Review chương 11 truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn”

0

Chương 11: Âm Châu

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

“Thanh đàn, hàn khí kia lại phát tác sao?”

Cảm thụ được nhịp nhàng sóng Âm Hàn chi Khí từ trong khung hình Thanh lũ thẩm thấu ra, Lâm rượu cồn cũng chưa nhịn được mà rùng mình 1 dòng, chợt trên mặt lộ ra vẻ băn khoăn lo lắng hỏi.

“Ân” Thanh lũ khẽ cắm răng, cơ thể bé bỏng không hoàn thành run rẩy, bên trên khuôn mặt bé xinh xinh bắt đầu biểu thị sự thống khổ.

“Ta đi kêu ba ngay!” Lâm động mau lẹ nói.

“Không cần đâu” Nghe nắm, Thanh lũ vội vàng cầm lấy chéo cánh áo của Lâm động kéo kéo, hàn khí chóng vánh tại bên trên ăn mặc quần áo của hắn kết thành một lớp băng mỏng manh: “Vô dụng thôi, ba sẽ vui vẻ nặng nề đạt được, chưa cần đi quấy rầy các bạn, muội cầm một chút là được rồi”

quan sát hình dáng khuôn mặt bé bỏng nhưng mà trắng bệch kia của Thanh bầy, trong lòng Lâm rượu cồn dơ lên 1 round đau xót, hắn gặm chặt răng, cuối cùng gật đồng ý. Thanh bọn nói chũm cũng như, mặc dù phụ vương chúng ta tới đây đi nữa cũng không tất cả nửa điểm công dụng gì, cho đến lúc đó chỉ sợ bởi vì hai mình nhưng mà băn khoăn lo lắng hơn nữa nhưng mà thôi.

chiếc loại hàn khí phát tác này, chính xác là chuyện cơ mà Thanh bọn từ bé dại mang lại mập phần đa chuyên nghiệp trải qua, cứ mỗi một đoạn thời gian, trong cơ thể của đàn bà sẽ duy nhất một số loại Âm Hàn bỏ ra Khí vô cùng nồng đậm bạo phát. Khi Âm Hàn đưa ra Khí phát tán, trong cơ thể của nữ vẫn trở nên cực kỳ đau nhức. Trong mười mấy năm qua, cũng không biết bao nhiêu lần bởi vì bị Âm Hàn chi Khí này mà phụ nữ chịu đau khổ, tuy nhiên đối có loại Âm Hàn đưa ra Khí này, mặc dù là Lâm Khiếu cũng chưa có phương pháp nào, hắn đã từng mưu toan áp dụng Nguyên Lực mạnh khỏe bức đi ra, nhưng lại thành tựu rốt cuộc lại làm cho hắn nằm bên trên giường nửa tháng, mới hình như đem loại Âm Hàn đưa ra Khí quỷ dị này trong khung người bài trừ đi.

bởi vậy, mỗi khi lúc mà lại hàn khí trong khung hình Thanh bầy bạo phát, cha thành viên gia đình hồ hết là chỉ chắc là lòng như đao giảm mà đứng chú ý Thanh bọn cuộn thành 1 khối and run rẩy không ngừng, mà lại cũng chưa trợ giúp được mang đến cô bé một chút nào.

“Để ta ấp ủ muội về phòng trước chiếc đã” Lâm cồn nhìn Thanh bọn bị hàn khí đông lạnh khiến tất yêu cử động, tình cờ chuyển thân 1 tay bắt lấy nữ giới ủ ấp vào lòng, sau ấy điên cuồng chạy trốn vào của nhà cách đây chưa xa.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

“Tê tê!”

Vọt vào của phòng, Lâm động nhanh chóng đem Thanh bọn đặt ở trên giường, sau đó chóng vánh ở 1 bên cần dùng sức xoa xoa cánh tay, giờ phút này song chưởng hắn đông đảo trở thành tê gàn, tựa như bị kim đâm cố kỉnh.

“Lâm đụng ca, huynh… Huynh đi về trước đi, muội chắc là Chịu đựng được mà” rất nhiều thân thể bé xíu của Thanh lũ đông đảo cuộn lại trong chăn, nói một cách suy yếu, bất quá tại lúc chuyện trò này, thân thể cô gái ngày càng run rẩy khốc liệt, hiện giờ hàn khí vẫn bạo phát, tựa đại dương có vẻ mong mỏi mãnh liệt thêm vài phần.

