Review truyện cô bé Trong Trang Sách

0

1 màn kịch sắc sảo and hồi hộp…Một mối tình lãng mạn & hư ảo…Diễn ra khi cuộc đời chỉ phụ thuộc một cuốn sách!

Ra mắt truyện cô nàng trong trang sách

Tác gải: Guillaume Musso
Thể loại: Ngôn tình hoàn, thám hiểm

Trích đoạn truyện cô gái trong trang sách

tại nhà xuất phiên bản Doubleday, chưa ai thực thụ dám tin vào điều này. Chỉ mới in 10 000 bản, vậy mà trong vòng vài tháng cuốn tiểu thuyết đầu tay của 1 tác fake tam mươi ba tuổi chưa ai biết tiếng, Tom Boyd, đã biến đổi thành trong số những cuốn best-seller của năm. Hội thiên thần, tập đầu tiên trong bộ tam tiểu thuyết, chiếm địa điểm đứng đầu danh sách hồ hết tuyệt phẩm hút khách nhất trong suốt nhị mươi tám tuần. Đang dùng được hơn tam triệu phiên bản tại Mỹ, cuốn tiểu thuyết sắp đc chuyển ngữ tại hơn tư mươi thiên hạ.

Tại 1 Los Angeles vừa lãng mạn vừa hư ảo, cuốn tiểu thuyết đề cập lại mẩu truyện tình bất khả giữa Dalilah, nữ sinh viên y khoa & Raphael, thiên thần hộ phong thủy chăm nom cho cô từ thời thơ dại. Vậy nhưng tình tiết khôn xiết thực này chỉ cần dòng cớ đặt tác nhái kể tới phần đa chủ đề khôn xiết mẫn cảm như quan hệ loạn luân, nạn hãm hiếp, Việc hiến ưu đãi and sự điên loạn.

tương tự Harry Potter hay nhọ mặt người, Hội thiên thần vẫn nôn nả gây dựng được một lũ bao phủ 1 huyền thoại tuyệt vời. Số đông độc giả say đắm độc nhất tạo thành một anh em thực sự sở hữu hầu như lề luật riêng cùng khối hệ thống luận thuyết no ấm. Bên trên Internet, hàng trăm trang web được lập riêng cho các hero vì Tom Boyd sáng tạo ra. Là kẻ cực kỳ kì quặc, tác nhái của Hội thiên thần là một giáo viên trẻ xuất thân từ khu MacArthur Park dân gian tại Los Angeles. Trước lúc item, Boyd dạy văn chương cho các thanh thiếu niên chạm mặt đau đớn tại trường trung học nhưng mà mười lăm năm trước chính anh từng là học sinh.

Sau thành quả của cuốn tiểu thuyết đầu tay, anh vẫn ngừng dạy học and ký một giao kèo trị giá… Hai triệu đô la sở hữu Doubleday cho hai tập truyện tiếp sau.

o O o

(Gramophone – mùng một tháng Sáu 2008)

NỮ NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM người nhà PHÁP

AURORE VALANCOURT GIÀNH giải thưởng DANH GIÁ AVERY FISHER

thiết bị Bảy mới đây, nữ nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng ba mươi mốt tuổi Aurore Valancourt vẫn được nhận giải thưởng danh giá Avery Fisher. Giải thưởng đc rất nhiều người mong ước này trị giá 75 000 đô la and được trao hằng năm cho nhạc công mang đóng góp đặc biệt cho nền âm nhạc cổ kính.

>> Xem thêm list truyện ngôn tình quân nhân

Sinh ngày mùng 7 tháng Bảy năm 1977 tại Paris, Aurore Valancourt được xem là 1 trong những nữ nhạc công khả năng duy nhất thế hệ của cô.

khôn cùng sao của các phím bè bạn

đc tập huấn tại Nhạc viện Curtis Philadelphia, cô được nhạc trưởng André Grévin bắt gặp vào năm 1997 khi ông mời cô nhập cuộc một chuyến lưu diễn cộng dàn nhạc bởi ông lãnh đạo. Một sự công nhận vẫn mở ra cho cô cánh cửa bước tới sự nghiệp nước ngoài. Vậy là cô bắt đầu trình diễn độc tấu cộng gần như dàn nhạc béo nhất nhưng mà tiếp đến hình thức chỉ bằng lòng mọi chúng ta tinh nhuệ nhất của làng nhạc cổ truyền vẫn thực hiện cô tỉnh mộng & cô đột ngột rút khỏi sàn diễn dành cho các cây dương cầm vào tháng Giêng năm 2003. Cô đi Đi Phượt quanh quéo trời đất bằng mô tô, chuyến du ngoạn kéo dãn nhị năm rồi xong Một trong những đại dương nước cộng vách đá tại khu bảo tồn tự nhiên Sawai Madhopur, Ấn Độ, cô giới hạn chân sau đây vài tháng.

