Đọc truyện tiên hiệp “Nghịch thiên tà thần” chap 7

0

Nghịch Thiên Tà Thần – Chap 7: Băng Vân Tiên Cung

Tác giả: Hỏa Tinh Dẫn Lực bạn đang đọc truyện online

“Bị mình cố tình hủy hoại?” nhị hàng chân mày Tiêu Triệt khiêu vũ dựng mãnh liệt. Từ bé nhỏ đến to, bất cứ nghe được từ trong mồm gia gia hắn, Hay là lưu truyền ở ngoài, đầy đủ là trời sinh hắn huyền mạch bị tàn truất phế. Trong cả chính phiên bản thân hắn, hiện tại có được ký ức của Y Thánh truyền nhân sau thời điểm “Trùng sinh”, mới phát giác huyền mạch không toàn diện của chính bản thân mình ko phải là Tiên Thiên bất túc.

Hạ Khuynh Nguyệt lại lời nói ra huyền mạch hắn bị tàn phế ko phải bởi vì Tiên Thiên, mà bởi sau khi thành lập bị ngoại lực gây thương tích.

sự thật này, xấp xỉ Tiêu môn không có bất kì ai nhìn thấu, Hạ Khuynh Nguyệt chỉ cần vỏn vẹn vài dòng hô hấp thời gian ngay tức thì nhìn thấy phân biệt thấu đáo.

Nữ nhân này…

Đọc truyện: kết hôn âm dương

“Không không đúng.” Hạ Khuynh Nguyệt cụp hàng lông mi xuống, nhẹ nhàng nói: “Hơn nữa còn sinh sống thời điểm khi nhỏ dại bị thương nặng, mà người nhà của ngươi ko bắt gặp kịp thời, nên không có tiến hành chữa trị, theo sự trưởng thành và cứng cáp của cơ thể, chi thế của huyền mạch tàn truất phế cũng tổng thể thành hình… Xác xắn ko có công dụng chữa trị!”

một câu rút cục, Hạ Khuynh Nguyệt kể ra cực kỳ cương quyết tự hào. Nhà bạn trưởng thành ví như huyền mạch bị hao phí, sẽ khiến Huyền Lực thất thoát to, nhưng còn có hoàn toàn nguyên lý rất có thể chữa trị. Nhưng không đủ nhi trước thời kỳ trưởng thành và cứng cáp trưởng thành và cứng cáp, ví như huyền mạch tàn truất phế, thì lúc huyền mạch trưởng thành, việc tàn phế cũng đem khởi điểm từ thiếu nhi, càng trưởng thành thì tàn truất phế càng triệt đặt, cho đến tuổi hiện giờ của Tiêu Triệt, huyền mạch tàn phế truất cốt yếu sẽ định hình, chủ đạo ko có chức năng chữa trị.

Tiêu Triệt vẻ mặt giữ nguyên, vô cùng bình thản nói: “Nói như thế nhưng mà không nhất thiết a.”

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình 

Hạ Khuynh Nguyệt nhẹ nhàng liếc nhìn hắn một cái: “Xem ra, ngươi vẫn tồn tại vọng tưởng chữa trị huyền mạch của ngươi?”

“Ta nhất định đã chữa trị.” Tiêu Triệt mặt ko chút đổi thành kể.

Hạ Khuynh Nguyệt nhìn hắn một chiếc sâu sắc, từ bên trong góc nhìn hắn, nàng nhìn thấy không những 1 loại ngạo nghễ cùng tự tin, chi tiết ẩn chứa thâm sâu kì bí. Trong trái tim nàng u nhiên thở dài, nhẹ nhõm nói: “… Thiên Huyền đại đất liền vực rộng lớn, kỳ nhân dị sĩ phổ thông ko đếm đc, rất có thể thật sự sống sót kỳ nhân hoàn toàn có thể chữa trị huyền mạch của ngươi, ta gần đây đích xác không đúng nói ra những lời cam kết vậy đó, ngươi cứ cho lời ta nhắc là của kẻ vô tri là đc.”

Mấy lời nói đó, giúp hoàn hảo của Tiêu Triệt đối với Hạ Khuynh Nguyệt tạm bợ biến đổi trên diện rộng. Hắn chần chờ một tẹo, hỏi: “Lúc trước ngươi cần đến băng lãnh Huyền Lực, là như vậy nào? Ta chả biết nghe nói qua phía bên trong Lưu Vân thành với người hoàn toàn có thể sử dụng dòng Huyền Lực này, sư phụ của ngươi, chắc hẳn không phải là người của Lưu Vân thành… Tuy nhiên, giả dụ đó là chuyện tây riêng của ngươi, ngươi rất có thể ko kể.”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Hạ Khuynh Nguyệt trầm mặc thật lâu, ngay khi Tiêu Triệt cho rằng nàng sẽ không còn kể ra, lại nghe nàng tĩnh tâm nói: “Băng Vân quyết.”

