Mười năm yêu anh nhất full chương 1

0

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Chương một
Lúc ra khỏi bệnh viện tuyết vẫn rơi, bông tuyết lạnh lẽo and gió lạnh thổi qua mặt, khi đó Hạ Tri Thư new lờ lững xiêu dạt, Hình như lại mang đến mùa đông rồi.

Mùa đông ở Bắc Kinh thật lạnh. Hạ Tri Thư thuận tay sửa lại khăn quàng cổ, trong tay là vài tờ giấy xét nghiệm bị cậu vò nhăn nhúm. Lòng càng lạnh hơn.

Cậu đứng ở trạm, đợi xe bus chần chừ khi nào mới mang lại, ngón tay lạnh mang lại tái xanh. Cậu lấy điện thoại ra ấn số, lúc chưa có ai thừa nhận lại ấn điện thoại tư vấn lần nữa, hết lần này đến lần khác. Cuối cùng vẫn không ai bắt máy.

Hạ Tri Thư vò mấy tờ giấy kia thành cục rồi ném vào hậu sự rác.

chờ hơn trong vòng 30 phút chung cuộc xe bus cũng tới, trên xe ít người nhà lạ thường. Hạ Tri Thư tựa trán vào cửa kiếng, lại bấm điện thoại lần nữa, lần này sẽ có người nhận boss hung dữ ông xã kết hôn đi.

“Hôm nay tuyết rơi rồi, mùa đông lại mang đến.” Mười bốn năm. Giọng Hạ Tri Thư bình tĩnh ôn hoà, nhưng nước mắt chưa kìm được tuôn đầy mặt.

Tưởng Văn Húc ra hiệu im lặng có người thương ở kề bên, cảm giác Hạ Tri Thư xuyên ngày truyện trò như đánh đố thực sự khiến mọi người ghét: “Có chuyện gì? Anh đang tăng ca.”

“Tối nay anh gồm về nạp năng lượng cơm không? Chậm lắm rồi anh chưa về ngôi nhà.” Hạ Tri Thư vuốt ve mẫu nhẫn Bội nghĩa trên ngón áp út phải, nhìn nước mắt nhỏ tuổi xuống mu bàn tay.

Tưởng Văn Húc cảm thấy bây giờ Hạ Tri Thư rất kỳ lạ, đây chỉ cần trực giác, dù sao hai tổ ấm cũng từng ở cùng với nhau mười tư năm: “Em làm sao thế?”

Hạ Tri Thư chưa chỉ dẫn, chỉ bền chí hỏi lần nữa: “Tối nay anh có về không? Ngày tuyết rơi đề xuất ăn sủi cảo, em sẽ có tác dụng anh.”

“Thật sự chưa về được.” Tưởng Văn Húc ban đầu thấy bực, ngữ khí không mặn chưa nhạt của Hạ Tri Thư làm hắn cũng mất khẩu vị: “Em cũng đừng làm, anh đang bảo đái Tống đặt 1 phần đến em, anh húi đây, bận lắm.”

Hạ Tri Thư nghe bộc lộ báo bận trong điện thoại, lòng đau cũng như cắt, chậm trễ nhét điện thoại vào túi.

Sao lại có công ty cơ mà ông chủ cũng cần phải bận cho mức không còn thời gian về nhà ăn cơm trắng về tối chứ?

Tưởng Văn Húc có người ở ngoài, sao có khả năng cậu không biết?

tứ năm trước lòng Tưởng Văn Húc đổi khác, mẫn thông cảm tuệ cũng như Hạ Tri Thư sao lại không phát giác được. Chỉ đơn giản là Hạ Tri Thư vẫn mắt chú ý đến mắt mở, ko phải cậu chưa chú tâm, không hề không dám nói, cậu chỉ sợ 1 khi đã thử rõ thì mang đến chút danh dự cũng không còn. Đây ko phải là thứ tình yêu thời niên thiếu khiến hormone kích hễ quá mức duy nhất là em, đó là hơn mười năm trả báo giá và quen thuộc của cậu. Khoan dung do đó sao lại chưa có tác dụng được?

