Nhận xét truyện Yêu Thầm Cô Ngốc

0

vì một sự núm bên cạnh ý muốn, lúc cô tỉnh dậy đã thấy thành viên gia đình đứng đầy ngăn ngừa bệnh có bộ mặt băn khoăn lo lắng. Một vì Bác Sỹ trẻ tuổi nói: vì trí não bị thoái hóa Điện thoại tư vấn tắt là nhược trí hay nói thẳng ra là cô ấy đã trở thành một kẻ ngốc”

Trình làng truyện Yêu thầm cô ngốc

Tác giả: Nguyệt Thất Nhi

Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu thầm cô ngốc

“Tiểu thư! Chúng ta tất cả mai phục, nếu giờ chưa đi thì chưa kịp mất!”

“Bản tiểu thư ý muốn diệt sạch hang ổ của lão già phí Nam này!!” cô gái phương đông dựa người vào tường, bộ mặt giận hung ác như thể còn nếu không làm cho được thì bị tiêu diệt cũng không nhắm mắt cố.

“Tiểu thư, chẳng hề cô từng nói: ‘Nữ tử báo thù, mười năm chưa muộn’ sao? Hiện nay bản thân mỗi chúng ta trúng cần mai phục của lão già giá thành Nam vô sỉ này, nếu cô xảy ra chuyện gì thì bản thân mỗi chúng ta phải làm gì bây giờ!? Veily đang sụp đổ mất.” mình con trai mặc áo Đen cũng tựa vào cạnh bên là người Italy thiết yếu cội nhưng mà nói tiếng Trung trôi chảy vẫn nuốm giúp bạn gái bình tâm lại, những lần Thiếu đương da của họ tức giận hồ hết không dễ giữ được yên tâm, tuy nhiên tình nắm bây chừ cấp bách, quan yếu để cô bực tức được, nếu xung quanh mạng của cô ý thật sự sẽ gặp gỡ nguy hiểm.

“…” cô gái nghiến răng ken két, rốt cục vẫn rút khẩu súng bên cạnh hông, lạnh nhạt quan sát chúng ta vệ sĩ ở cạnh: “Kể từ ngày chúng tôi quyết định ở lại Veily cùng ông ngoại thì đang không nghĩ bạn sẽ sống được chậm rồi!” Nói hoàn thành cô liền gắng súng xông ra xung quanh.

Cô xoáy qua rất nhiều địch thủ cũng như một cơn bão màu đen.

Nhóm tổ ấm Veily đã liều mạng sống mái sở hữu đám người nhà mặc áo black kiểu Trung Sơn, khi thấy cô lao mang lại mau lẹ cũng như đánh tiết chơi ngu hăng máu hẳn lên.

Cô đạp một cước đá văng tên nam giới béo tốt bịt trước mặt các bạn, sau đấy cướp lấy khẩu súng máy T2 cỡ to trong tay hắn, ban đầu bắn quét về bên địch thủ.

bởi lẽ vì có cô đứng đầu buộc phải Veily vốn đã yếu nỗ lực nhanh chóng xoay đưa thế cuộc, phản kích lại đội mai phục, đánh dập đám tiểu nhân hiểm sâu xảo trá đấy xuống đất, nếu chúng còn không phục tùng thì trực tiếp bắn nứt sọ não của nó.

nhưng mà Thiếu đương da của chúng ta lại càng lợi hại hơn, hồ hết phun phát nào trúng phát ấy, chưa lãng chi phí một viên đạn, chúng ta chém giết cho đỏ mắt, dù gồm bị thương cũng không ngại lao tới hạ gục địch thủ.

bỗng nhiên bên phía ngoài kho hàng cũ vang thông báo còi cảnh sát, đám người đã lao mang đến chém giết lập tức ngừng lại, cả đám quay sang liếc nhau rồi té nhào lên kéo Thiếu đương gia của chúng ta lui về phía sau: “Tiểu thư, công an cho, chúng ta mau chạy thôi!”

teen girls cũng biết đạo lý đã thắng thì chưa ham chiến đề nghị nhanh chóng cầm cố súng máy cũng như khẩu súng ngắn của mình rồi cùng rất mười gia đình vệ sĩ lui về bên cửa. Tuy nhiên Lúc trước bước đi rời khỏi ô cửa, cô xong xuôi lại, quay đầu hỏi người trong gia đình vệ sĩ căn bệnh cạnh: “Tranh của tớ đâu?”