“Băng Vân quyết?” cái thương hiệu này, tạo cho Tiêu Triệt nao nao, trong tâm hình thành lưu lạc mơ hồ thân thuộc. Tới lúc hắn đột nhớ tới cái tên này đại biểu cho chiếc gì, sắc đẹp mặt nhất thời đại biến hóa, thanh âm chẳng thể khống chế thốt ra: “Băng Vân tiên cung!?!?”

Hạ Khuynh Nguyệt đôi mắt đẹp mắt khá đổi, mang chút không thể tinh được liếc mắt nhìn Tiêu Triệt, khi hô lên tư chữ “Băng Vân tiên cung”, Tiêu Triệt minh bạch cảm giác không kìm giữ đc, nhưng xem lại nàng, vẫn tĩnh tâm như trước đó, vì trong cả là thành chủ Lưu Vân thành trường hợp chợt nghe được danh tự này, thì cũng biến thành trực tiếp kinh khiếp body toàn thân như nhũn ra, hai chân run lên. Nàng khinh nhiên nói: “Sư phụ của ta, đúng là người Băng Vân tiên cung, ta cũng khá được xem là đệ tử Băng Vân tiên cung… Chuyện này, tổng hợp Lưu Vân thành chỉ có phụ thân ta biết, ngươi là kẻ thiết bị nhị biết tới. Ta nói cho ngươi… Vì ít nhất trên danh nghĩa ngươi sẽ là phu quân của ta, xem như ta tôn trọng chủ đạo tuyệt nhất đối với ngươi đi.”

“…”trong nội tâm Tiêu Triệt run sợ thật lâu không thể hồi phục. “Băng Vân tiên cung” tư chữ này, tựa như 1 quả bom to dội vào nội tâm hắn. Vì đây là một bốn tông môn cường đại độc nhất vô nhị Thương Phong đế quốc, là thánh địa mà toàn thể số đông huyền giả trong Thương Phong đế quốc mơ ước hướng tới, là tồn tại siêu tự nhiên mà hàng năm hoàng gia của Thương Phong đế quốc phải tiến hành cung phụng!

Thiên Kiếm sơn trang, Băng Vân tiên cung, Tiêu tông, Phần Thiên môn.

Thương Phong đế quốc là nước bé nhỏ độc nhất vô nhị trong bảy nước của Thiên Huyền đại, hầu như thực lực cũng rẻ độc nhất, nhưng mà cho đến nay đang không biến thành phần nhiều đất nước khác biệt thôn tính, một bộ phận nguyên do rất cao, là bởi vì tứ đại tông môn này. Vài đại quốc kia hoàn toàn có thể ko né tránh thực lực của triều đình Thương Phong đế quốc, nhưng chẳng thể không kiêng tư đại tông môn này.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

tứ đại tông môn này thực lực cao cường chẳng thể nghi hoặc. Chúng ta tuyển nhận đồ đệ cũng cực kỳ nghiêm khắc, không trọng xuất thân, quan tâm nhất là thiên phú. Tổng thể huyền nhái của Thương Phong đế quốc ngay cả nằm mộng cũng khao khát có thể đi vào tứ đại tông môn này. Hoàn toàn có thể bước vào một trong số tứ đại tông môn này, cho mặc dù cho là môn đệ tầng chót, thì cũng làm cho Anh chị vinh quang, kê chó lên trời, triều đình cũng biến thành tôn là thượng tằng, thậm chí phong hầu gia tước.

nghỉ ngơi mẫu Lưu Vân thành nho nhỏ này, chưa biết nghe nói với ai vào được tư đại tông môn này, cũng không người nào dám ảo tưởng qua. Đối với Tiêu Triệt nhưng mà đề cập, danh tự bốn đại tông môn này như sấm bên tai, lại như thể tồn tại bên trên trời cao, chả biết dám kì vọng xa vời có 1 ngày đụng chạm đến… Không nghĩ đến, lão bà bạn vừa cưới về, cư nhiên là đệ tử Băng Vân tiên cung trong tư đại tông môn bài danh gần sở hữu Thiên Kiếm sơn trang!

Tiêu Triệt bằng nhanh nhất tốc độ tĩnh tâm quay về, trái lại hỏi: “Nếu ngươi là môn sinh Băng Vân tiên cung, vậy Hạ gia những ngươi vì sao không lấy chuyện này công khai? Đem thân phận của ngươi, Hạ gia hoàn toàn có thể ngang dọc sinh hoạt Lưu Vân thành, đảm bảo không có ai dám chọc. Rất nhiều tổ ấm cự phách, tổng quan cả một nhà thành chủ, phần đông vẫn đến cửa siểm nịnh, Hạ gia phần lớn ngươi tốc độ tiến nhanh cũng trở nên bạo nâng cao mấy lần.”

