Kẻ Giấu Mặt – Tập 21 | Phim Hành Động Việt Nam 2017

6Kẻ Giấu Mặt – Tập 21 | Phim Hành Động Việt Nam 2017
—————————
“Kẻ giấu mặt” là bộ phim hình sự, điều tra của Việt Nam dài 36 tập, được xây dựng bởi tác giả Nông Huyền Sơn, đạo diễn Lê Hồng Sơn thực hiện, cùng dàn diễn viên được biết đến qua những phim hành động như: Lâm Minh Thắng, Thiên Bảo, Hai Nhất, Cao Mỹ Kim, Huy Cường, Cao Hoàng, Thương Tín, Kim Phượng…Bộ phim đã đem lại làn gió mới cho thể loại phim truyền hình Việt Nam với nội dung cuốn hút, hấp dẫn cùng những pha hành động đẹp mắt, nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an.
——————-
Dựa vào chuyên án mang tên MH570 – chuyên án về ma túy, buôn người, bảo kê…mà lực lượng công an đã triệt phá được tái hiện một cách chân thực. “Chuyên án MH570” được lập ra với mục đích truy tìm bộ mặt thật của “ông trùm giấu mặt” đang cầm đầu một tổ chức tội phạm có quy mô lớn ở khu vực Đông Nam Á.
Thái Quân, biệt danh là “Quân mã tấu” là một trinh sát nội tuyến được cài vào băng nhóm của “Hải sát thủ” nhằm điều tra manh mối và tìm ra kẻ chủ mưu thật sự đứng đằng sau đường dây tội phạm buôn bán ma túy, buôn người, bảo kê…mang tính quốc tế này.
Đây là nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, khó khăn đối với Thái Quân vì đã có rất nhiều trinh sát được cài vào băng nhóm nhưng đều bị “ông trùm” phát hiện bởi lực lượng ‘tay trong’ tinh vi nên đã nắm rõ hết tình hình và xử lí kịp thời.
Tất cả các đàn em thân tín đều không hề biết mặt ông, nếu ai biết mặt ông ta sẽ ‘biến mất’ không giấu vết. Bởi vậy, lực lượng công an – những người bảo vệ chính nghĩa luôn muốn phơi bày sự thật ra ánh sáng nên đã tìm cách đưa trinh sát ở nơi khác đến, bí mật điều tra chứ không dùng trinh sát địa phương.
Lòng tham không đáy vì những thứ phù phiếm khiến con người trở nên tha hoá, biến chất.
Hành trình gian nan đi tìm “Kẻ giấu mặt” của những người thực thi công lý liệu có thành công? Cái ác liệu có bị đưa ra ánh sáng, kẻ xấu có bị trừng trị và phải trả giá với những tội ác gây ra?

Nguồn: https://ecosystemindicators.org/

Xem thêm các bài viết kháchttps://ecosystemindicators.org/category/giai-tri

6 Comments
 1. Bóng Phàn says

  Ngu

 2. Hau Dao says

  Tao xem fim nay chi thich nhan vat lmthang va danh nhau nhin da mat thoi , chu con lai ddien dau oc nhu oc bo ma cung lam ddien . Kieu nay lam sao dien anh vn minh phat trien len noi

 3. Hau Dao says

  Tao xem fim nay chi thich nhan vat lmthang va danh nhau nhin da mat thoi , chu con lai ddien dau oc nhu oc bo ma cung lam ddien . Kieu nay lam sao dien anh vn minh phat trien len noi

 4. Thịnh DeepTry Official says

  PHIM NÀY ĐƯỢC DÀN DỰNG MỘT CÁCH CÔNG PHU .VỚI MỘT KỊCH BẢN KHÁ THUYẾT PHỤC ,VẬY MÀ … BỖNG DƯNG CÓ 2 NHÂN VẬT( NGƯỜI DÂN ) QUÁ DỠ ĐÃ LÀM GIẢM GIÁ TRỊ TOÀN BỘ PHIM . RỐT CUỘC CẢ ĐẠO DIỄN VÀ BIÊN KỊCH NHƯ LÀ ĐỨA TRẺ CON

 5. Tiensinh Giang says

  phim hay mà bị thằng ghép nhạc làm hư hết trơn

 6. Tiensinh Giang says

  sao tập nào cũng lồng nhạc nhức đầu chết mẹ , ồn ko nghe nhân vật nói chuyện luôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.