tiểu Vĩ. Hắn đã như cũ, thức khuya dậy sớm hầu hạ khuê nữ nhà hắn cộng giám đốc, tiền lương hắn trừ đóng thuế thì còn hai nghìn ba, thừa dịp giám đốc không buộc phải xe ngay thức thì đi ra ngoài tài xế, kiếm khoản thu nhập rộng rãi.

sở hữu tấn công chết hắn cũng không thể hình dung được, loại gì mà quý tộc gặp mặt nạn chứ, tiết mục vươn đôi bàn tay chứa chan mến thương làm cho mọi người chạm mặt nạn thật sự đang phát sinh trên mọi người hắn.

Ngày hôm đấy hắn vừa đón đàn bà về nhà đang lại bị giám đốc phát âm qua, đề cập hắn đưa đứa con đã học trung học của ổng ra bờ biển, ban đơn vị họ sinh hoạt đấy nướng BBQ.

Đinh Tiểu Vĩ vốn dĩ đo lường đi chơi cộng con gái 1 lát, vừa nghe nhìn thấy đấy là cơ hội kiếm diện tích lớn khoản thu nhập, ngay lập tức vội lái ô tô ko chấm dứt tới nhà giám đốc, xuất hiện xe đón con của giám đốc, chạy đến bờ hồ.

Đứa con của giám đốc nói rằng, bao giờ sắp đi sẽ đọc điện cho hắn, Đinh Tiểu Vĩ miệng đáp ứng, lái xe đi vòng một phát.

mùa hè, bờ biển rất nhiều người hết sức náo nhiệt, xe taxi đi không nhân tiện, đấy là lúc kiếm được bài toán thích hợp tốt nhất.

Hắn chạy một chuyến tới thành phố, lại quay về bờ đại dương, chủ công do sợ đứa con của giám đốc đọc điện hắn lại chẳng thể về kịp.

Theo hướng một đường trượt thật dài ven bờ hồ, Đinh Tiểu Vĩ Open sổ xe ra, gió đại dương hỗn loàn mang hơi ẩm thổi thành viên ta tới nóng sốt, dễ chịu.

Bên tai ngoài ra tiếng vù vù của gió biển, còn nổi tiếng pháo bông khác lạ nổ béo trên không.

Đinh Tiểu Vĩ nhìn lên bầu trời, pháo hoa bừng sáng, hắn giật mình nhớ tới khuôn mặt ủy mệnh chung của con gái trước khi hắn đi.

Hắn đổi vô lăng, hướng công viên bên bờ đại dương nhưng mà đi. Nơi đó hắn nhớ hằng năm đang với người nhà bán pháo hoa, loại xịn là hơn nhì khối mười căn, có thể chơi nửa ngày.

Đinh Tiểu Vĩ đỗ xe tùy một thể ven đường.

Nơi này là công viên, kì thật lại là đài ngắm cảnh bên cạnh trời.

Trừ bỏ dòng đình ở ngoài thì không tồn tại quá nhiều công cụ, các bạn cũng ít. Nhưng mà phần nhiều cặp nhân tình lại cứ thích ánh đèn ảm đạm dưới đây, ở chỗ nào cũng chính là góc chết.

Đinh Tiểu Vĩ đi qua một đôi đang tình chàng ý thiếp, trong lòng 1 bên mô tả 1 bên mắng bọn họ ngốc, ai chả biết nơi này khả năng bị cướp bóc tách không hề nhỏ.

Đinh Tiểu Vĩ sắm gia đình bạn đẩy xe bán pháo bông, đi lên chỉ vào một cái, quay sang hỏi cô bé, “Cái này bao nhiêu tiền?”

“Hai khối năm.”

“Mẹ nó, bây chừ chiếc gì cũng đắt như vậy à?”

thành viên nọ cười cười, “Hiện tại sở hữu chiếc gì mà không đắt đỏ a.”

Đinh Tiểu Vĩ trong trái tim không vui lắm, nghĩ thầm, thành viên gia đình như thế nào lại mong mỏi sắm mẫu này, mồng một tháng năm thiêu vài giây tức khắc hết, không hề đốt tiền sao. Với nhì khối năm ngoái ko bằng chọn mấy túi sữa bò.

