Reivew truyện “Người mẹ Trinh Trắng”

0

mô tả truyện ngôn tình “Người người mẹ trinh trắng”

Tác giả: Poulp
Thể loại: truyện ngôn tình, đô thị

Trích đoạn truyện bà bầu trinh trắng

Đứa cánh mày râu nhỏ new lên 3 tuổi của tớ từ bên ngoài chạy thẳng vào trong bếp ôm ấp chặt chân bên tôi. Thằng bé ngước mẫu bên nhỏ đẫm nước mắt lên nhìn tôi, tiếng nói ngọng nghịu: “Mẹ! Bo bị ngã”.

chúng tôi nóng vội tắt bếp ga, đặt đôi đũa sang 1 bên, ngồi xổm xuống bao bọc lấy thằng nhỏ tuổi, xót xa hỏi: “Làm sao bé bị ngã? Có bắt buộc lại đuổi theo anh chiến hạ đá bóng không?”. Thằng nhỏ nhắn phụng phịu, nó ra sức lắc đầu: “Không buộc phải Bo chạy theo anh thắng đâu, chị em cảm thấy không được mắng Bo.”

“Ừ, người mẹ chưa mắng Bo” tôi vỗ mấy mẫu vào mông chúng. “Thế làm sao con ngã?”

Đọc thêm truyện sắc hiệp

“Anh win đá bóng vào mọi người con, nhỏ ngã.”

Thằng nhỏ tuổi sử dụng bàn tay nhỏ quẹt ngang nước mắt trên loại má hồng hồng, tỏ vẻ tấm tức lắm. Điệu cỗ đó có tác dụng chúng tôi suýt bật cười nhưng vẫn nuốm nghiêm giọng: “Con không chạy theo anh Thằng thì có tác dụng sao anh chiến hạ bóng đá vào bạn bé được?”

Nghe chúng tôi nói rứa thì chúng khóc òa lên. Tôi phủi hết đất mèo dính trên ăn mặc quần áo thằng nhỏ tuổi rồi ủ ấp chúng vào bồn tắm. “Ngoan! Bo là đàn ông, không đủ khóc nhè. Lần sau ngoại giả chạy theo nhiều anh Khủng đi đá bóng là bà bầu phạt nghe chưa?”

Thằng bé nấc lên một mẫu, gật đồng ý. Chúng rất sợ bị bên tôi phát hiện ra đi chơi soccer sở hữu mấy thằng nhỏ nhắn lớn hơn trong làng. Con trai chúng tôi cực kỳ kỳ lạ, nó không chịu đựng chơi với mấy đứa cộng tuổi nhưng mà cực thích đùa với mấy đứa lớn hơn, cũng có thể bởi từ lúc nó còn bé nhỏ thì mấy đứa trẻ trong làng sẽ hay lôi tha nó đi cùng đề nghị thành quen.

Coi thêm: truyện bách hợp

đại trượng phu chúng tôi tên thật là Thành Đạt, chúng là đứa trẻ cực kỳ xinh tươi, thân hình nhỏ tuổi tròn xinh, đôi mắt to black láy lanh lợi, hai chiếc má béo tròn trắng hồng, lại được cái có ích mỉm cười, khóc chút là quên ngay.

mặc dù ai cũng bảo đàn ông tôi không sắc nét giống chúng tôi mấy mà lại bên tôi chẳng ân cần, tôi chỉ cười cợt tự hào, thơm lên chiếc má búng ra sữa của nó and bảo: “Dù sao nó sẽ là phái mạnh bên tôi.” Mãi mãi là cánh mày râu tôi.

bên tôi chính là một bà mẹ trơ khấc, tuy nhiên chúng tôi không biết cảm thấy mặc cảm hay tủi thân. Ngày chúng tôi ấp ủ Bo trở về căn nhà gặp gỡ bác mẹ & nói chúng là phái mạnh bên tôi, ba má bên tôi cực khổ khóc lóc, thậm chí là muốn đuổi hai mẹ nhỏ tôi rời khỏi căn nhà bởi vì bựa hổ với làng xóm, bọn họ hàng. Chúng tôi cắm răng chịu tất cả các lời trách móc, các góc nhìn khinh bỉ coi thường, phần đa lời dị nghị của hàng xóm bao phủ. Tôi chưa trách một người bất kỳ, họ có quyền vì thế, chưa ông xã nhưng có nhỏ, là lỗi tại bên tôi, tôi bất hiếu.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