“Tiểu thư, hình như… lúc nãy thuở đầu quyết đấu cô để chúng trên ghế, ngay hiện tại Chắn chắn sẽ còn ở chỗ đó…” thành viên gia đình quý ông mặc áo black lau mồ hôi, nhìn qua khe hở có vẻ bắt gặp đám công an sẽ bắt đầu tiến hành phong tỏa mọi cương vực này, còn liếc mắt sang bên kia là có thể nhận thấy một góc quyển sổ vẽ.

“Các anh đi trước đi, chúng tôi quay lại lấy tranh.” Cô xác nhận chỗ đứng quyển sổ rồi chuyển khẩu súng trong tay cho những người vệ sĩ cạnh bên, sau đấy xoay các bạn lao vào phía bên trong chưa chút trù trừ.

“Tiểu thư…” chưa kịp cố định góc áo thì đã thấy cô vừa ẩn nấp vừa chạy vào trong căn nhà kho, mọi đám vệ sĩ ở cửa ngõ sau phần đa kiễng chân quan sát vào bên phía trong, chưa ai dám loại bỏ trước.

vị trí cửa sau này rất là âm thầm, chỉ cần có đám bạn Veily bọn họ hiểu rằng, đảm bảo thì tiểu thư của họ thấu hiểu nhất, bởi lẽ Thiếu Đương gia của chúng ta thường tới khu vực này có tác dụng một vài chuyện bí mật. Ví dụ như hiện nay, thấy thời tiết đẹp, cô liền mang theo mười gia đình vệ sĩ chung tình đã đi được theo cô từ lúc 15 tuổi, cũng chính là bọn họ đến dòng kho hàng cũ hoang vắng này lắp giá vẽ tranh.

ngờ đâu lúc họ chuẩn bị uống trà sau khi vẽ tranh xong hình như ngày thường thì phát hiện lão đại giá tiền Nam của Thanh Long hội – một bang cộng đồng Black nhỏ, sẽ mai phục ở cửa giữa của kho hàng, đơn giản vị lần trước không để cho bọn chúng cầm quyền khai phá mảnh đất kia nhưng bọn chúng dám ghi hận, hiện giờ rốt cuộc cũng đánh cho chúng nhừ tử như chó rơi xuống nước rồi. Ai ngờ Thiếu đương gia của bọn họ còn quý trọng bức tranh kia hơn cả tính mạng của mình, cả đám vừa bực vừa lo tiểu thư đã gặp nguy hiểm, lại sợ cô trách họ không nghe lệnh đi trước nên đành đứng tại chỗ chú ý tới biện pháp hành động của đám công an.

May mà khung người cô hết sức nhẹ nhàng, dễ dàng ẩn thân lấy được quyển sổ vẽ kia, sau đấy yên lặng lui về bên cửa sau, trở về sát bên mười tên đàn ông Italy vẫn sững sờ đứng dày đặc ở cửa ngõ. Mười mình áo black đầy đủ cúi đầu không dám nhìn vào mắt cô, tuy tuổi của cô ý còn trẻ dẫu vậy không có người nào dám khinh thường, bởi lẽ ai dám khinh thường tiểu thư Dạ Hề Hề của Veily – tổ chức mafia Hoa Kiều có một ở Italy – số đông phải chết!

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Sáu tuổi Dạ Hề Hề đã đi được theo Đương da đón nhận được quan tâm huấn luyện, Cô chẳng những là con cháu ngoại của Đương gia, ngoài ra là đứa nhỏ lớn lên theo họ bà mẹ và là người thừa kế chỉ một của Veily.

Bảy tuổi nhận giải nhì Hội Thi bắn súng toàn quốc lứa tuổi thiếu niên.

Tám tuổi nhận giải nhì Hội Thi cờ vây cả nước lứa tuổi thiếu niên.

Mười hai tuổi giành được giải nhì toàn nước môn Judo, Taekwondo lứa tuổi thiếu niên.

Mười tía tuổi đoạt giải nhì đất nước hình chữ S môn đấu kiếm cho giới trẻ.