Đinh Tiểu Vĩ đang chuyển phiên thành viên muốn đi.

đó là mới bước mấy bước hắn lại lừng khừng.

ko phải so sánh mong chờ ngoại giả 5 mao tiền sao, sắm về con gái sẽ có hứng a, ngày bình thường cũng chưa chọn cho con nhỏ xíu sản phẩm chơi gì, tính năng này vẫn chính là tiêu tiền lần đầu đi.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Đinh Tiểu Vĩ lại xoay người nhà, cầm rước một bó trong tay kéo lên, nhếch mồm nhắc, “Như vậy đi, tôi cho cô ba khối, cô đưa tôi đặc điểm này nữa.” Đinh Tiểu Vĩ kể hoàn thành tức tốc đi rước đồ vật giống như ống pháo tí hon.

“Ai nha ông chủ!” người nhà bán sản phẩm rong kia nôn nả đè tay hắn lại, “Anh cũng thật tuyệt đề cập giỡn, tính năng này đề xuất mười lăm đồng một cái.”

Đinh Tiểu Vĩ nở nụ cười ko đứng đắn, “Cái này mười lăm đồng 1 cái?”

“Cái này còn có màu, có thể bay lên trời, đẹp mắt a.”

Đinh Tiểu Vĩ cười cười, “Có thể thăng thiên thì quý ha.”

mình bán sản phẩm rong kia cũng nở thú vui.

Đinh Tiểu Vĩ mở ra cái bọc pháo bông nhưng mà cô nàng đóng gói, đụng chóp mũi ngửi ngửi, “Cô chủ, đặc điểm này của cô ko phải hỏng chứ, tôi ý muốn rước cho đàn bà chơi, nếu không châm đc lửa thì làm sao bây chừ, tôi cũng không thể bởi vì nhì khối năm mà đi thật xa mua cô nha.”

“Ai da, an tâm đi, hàng này phần đa giỏi hết.”

Đinh Tiểu Vĩ ngửi nhìn thấy một không nhiều mùi mốc, tức khắc với chút không an tâm, “Không đc, tôi cần thử xem, cô mang bật lửa không?”

người trong gia đình bán hàng rong kia đưa cho hắn một chiếc bật lửa, “Anh à, anh tìm chỗ bờ cát nào nhưng mà thử đi, chỗ này ko cho thử.”

Đinh Tiểu Vĩ gật gật đầu đồng ý, “Đi.”

Hắn cầm bật lửa, dẫm lên thềm đá rồi đi xuống.

bên trên bờ cát mấy đôi nhân tình đứng tốp năm tốp 3 sinh sống đằng kia vừa cười vừa nghịch, vui sướng không chịu đc.

Đinh Tiểu Vĩ lại đỏ mắt, thuận lợi nhắm mắt xuôi tay thực hiện bằng ngơ, vòng qua chỗ cục đá bự, lựa chọn một góc vắng lặng không ai, ngồi chồm hổm trên bề mặt đất châm pháo.

mới chạm vào lửa, thứ đồ vật kia tức thì ngay thức thì cháy, đừng kể là hơi đẹp mắt, ngay cả các đốm lửa cũng bắn ra, làm vùng diện tích xung quanh sáng rực lên.

Đinh Tiểu Vĩ nhịn ko được cười ngơ ngơ.

sử dụng tay quơ quơ viết chữ lên trời, đến khi chỉ còn chút ánh nắng nhỏ xíu từ đốm lửa……

“Đm nó!” Đinh Tiểu Vĩ hét lớn một tiếng, bị dọa tới mức bửa ngồi, mông đập đất, lông măng trên bạn dựng đứng cả lên.

cuối cùng nhờ một tý ánh nắng chưa tắt hẳn, hắn tợ hồ quan sát thấy được cách ấy không xa mang bạn thuộc sát phiến đá…… Người đó, trên đầu đa số là máu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng mờ hướng gia đình bạn đấy nhìn nhìn, quả thật, gia đình nọ mặc một thân trang phục màu đen, không để ý thì và đúng là ko cẩn thận đến, gần đây hắn ngồi chồm hổm tại đoạn này nửa ngày cũng chưa bắt gặp.