“Lạnh quá… Lạnh quá…”

Thanh bầy lộ dòng đầu bột ra từ trong chăn, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, bên trên mỗi sợi tóc đầy đủ bị gần như mảnh băng vụn bao bọc kín.

Lâm hễ ở kề bên thấy được hoàn cảnh này cũng gấp mang đến độ dường như kiến trườn trên chảo nóng, chưa xong xuôi đi tới đi lui ở kề bên giường. 1 Lát sau, cước cỗ bạo gan dừng lại, cuối cùng thì hung tàn hăng cắm răng một mẫu, cởi giầy bật lên giường, nhất cử nhất hễ đem Thanh đàn cộng chăn ấp ôm chặt lấy.

Tu Luyện Giả khí huyết luôn tràn đầy, Lâm cồn ý muốn cần dùng nhiệt lượng trong cơ thể của mình để hóa giải chút ít thống khổ đến Thanh lũ. Tuy rằng chắc hẳn rằng hắn cũng hiểu được, tài năng công dụng là không quá phệ, tuy thế hắn cũng chẳng thể nhẫn trọng tâm để mang lại Thanh lũ 1 mình 1 người trong gia đình Chịu đựng sự tra tấn của xứ Hàn khí Như vậy.

“Lâm cồn ca, đừng… đừng mà!”

Thần trí Thanh đàn bị hàn khí đông lạnh có chút mơ đại dương, nhưng lại vẫn cảm nghĩ được hành động của Lâm hễ, mau chóng thanh tỉnh lên đôi chút, liền gấp rút nói. Nữ đối có Âm Hàn chi Khí bao gồm bao nhiêu sự lợi hại, con gái là thành viên phân biệt nhất, ngay cả thực lực Địa Nguyên cấp cho của Lâm Khiếu còn bị hàn khí làm chật vật do vậy, huống bỏ ra Lâm hễ chỉ đơn giản là Thối Thể đệ bốn trọng?

Đọc truyện đam mỹ hay tại trang web truyện online miễn phí truyen24.com

“Ngoan nào! Không bao gồm việc gì đâu…” Lâm đụng cắn chặt hàm răng lại, cáu gao bao bọc lấy Thanh bọn, cho dù có tấm chăn gián đoạn, tuy nhiên hắn đã gồm cảm nghĩ được hình như ấp ủ 1 khối huyền băng vạn năm gắng, hàn khí lạnh thấu xương kia phảng phất như 1 cây kim châm sắc bén, hung tàn hăng hướng cơ thể hắn nhưng đưa vào.

chưa lâu sau khi ôm siết lấy Thanh bầy, thân thể Lâm rượu cồn cũng trở nên run rẩy bẩy, bên trên lông mi rất nhiều có mặt trên thị trường sương trắng, hai hàm răng không dứt bần bật, bất quá tuy nặng nề Chịu, nhưng lại hắn đang ôm lấy cánh tay của Thanh bọn ngày dần chặt hơn.

Thanh lũ đem loại đầu nhỏ tuổi đâm vào trong lồng ngực Lâm động, nhìn đôi mắt kia của Lâm động không xong run rẩy, hàm răng không nhịn được cơ mà cắn chặt môi, trong mắt mơ hồ gồm nước mắt chảy ra. Ở sâu trong nội trung khu chị em, lại là có một tia đầm ấm nhè nhẹ dơ lên, nữ giới biết thân nuốm của bản thân mình. Tuy nhiên Lâm động luôn đối có đàn bà dường như thân nhân chân chính của mình cụ.

“Cám ơn huynh, Lâm hễ ca” Thần trí càng ngày càng trở thành mơ hồ, hai mắt Thanh bọn lờ lững chú ý đến lại, nhẹ giọng lẩm bẩm nói.

Sương lạnh trên thành viên Lâm rượu cồn ngày càng dầy và đậm, cơ mà ý thức của hắn cũng từ từ biến thành mơ hồ. Nhưng lại đúng lúc khi hắn chuẩn bị chữa say mê, hốt nhiên tại lồng ngực truyền ra 1 bộ hấp lực kỳ dị, hắn đột thấy được được đó là Âm Hàn đưa ra Khí kia đang điên loạn tàn phá trong khung hình, cư nhiên lại bị này cỗ hấp lực này hấp thụ phần lớn.

