Nhận xét truyện Nữ chính lãnh diễm cao quý

0

Đây là tiểu thuyết ngôn tình kể về thiếu phụ chính, cô là teen girls tất cả gia nuốm hào môn hiển hách đã cố còn được ông trời ưu ái ban cho 1 khuôn mặt ngũ quan tinh xảo không gì hình như sánh được, một khí phách cao tay lãnh diễm không ai dám xâm phạm.

Ra mắt truyện phụ nữ chủ yếu lãnh diễm cao cả

Tác giả: Thu Thủy Tình
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện chị em chủ yếu lãnh diễm cao tay

Đêm hè tháng bảy, sao băng lướt qua bầu trời đen để lại một vệt sáng lâu năm.

đường Ninh mặc một loại áo T-shirt cộc tay blue color sẫm cổ hình chữ V cấu kết mang loại quần lâu năm màu trắng thanh nhã, đẩy cửa ngõ đặt chân tới cửa hàng cà phê Red Garlic. Đây là một quán cafe coi như tương đối nhỏ dại tuy vậy siêu tinh xảo.

“Đường tiểu thư, cô đã tới.” Một tiếng nói lanh lảnh dễ nghe vang lên.

trên mặt của con đường Ninh lộ ra nụ cười đơn thuần, lên tiếng:”Hoa Phổ, sẽ lâu không chạm mặt.”

Ở nơi cô thường ngồi cách đó hai bộ bàn, có một chàng trai dáng chúng ta rất ngon. Anh ta chỉ một nước domain authority màu mật ong, ngũ quan tinh xảo đến tất yêu xoi mói, đôi mắt thon lâu năm cấu kết mang bé ngươi màu hổ phách. Nghe nói anh ta là nhỏ lai, cũng là nhà của quán coffe này.

Mỗi lần con đường Ninh mang lại cửa hàng cà phê, anh ta gần như ngồi ở đó. Vị trí anh ta ngồi thường đã đặt những văn kiện, ngoại trừ có khi lật xem văn kiện thì anh ta chỉ ngồi ấy cũng như một mẫu tượng cho tới khi đường Ninh đi rồi anh ta cũng đã chỉ ngồi ở đấy.

Hoa Phổ cho người mang mấy món kẹo bánh lên, trên mặt với theo nụ cười cợt, anh ta nói:”Tiểu thư, gần đây học hành bận bịu lắm sao?”

“Cũng đều đều.” mặt đường Ninh nhàn nhạt chỉ dẫn. Nếu như nói thật là cô cực kỳ bận tối mắt tối mũi há chẳng phải cô chứ còn chưa quen thuộc có loài người này sao. Cô giờ đây tên là con đường Ninh, bố là đổng sự trưởng của một công ty lớn, bà mẹ lại có thêm xuất thân danh môn cố gia. Lẽ ra cô là nhỏ của trời đề xuất được chăm lo đầy đủ, chính là cô nàng rất hòa bình.

ngay lúc này, mặt đường Ninh thật cuộc đời khôn xiết yên ấm, hào quang toả sáng tỏa nắng mặc dù tính bí quyết của cô tất cả mềm yếu, nhu nhược cũng như tiểu Bạch Hoa thì phía bên ngoài sẽ tất cả hàng chục ngàn mỹ nam chờ đón. Bất quá, thành viên gia đình vừa sinh là đã cụ giữ hàng chục ngàn thứ, nhất định chính là tội lỗi, nhất là con gái phụ trong các tòa tháp ngôn tình ngược.

Trong ngôn tình ngược, nếu như chị em đó chính là thành viên gia đình nhẹ dạ cả tin, lấy giúp đỡ bạn là niềm vui thì cô gái phụ đó là tổ ấm ngán con đường nữ giới chủ yếu, khịt mũi xem thường:”Thánh mẫu! Nam chính cam kết là mắt bị mù mới chắc là quý trọng loại chúng ta chẳng phải gồm nguyên tắc cũng như vậy.”Nếu cũng như đàn bà chủ yếu chưa kiên trì cũng như trong tưởng tượng, con gái phụ sẽ khinh thường nàng chính:”Tiểu Bạch hoa! Ngươi không xứng mang nam chính!” dĩ nhiên, nếu cũng như mặt cạnh phái nữ chủ yếu có quá nhiều người ưa thích, đàn bà phụ đã nghĩ phái nữ bao gồm đó chính là Marry Sue, nếu không gồm tác giả đại nhân ưu ái nữ giới thiết yếu thì có tác dụng sao có vẻ được nhiều mỹ nam đối sở hữu nữ chính một mực nhất thiết yêu thương? Đừng chơi chứ!