cha mẹ bên tôi cũng cụm lần gặng hỏi về tía đứa bé xíu tuy thế chúng tôi thà bị mắng thậm tệ chứ quyết chưa hé răng nửa lời. Lúc đó, nghị lực chỉ một giúp tôi vượt qua của cả đó chính là đứa phái mạnh nhỏ tuổi, dù tất cả chuyện gì đi nữa bên tôi cũng phải nuôi cánh mày râu chúng tôi. And rút cục bên tôi đã chiến thắng, cha mẹ chúng tôi đành đầu hàng trước sự gan lỳ của mình. Chị em bên tôi bảo: “Con lẩn thẩn thì loại mang” cần bà mẹ sẽ bao dung mang lại bên tôi, dang tay chào mừng đứa cháu ngoại không mong. Tổ ấm bên tôi cũng chẳng phải dư giả gì, bố tôi công tác trong nhà máy lương không đủ bao lăm, bà mẹ chúng tôi ở căn nhà làm cho nông, chỉ đủ tiền nuôi hai mẹ bên tôi ăn học. Cũng may là còn một địa điểm tiên tổ để lại bắt buộc bác mẹ chúng tôi đồng ý cho hai chị em nhỏ bên tôi ra ở ấy, tự kiếm sống nuôi nhau. Chúng tôi cũng từng hoàn thanh chương trình CĐ Y Tế cần thuận tiện xin vào làm cho trong bệnh viện huyện, lương đủ nuôi sống hai bà mẹ con.

Chớp mắt 1 dòng sẽ 3 năm, thời gian cực nhọc nhất cũng từng qua, chúng ta hàng làng xóm cũng đã phù hợp chị em nhỏ bên tôi. Người nào cũng mếm mộ Bo, khen chúng vừa xinh vừa ngoan. Rất nhiều người con bảo tôi trông chưa giống chị em đã làm được bé, vẫn còn y như thời thiếu nữ, chẳng biến hóa gì. Cũng có người mai mối đến bên tôi, có cả chị em bên tôi, bà muốn bên tôi lấy ông chồng để có điểm dựa sau này, giảm tất bật khi chăm con 1 mình nhưng chúng tôi cứ lẩn tránh. Làm sao tôi hiểu rằng gần như người nhà Đấng mày râu ấy tất cả thật sự tốt với đàn ông tôi chưa, chúng tôi không ước ao bởi vì chúng tôi nhưng thằng nhỏ dại phải sống theo sắc mặt nhà bạn khác. Dù sao thì cuộc đời của người mẹ bé bên tôi cũng tương đối có lợi, chưa thiếu thốn gì, vì vậy không nhất quyết nên dựa dẫm vào một gia đình con trai xa lạ nào đó.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Vật lộn có Bo trong nhà tắm ra, nhà bạn bên tôi cũng ẩm sũng. Thằng bé dại cười cợt nắc nẻ chạy vòng vòng quanh căn nhà nghịch chơi để tôi phải đuổi theo sau bắt nó mặc quần áo.

“Bo! Đứng lại mặc ăn mặc quần áo sẽ. Xấu hổ quá đi thôi.” bên tôi túm lấy nó kéo lại làm cho chúng mỉm cười giòn tan.

Thằng win, nhỏ căn nhà anh Huy ở bên cạnh chạy vào sân nhà chúng tôi hotline to: “Cô Vân ơi! Thằng Bo bị té ngã có bị gì không cô? Tại chúng cứ đứng gần vị trí bọn cháu đề nghị bắt đầu bị té.”

bên tôi cười cợt, kiên cố thằng nhỏ dại sợ bên tôi trách đề nghị mới sang giải trình tình hình. Win new học lớp 4, trẻ thơ đậm chất cá tính có tác dụng chuyện thường, tôi không cần thiết truyện ấy. Vừa mặc áo mang đến Bo, chúng tôi vừa nói vọng ra: “Em Bo chẳng sao. Lần sau nó còn đuổi theo thì thắng về mách cô nhé!”

nam giới tôi thấy chiến thắng sang thì hớn hở điện thoại tư vấn to: “Anh Thắng!” chúng định chạy ra kế bên tuy thế bên tôi đang Nhanh tay kéo ngay lại, cau mày nghiêm khắc: “Đến giờ ăn cơm trắng rồi, nhỏ biết chưa?”

