Nhận xét truyện Ký Ức độc quyền

0

con gái sinh năm tía khoa ngữ văn Anh trường đại học A – Tiết Đồng trong một lần xem tài liệu ở trong nhà thi đã biết thành người thân thầy trẻ trung “dễ thương” chiêu mộ Thừa Hòa bắt được, từ đó giữa hai gia đình bạn bắt đầu có một “mối duyên nan giải”.

Trình làng truyện cam kết ức chọn lọc

Tác giả: Mộc Phù Sinh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ký kết ức độc quyền

từ bây giờ thi hai môn, sáng Khái luận có mang Mao Trạch Đông, chiều phương tiện đại cương cứng.

Trước đó tôi đang gian khổ đi thỉnh giáo hết hầu hết lời giải của phần câu hỏi ôn tập, chép lại một lần, rồi với thu nhỏ dại, thu nhỏ hoàn thành về phòng lại cắt thành kiểu đậu hủ bị khô quá, rồi lại cướp đi in. Đi đi lại lại, vất vả cả một ngày, thật sự là còn chuyên hơn phần đa mình nước tới chân bắt đầu nhảy, sáng mai thi buổi tối nay mới cày.

Khi nhận thấy đề thi, tôi chợt mừng đến ước ao khóc, lao động thật là không phụ lòng thành viên cơ mà, hôm qua khi chép đáp án, tôi cũng đã thầm ghi nhớ hầu hết một vài tri thức trong đó. Tâm trạng của ta đây bỗng dưng cực kỳ đẹp, vừa định đựng tờ giấy ấy đi thì thốt nhiên cảm nhận ra một ánh nhìn nồng nhiệt vẫn quan sát về bên bạn.

“Tiết Đồng, mang lại mượn đi.” thông thường Cường, người nhà ngồi kế bên tôi, cách nhau một đường đi đang nhỏ dại nhẹ nài nỉ, “Cứu một mạng mọi người còn hơn xây bảy tháp nhân tình đề đấy.”

bên tôi quan sát nó, rồi lại nhìn đồ trong tay, cắm răng, chuyển nó nỗ lực, “Nhớ trả bên tôi đấy.”

20 phút sau khi phát đề, cô La giám thị gác thi vắt tờ đề Mao lên, ban đầu trầm bốn, sau khi trầm tư, ánh mắt ban đầu phiêu bồng, khôn cùng riêng biệt, thầy giáo La đã bước đầu cất cánh vào cõi tiên, nỗ lực là phòng thi cũng bước vào một quy trình hoàng kim để… quay bài. Gan của gia đình dần dần Khủng lên, to gan lớn mật ai xuất chiêu nấy.

Bạch Lâm ngồi sau lưng tôi buổi sớm lúc này vẫn chạy vào buồng cần dùng cây bút chì ghi bài bác lên bàn, lúc này cũng đang hí húi nhưng mà chép. Tầm thường Cường ngước lên chú ý cô La, rồi bắt đầu thò tay vào túi chọn a tìm, sột soạt nửa ngày trời, sau cuối cũng mở miếng giấy nhỏ tuổi sở hữu sứ mệnh độc đáo đó ra. Bên tôi chưa thèm quan sát mẫu mã dại khờ của chính bản thân nó nữa, cắm gắp đầu cây viết, đôi mày nhíu lại, bắt đầu nghiêm túc suy ngẫm tinh túy trong quan niệm của chủ tịch Mao đồ sộ.

Một lúc sau, chúng tôi nghe thấy thông thường Cường ngồi ho, còn là một không xong ho, vừa ngước đầu lên thì đã thấy hắn liên tục nháy mắt mang bên tôi. Tôi cúi đầu chú ý xuống theo mắt hắn — tờ giấy đến hắn mượn cứu mạng đã bị gió thổi xuống chân bàn bên tôi, nằm hiển hách bên trên con đường đi.