Sau ấy, nếu nữ chính bị người ta vu oan giá hoạ, thiếu phụ phụ đang bắt đầu lấy cụm loại lý do rồi thủ đoạn linh tinh ra ngược chết cô bé thiết yếu. Bất luận nàng bao gồm có tác dụng vật gì, trong mắt thanh nữ phụ phần đa là sai.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc

Đủ rồi, đường Ninh thừa nhận nguyên phiên bản đường Ninh trong cửa nhà ngôn tình ngược đúng là một Tiểu Bạch hoa, là một Marry Sue. Nỗ lực nhưng lại……Tiểu Bạch Hoa ko phải đông đảo vì thế sao? 囧. Coi như người vợ phụ bao gồm giở thủ đoạn độ lớn nào thì nguyên bản cụm mỹ nam các yêu bạn nữ chủ yếu a…..Lẽ nào phụ nữ phụ lại cần yếu có chút Marry Sue nào? Đường Ninh thật sự chưa hiểu nhiều tiêu chí.

các con gái chủ yếu của các bạn danh môn cụ da, gồm khuôn bên đẹp mặc dầu tính giải pháp chất lượng không đảm bảo thì bên phía ngoài vẫn là một Marry Sue không có chút ít gì can hệ đến tội lỗi? Không không không đông đảo là sai. Cô gái chính, ngươi nghĩ chỉ nên ngươi xuất thân rứa da, cho dù cả đời không đạt các thành tích gì thì vẫn tất cả rất nhiều mỹ nam mang lại ngươi lợi dụng, ngươi chỉ là lâu lâu đi cô nhi viện làm cho vài hoạt rượu cồn từ thiện, tạo nên trong vài hoạt động tuyên truyền của 1 hai tập đoàn nào đó, chỉ cần ở ngôi nhà có tác dụng một tiểu thư. Cơ mà ngươi lại lưỡng lự rằng đàn ông ở bên phía ngoài chịu đựng số đông áp lực đè nén, dòng hắn muốn chính là một gia đình dường như giúp hắn trong công danh sự nghiệp chứ ko phải là một thê thiếp lương mẫu….

các loại nguyên nhân bên trên dẫn mang đến một kết luận:”Nữ chủ yếu, ngươi chưa xứng chỉ một người thân đại trượng phu ưu tú ở mặt cạnh.”

Sau ấy, thiếu phụ phụ sống lại bắt đầu chặng đường đi ngược nữ chủ yếu.

Hoa Phổ quan sát dáng vẻ đầy suy tư của con đường Ninh, cười cợt hì hì nói:”Cứ đều đều là có lợi rồi, bất quá con đường tiểu thư cô gầy đi thì cần.”

đường Ninh nghiêng đầu, khuỷu tay phòng trên bàn đỡ cằm, tựa như cười cợt nhưng chưa cười cợt chú ý Hoa Phổ một ít rồi nói: “Anh tỉ mỉ thật.”

Hoa Phổ một tay cầm khay, một tay xoa xoa trên mặt gia đình bạn rồi khoa tay: “Đường tiểu thư, mặt cô trước đây tròn tròn, hiện giờ lại thành trái xoan.”

con đường Ninh hơi run run:”Rõ ràng vắt sao?”

“Đường tiểu thư, cô cần nên lưu lại sức khoẻ nếu không quán cà phê này sẽ ít đi một phần thu nhập cá nhân.” Hoa Phổ cười cợt trêu nghịch.

con đường Ninh không nhịn được mỉm cười, lơ đãng quan sát qua lại bắt gặp cách đó khoảng không xa có một số người Đấng mày râu vẫn quan sát cô. Cô hơi run run, mau chóng gia đình quý ông dời tầm mắt đi chỗ khác.

Hoa Phổ khom lưng phì cười cợt, nhẹ tiếng nói mặt tai cô:”Đường tiểu thư, đó là ông nhà của tiệm cafe. Đẹp trai chứ?”

“Anh ta là chủ của anh ý sao?” đường Ninh sững sờ. Sau đấy lại quan sát anh ta một chút lòng thầm nghĩ:”Nếu Hoa Phổ này lá gan không quá béo thì ông công ty tiệm này tức người đàn ông vừa nhìn cô lại quá là dễ tính đi, thấp nhất trước giờ cô không thấy ai trắng trợn trước bên ông công ty lại đục nước mập cò cũng như cố kỉnh.”

Hoa Phổ hướng cô cười để lộ ra hai hàm răng trắng:”Đúng!” Dừng lại chút ít, lại chú ý ông chủ vẫn trừng người cười nói:”Đường tiểu thư, ông nhà của tôi chính là thành viên gia đình chất lượng không quá tồi.”Sau đấy cầm khay quay trở về quầy bar tiếp tục công tác.

“Anh ta liệu có phải là thành viên gia đình có lợi hay không thì với cô — con đường Ninh, một ít quan hệ cũng không có.” con đường Ninh thầm nghĩ.

đường Ninh rất thích tiệm cafe nhỏ tuổi này bởi lẽ chỗ đây với lại cho cô cảm giác bình yên dù trong tiệm chưa gồm quá thu hút khách hàng. Trong ký ức của mặt đường Ninh, địa điểm này ngồi suốt một ngày cũng chưa có quá mười khách, tựa cũng như mỗi người nhà khách ở giai đoạn này đầy đủ là khách quen. Hiện tại, mặt đường Ninh không phải là mặt đường Ninh của trước đây. Con đường Ninh của trước đây ngưỡng mộ vật gì thì con đường Ninh của hiện nay đã chưa thích nữa mà lại chỉ cần có quán cà phê Red Garlic cô lại đang hâm mộ.
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.