Đinh Tiểu Vĩ ngày thường lá gan phệ, vừa qua thật sự chẳng phải phòng bị nhưng mà bị dọa, tiếp đến bình tĩnh lại, cư nhiên có thể nhớ đến người trong gia đình bạn bè da đen kia nhưng mà cười cười. Hắn ngay tức khắc vực dậy, đem pháo hoa còn dư nhét vào Ngân sách sau mông. Nuốt nước miếng, từng bước một hướng bạn kia đi tới.

Hắn lại sắp, mới phát hiện đó là nam nhân, mặc một thân tây trang black color, dáng các bạn cực kỳ dài, bả vai thực rộng, nghẹo đầu quỳ rạp trên mặt đất, 1 thân ướt nhẹp, trên đầu máu thấm cả vào vũng cát không tính.

sống hay những chết.

sinh sống hay là chết.

ngơi nghỉ hoặc là chết?

Đinh Tiểu Vĩ trong tâm địa hoảng loạn như kẻ trộm.

mặc xác ra làm sao, thực hiện bằng 1 công dân tuyệt, hắn dò ra hắn với nghĩa vụ buộc phải cẩn thận một xíu, xem người này chết giỏi sinh hoạt.

đã chết thì dễ, đọc thiết bị cầm tay báo cảnh sát.

sinh hoạt thì sao?

Đinh Tiểu Vĩ nhìn thấy bi quan, giả dụ ngơi nghỉ, hắn thấy chết ko cứu, cứu lại bắt buộc phải đưa nhà bạn đến bệnh viện, giả dụ cảm giả mạo hay phát sốt đã rất có thể vét của bạn vài trăm, trên đầu người này lại tan vỡ, chưa biết xài hết bao nhiêu tiền a.

Đinh Tiểu Vĩ lại đo đắn, lại với chút khẩn trương, hắn lá gan bự mà cũng sợ trường hợp mang thành viên gia đình này lật qua lại quan sát thấy thiếu dòng mắt cái mũi, máu bắn vào mặt thì sao.

Tham khảo full list Truyện ngôn tình ngược

sẽ lần chần, hắn đột nghe thấy một tiếng rên rỉ bé bỏng tới mức tưởng như chẳng thể nghe thấy.

thần kinh hắn ngay tức thì đổ sập.

đến, ở, cứu nhà bạn đi.

Đinh Tiểu Vĩ chạy nhanh, ngồi xổm xuống, lật tổ ấm trở lại.

mình nọ quả nhiên còn sinh sống, thân thể tuy rằng lạnh như khối băng, nhưng mũi miệng vẫn còn nhiệt khí, chỉ với nhìn qua thật sự suy yếu.

Đinh Tiểu Vĩ nương theo ánh trăng nhìn, phát hiện người thân bè bạn này đường nét như phác từ trong tranh mà ra, lại dễ thương, nhan sắc nét, hắn to như thế nhưng mà cũng chưa đã từng chạm qua thành viên gia đình làm sao đẹp nhất vậy đó.

Bất quá bây giờ cũng không phải khi đặt nghĩ, Đinh Tiểu Vĩ vỗ vỗ mặt gia đình nọ, “Ai, thành viên tập thể, thành viên cộng đồng, cậu có khỏe không?”

gia đình nọ rên rỉ vài tiếng, thế tuy nhiên lừ đừ mở mắt.

Đinh Tiểu Vĩ bay bổng, “Ai, cậu còn tỉnh nha, vậy là còn xuất xắc đi, tôi đưa cậu đến bệnh viện, rồi đang thông báo cho người thân cậu, bạn cậu đưa tiền tới a……”

người nhà kia trong mắt Đinh Tiểu Vĩ gần giống như là đang lâm chung, lại bỗng nhiên chẳng biết lấy sức nơi nào, bắt mang cổ tay Đinh Tiểu Vĩ, lực đạo béo thực hiện Đinh Tiểu Vĩ lưu lạc xương cốt của mình đa số mong mỏi gãy luôn rồi.