Năm 2005, cô chuyển tới Manhattan và lại mở đầu trình diễn, thu âm song song vẫn hăng hái nhập cuộc đều hoạt động che chở khoảng không gian. Bước lên này sẽ sẽ cho cô đc giới truyền thông biết đến và tăm tiếng của cô vượt ra phía bên ngoài trời đất những thành viên gia đình mê nhạc.

Tận dụng lợi thế bề ngoài, cô nhận lời chụp hình cho diện tích lớn tạp trí thời trang những tấm hình quyến rũ cho Vanity Fair, rồi đầy đủ bức nóng bỏng hơn cho Sports Illustrated…) và trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hàng đồ lót béo. Hồ hết hợp đồng truyền bá sẽ đổi mới cô thành nữ nhạc công mang mức thu nhập tối đa thế giới.

một nhạc công lạ mắt và gây rộng lớn tranh luận

Dù còn trẻ tuổi mà Valancourt đã nổi tiếng mang kỹ năng chủ đạo phần lớn phím đồng đội, Dù thế cô thường xuyên bị chỉ trích bởi cách chơi khô khan, không đủ cảm xúc, đặc biệt là khi thuyết trình những tác phẩm lãng mạn.

hay lớn tiếng nhu muốn người trong gia đình khác biệt tôn trọng sự hòa bình, không trở nên dựa vào của mình phải cô trở thành “cơn bất lương mộng” đối với hầu hết nhà công ty hòa nhạc: thành viên gia đình ta ko nhớ hết đc phần đa lần cô tự tiện rút khỏi chương trình vào phút chót Hay những thói đỏng đảnh của một diva sinh sống cô.

bản chất đó được bình chọn cả trong cuộc đời riêng. Tổ ấm đàn bà đang luôn cô quạnh này công bố người trong gia đình chẳng mong mỏi gì sống quan hệ yêu đương và theo đuổi quan điểm hãy tận thưởng cuộc sống ngay thời điểm ngày hôm nay, ý kiến này vẫn tạo cho số đông cuộc đoạt được của cô tăng lên không hoàn thành. Phần lớn mối quan hệ ồn ào của cô có đều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của làng xả stress biến chuyển cô thành nữ nhạc công tuyệt nhất của làng nhạc cổ đại bóng mặt trên hầu như tạp chí lá cải, điều mà rất nhiều nghệ sĩ dương cầm thuần túy chẳng mấy đánh giá cao…

o O o

(Los Angeles Times – 26 tháng Sáu 2008)

TÁC kém chất lượng CỦA “BỘ tam THIÊN THẦN”

không mất phí 500 000 ĐÔ LA cho 1 TRƯỜNG HỌC TẠI LOS ANGELES

Theo lời hiệu trưởng trường Harvest High School, nhà văn Tom Boyd vừa đầu tư cho ngôi trường này nửa triệu đô la sau khi tiểu thuyết vật hai của mình, Ký ức thiên thần, chiếm lĩnh vị trí đứng đầu danh sách hồ hết siêu phẩm bán chạy độc nhất. Nằm trong khu phố nghèo MacArthur Park, Harvest High School là nơi Boyd từng theo học thời niên không đủ. Lúc biến thành cô giáo, anh quay lại đây dạy học rồi từ bỏ nghề này sau thắng lợi của cuốn tiểu thuyết đầu tay.

tiếp xúc sở hữu phóng viên báo chí của Shop chúng tôi, nhà văn ko hy vọng công nhận tin tức bên trên. Không mấy cởi mở với báo chí, tiểu thuyết gia bí mật này còn có lẽ đang bắt tay vào viết tập tam cho bộ 3 tiểu thuyết của mình.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.