Rồi từ năm mười tư tuổi, mười lăm tuổi cho đến bây giờ, thanh danh của cô đang lan truyền khắp vị trí, hóa thành một nhân vật ưu tú nổi bật của Rome.

Tuy Dạ Hề Hề là chị em cũng như trong các giải thưởng hàng năm chỉ đứng thứ nhì, nhưng tất cả phần nhiều do cô tự rứa đạt được, âm mưu bất nhẫn quả quyết chưa lose bất cứ một các bạn quý ông nào. Từ lúc mười tám tuổi cô sẽ đánh bại kể cả nhiều cao thủ trong da tộc Veily, của cả quý ông trong da tộc đầy đủ đem lòng nhiệt huyết của bản thân mình đến trước bên cô, không phải để cho cô dẫm đạp mà bọn họ chắc rằng trung thành cũng như tận tâm nghe lệnh cô.

Tạm thời không nói đến da nắm của cô ý hùng hậu như thế nào, bạn nên nói chút ít về đối thủ một mất một còn của Dạ Hề Hề. Các bạn nam nhi đó năm nào cũng cướp mất hạng nhất của Thiếu đương gia nhà bọn họ, câu hỏi gì cũng cạnh tranh đối đầu mang cô, tuổi còn trẻ nhưng mà sẽ là thủ lĩnh của nhà hàng mafia Mạt Lạp Mễ Kham đi đầu Italy. Đối thủ duy nhất được anh ta chính thức có duy nhất một người thân cô. Tuy tiểu thư chưa mấy thân thương, tuy vậy đám thuộc cấp họ đang cảm giác có chút tự hào.

Trở lại lúc này, sắc mặt Dạ Hề Hề trầm xuống: “Còn chưa đi mau!”

tình cờ một tay cảnh sát trẻ bất giác liếc mắt qua chỗ này, đúng lúc bắt gặp một quyển sổ vẽ đã di chuyển bèn hô lớn: “Ai đó? Đứng lại!”

số đông các bạn hầu hết bị giật mình bởi tiếng hô đó, Dạ Hề Hề bao bọc lấy quyển sổ vẽ rồi nhẹ nhàng bật lên bờ tường hình như một chú mèo, tiếp sau ấy mười mọi người vệ sĩ đồng loạt bật lên theo, nhưng lại khi cô định nhảy xuống thì bắt gặp quyển sổ bị bận rộn lại trên cành cây! Dạ Hề Hề không hy vọng vứt lại tranh ảnh mà lại người nhà tốn cả buổi sớm để chấm dứt, hô hấp của cô biến thành gấp gáp, tiếng bước chân ẩn dưới ngày dần gần hơn, cô biết nếu bây chừ chưa đi thì không có gì kịp nữa, tuy vậy nếu còn lại tranh ảnh này ở đây thì hoàn toàn có thể vu oan cho tất cả những người trên bức tranh,…Cô chẳng thể, càng không cũng muốn như vậy!

Dạ Hề Hề không nỡ phá hủy tranh ảnh cần dằn lòng xoay các bạn cẩn thận gỡ loại nhánh cây đáng chết kia ra.

Vừa kéo được nhánh cây, cô nghe thấy bom tấn cảnh sát kêu to: “Đứng lại!”

Dạ Hề Hề bất ngờ, từ đầu đến chân xẻ về phía sau bức tường cao bố mét, không kịp bám lại bắt buộc cô rơi bịch xuống đất rồi nghiêng đầu mất ý thức.

Mười bạn vệ sĩ áo đen đứng xung quanh đất lập tức sững sờ, năm giây sau chúng ta đồng loạt bao gồm phản ứng, cùng nhào lên bao bọc lấy cơ thể nhẹ bẫng của cô ấy. Jack là người có quyền lực cao nhóm vệ sĩ nâng đầu cô lên kiểm tra, cảm nhận dưới tay ươn ướt bèn nhìn xuống mới thấy tay các bạn đầy máu đỏ tươi, bên dưới đầu cô chính là phiến đá chết tiệt sẽ dựng thẳng ở ấy.

Cả mười người đều stress, mau lẹ ôm lấy cô rồi chạy như cất cánh mang lại chỗ chiếc xe đang đậu ở đằng xa.
>> bài viết liên quan các mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.