Một tờ giấy in đầy mọi chữ còn nhỏ hơn nhỏ kiến, để tiện lợi, chúng tôi đang in hết câu trả lời của hai môn thi trong ngày ngày nay, mặt trước “Khái luận Mao”, bên sau là “Pháp luật”, chỉ bự cỡ một phần hai đĩa CD. Hiện nay, bên tôi quan sát tờ giấy đấy, lòng hơi đau. Ngước mặt lên liếc phổ biến Cường một cái, tên này chép có cái đáp án nhưng cũng chưa ngừng, còn khiến cho rớt xuống đất nữa. Tôi nổi giận khom lưng móc lên, khều một lần không tới, lần thứ hai tôi khom thấp Hơn nữa, cùng một cẳng chân vẫn đạp lên đó. Chúng tôi xót xa kéo một góc của tờ giấy, hạ thấp giọng nói: “Bạn à, đạp lên đồ của tớ rồi kìa.” mọi người này thật là phân vân điều, nộp bài xích thì nộp bài xích đi, ước ao đi thì nhanh lên, suýt làm hỏng việc của mình. Thế nhưng lại, chiếc chân ấy sẽ chưa nhấc ra.

tôi lại nói: “Bạn à.” Nói dứt, chúng tôi vốn định ngước lên chú ý đối phương, tuy thế ánh nhìn quá phệ, cổ chỉ ngẩng lên được một nửa, cấp thiết chú ý được phần ở bên trên đầu gối. Nếu ko phải vì chưng cô giáo còn ngồi trên kia, đổi lại là ngày thường chúng tôi thật không dám bảo triệu chứng chúng tôi không cắm người nhà này. Thông thường Cường ở vị trí kia lại ho, ho rồi lại ho.

“Này.” bên tôi bực rồi. Mình này cần thiết chỉ vày bao gồm đôi chân hơi dài thì cứ đạp mãi đồ của tôi chưa Chịu đi chứ.

Bạch Lâm cũng ban đầu ho.

tôi hoảng sợ rồi, trường đâu có bệnh dịch cảm cúm đâu, sao cơ mà ai ai cũng ho phổ biến cùng với nhau thế này, rắp vai trung phong mong cô La bắt gặp bên tôi rồi chăng? Chính ngay lúc này, bàn chân ấy đang dời ra, chúng tôi bắt đầu hình như lấy nó lên, vừa định thở phù thì nào ngờ, chủ nhân của đôi chân đấy đã khom lưng ngồi xổm xuống. Tiếp đó, khuân mặt của 1 chàng trai trẻ từ từ lọt vào cái nhìn của mình. Chú ý bộ mặt thốt nhiên phóng to trước mắt tổ ấm, não của tớ nhất thời phản ứng chưa kịp. Người nhà đó cười cợt tươi một loại, chỉ vào thứ đã ráng trong tay tôi, nói vô cùng thân thiện: “Trò à, trò đang thế gì trong tay thế?”

Lời vừa ngừng, card làm việc treo bên trên cổ người nhà đó cũng lắc lư rủ xuống theo, cha chữ khổng lồ in trên thẻ tức thời khiến chúng tôi u tối bên mày — Tuần tra viên.

thông thường Cường thấy tình nắm này, nhanh chóng đứng dậy nộp bài bác, sau đấy biến chuyển khỏi phòng thi có tốc độ Cấp Tốc nhất. Bên tôi chú ý thầy, rồi lại chú ý hình bóng sẽ biệt tích của phổ biến Cường, cuối cùng chú ý xuống thứ vẫn nạm trong tay người trong gia đình, miệng hơi bật mí dẫu vậy rồi vô ích, sẽ bị tóm gọn ngay tại ván thay này, chẳng biện bạch gì được nữa. Chúng tôi kinh hoảng, và rồi thấy xấu hổ, tiếp đó ban đầu trực diện đời sống thê lương, sau cuối lại biến đổi cái khí thái đại nghĩa lẫm liệt, quên chúng ta vì nghĩa. Vốn dĩ thứ đó rơi bên dưới đất, tổ ấm bao quanh chưa ai chịu nhận là xong chuyện, sự thể rồi đang được giải quyết qua loa. Tuy vậy người thân này lại cứ chọn ngay mẫu thời dịp bắt quả tang để mà lại bắt tôi, tôi thật là còn oan hơn cả Đậu Nga nhưng.

(Đậu Nga: là tổ ấm cô gái điển hình Chịu áp bức tách tháo vào thời phong kiến trong một vở kịch của Quan Hán Khanh)

***

“Còn không cam tâm?” Trong công sở, thầy tuần tra cười cợt cười hỏi bên tôi.

“Hơi hơi.” bên tôi lãnh đạm.

“Cái này không phải của em?”

“……. Buộc phải.” chúng tôi viết đó, tôi in ấy, bên tôi cắt ấy.

“Không buộc phải vị em sở hữu vào buồng thi?”

“……. Đề xuất.”

>> Đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình sủng

“Vậy thì em đừng nói sở hữu tôi, em vốn dĩ định quay bài xích tuy vậy thuở đầu làm cho bài xích lương chổ chính giữa em tự dưng bừng tỉnh, rồi em chính thức quyết định có tác dụng bạn lương thiện, rồi em đã tốt bụng cho bạn em mượn, các thành tích là thành viên gia đình em sẽ lơ là để nó rơi xuống chân em, cũng như hiện thời tôi đã xuất hiện…..” Nam nhân nhướn đôi mày lên, “Trò à, lời thoại nạm này trường chúng ta hết phong trào lâu rồi.”

bên của mình từ đỏ tím đổi thành xanh black, gia đình này đang nói một hơi phần lớn phần đa gì bên tôi ý muốn nói. Tôi hít sâu, trần gian này sao lại duy nhất thành viên thầy cũng như rứa chứ? Lại còn để chúng tôi nhận thấy hắn tỏ ra chiếc cách biểu hiện nhàn hạ thích chí, nóng càng bổ xung ấm, tôi thật sự ý muốn xông tới bóp bị tiêu diệt hắn.

ban sơ đi, tôi nóng hừng hực mà quay đầu lại: “Thầy!” đang xem chết choc như về với cát bụi.

“Ừm, còn có thêm gì mong nói?”

“Làm phiền thầy trả nó mang đến em.”

“Để làm cho gì?” Nam nhân hỏi ngẫu nhiên.

“Chiều nay thi phương pháp đại cưng cửng em còn phải sử dụng.” chúng tôi đáp.

tôi nghe thấy tiếng “lạch bạch” phát ra từ ko kể cửa, phần lớn là Bạch Lâm đứng phía bên ngoài nãy giờ bị vấp bửa rồi.

ngờ đâu nam nhân không hề giận hung tàn, trái lại còn mỉm cười một cái, cần đến cằm chỉ về tội bệnh bên trên bàn và nói: “Lấy đi đi. Tuy nhiên, trò này, chiều này em có muốn quay bài thì đề nghị chọn cách càng tốt hơn, sở hữu giấy là cách ngu nhất.”

Tôi: “……..”

Bạch Lâm: “………”

Ngày này qua ngày khác, đến khi tất cả các môn phần đông đang thi hoàn thành, tôi đã không bị thầy phụ đạo điện thoại tư vấn tên, cũng không nhận được bất cứ thông tin xử phạt tôi từ trong khoa. Trời sinh bên tôi ra vốn đang ít hơn gia đình bạn khác một sợi thần kinh, dần dần rồi tôi cũng chẳng để chuyện này trong lòng nữa, về cho căn nhà, ăn ngon ngủ yên, rứa để mập lên chút ít, nhiệt liệt chào đón năm 3 bảng giá lâm.

(2)

dưới bổ nhiệm của kế hoạch chiêu sinh của cục giáo dục, lượng chiêu sinh của đại học A càng ngày càng tăng lên, ngôi trường cũ sớm đang không đủ cất nữa. Bởi vậy nhà trường sẽ sắp xếp cho sinh cục năm 1, 2, 3 học ở các đại lý khu Tây bắt đầu xây lên, mang lại năm 4 hoặc khi lên nghiên cứu sinh thì mới được về cơ sở chính. Khu Tây phía trong một tiểu trấn phương pháp trung tâm thành phố mấy chục kilomet, bao bọc đầy đủ là ruộng đất. Như vậy, đừng nói là bước chân xuống phố, mặc dầu là sắm gì ấy để các hình thức giải trí cũng cực nhọc.

buồng ký kết túc của chúng tôi tất cả tư người: bên tôi, Bạch Lâm, Tống Kỳ Kỳ cũng như Triệu Hiểu con đường, Hơn nữa tôi còn học bình thường một lớp. Hễ cho cuối tuần sau khi ăn bữa tối chấm dứt, bên tôi sẽ cộng Tống Kỳ Kỳ ra quanh đó trường xem phim. Cái được thường gọi là rạp chiếu phim ở đây, kỳ thật chỉ có một phòng chiếu, và chỉ còn chiếu phiên bản lậu, không có bản nơi bắt đầu. Bởi thế nếu ý muốn xem phim điện ảnh new thì bị tác động trễ hơn trong cái nôi phần lớn ngày. Nhưng vé thì chỉ cần có 8 đồng nhân dân tệ, nếu ta chỉ một trăm đồng thì giống như làm cho thẻ bạn, vé chỉ còn 5 đồng, Chi tiêu cũng như cố gắng là vô cùng lôi kéo. Mà lại bên tôi và Tống Kỳ Kỳ không có card, song bên tôi cũng xót cho cha đồng hình như chưa trả đó.
>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

Leave A Reply

Your email address will not be published.