chiến hạ xin chào bên tôi một tiếng rồi chạy về ngôi nhà, còn thằng nhóc của tôi thì chạy lon ton vào trong bàn, nhón chân trèo lên ghế, xếp chân ngồi đàng hoàng, mặt ỉu xìu. Bên tôi chỉ tủm tỉm mỉm cười rồi bước vào nơi nấu ăn dọn cơm. Không phải quý ông tôi đói hay chúng mê say ăn cơm trắng gì đâu, chúng cũng đậm cá tính, chứng biếng ăn như bao đứa trẻ khác, mà lại sau không biết bao lăm lần dọa dẫm, đôi lúc là cả đánh đòn nó new chịu ngồi im mang đến bên tôi đút hết chén cơm đầy.

Vừa nạp năng lượng thằng bé nhỏ vừa ngửa bên lên hỏi tôi: “Mai bà bầu tất cả phải đi làm không?”

“Có, mai con lại sang ông bà ngoại nghịch. Tối chị em lại đón nhỏ về căn nhà bạn. Con yêu cầu nghe lời ông bà, nhớ chưa?”

Đọc thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn

Thằng ốm nhai miếng cơm trắng rồi đồng ý, hai mắt sáng rỡ. Nói ra cũng thật khôi hài, chàng tôi mê thích chúng tôi đi có tác dụng buổi ngày để còn sang nhà ông bà ngoại quậy phá vị ông bà ngoại chiều chúng hơn bên tôi. Nhưng mà hồ hết ngày tôi buộc phải trực đêm ở khám đa khoa thì thật tất bật đến bà bầu bên tôi. Không gồm hơi người mẹ, Bo không dễ dỗ ngủ. Người mẹ bên tôi nên kể chuyện rồi hát ru lưỡng lự bao nhiêu lần chúng new Chịu đựng ngủ. Đôi lúc cháu chưa ngủ, bà đã ngủ chẳng chú ý, thằng bé dại sợ, khóc Khủng, bà lại tỉnh dậy dỗ con cháu ngủ xuyên suốt đêm. Mẹ chúng tôi chưa biết cằn nhằn tiếng nào dù mang đến trước đây bà nói chối đứa cháu này tuy vậy chúng tôi biết thật lòng bà mẹ hết sức nâng niu Bo.

Sáng hôm sau, bên tôi lại đưa Bo sang căn nhà ông bà ngoại như đầy đủ lần. Thằng nhỏ xíu đeo sau lưng 1 dòng túi balo bé dại blue color. Chúng cầm cố chặt tay chúng tôi, nhảy tung cải thiện trên con phố làng quanh co, đường phố đã trở nên rất là quen thuộc có cả hai mẹ nhỏ.

Làng chúng tôi đã còn giữ được các nét xưa cũ, thuần túy sở hữu phần đông rặng tre rợp bóng bên con đường, mọi cây cổ thụ dài hạn cơ mà nhiều người không còn nhớ nổi có từ lúc nào. Gần như căn hộ ngói đỏ lâu đời xen giữa hồ hết căn phòng new xây xan xát, đường phố tất cả đôi chỗ gập ghềnh cơ mà chẳng mấy khi làm cho phái mạnh bên tôi xẻ. Nhà bạn trong làng sống cùng nhau bằng văn bản “tình”, họ không phong lưu tuy nhiên chẳng khi nào trong đôi mắt and trên đôi môi tắt đi nụ cười rạng rỡ nhưng tôi tin CS vật chất cần thiết tải được.

“Mẹ, nhà ông bà ngoại đang ở bên trước.”

đại trượng phu chiếm giật cánh tay tôi, giơ bàn tay nhỏ xíu lên chỉ về phía căn phòng 2 tầng màu tiến thưởng nhạt, sân gạch đỏ and giàn su su trước cổng. Tôi còn chưa kịp phản ứng thì Bo đang ra khỏi bàn tay chúng tôi, chạy cũng như bay vào cổng. Em trai chúng tôi năm nay học lớp 12, sẽ dắt xe đạp ra cổng chuẩn bị đi học thì Bo chạy tới ôm ấp chặt lấy chân. Thấy cháu trai, Tuyên gạt chân trống xe, bế thằng tí xíu lên, thơm vào hai má thằng bé: “Hôm nay Bo sang nghịch với cậu hả?”

