Review truyện bên bờ sông xanh Tươi

0

đa số tình yêu vị trí công viên xanh trường học, giữa bảnh blue phấn trắng, giữa tiếng thầy cô giảng bài, giữa phần đa cuộc vui của đám người nhà, biết bao điều đáng nhớ, bao ẩn ấn ăn sâu

Ra mắt truyện bờ sông xanh tươi

Tác giả: Nhược Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bờ sông xanh tươi

Thứ Hai, 6 giờ rưỡi lúc sáng sớm, đồng biển báo thức vang lên.

Rời giường, đánh răng rửa mặt, núm lấy lược vừa chải, vừa chạy vào sân nhà, vội mong mỏi biết khóm cúc trắng của tớ đang nở không.

tôi cúi đầu nhìn bông hoa ngọc lan xen kẽ, lại nghiêng người nhà chiếu xuyên qua hai nơi bắt đầu cây phù tang, cùng lúc cẩn thận mặc áo ngủ của mình lại, chưa để sương sớm đầu thu làm cho độ ẩm chúng ta. Sau đó bên tôi bắt gặp chỗ chân tường – một bồn hoa bé dại, bên phía trong là bảo bối của mình, bên tôi chuyên chú quan sát lại, lộ ra –

sẽ là nụ hoa.

không sao, ngày mai vẫn nở! Tôi an ủi chúng ta, đến gần ngồi xổm xuống quan sát chúng. Đóa hoa trắng tinh ấp ủ thành vòng, bên phía ngoài là đài hoa xanh nhẹ nhàng quấn lấy, thật sự khôn xiết đẹp. Tôi nở nụ mỉm cười, vươn tay va vào nụ hoa.

Kỳ thật siêu chưa tệ. Từ nhỏ đi bên mình tía giàu tình ái với nghề có tác dụng khu vườn trồng hoa, hoa cỏ qua tay không bị tiêu diệt cũng trở nên thương, bị bà mẹ cười cợt có tên thường gọi là “Sát thủ diệt hoa”, hiện giờ đây khóm cúc này, lại có vẻ có tác dụng nó nở hoa, thật sự chưa tồi!

Đứng lên, hít sâu một hơi không gian tươi mát. Mùi hoa thầm di động cầm tay, gió thấm lên làn da, chim kêu vang sau nhành cây. Do đó tinh thần rung lên, xoay xoay tay, đá đá chân, tiếp theo hưng phấn tưng bừng pose vài tứ nạm đánh nhau đỉnh cao, tự cảm giác ưa thích. Ngẩng đầu nhìn trời xanh, mây trắng phân tách xạ tia nắng đỏ của bên trời, làm tôi đề nghị híp mắt.

>> Coi thêm list Ngôn tình quân nhân

“A Tinh, mau vào ăn uống cơm!” Tại phòng bếp truyền cho giọng của bà.

“Dạ –” chúng tôi đáp lời, chạy nhanh về buồng gắng quần áo, trong vòng 3 phút cách xử trí xong phiên bản thân, mang theo túi sách chạy vào ngôi nhà nạp năng lượng.

Bà chỉ vào cháo bên trên bàn, “Mau ăn uống đi! 7 Giờ rồi!” Bà nhỏ bé lắm, mà lại giọng rất lớn, cơn tức cũng chưa nhỏ, là thành viên đầu nơi nấu ăn thiết diện công bằng trong căn nhà chúng tôi.

“Vâng.” chúng tôi ra sức nạp năng lượng. Một chén bát cháo Khủng như cụ, Ngoài ra còn có thêm trứng ốp lếp và rau xanh bên cạnh, thật sự yêu cầu thế lắm bắt đầu ăn đến hết.

dùng sức nuốt một ngụm cháo chung cuộc, bên tôi nhấc tay, “Bà, cháu nạp năng lượng hoàn thành rồi.”

Bà chú ý sang chúng tôi chỉ còn lại bát rỗng, gật gật đầu đồng ý, “Ừ.”

hiện thời chúng tôi new dám đứng dậy rời đi, vào nhà tắm rửa tay súc miệng dứt, về buồng khách đeo túi sách: “Bà, con cháu cho trường đây.”

“Ừ, được rồi, chỉ đường cẩn thận.” Bà cười tủm tỉm nhấc tay. Chỉ có gia đình cư xử tử tế với món ăn bà chế biến, bà đang chính là bạn siêu dịu dàng – bà ngoại mà lại chúng tôi yêu nhất.