“Không thể, đi bệnh viện……”

“Đm, ko đi không đi, cậu buông tay ra!”

tổ ấm nọ một xíu cũng không chịu buông tay, sẽ như cũ, nửa hôn mê nhưng mà lặp lại, “Bệnh viện…… Không đc……”

Đinh Tiểu Vĩ đi lên nắm tay hắn, lại xoay lại vặn, ao ước làm bằng người trong gia đình kia buông tay ra.

gia đình nọ lúc đó cũng mất khí lực, Trong khi hiện ra hồi quang đề đạt, 1 lát sau ngay thức thì hôn mê chết giả.

Đinh Tiểu Vĩ bây giờ mới nhẹ nhõm thở ra, bắt mang cổ tay y, đột mang phiêu dạt sờ thấy đồ đạc nào đấy.

Đinh Tiểu Vĩ nâng tay y lên thì vừa thấy, tuy rằng ở đây tối, nhưng thiết bị kia ở trong trời đêm đã như cũ, nhấp nhánh lóe ra tia sáng phong cách, nếu là người thông thường đa số sẽ không còn nhìn nhầm, đây là đá quý.

chính là một cái khuy cài tay áo bằng rubi.

Đinh Tiểu Vĩ giật mình, đem tay áo vén lên, quả nhiên quan sát thấy một cái đồng hồ thời trang kim cương lung linh, vừa nhìn đã biết là trang bị quý.

Đinh Tiểu Vĩ tuy rằng đời này hắn mặc áo quần không thật ba trăm đồng, mà toàn là xống áo hắn đi công tác được miễn phí, nhưng hắn vẫn biết rất nhiều về những mẫu quà.

Tuy rằng sinh hoạt đơn vị bọn họ khiến cho nhân lực là về pha lê and thắng lợi trang sức quý, nhưng mà giám đốc lại sở hữu dự kiến trước, thi công ra đồ vật không có điểm ít xảy ra, làm theo phong trào trái đất, hay những kỳ thật cũng chẳng hề là xây dừng, nhưng mà copy. Giải pháp tốt, thành tích tốt lại thời thượng, official website lục soát 1 loạt, hình họa ra 1 đống. Hắn ngơi nghỉ đơn vị giúp nhiều năm như thế, châu báu thật chưa thấy qua mà ảnh thì nhìn trải qua không ít, cái gì là ngọc bích, quà, tiến thưởng, ngọc phỉ thúy hắn những biết. Hắn phân minh biết thủy toản và đá quý thật với bao nhiêu sự so sánh về độ sáng. (Thủy toản: như là tiến thưởng, nhưng mà chẳng hề rubi thật)

Đinh Tiểu Vĩ kích động, dòng người lạ lẫm này bỗng sinh ra trong ánh mắt hắn tam chữ lấp lánh: “Người ấm no.”

Hắn biết người thân nhặt được bảo bối rồi, cái này chẳng phải là trong thần thoại kẻ với tiền chạm mặt nạn, được người nhà tương trợ kịp thời, dứt bài toán cố định biết ơn đội nghĩa nhị tay bê kim cương báo ơn sao.

Hắn lập cập chạy lại, nhẹ nhõm ủ ấp người trong gia đình từ trên mặt đất lên, khiêng cao bên trên vai, hướng cầu thang nhưng lắc lư đi tới.

trên bờ cát, mấy đôi người yêu đầy đủ quá bất ngờ nhìn hắn, túi bụi hỏi thế này là sao vậy.

Đinh Tiểu Vĩ cười mỉa nhắc, “Bạn của mình, quý khách của tôi, uống say đập vỡ vạc đầu.”

chi phí sức như chín trâu hai hổ, lấy tổ ấm xách lên ghế sau, Đinh Tiểu Vĩ ngay tức thì hối hận, gan ruột phần đông tái rồi.