Bo ôm ấp chặt cổ Tuyên nhõng nhẽo: “Cậu mang đến Bo đi học với cậu đi.”

Tuyên lại thơm vào má Bo bổ xung dòng nữa: “Bo ở căn nhà mang ông bà ngoại ngoan, cậu về đã mua bim bim mang đến Bo.”

Thằng nhỏ bé gật đầu, mỉm cười toe toét rồi chu mẫu môi đỏ hồng lên thơm vào má cậu nó để nịnh nọt. Các khi tôi cũng đo đắn nó giống ai mà lại có chiếc miệng khôn cùng khéo, chắc hẳn rằng giống…

Thấy Bo cứ bọc lấy Tuyên không rời, sợ em muộn học, chúng tôi cần nhắc Bo: “Bo vào căn nhà chơi mang đến cậu còn đi học.” Thằng bé nhỏ quay loại mặt nhỏ bầu bĩnh lại quan sát biểu tình trên gương mặt bên tôi ra sao, rồi new chịu đựng tụt xuống khỏi thành viên gia đình Tuyên, cùn cụt chạy vào căn nhà, miệng gọi ông bà ngoại thật mập.

chúng tôi đưa tay lên xoa đầu Tuyên, em bên tôi Khủng thật, đã cao hơn tôi 1 dòng đầu, nom hết sức chững chàng.

“Đi học đi chưa muộn.” tôi nhắc.

“Vâng, đang còn sớm mà lại chị. Về tối nay chị bao gồm để thằng Bo lại bên này không?”

“Không. Từ bây giờ chị không phải trực, buổi tối mai cơ.”

Tuyên có lẽ thất vọng khi chúng tôi nói thế, rồi nó chú ý chúng tôi kỳ quặc, hỏi: “Xe máy của chị ý đâu dẫu vậy dắt thằng cháu yêu của em đi bộ cầm này?”

chúng tôi nhảy cười: “À, xe chị hỏng, để ở căn nhà chú Liêm từ hôm qua, chắc chữa kết thúc rồi. Lát qua lấy rồi đi có tác dụng luôn.”

“Vậy lên em chở 1 đoạn.” Tuyên bắt buộc.

“Ừ, cũng sẽ được.”

bên tôi chạy ù vào căn nhà xin chào ba má một tiếng, thằng con nhỏ xíu của mình thì chưa thèm đoái hoài gì cho người mẹ của nó vị chúng sẽ mải ăn trứng vịt lộn bởi bà ngoại đang luộc từ sớm.

Quê bên tôi độ này đang vào mùa lúa chín, chắc chỉ một tháng nữa là các chuyên gia lại bận rộn sở hữu công việc gặt hái. Cánh đồng lúa cũng đang ngả đá quý rộng lớn, gió thổi mát lộng, đem theo cả mùi hương cây cối biểu tượng, mùi hương của lúa dìu dịu vừa vặn tạo 1 bức họa đồ đồng quê sinh hễ. Gió thổi mạnh khỏe có tác dụng thằng Tuyên bắt buộc gồng bạn lên đạp, còn chúng tôi bám chắc lấy thắt lưng nó, thà hồ ăn uống hương vì chưng đồng quê dịu ngọt, trong lành.

lúc trước đi học bên trên thành phố, giữa thành phố xô ý trung nhân, tấp nập xe cộ qua lại, tôi chỉ nhớ dòng hương do đồng nội của quê người nhà. Cứ mang lại ngày mùa là tôi lại về giúp mình một vài buổi, dù mệt dẫu vậy vẫn có cái vui của nó. Bên tôi đáng ghét cuộc đời nơi city, mọi người tín đồ băng qua nhau sở hữu nét bên hững hờ dù mang đến chúng ta sống cùng một dãy phố, chúng tôi chưa phù hợp vời cuộc sống cũng như chũm.

