Nhận xét truyện Mẹ ngốc nghếch con thiên tài

0

Nhạc Vô Ưu đối mang loại quý ông chỉ biết sử dụng “nửa bạn dưới” suy tính, không 1 chút nào cảm thấy cảm hứng. Cơ mà vì hoàn thành vai trung phong nguyện cuối cùng của bà nội, cô công bố quyết định phải sinh bé.

Ra mắt truyện chị em ngốc nghếch bé khả năng

Tác giả: Bạch Giới
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mẹ ngốc nghếch nhỏ nhân kiệt

Ở cơ sở y tế, chuyện trước lúc lâm chung phó thác lại di ngôn cũng nghe mọi, căn bản hằng ngày đầy đủ diễn ra. Nhưng mà giờ đứng trước tình cầm này, đông đảo không bình thường cũng như chũm.

“Tiểu Ưu à, tục ngữ có mang câu: “Ở căn nhà theo bố, lấy ông xã theo chồng, chồng bị tiêu diệt theo con”. Bà nội sắp tới đi rồi, bởi vậy bà muốn Trước khi chết, có vẻ thấy cháu duy nhất địa điểm nương tựa. Con cháu giống như nhận lời bà nội không?” Bà lão có mái tóc hoa râm, lấy tay vỗ nhẹ nhẹ cháu gái sẽ khóc trong ngực người nhà dặn dò. Nhưng mà trong ánh nhìn lại lóe lên sự sáng suốt, cơ trí, nhưng mà ai chú ý vào cũng thiết yếu tin được đó là ánh nhìn của bệnh nhân sắp tới bị tiêu diệt.

“Ô ô ô ô ô ô ô ô …”

Vô Ưu vừa nghe nói bà nội sắp chết, trừ khóc cũng ngần ngừ làm cho gì nữa. Cô từ nhỏ tuổi đã sống nương tựa vào bà nội, bà nội chính là người có một của cô ấy. Cô không dám tưởng tượng, nếu như ngay cả bà nội cũng không có gì nữa, một người cô cần phải phải làm sao. Nghĩ mang đến đây, lại khóc một màn kinh thiên cồn địa.

“Khụ khụ khụ, khụ khụ khụ…”

Thấy Vô Ưu không xong khóc, cũng chẳng chú ý cho lời người trong gia đình nói. Bà nội ra đòn sát thủ, càng ho điên loạn chưa xong.

.

“Bà nội, các bạn có tác dụng sao vậy? Bà Nội? BS, gia đình mau giúp con cháu xem mang đến bà nội.”

Vô Ưu quan sát bà nội ho khan siêu buồn bã, quan sát bác sĩ cầu cứu giúp. Cơ mà Bác Sỹ lại thở lâu năm, nói:

“Ai, con cháu đừng bao gồm có tác dụng bà tức giận, bà tất cả đề xuất gì cháu dường như làm cho được, thì nhân ngay hiện tại cháu vắt nhận lời bà đi”. Nói kết thúc, đứng lên đi ra ngoại trừ.

Vô Ưu chú ý theo bóng lưng Bác Sỹ rời đi, lưu ý đến lại đông đảo lời bà vừa nói, đột nhiên biết rõ nói có bà:

“Bà nội, bà đừng tức giận. Cháu gật đầu đồng ý với bà, con cháu vẫn đi Trên thực tế, bà đợi cháu nha”.

Sau khi nói kết thúc, cô đứng lên chạy cấp tốc ra bên cạnh cửa ngõ. Bà lão thấy Vô Ưu đi rồi, ngay sau ấy chưa ho khan nữa, cùng bề mặt lộ ra nụ mỉm cười giảo hoạt.

……………………………………….

Ngu ngốc! Ngu ngốc! Thật là ngu ngốc mà! Trong chặng thời gian ngắn như cố gắng này, đi nơi đâu mua người thân nương tựa đây hả!

Vừa bật dậy khỏi cơ sở y tế, Vô Ưu không nhịn được, bước đầu tự trách người nhà hồ đồ. Mà lại, cũng đã đồng ý sở hữu bà rồi, nếu không có tác dụng được, còn bên mũi nào quay về gặp mặt bà nữa đây.

“Ở ngôi nhà theo tía, lấy chồng theo ck, chồng chết theo con”. Tại sao chắc chắn phải căn cứ vào cánh mày râu hả? Cho dù không phục lắm, mà lại bây giờ cũng chẳng hề là thời điểm tuyên dương nàng quyền. Giờ đây, xong xuôi vai trung phong nguyện chung cuộc của bà nội mới là thiết yếu.

Vô Ưu bắt đầu nghiêm túc xem xét giải pháp giải quyết. Cha cô cũng đã bỏ đi vài chục năm rồi, trong thời gian ngắn chưa có tác dụng tìm được. “Cha” – là từ không được rồi. Mà “chồng” càng không đề nghị nhắc tới đi. 24 Tuổi rồi, dẫu vậy cô chưa từng có qua một bạn mọi người trai nào cả. Như vậy, cũng chỉ với lại “con” thôi.

Hả!

Hai mắt của Vô Ưu hốt nhiên sáng ngời. Đúng vậy! Sinh một đứa nhỏ thì tốt rồi. Mua người nhà lên giường với người, hiển nhiên là nhanh hơn Việc mua nhà bạn kết hôn phần lớn. Mà còn chỉ có chuẩn bị mọi, lựa chọn được chúng ta, một ban đêm là có lẽ có thai, qua mấy tiếng là có vẻ ra về rồi. Bởi vậy, một ngày là có vẻ ngừng hành động “tạo con” rồi.