Hạ Tri Thư tự lừa dối thành viên gia đình, cậu chưa ngửi thấy mùi nước hoa phụ nữ trên gia đình Tưởng Văn Húc, không nhận thấy vệt son môi bên trên phần cổ áo sơ mi của hắn, không phá vỡ chiếc cớ vắng nhà sứt sẹo của người chàng cậu yêu nhất.

Hai người nhà bọn họ đã từng có lần yêu nhau mang đến nắm, sao hiện thời lại bởi vậy nỗ lực này? Sáng tỏ là hầu như năm đầu gian nan đến đâu họ cũng ráng sức vượt qua hết mà lại.

đến trạm dừng, Hạ Tri Thư xuống xe, gương mặt ôn hoà như cũ, chỉ cần có đôi mắt của cậu hơi đỏ, & sắc mặt trắng bệch.

Cậu chưa tải ăn uống hàng ngày, hiện nay Hạ Tri Thư cũng không có gì khẩu vị nữa. Hôm nay cậu đã nạm khẩn cầu Tưởng Văn Húc về ngôi nhà cũng như thế… cùng vì Hạ Tri Thư thật sự chưa hẳn vào đêm tuyết đầu đông năm sau, gia đình & Tưởng Văn Húc còn hình như cùng nạp năng lượng 1 bữa sủi cảo nữa hay không.

Thư ký kết Tống tới rất nhanh, cậu ta mặc âu phục, hình như bắt đầu từ C.ty ra, tay rứa hộp cơm trắng kính cẩn điện thoại tư vấn Hạ tiên sinh.

Hạ Tri Thư bần hổ vung vung tay: “Sau này cậu cứ cách xử trí có lợi chuyện trong C.ty là được, đừng để các ngày bị Tưởng Văn Húc bắt làm hồ hết bài toán vặt này.”

Thư ký Tống mỉm cười nói: “Làm thư kí thì sao gồm chuyện chưa buôn bán vặt gì được ạ, khổ chút thì bắt đầu gồm lương cao.” Cậu ta tuỳ tiện hàn huyên vài câu với Hạ Tri Thư rồi rời đi.

Thư ký Tống đi rồi, Hạ Tri Thư ngồi bất động đậy, mặt bàn có đặt 1 hộp sủi cảo.

Mười cha 2014 ngồi bên cái bàn này luôn là hai thành viên gia đình. Mười năm trước bộ bàn này bày đầy bột mì và nhân bánh, Tưởng Văn Húc cộng gói với cậu. Hắn nổi tính trẻ nít gói phần đa tiền xu vào, luôn trách rằng tiền may mắn đầy đủ bị Hạ Tri Thư đoạt lấy, gói ít đi thì càng không giành được.

Hạ Tri Thư quen tay nắm giấy ăn uống cạnh bàn chùi sạch máu mũi vẫn trào ra. Rốt cục cậu cũng rõ tại sao người trong gia đình lại mắc bệnh bởi vậy, may mắn của cậu chẳng hề sẽ tặng ngay số đông mang đến Tưởng Văn Húc rồi sao? Tất cả sủi cảo gồm tiền xu may mắn cậu đều âm thầm lặng lẽ vớt mang đến Tưởng Văn Húc. Bởi vậy chút ít may mắn cậu cũng chẳng còn.

Hộp sủi cảo này cậu chỉ nạp năng lượng tư loại, tứ mùa không nguy hiểm, bốn mẫu là đủ rồi. Hạ Tri Thư hoảng hốt nghĩ, cậu hơi sốt nhẹ. Áp huyết tụt thấp khiến cậu siêu mệt mỏi, ngủ một giấc vẫn ổn, đau lòng vẫn tan trong giấc ngủ nhiều năm, tịch mịch đang vỡ thành đã từng mảnh nhỏ dại.

Đây là một câu truyện đam mỹ ngược hay. Mời các bạn đón đọc các chương tiếp theo tại kỳ sau. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.