Đẩy xe đạp rời khỏi căn nhà, vừa đúng lúc bà bầu về, tôi vẫy vẫy tay với mẹ, “Mẹ, nhỏ đi đây.”

mẹ già nâng cổ tay xem đồng biển, “Đi nhanh lên, bảy giờ mười bảy phút.” Thời gian của người mẹ còn chuẩn xác hơn cả bà.

chúng tôi thè lưỡi, ngồi lên xe chạy nhanh nhưng đi. Gió đánh mang đến chủ yếu diện, chúng tôi nở một nụ mỉm cười rực sáng để đáp lại — lại là một buổi sáng sớm nữa! Có lẽ tầm thường, ngâm mình trong hương vị hòa thuận bình thản.

bên tôi, Hà Tinh, học sinh lớp 11 chẳng gồm gì độc đáo. Diện mạo bình thường, kết quả bình thường, tính cách đều đều, trí lực đều đều, trải nghiệm tầm thường, người nhà bình bình. Nói tóm lại: tất cả hằng số biểu trưng phần đông trong phạm vi đại bọn chúng.

Đúng, bao gồm cả đông đảo bình thường!

※-※-※

Tiếng chuông tan học vang lên, bên tôi ngáp nhiều năm chuyển góc nhìn bóng lưng cô giáo, lưng mỏi đến một nửa, lấy khuỷu tay kháng bàn.

“Hà Tinh, vở ghi!”

Trương Tuệ Na, ngồi cộng bàn sở hữu chúng tôi, khi truyện trò công tác ngắn gọn cực kì, coi thời gian như đá quý, các kết quả đặc biệt xuất sắc.

chúng tôi dương dương tự đắc nâng cằm, ý bảo tự nó đi mà lại lấy, sau ấy tiếp tục nâng tay, chống lên mẫu lưng mỏi của tôi.

Trương Tuệ Na chỉ quét vở ghi vài lần rồi quăng lại cho bên tôi. Bên tôi lại hắt xì một cái, buông tay, nhặt vở ghi lên, ném đến Trần Kì bàn sau.

Kì mỹ nhân vươn năm ngón tay nhỏ lâu năm, mở laptop ra, sang trọng vắt mẫu cây viết huỳnh quang, nhanh chóng nhìn vài mặt đường, nói bổ xung mấy câu, lại ghi – hạ trọng điểm. Sau khi ghi chấm dứt lại trả lại đến chúng tôi.

hành động này của Trần Kì bên tôi đang xem hàng trăm lần rồi, hiện giờ khiến chúng tôi cảm thấy cảnh đẹp ý vui. Mỹ nhân chính là mỹ nhân!

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

hầu hết thứ này Ngoài ra là cách tiến hành thường lệ sau mỗi giờ lên lớp — vở ghi của Trương Tuệ Na là cao cấp, dẫu vậy nó rất sợ thành viên thải hồi ý quan trọng nào ấy. Cho nên sau tiết lại mượn vở tôi so lại, xác nhận vở ghi của tớ chủ yếu không có bổ sung thêm chất lượng tham khảo nào với nó rồi mới yên tâm.

Trần Kì có tác dụng con người cần ghen tỵ, dành được nguyên tắc xinh tươi đồng thời còn chỉ một mẫu đầu đắt tiền, đắt tiền cho mức khinh thường vở ghi, “Giờ chẳng hề lúc luyện chữ”, nó nói. Thành ra đi học chúng chỉ nghe thôi, mỗi tiết xong chúng lại mượn vở chúng tôi khám nghiệm một lần, thuở đầu thi lại đem đi phô tô, dễ dàng đạt được điểm cao. Đôi lúc hết sức có tác dụng cho những người ta bất bình trong lòng! Mà tôi, chép vở ghi là để đề buồng thành viên làm biếng trong giờ học, hai là không hổ thẹn có lòng [ nhỏ tuổi ngoan chẳng phải hầu hết biên chép đàng hoàng ư?]

cha đứa chúng tôi cần thiết xem như thành viên có lợi.

Trương Tuệ Na đã chưa đem thời gian quý giá đoạt mang đến chiếc chuyện bạn bè này, chúng tôi cảm thấy chúng có vẻ chiếm lấy danh hiệu “Cuồng học tập”.

Trần Kì đầy đủ tương phản. Hoạt chén dễ thương, kết thành viên khắp địa điểm, nó cũng như trăng sáng được cụm vị sao vây quanh, tuyệt không giới hạn trong vòng tròn cũng như các phụ nữ sinh khác.

Còn bên tôi à? Dĩ nhiên là một ngôi sao đều đều nhất.

ba đứa tôi, bình thường chỉ ngồi gần nhau, liền biến thành quan hệ bắt tay hợp tác có chút kỳ quái, không thể gọi là bao gồm tình ăn ý.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.