Màu sắc may mắn của tuổi Tý là gì? Tìm hiểu ngay

0

Biết được những màu sắc mang đến may mắn cho 12 con giáp năm 2021 sẽ giúp bạn gặp phổ biến may mắn trên đường công danh sự nghiệp cũng như hầu hết mặt trong cuộc sống.

Mỗi con giáp sẽ sở hữu một màu sắc riêng mang đến vận may cho mình và màu sắc này biến đổi tương ứng với từng năm. Vậy đâu là màu sắc thích hợp nhất, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho 12 con giáp trong năm 2021? Hãy cùng tìm hiểu màu sắc may mắn tuổi Tý qua bài viết này nhé!

Màu sắc may mắn cho tuổi Tý năm 2021

Xem tử vi 2021, thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón rộng rãi điều rẻ đẹp bất ngờ.

Trong năm Tân Sửu, nhất cử nhất động của tuổi Tý đều chịu sức chi phối mạnh mẽ của cục diện Lục Hợp Thái Tuế cát lành, vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động cầm tóm cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được rộng rãi hậu quả tốt đẹp, nhất là ở 2 phương diện: Sự nghiệp và tài lộc.

Sở hữu điều, sức khỏe bản mệnh không hoàn hảo, mang thể nên thừa thãi hơi nhiều tiền bạc cho phương diện này. Câu chuyện này cũng gây bất lợi cho cầu tự. Ví như sở hữu kế hoạch sinh con năm 2021, hãy cân nhắc cẩn thận.

>>> Tìm hiểu thêm: Nháy mắt trái nữ có điềm gì không? Mắt trái giật là điềm báo xui hay may?

Đọc tử vi tuổi Tý năm 2021: Thoát khỏi Thái Tuế, đón rộng rãi điều cát lành
Màu sắc may mắn năm 2021 của tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý 2021 cho thấy, bản mệnh thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, do vậy mà đón nhận phổ biến điều cát lành. Việc tiêu dùng màu sắc hợp mệnh sẽ làm tăng thêm cát khí.

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Màu này mang tác dụng giúp bản mệnh mở rộng rãi các mối quan hệ, tậu được nhiều cơ hội phát huy trình độ của mình, nhận được sự quan tâm, quan tâm của cấp trên. Nhân duyên thấp mang tác dụng siêu rõ trong việc thăng quan, tiến chức.


Màu vàng kim vượng tài lộc: Màu sắc đại diện cho sự phú quý này sẽ giúp bản mệnh buôn bản giao thuận lợi, quen biết được với rộng rãi đối tác, khách hàng triển vọng. Đồng thời, bạn cũng sẽ giảm thiểu được kẻ lừa đảo, hạn chế rơi vào cảnh phá tài.

Màu hồng vượng tình duyên: Những người đã thành hôn dùng phổ biến màu sắc này sở hữu tác dụng tăng cường và ổn định tình cảm, đôi bên ngày càng thấu hiểu, bao dung nhau hơn. Người còn độc thân mặc màu này sẽ nhận được phổ biến sự lưu tâm, sở hữu cơ hội đến với người trong mộng.

Theo nguồn: tu vi

Leave A Reply

Your email address will not be published.