Hắn đã quên thành viên này một thân toàn nước biển trộn lẫn cát, bên trên đầu còn ứa ra máu, sô pha da thật này ko xong rồi, hắn thực hiện bằng ra làm sao nhưng mà nói rõ với giám đốc a.

hiện thời muốn khiêng gia đình bạn lên cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ hối hận, rước chân đá thẳng vào lốp xe.

bây giờ nghĩ lại cũng đang muộn, Đinh Tiểu Vĩ lên xe, lấy người đi tới chỗ gần nhà hắn nhờ sẽ cho.

gần nhà hắn sở hữu loại phòng khám, thầy thuốc sống lại bên trên tầng, lão thầy thuốc này khác nhau mến ầm ĩ, hắn cùng lão đều rất không xa lạ.

Kỳ thật, cho dù người nhà kia không nói, Đinh Tiểu Vĩ cũng không tính sẽ đưa y đi bệnh viện, hắn nhìn vết thương cũng chẳng hề quá nặng, chẳng những thế còn có thể nói rằng, lại còn thêm thể nắm cổ tay hắn như muốn chặt đứt, như vậy, cũng khẳng định là không có bài toán gì, đi bệnh viện đó là coi tiền như rác.

Dọc theo đường đi, Đinh Tiểu Vĩ ý chí, không thể kiểm soát và điều hành phương hướng, cứ chạy như điên nhưng mà đi.

Hắn bắt đầu suy đoán thân phận bạn này.

làm việc cục bộ tướng mạo, cách ăn diện, sau thời điểm nhìn tổ ấm nọ một lúc, hắn dò ra người nhà nọ như một thằng thảm hại.

chẳng thể trách hắn nghĩ không tốt về nhà bạn ta, thật sự hắn biết đô thị này dịch vụ phát lên quá tốt đẹp, nghe nhắc đa số cậu tuổi teen bình quân chất lượng tốt phổ biến số đông cao hơn các nơi khác biệt của toàn quốc. Trong cả hắn cũng đã từng bị cắm sừng. Chẳng qua lúc đó hắn là người công dân lương thiện, new vừa lấy thê thiếp sinh em bé, new có chăn đệm ấm, nào dám đâu, hiện nay hắn nghĩ, tuổi này cũng chẳng ai mong mỏi. Do đó đề cập, đô thị này không chỉ có rộng rãi những cậu trai trẻ, mà rất nhiều quý bà cũng ít nhiều, bên trên tay bạn nọ mang vài đồ kia, tám phần chính là quý cô không tính phí.

tiếp đến cam đoan, tên thảm hại này bị ông xã của quý cô bắt đc, ra sức tấn công đập, rước ném ra bờ đại dương.

tha thứ cho trí mường tượng nghèo đói của hắn, một nam nhân, bộ dạng đẹp trai, còn biết phương pháp ăn diện, tương tự vừa nhập cuộc yến hội, nhưng đầu lại lộ ra 1 lỗ thủng, bị ném ra bờ biển, ngoại trừ dòng kỹ năng hắn vừa hình dung, thật ko đoán ra thành viên gia đình này đến tột cùng sẽ xảy ra chuyện gì.

Đinh Tiểu Vĩ kệ xác y làm nghề gì, dù sao chính thành viên nghĩ mãi mới cứu y, đến lúc ấy hắn sẽ đắc chí, người thân kia sẽ sở hữu ý tứ nhưng mà báo ơn tổ ấm đi, bên trên thành viên gia đình sở hữu vài đồ dùng kia, tùy một thể cho hắn một cái gì đấy cũng đủ rồi, cho càng nhiều hắn cũng trở nên thật mắc cỡ mà nhận đi.

Đinh Tiểu Vĩ trong trái tim mang chút hưng phấn, chẳng thể kể hắn say đắm món lợi bé bỏng, đây ko phải là tạo cho chuyện tốt sao, nhắc không chừng rất có thể nhờ cậy tên này đặt nâng cấp nghỉ ngơi cho hắn cộng con gái nhỉ?
Chúc độc giả truyện đam mỹ mang hậu phi có con mang nệm ấm vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.