Càng nghĩ, Vô Ưu càng thấy thành viên giỏi. Hiện thời cô yêu cầu hành động luôn thôi, tranh thủ thời gian ngắn nhất, chấm dứt nguyện vọng chung cục của bà.

Vô Ưu cố nhớ lại bài học Sức khỏe về tạo nên trước đây: “Ở bạn gái, thời kỳ rụng trứng thường là ngày thứ 14, tính từ ngày đầu tiên thấy kinh. Sau kỳ kinh nguyệt, tính từ ngày tất cả kinh bước đầu tiên, sau 14 ngày hoặc trước 14 ngày, chính là thời điểm rụng trứng. Thời điểm thụ bầu dễ thành tích nhất, chính là thời gian từ ngày thứ 4 sau khi hết kinh, đến trước kỳ kinh của lần sau 5 ngày”.

Nghĩ tới bài giảng trên, Vô Ưu đếm bên trên đầu ngón tay, tính ngày đầu gồm kinh lần trước của mình. Cuối cùng, bỏ công ra kết luận: bây giờ đó chính là ngày chuẩn bị rụng trứng.

điều này làm Vô Ưu hết sức hào hứng. Ngay cả ông trời cũng giúp cô, xem ra lần này mong mỏi chưa chiến thắng cũng không được rồi. Vô Ưu hạ quyết trung ương, nhất định một lần đề xuất thành quả. Không thành tựu thì thành người! Oh, chưa đúng, buộc phải là: thắng lợi thì thành nhà bạn a! Nỗ lực lên!

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

………………………………

xong xuôi rồi! Trên con đường không ít người, tuy vậy làm cho sao hiện giờ đây? Không thể hốt nhiên đi mang lại kéo một người trong gia đình con trai rồi nói: “Lên giường sở hữu tôi được không?”. New vừa rồi ý chí chiến đấu của Vô Ưu còn cao vời vợi, mang lại hiện nay lại có lẽ quả bóng xì hơi.

“Tối nay đi đâu nghịch nhỉ?”

Lúc Vô Ưu vẫn cúi đầu ủ rũ, chuẩn bị sẵn sàng không đánh đang chuồn, bỗng dưng thấy hai teen girls vừa đi vừa truyện trò, cơ mà nội dung cuộc chuyện trò làm cho Vô Ưu nên nhớ.

“Đương nhiên là đi “Diễm” rồi. Chàng ở ấy bắt đầu là đàn ông chứ. Không những tất cả dáng người đẹp, mà toàn là gia đình bạn gồm tiền và địa bởi nha. Nói chưa chừng, chắc là chạm mặt anh ta đó. Nếu cũng như có lẽ nhìn thấy anh đó, cùng triền miên có anh một đêm, bên tôi bị tiêu diệt cũng cam lòng nha!”.

“Cậu ấy hả! Mê trai quá đi! Cộng lắm chưa ăn uống được, gặp mặt một lát cũng có lợi rồi. Vừa nghĩ mang lại đây, tôi đã thấy thiết yếu chờ được nữa rồi”.

“Vậy không biết gì, đi Nhanh chút ít. Tất cả chúng ta mau đi đi. Đi thử vận may. Nói không chừng thật sự bao gồm thể…”

Cứ Vậy nên hai bạn gái lên xe rời đi.

Diễm? Tốt! Họ nói “Diễm” tất cả nam nhi có lợi. Đề xuất đi đến ấy nỗ lực. Dù sao gien càng cao, thì tương lai đứa nhỏ sẽ càng ưu tú. Nếu cũng như chắc chắn phải sinh nhỏ theo lời bà, thì cố nhiên đề xuất lựa chọn một tổ ấm gồm gen tốt rồi. Vô Ưu bắt buộc không bội phục suy xét kiêm toàn của mình. Ngay từ đầu đến chân buôn bán “tinh trùng” cũng còn chưa thấy, mà lại cô sẽ bước đầu Để ý đến gen di truyền rồi.

gửi tay vẫy 1 cái taxi lại, bác bỏ tài xế nhiệt tình hỏi: “Cô bé bỏng, đi ở chỗ nào đây?”

Cô bé? Vô Ưu nghe bác tài xế điện thoại tư vấn cũng như thế, cúi đầu nhìn xuống phục trang của bản thân mình. Mặc cụ này nhìn không giống bạn nữ sao? Thôi, quên đi! Ngay hiện tại vắt ăn mặc quần áo cũng chưa kịp nữa, mà hơn nữa đây cũng là cỗ y phục bạn nữ tính nhất của cô rồi, có muốn đổi cũng chưa được”.

“Bác tài, mang lại Diễm đi.”

Vô Ưu lễ phép nói sở hữu bác tài. Tài xế sợ mọi người nghe nhầm, liền hỏi lại:

“Đi vị trí nào?”

“Đến Diễm! Có trục trặc gì không?”

Vô Ưu khó hiểu nhìn tài xế, cơ mà tài xế thì cười bựa hổ, nói:

“Không bao gồm, chưa có”. Nói ngừng bắt đầu khởi động xe, chạy về hướng “Diễm” đầy thần bí.
>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.