“Bởi do ngươi.” Hạ Khuynh Nguyệt giải đáp.

“Bởi bởi vì… Ta?” Tiêu Triệt ngẩn ra, ngay tắp lự vắng lặng… Tam chữ này, sẽ khiến hắn nghĩ đến duyên do.

Đọc full thể loại truyện 18+ cô giáo Thủy

“Chỉ đơn giản thân phận Hạ gia chi nữ gả cho ngươi, vẫn tạo cho nhiều loại Lưu Vân thành ồ lên. Giả dụ rước thân phận môn đệ Băng Vân tiên cung gả cho ngươi, ồ lên, sự Việc không chỉ ngơi nghỉ dòng Lưu Vân thành be bé này. Vô luận đối với ngươi, giỏi so với Hạ gia chúng ta, phần đa có tác dụng phân thành quá nhiều hậu quả không thể đoán trước. Chung lại, chênh lệch giữa ngươi & ta, thật sự vô cùng bóng gió.” Hạ Khuynh Nguyệt âm thanh nhẹ nhàng, góc nhìn thản nhiên. Tuy rằng chỉ lẳng lặng đứng làm việc nơi đấy, cũng sẽ phiêu diễm loá mắt.

Tiêu Triệt chậm phun ra 1 hơi: “Vậy ngươi tại sao còn mong mỏi gả cho ta?”

“Nguyên nhân trong lòng ngươi khôn xiết sáng tỏ… Bởi phong thủy của ta là do Tiêu bá phụ cứu, ông còn do cứu ta nhưng khi tao ngộ sát hại vô lực phản kháng, thì là thân vong. Cũng bởi vì ngày ấy khi ta đc hiện ra, cha ngay tức thì lấy ta chỉ hôn cho ngươi, vô luận là bởi vì báo bổ đậc ân của Tiêu bá phụ, hay những thuận theo hứa hẹn của phụ thân, ta những không có duyên do không gả cho ngươi.”

Hạ Khuynh Nguyệt nhướng mắt, mâu quang thanh lãnh tương đương Liễm Diễm băng hoa: “Ta sở dĩ nhắc cho ngươi là ta thuộc sở hữu Băng Vân tiên cung, có muốn khiến cho ngươi biết, ao ước tu luyện Băng Vân, trước tiên đề nghị Băng Tâm. Băng Vân tiên cung chỉ lấy nữ tử, mà cả đời chẳng thể dính tới tình dục, & cũng ko hiện ra tình dục. Tuy rằng ta được gả cho ngươi, mà 1 đời này, ta không kỹ năng yêu bất luận kẻ nào. Điểm đó, ngươi một mực phải biết.”

“… Cho dù ngươi chẳng phải là kẻ Băng Vân tiên cung, ta cũng không cho rằng ngươi đang yêu ta.” Tiêu Triệt tự chế nhạo cười.

Hạ Khuynh Nguyệt lờ đờ lắc đầu: “Có lẽ ngươi đọc lầm, ta cũng không hề nhìn không nổi ngươi, cũng chưa đã từng coi thường ngươi… Sư phụ cũng kể qua cùng ta rất nhiều lần, 1 gia đình cho dù đạt đến độ cao như thế nào, cũng chỉ hoàn toàn có thể nhìn xuống, không thể khinh thị. Huống chi ta cũng chỉ nên mới mở màn mà thôi. Thiên Huyền đại lục tuy lấy Huyền Lực vi tôn, mà cao nhân tinh thông rất nhiều môn khác như y sư, đan sư, khí sư đồng dạng nhiều vô khối nhắc, huyền mạch tàn phế, cũng không đại biểu là thiếu đi đoạn đường đi khác.”

Tiêu Triệt 1 trận động dung. Lưu Vân thành chỉ lưu truyền Hạ Khuynh Nguyệt sở hữu nhan sắc cộng thiên phú, chủ đạo không có ai biết rằng nàng mặc dù cao nhã mà tâm cảnh thì đại phần nhiều người đứng tuổi khó đạt được.

nhưng mà nàng, chỉ mới mười sáu tuổi… Tiếp qua vài năm nữa, quả tình chẳng thể hình dung. Khó trách đc người thân Băng Vân tiên cung nhìn trúng!

một nữ tử như vậy vô luận tướng giả mạo, thiên phú, tâm cảnh mọi có thể nói rằng yêu nghiệt, cư nhiên trở thành lão bà của bản thân, thật là sở hữu điểm nhận thấy giống như là đang nằm mơ!

nếu như chẳng hề hiện thời phiên bản thân có được nhị đời trải đời cộng ký ức, sống trước mặt nàng, xác thực sẽ tự ti ngay cả liếc góc nhìn nàng một cái cũng không có gan.

