Nhận xét truyện chồng Thiếu Tá Truy Đuổi cô vợ sát Thủ

0

Cao Điệp Y vốn là một teen girls mang một vẻ đẹp nhu mì cũng như luôn nở nụ mỉm cười yêu đời sẽ là bề ngoài cơ mà các bạn nhận thấy ở cô. Nhưng lại bản chất thật sự phía bên trong cô lại đó chính là một sự hận thù hóa học cất. Trịnh Giai Kì xuất thân chính là thiếu tá khôn cùng ưa là lầy lội, anh luôn đến tiếng cười cợt cho gia đình. Nhưng lại khi đặt chân đến phá án thì anh lại là thành viên gia đình nghiêm túc nhất siêng án 317.

Trình làng truyện chồng thiếu ta truy đuổi vợ ngay cạnh thủ

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ông chồng thiếu tá truy đuổi bà vợ gần kề thủ

– Chúc mừng sinh nhật bé, công chúa nhỏ xíu của mẹ. Ba mẹ của Điệp Y gửi mang đến cho bé người thân câu chúc sinh nhật.

– con cảm mơn ba mẹ. Cô cảm nhận vui vẻ và yên ấm trong vòng tay của ba mẹ cũng như lời chúc của các bạn xây dựng thương hiệu ở đấy.

– con hãy mong và thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Mẹ cô bảo cô.

hình họa một cô trẻ 6 tuổi đứng trước mẫu bánh kem sẽ nguyện cầu hiện lên trước mặt nhà bạn. Và khi ngọn nến vừa tắt thì có một tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mọi người nhốn nháo chạy thoát thân khiến mang đến buổi tiệc trở thành hỗn loạn. Từ nơi đám đông chỉ một thành viên con trai trạc tuổi tía cô bước ra nói sở hữu một giọng giễu cợt cợt:

– tôi chỉ muốn chế tác bầu khâu khí bổ xung vui vẻ thôi mà lại, các bạn bao gồm bắt buộc phải quăng quật chạy cố không?

– Mạc Nhược ông ý muốn gì. Cha cô cáu giọng hỏi.

– Cao chiến hạ (tên của tía Điệp Y) ngày nay ta mang đến đây để báo mang đến ngươi một tin vui. Nhờ tất cả sự giúp đỡ của cô thư ký cũng như trợ lý của người sử dụng ông cơ mà tôi đã thâu tóm được hầu hết CP của người sử dụng ông. Bây chừ ông hãy chờ đợi bữa tiệc chất lượng cao này đi bằng ông đã chẳng còn cách nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi mỉm cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao chiến thắng chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên và gặm vào ngực tía cô khiến ông mất mạng tại vị trí. Bà bầu cô thấy thay liền thúc cô bỏ chạy khỏi đây dẫu vậy hắn vẫn biết ý định đó liền quay súng bắn về bên cô. Thấy cụ chị em cô liền đỡ mang lại cô viên đạn đó cũng như bà chết sau khi cô chạy khỏi địa điểm đây không nguy hiểm. Cô cố chạy thật chóng lành chỗ đấy. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc mang đến bố mẹ khi người nhà chỉ chắc là đứng quan sát chúng ta mất mạng cơ mà tổ ấm chả làm cho được gì. Khóc mang đến căn số của mình tại sao lại bi hùng như thế? Yêu cầu trở thành trẻ mồ côi khi mới chỉ sáu tuổi. Khóc khi chỉ một đêm nhưng mọi người mất hết bao gồm cả. Cô hứa sở hữu lòng đã trả thù mang đến bố mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho tới khi cô kiệt sức cũng như xỉu đi. Sau khi cô chết giả đi thì chỉ một cặp hiền thê ck hiếm muộn băng qua cũng như đem cô về căn nhà.

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một tòa nhà rất là xa lạ.

– nhỏ dậy rồi sao. Lý Diệp( bạn nữ cứu vãn cô về tối qua)

– Dạ nhỏ chào cô, cô cho bé hỏi đây là đâu? Mà lại tại sao nhỏ lại ở đây.

Lý Diệp kể đến bé nghe về vụ câu hỏi xảy ra tối qua cũng như hỏi vày sao cô lại bị xỉu giữa đường?Cô kể mang lại Lý Diệp nghe về mọi chuyện xảy ra vào về tối qua rồi khóc thút thít. Lý Diệp thấy tội cho căn số của cô ấy buộc phải nhận cô là bé nuôi và đặt cô tên là Tiên Nghi.

—————–12 NẲM SAU————–

Chuỗi ngày an yên của cô có bố mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đang đi đến sinh nhật lần thứ 18 của cô ấy. Cô ngồi ở trong nhà mà lại khóc.

– Tại sao sinh nhật của mình lại là ngày giỗ của bố mẹ thành viên gia đình chứ. Và cô sẽ nhớ ra lời hứa của bản thân mình vào ban đêm đấy và cô vẫn lên kế hoạch để phục thù. Xong xuôi cô lau nước mắt cũng như ra ngoài tham dự tiệc sinh nhật mang bố mẹ nuôi của bản thân mình.
Author : Hồng Ngọc
Sau khi sắm hiểu về tên Mạc Nhược, cô ban đầu tính kế để tiếp cận hắn. Biết hắn vẫn nên một thư kí riêng để soát sổ sổ sách của ty nhưng mà hắn đã chiếm lấy từ gia đình cô. Điệp Y đã chính thức quyết định nộp đơn vào xin có tác dụng thư cam kết đến hắn và đã được hẹn phỏng vấn trong bố ngày tới.

Ngày vấn đáp đang đi tới. Cô được Gọi vào phỏng vấn trực tiếp có tổng giám đốc(tgđ) của bạn. Đặt chân tới phòng tgđ cô đã nhìn thấy trước mắt người thân chính là tổ ấm phái mạnh cũng trạc tuổi tía cô nếu ba cô sẽ còn sống. ” Là hắn. Chủ yếu hắn là tên vẫn giết bố mẹ gia đình bạn, tên Mạc Nhược đáng bị tiêu diệt ta đang mang lại ngươi từ giã cõi đời này sớm nhất giống như, ta vẫn trả thù mang lại bố mẹ của ta”. Vắt kìm nén cái nước mắt chuẩn bị tuôn chảy ngồi vào ghế chất vấn.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

-” chào ngài, tôi là Tiên Nghi, bên tôi được hẹn phỏng vấn tía ngày trước.” Cô Giới thiệu sơ về thành viên gia đình rồi ngồi hóng các thành tích từ Mạc Nhược.

-” Cô đã được nhận, ngày mai cô hãy mang lại C.ty Diệp Phong để bố trí lại xổ sách rồi viết báo cáo giải trình đưa tôi”. Sau một hồi suy xét và xem biển sơ của cô ông đang đồng ý nhận Diệp Y vào công tác.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.