Hồi bé xíu, tôi sở hữu đứa bạn thân nhất – cái Trinh, toàn nằm dài trên đống rơm khô cạnh gốc cây nhãn trước cổng ngôi nhà tôi để ngủ mang lại mát. Ngày đó công bình kinh khủng, chỉ suốt cả ngày cười cợt tít mắt với mọi mong ước ngây thơ và phi thực tế. Hai đứa toàn bị bạn trêu là hai con tồ yêu cầu đùa thân cùng với nhau. Toàn kháng cằm ngồi nghe cụm bà bầu, cụm chị trò chuyện ông chồng nhỏ, nói lấy ông xã rồi khổ lắm, nạm là hai đứa cố kỉnh tay nhau thề sống thề chết dưới nơi bắt đầu cây nhãn là vẫn chưa lấy ông xã, mong đã không bao giờ đề nghị mập lên.

tuy nhiên rồi đứa trẻ nào cũng phải bự lên, những cầu mơ đần độn nghếch thời nhỏ bé tí cũng dần dần vỡ vụn theo thời gian khi ta bắt buộc chống chọi với có cuộc đời thực tế khắc nghiệt, để rồi nhận ra đời sống chưa giống như trong đều giấc mơ thần tiên. Cho đến khi đã nhận trọn vẹn bên trái của cuộc đời rồi, ta bắt đầu biết không chỗ nào an yên bằng chính quê hương gia đình bạn, nơi nuôi ta to lên, khu vực tất cả vòng tay ấm cúng của bác mẹ luôn sẵn sàng chuẩn bị chào đón dù ta có phạm nên phần đông sai lầm Khủng cố nào đi nữa.

bên tôi lẩm nhẩm hái bài “Quê hương” của Đỗ Trung Quân cơ mà sẽ lâu rồi không được nghe, thiên nhiên thấy yêu quê bạn mang lại lạ.

“Quê hương là chùm khế ngọt

mang đến bé trèo hái hằng ngày

Quê hương là đường đi học

bé về rợp bướm kim cương bay

Quê hương là nhỏ diều biếc

Tuổi thơ con thả trên đồng

Quê hương là con đò nhỏ tuổi

Êm đềm khua nước ven sông…”

“Chị! Chị đang hát đó à? Hát bự lên em nghe mang.” Tuyên quay lại ngó chúng tôi một dòng, nó đang cười bà chị của nó.

“Thôi đi, tại ngẫu nhiên nhớ lại mấy chuyện hồi còn bé dại. Năm nay quê người được mùa quá nhỉ! Ngôi nhà nào lúa cũng trĩu hạt.” tôi đổi chủ đề để khỏi bị chúng trêu.

“Trời! Em thấy năm nào cũng giống năm nào, chẳng chăm chú.” Nói rồi, nó vòng tay lái rẽ khởi hành phệ, cánh đồng lúa bát ngát sẽ ở lại đằng sau lưng. Tôi chỉ tay về phía căn hộ tất cả bảng biển màu đỏ béo phệ “sửa chữa xe đạp, xe máy” và bảo Tuyên dừng lại. Chúng phanh kít một dòng, làm cho chúng tôi dúi đầu vào lưng chúng, chúng tôi đánh lên lưng Tuyên, miệng lẩm bẩm mắng vài câu. Chúng chỉ mỉm cười cười rồi đạp xe đi luôn. Em trai tôi từ bé dại đã ưa thích trêu chọc bà chị này, vô cùng ngộ nghĩnh tuy thế chẳng khi nào tôi giận được nó cả.

Vào xưởng sửa xe của chú ấy Liêm lấy xe, tôi đi làm cho ngay, cũng không còn sớm sủa gì nữa. Chúng tôi làm cho ở khoa sản, ngày nào cũng nghe tiếng trẻ em khóc, tiếng con gái kêu gào trong phòng sinh, có những lúc bận cho chưa ngẩng mặt lên được chứ đừng nói là bao gồm thời gian nghĩ cho chuyện gì khác.

bên tôi đi một vòng qua nhiều chống bệnh xem có ai đề nghị gì không, vừa ngồi xuống bàn nghỉ ngơi uống cốc nước thì chị Hoài bưng khay thuốc đặt trên bàn rồi huých vai tôi: “Nhìn kìa! Bắt đầu có tí tuổi đầu đã từng đi phá thai. Con trẻ hiện thời ngày dần hư.” chúng tôi ngẩng đầu nhìn theo hướng chị Hoài. Một chị em khoảng 15, 16 tuổi bên mũi phờ phạc, trắng bệch sẽ đứng căn cứ vào bức tường. Những trường hợp thay này không có gì là hiếm tuy vậy con người đang nhìn bằng ánh mắt ái ngại. Tôi trù trừ nên trách đầy đủ teen girls trẻ ngần ngừ bảo đảm các bạn kia hay trách mọi kẻ vô lương trọng tâm bỏ sót chúng ta, chỉ thương cho những sinh linh còn chưa thành hình trong bụng bà bầu đã bị người ta nhẫn chổ chính giữa gạt đi. Làm việc ở bệnh viện bắt đầu thấy các cảnh tượng thương vai trung phong, không chỉ gần như đứa trẻ không chào đời đã bị phá quăng quật nhưng cả những đứa trẻ vừa sinh ra đã trở nên bà bầu bọn chúng vứt rơi. Đều bà mẹ thì luôn tất cả lý do chính đáng của riêng mọi người, tuy nhiên bên tôi tin hầu hết đứa nhỏ bé xíu của mình dù còn ở trần giới hay bên trên thiên mặt đường hầu hết sẽ tha thứ đến chị em bọn chúng.