“Cám ơn ngươi kể mang ta điều này…” Tiêu Triệt cảm thán nhắc, sau đó lời nói thay đổi, ánh nhìn trở nên ngưng thực: “Ngươi nói theo cách khác cho ta biết, hiện tại Huyền Lực của ngươi, tới tột đỉnh là cảnh giới gì giỏi không?”

sinh hoạt mười sáu tuổi có thể đáp ứng Sơ Huyền cảnh thập cấp, chuyện này đúng đắn là thiên phú kinh người thân đủ để oanh động tổng thể Lưu Vân thành. Mà hiện thời, Tiêu Triệt đang không tin Hạ Khuynh Nguyệt thật sự chỉ với Sơ Huyền cảnh thập cấp. Bởi ngơi nghỉ Lưu Vân thành thiên phú không một ai hoàn toàn có thể sánh bằng, chủ đạo còn không xứng lọt vào mắt Băng Vân tiên cung.

Tiêu Triệt bỗng nhiên hỏi ra vấn đề này, khiến cho Hạ Khuynh Nguyệt tạm bợ trầm mặc xuống, ko đáp lại. Mà nàng trầm ngâm, cũng hiển nhiên tỏ rõ thực lực của nàng đúng đắn không chỉ có Sơ Huyền cảnh thập cấp.

“Ngươi phải đi mời rượu.” Hạ Khuynh Nguyệt nghiêng đi ánh nhìn, lờ đờ nói.

Thanh âm nàng vừa hạ xuống, ngoài cửa 1 tiếng bước chân lờ lững đến sắp, tiếp theo là thanh âm mặc nhiên truyền tới của lão quản gia Tiêu Hồng: “Thiếu gia, nên đi mời rượu.”

“Hồng gia, ta tức khắc đi ngay tắp lự.” Tiêu Triệt đáp ứng 1 tiếng, rút cuộc nhìn thoáng qua Hạ Khuynh Nguyệt, nhân thể tay sang sửa lại quần áo, đi ra cửa buồng.

Xem thêm: Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Tiêu Triệt vừa rời đi, của phòng tức thì xuất hiện 1 mảnh băng hoa sáng sủa, bên trong băng hoa, một thân ảnh tuyết trắng rước phương thức ảo mộng hình thành sinh hoạt trước mặt Hạ Khuynh Nguyệt. Hạ Khuynh Nguyệt hướng tới phần bên trước, khinh liễm thân hình, nhẹ nhõm nhưng mà kính cẩn kêu: “Sư phụ.”

“Khuynh Nguyệt, ngươi vẫn đáp ứng mong mỏi, đề xuất cùng ta trở về Băng Vân tiên cung đi?”

Thanh âm này khôn xiết mềm nhũn rất đẹp, như mây phiêu miểu, như giúo mềm nhẹ, đủ để cho trái tim lạnh buốt độc nhất vô nhị trên đời tổng hợp hòa tan.

Hạ Khuynh Nguyệt lại nhẹ nhõm lắc đầu: “Sư phụ, Khuynh Nguyệt còn mong muốn nghỉ ngơi lại 1 đoạn thời gian. Vừa đại hôn ta tức tốc rời đi, hắn vẫn rơi vào vô biên trào phúng càng nhiều chói tai, thỉnh sư phụ cho ta 1 tháng thời gian, ta đã mang một hình thức không tổn thương hắn độc nhất vô nhị, cũng ko đặt cho người kì cục thường xuyên thương tổn hắn nhưng mà rời đi.”

Bạch y nữ tử góc nhìn mặc nhiên nhìn nàng, giây phút, lờ đờ gật đầu, hơi cười: “Cũng tuyệt. Nếu sẽ ngoại lệ làm cho ngươi trở thành môn đệ duy nhất của Băng Vân tiên cung trong vòng trăm năm hôn phối, như thế hoãn thêm một tháng cũng ko sao.”

“Tạ sư phụ thành toàn.” Hạ Khuynh Nguyệt liễm thân, lần khần một xíu, nhẹ giọng nói: “Sư phụ, huyền mạch của hắn, thật sự ko có công dụng chữa trị sao?”

Bạch y nữ tử cơ đại dương chẳng hề lừng chừng lắc đầu: “Trên trời đất này, không có điều gì là tuyệt đối… Mà chí ít theo ý ta, thì không có tác dụng. Khuynh Nguyệt, ngươi sở hữu trái tim thiện lương, từ bi, bác ái, vậy đó rất tốt. Chỉ nên, vi sư lần này thật sự không hỗ trợ đc ngươi.”

Chúc bạn đọc truyện nghịch thiên tà thần vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.