Hàn khí lạnh thấu xương chóng vánh thoát cốc khỏi cơ thể, thần trí gồm chút mơ biển của Lâm hễ lại 1 lần nữa khôi phục thanh tỉnh. Hắn ngẩn chúng ta nhìn sương lạnh bên trên cánh tay đang dần tan chảy ra, bàn tay chóng vánh túa ăn mặc quần áo ra, chỉ nhìn thấy Thạch Phù trên người, giờ phút này vẫn phóng ham mê quang mang nhàn nhã nhạt, mơ đại dương có một nhiều loại cảm hứng lạnh lẽo truyền ra.

Đọc thêm thể loại truyện 18+: cô giáo Thảo

“Thạch Phù này sao có lẽ hút đi Âm Hàn bỏ ra Khí nhỉ?” Lâm hễ mở to mắt nhìn, trên mặt dơ lên chút ít sợ hãi lẫn vui mừng, chưa nghĩ tới hàn khí này ngay cả hắn cha đầy đủ chưa làm gì được, cư nhiên có thể bị Thạch Phù này hút đi!

Lúc Lâm động đã Như vậy mà lại kinh ngạc, thì Thanh bọn trong lồng ngực vốn đã hôn mê bất chợt phát ra “ưm” 1 tiếng, hai tròng mắt lờ đờ cho thấy, thanh nữ trước tiên cũng bắt gặp được hoàn cảnh trong khung người chúng ta, mau lẹ kinh hô: “Hàn khí sẽ thối lui rồi sao?”

“Hình như là núm a” Lâm cồn gãi gãi đầu, sau đó buông Thanh bầy ra, mỉm cười nói: “Lui là có lợi rồi, muội nghỉ ngơi sớm một chút đi”

“Ân! Lâm cồn ca, cám ơn huynh” nhìn khuôn mặt tươi cười cợt của Lâm động, vẻ mặt xinh tươi của Thanh lũ thoáng bao gồm chút đỏ bừng, thấp tiếng nói.

“Điều là gia đình bạn trong nhà nhưng nói đông đảo lời này có tác dụng mẫu gì?” Lâm rượu cồn vỗ vỗ lồng ngực, tất cả chút khí khái chàng trò chuyện, đột nhận thấy sắc trời cũng chẳng còn sớm, cũng chưa làm tiếp ở lâu, hướng Thanh bọn phất phất tay sau đó xoay người nhà đi rời khỏi buồng.

quan sát bóng hình Lâm rượu cồn đi ra, Thanh bầy hình như một tè mỹ nhân tủ phục trên giường, trong lúc không được khỏe lại có vẻ gồm chút thu hút, bàn tay nhỏ bé của chị em nâng má hương, đôi chân rạng rỡ như ngọc ở sau người nhà nhẹ nhàng lắc lư, hiện thời trên khóe môi lại lộ vẻ mỉm cười ngọt ngào.

Sau khi bật dậy khỏi buồng của Thanh bọn, Lâm cồn liền mau chóng vọt vào buồng của bản thân mình, bước đầu là đem cửa phòng đóng lại rồi new đem khối Thạch Phù kia ở bên trên lồng ngực gỡ xuống, mượn ánh đèn sáng, chỉ thấy cái khe nho nhỏ tại trung tâm Thạch Phù, giờ phút này chắc xuất hiện bổ sung cha cây đậu lớn nhỏ dại màu trắng ngà như pha lê.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Lâm rượu cồn thật cảnh giác đem tía cây đậu phệ nhỏ dại màu trắng ngà cũng như pha lê kia gỡ xuống, cầm cố nó bên trên tay, cảm nghĩ được 1 mảnh lạnh lẽo thấu xương làn tràn trên bàn tay, chiếc các loại hàn ý này cơ hồ cùng với Âm Hàn bỏ ra Khí trong khung hình Thanh lũ giống nhau như đúc, chỉ cần có điều hàn khí trong tinh thể này, tựa hồ chắc là ôn hòa hơn phần đông.