tôi thở dài: “Bọn trẻ ngay hiện tại bị ảnh hưởng tác động bằng cách sống bắt đầu, gia đình lại do dự biện pháp giáo dục mang lại tốt, không biết tự có trách nhiệm việc người thân làm.”

“Nếu chị bao gồm nàng vì vậy, chị đang đánh bị tiêu diệt nó. Thật không chịu được nổi.”

Chị Hoài luôn thấy bít tất tay khi nhìn thấy rất nhiều chuyện như chũm này. Thật ra gần như bà bầu vô lương trung khu nói là nhiều thì chẳng hề các, nói là ít thì cũng chẳng phải con số nhỏ. Cũng phải quan sát vào còn mặt khác, bao gồm đứa trẻ vừa chào đời sẽ chết, có đứa bị bệnh tật bẩm sinh, phần đông chị em chứng kiến đứa nhỏ thành viên chào đời Vậy nên đang khóc cho bị tiêu diệt đi sống lại. Chúng tôi cũng đã làm mẹ, tôi cực kỳ hiểu trung khu trạng đó, con đau thì chị em cũng đau nhức, bé khóc thì mẹ cũng khóc.

“Một mẹ có lợi chính là mọi người vừa làm mẹ vừa làm cho bạn bè nhất của chiếc người trong gia đình. Khi chúng đến tuổi muốn cất cánh cất cánh, bản thân mỗi chúng ta cấp thiết gông kìm nó đâu chị, chúng sẽ ảnh hưởng thương. Gia đình yêu cầu dạy chúng biện pháp xuất phát sao cho cẩn trọng.” bên tôi nhẹ nhàng nói cách nhìn của bản thân mình đến chị nghe.

Chị nghiêng đầu chú ý chúng tôi, ra vẻ ngạc nhiên lắm: “Ái chà! Cô em bên tôi hiên giờ như bác sĩ trọng tâm lý ấy. Chẳng trách thằng Bo ngôi nhà em dễ thương vì vậy. Em cũng phải tậu một tổ ấm ba cho nó, chúng đã sớm phiêu bạt sự khác biệt giữa nó & chúng thành viên xung quanh.”

bên tôi chỉ cười cợt, 1 nụ cười cợt quen cùng khi ai ấy nhắc mang đến đặc điểm này. Vững chắc là chúng tôi biết nó đã sớm nhận ra mà lại bên tôi không sợ khi bắt buộc đối diện có điều đấy.

Chị Hoài đứng dậy, vỗ vai tôi: “Người thích thú em đã đến.”

bên tôi quay ra nhìn, quả nhiên từ xa anh chàng Bác Sỹ hiền lành khoa thần kinh đã đi vào. Anh nổi tiếng là người tốt tính, sống phóng khoáng tuy nhiên số phận cũng chẳng được cũng như ý. Anh vẫn đề xuất từ bỏ cuộc hôn nhân giữ vững 5 năm cùng một đứa nam giới nhỏ dại do bà xã anh ngoại tình, anh cũng rất muốn níu giữ mái ấm nhưng mà giữ làm sao nổi khi người thân đàn bà vẫn vô tình. Giờ thì hậu phi and đàn ông anh vẫn ấm êm bên người nhà quý ông khác, còn anh sẽ 1 mình. Anh hết sức quý chàng chúng tôi, có lẽ rằng thằng ốm làm anh nhớ cho đàn ông anh. Gia đình bạn rất nhiều nói bên tôi yêu cầu mở lòng có anh, chúng tôi cũng biết anh chất lượng cao với hai chị em bé tôi nhưng mà tôi luôn tất cả cảm nghĩ chưa xứng sở hữu anh.
Đọc full truyện chị em trinh trắng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.