Nhận xét truyện người thương Của Hotboy

0

Cô là một tân đàn bà sinh hoạt chén bát biến hóa năng động, anh là một Đấng mày râu điển trai bàng quan bí hiểm.

Ra mắt truyện ý trung nhân của hotboy

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện người yêu của hotboy

Gió thổi nhè nhẹ, mây trắng đã từng nhiều, dưới ánh mặt trời chiếu rọi, thời tiết chỉ cách mùa hè vô cùng dễ chịu đựng.

Tô Niên Niên đứng trong tiệm cà phê, tò mò nhìn giải pháp tô điểm trong quán.

không gian tiệm không phệ, nhưng sắp xếp gọn gàng sạch đang, mặt cửa sổ nhìn ra ngoài đặt một hàng nhiều cây thực vật bé dại greed color, greed color phong cách khiến người ta quan sát là thích.

Tô Niên Niên hít một hơi thật sâu, nhớ lại lời căn dặn của người mẹ Trước khi rời khỏi cửa ngõ.

“ Niên Niên à, con cũng không còn nhỏ nữa, cho đến lúc tậu thành viên gả rồi, muộn nữa là chưa gả đi được đâu.” bà mẹ Sở Tố trọng điểm của Tô Niên Niên lo ngại chú ý thanh nữ của mình.

Bị câu nói không có gì bé dại nữa của bà bầu làm muốn nôn ra máu, Tô Niên Niên giãy nảy nói: “ bà mẹ, bé mong muốn sát bên chị em bổ xung nữa, ngoài ra giờ đây nói lấy ông chồng……có buộc phải còn quá sớm không?” chẳng phải Tô Niên Niên sợ kết hôn, nhưng mà là năm nay cô new 17 tuổi! Bạn thật sự là con đẻ của bà mẹ sao?

Bộ Tú cười lên, vỗ bờ vai mảnh mai của cô tí hon, “ Ai ya, khái niệm của bà bầu vô cùng thoáng, nếu như nhỏ có người phái mạnh nào thích, dường như để bà mẹ tham khảo mang đến bé cũng được!”

Tô Niên Niên: “……..”

Khi Tô Niên Niên còn bé dại, ba bởi vì bị tai nạn giao thông mà mệnh chung, giữ lại mang lại hai người mẹ bé một khoản tiền di sản bự. Bộ Tố trọng điểm và cha của Tô Niên Niên tình cảm rất sâu nặng, không chống chịu nổi Cú Shock ấy buộc phải sẽ té bệnh dịch, bên trong viện mất mấy tháng. Chỉ cần khi bà ra viện, hạ quyết trung khu vì chưng Tô Niên Niên mà kiên định chống chọi với cuộc sống. Bởi vậy bao lăm năm nay, bà luôn dùng cách biểu hiện cuộc sống lạc quan vui vẻ cơ mà sống cùng thiếu phụ.

nhận thấy Tô Niên Niên trầm mặc, Bộ Tố vai trung phong càng vui hơn, xung quanh như nở nụ cười, “ chàng nhà cô Trâu khôn cùng được, Niên Niên, cuối tuần này con đi xem bên nhé?”

“ con chưa đi!” Tô Niên Niên phản ứng luôn, Bộ Tố chổ chính giữa mau lẹ làm cho biểu cảm cực khổ, “ Niên Niên, bé chưa yêu bà mẹ nữa…….mẹ chỉ đơn giản là mong bé sống ấm yên vui vẻ thôi………”

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

Càm ràm + tỏ vẻ đáng thương là chiêu bài của Sở Tố trung tâm, Tô Niên Niên quả nhiên bị mềm lòng, cau mày nói, “ con đi…..con đi còn không đủ sao.”

“ nuốm thì con nhớ yêu cầu liên lạc sở hữu con người nhé, phải dịu dàng mô tả nhỏ ngôi nhà tiểu thư khuê các……..” mọi lời đằng sau của Bộ Tố trung tâm, Tô Niên Niên đã không còn nhớ được nữa, nhưng lại bây giờ cô vẫn nhắm một thiếu niên trong quán coffe, bao gồm cảm giác bất ngờ vì vẻ đẹp trai.

Quần sooc bình thường màu trắng, mái tóc Black sạch sẽ, lông mày sắc nét, ngũ quan tuấn tú hình như bức tượng phật tạc vậy, body toát ra khí hóa học lạnh nhạt, tuy thế có nhiều sức cuốn hút.

Anh cao mập có chân dài, ngồi ở đấy khiến loại bàn và ghế bao gồm chút chật thon, lúc này vẫn lật tạp chí trong tay, bên trên bàn phả ra mùi thơm của bóc coffe.

“ Gu tu…….” Tô Niên Niên nuốt nước bọt, rất nhiều bị Đấng mày râu soái ca đẹp trai trước bên làm đơ người thân.

dẫu vậy Tô Niên Niên phản ứng rất nhanh, chầm chậm trễ đi đến trước mặt anh, sử dụng khẩu khí thờ ơ mà nói, “ Ồ, thì ra là anh à.”

Thực ra cô chưa bao giờ gặp gỡ anh ta.

Thiếu niên ngẩng đầu, yên tâm liếc chú ý cô, đôi mắt sâu tuy thế sáng quan sát thẳng Tô Niên Niên, khiến cô chưa kìm được nuốt nước bọt bong bóng lần nữa.

“ Nghe nói trước đây anh Khủng béo, hiện giờ không phải siêu bé nhỏ sao, chẳng lẽ bao gồm bài thuốc thần kỳ sút lớn nào à?” Tô Niên Niên tất cả quên khuấy lời dặn dò của Sở Tố chổ chính giữa, nói chuyện khôn xiết “ thân thiết” có Đấng mày râu soái ca trước mặt.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

“……..” Trầm mặc nghi ngờ.

không để ý cô? Sắc bên Tô Niên Niên cũng như buổi tối sầm lại.

Cô nâng cốc lên uống mấy ngụm cafe, góc nhìn cô quan sát nam giới đẹp trai trước mặt lập tức thay đổi.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.