“Đây đó chính là Âm Hàn đưa ra Khí từ trong khung người Thanh bầy sau khi hấp thụ ngưng tụ cơ mà thành…”

Lâm cồn chũm ba cây đậu màu trắng như pha lê kia, cùng bề mặt lộ vẻ trầm ngâm, nhiều loại Âm Hàn bỏ ra Khí này, tại trong cơ thể Thanh bọn sẽ còn cuồng bạo bởi thế, có thể, chỉ sợ là khi đạt tới trình độ chuyên môn nào đó dường như đem mọi người hấp thu cũng chưa chừng.

Tuy nói còn biện pháp Địa Nguyên cung cấp một chặng thật xa, dẫu vậy Lâm động cũng biết, sau khi đặt chân đến Địa Nguyên cấp, chuyện chính yếu sẽ là hấp thu Âm ngay cạnh chi Khí trong thiên địa tiệm nhập vào thân thể, tiến tới dung hợp cùng Nguyên Lực trong khung người. Nói nắm, tăng cường Nguyên Lực sẽ tạo ra tính công kích thật Khủng, mà lại nếu là đạt tới Thiên Nguyên cấp cho trong câu nói, thì cần là hấp thu Dương cương bỏ ra Khí trong thiên địa, chung cục là âm dương câu kết tại trong cơ thể, lúc ấy bắt đầu giống như ngưng tụ thành Nguyên Đan.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

vì vậy này công việc tu luyện này được có tên gọi là Thiết âm dương.

bởi thế, đối có hai cung cấp Địa Nguyên cung cấp & Thiên Nguyên cung cấp, Âm gần kề cùng Dương cương cứng chi Khí cơ biển là quan trọng nhất, chi tiết, trong thiên địa Âm ngay cạnh cộng Dương cưng cửng đưa ra Khí cũng chia làm ba bảy các loại, đều chung phẩm hóa học cao thấp sáng tỏ, bất quá đại số đông Tu Luyện Giả số đông trực tiếp hấp thu âm dương Nhị Khí từ trong thiên địa, mặc dù trực tiếp và kết thúc khoát như nuốm, nhưng bất quá uy lực dĩ nhiên yêu cầu hơi yếu một ít. Dù sao âm khí và dương khí Nhị Khí này cũng có tính đặc thù, đa số chẳng hề nói chạm chán là hình như chạm mặt.

cố nhiên, cũng không thiếu mọi người bao gồm một ít tiền vốn hùng hậu hấp thu âm khí và dương khí Nhị Khí đặc biệt nào đó. Kể từ ấy trong hàng ngũ cao thủ cộng cung cấp, bọn họ hiển nhiên là khỏe khoắn một chút ít.

còn mặt khác, ở cảnh giới Địa Nguyên & Thiên Nguyên cấp lúc hút thụ âm khí và dương khí Nhị Khí gồm phẩm hóa học càng cao, thì kĩ năng kết thành Nguyên Đan cũng biến thành càng mạnh bạo hơn!

Xem thêm: ngôn tình truyện

bởi vậy, đối mang 1 số ít các bạn bao gồm chút tiền vốn mà lại nói, bọn họ đã trăm phương nghìn kế lựa tìm các loại âm dương Nhị Khí kỳ lạ trong thiên địa, dùng các các loại này có tác dụng cho chính bản thân tăng lên tác dụng kết Nguyên Đan, phẩm hóa học càng cao cách rộng lớn.

cơ mà cực kỳ hiển nhiên, Lâm đụng tuy rằng còn chưa bao gồm chuyên môn qua dòng có tên thường gọi là Âm giáp bỏ ra Khí, tuy thế hắn giống như cam kết ràng buộc nhiều loại Âm Châu màu trắng ở trong tay này của hắn, phẩm chất xác thực so sở hữu trong Âm gần kề đưa ra Khí trong thiên địa tình cờ bạo phổi hơn không ít!

Nói không chừng Âm tiếp giáp đưa ra Khí này, đầy đủ đạt tới Tam Đẳng mà thậm chí còn thêm phẩm chất cao hơn.

cơ mà đặc điểm này, đối có 1 cao thủ Địa Nguyên cấp mà nói, gồm lực hấp dẫn thật trí mạng nha!

Đọc truyện vũ động càn khôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.