Đọc truyện “Nhân tình trí mạng”

0

Nhân tình trí mạng

Chương 9: Mùi của trật đang làm thịt chết mọi người ta (Phần 2)

Bạn đang đọc truyện online

Tưởng Ly nghe kết thúc, đầu càng ong ong lên đau nhức. Tưởng Tiểu Thiên bỏ mạng kia, chị mày mà biết Đại lực vàng chỉ thật thì người trong gia đình đầu tiên chị xử lý sẽ là em ấy.

Cũng khó trách Tưởng Tiểu Thiên không còn vẻ nhút nhát ban nãy. Căn phòng bừa bãi cực kỳ, Tưởng Ly sắp không chịu nổi. Sợ hoàn cảnh bát nháo này sẽ khiến ảnh hưởng đến bài toán “bày binh bố trận” của cô, Tưởng Tiểu Thiên chỉ từ bí quyết nhẫn nhục chịu khổ. Dọn dẹp áo xống thì cũng không tồn tại gì gớm ghê, tinh chỉnh Tưởng Tiểu Thiên khó đống ý nhất là khi dọn sàn nhà và phòng thủ sinh. Cũng không biết đêm đó bởi vì uống đẫy chén tốt bởi bị ma dọa thật nhưng Thai Quốc Cường nôn cồng kềnh khắp nơi, từ bảo vệ sinh nôn ra tới tận thảm trải sàn xung quanh buồng khách.

sau khi cậu cố nhẫn nhịn đặt thu dọn cho xong xuôi đống nôn mửa ghê nhà bạn ấy, Tưởng Ly lại lệnh cho Tưởng Tiểu Thiên rửa mặt cho Thai Quốc Cường. Cậu nghe hoàn thành đa số bật khóc. Tưởng Ly chỉ nhẹ nhàng hỏi bâng quơ: “Thế ý em là ước ao chị tắm rửa cho ông ta chứ gì?”.

khi rửa ráy, Thai Quốc Cường kêu la oai oái như lợn bị lên bàn mổ, làm cho Tưởng Tiểu Thiên tức gần chết, hất tay đi ra khỏi nhà rửa ráy, hỏi cô: “Gia, chị cho em mượn con dao chị mới mua đó, em đâm chết hắn luôn luôn, đc không?”.

Đọc top truyện đam mỹ h nhất đặc sắc nhất

sau thời điểm cả sinh lý và tâm lý phần nhiều bị vắt kiệt & ô nhục tới đỉnh điểm, Tưởng Tiểu Thiên cũng chẳng sợ ma sợ quỷ gì nữa, cả 1 bụng oán thù khí vừa xuất xắc có thể đổ lên đầu Thai Quốc Cường.

Thai Quốc Cường bị cậu quát chấm dứt, quả tình sẽ biết điều hơn.

Hãy nghĩ lại lúc xưa ông ta là người thế nào? Một đại gia hô phong hoán vũ trong giới kinh doanh, ai dám lườm nguýt, nhìn ông ta bằng góc nhìn khó ưa? Có nhẽ Tưởng Ly and Tưởng Tiểu Thiên chính là phao đồn cứu sinh rút cuộc của ông ta, hoặc đều chung thể ông ta thật sự kính nể danh tiếng của Tưởng Ly buộc phải trợ thời không dám ai oán gì nữa.

Cảnh Ninh bước vào buồng, còn ngỡ thành viên gia đình đi lộn. Nếu không bởi vì với bạn quản gia vẫn vẫn thường trực ngoài cửa, cô đấy còn tưởng nhà bạn vừa bước vào trong 1 hộ gia đình trấn ma trấn quỷ nào đó.

phòng khách vẫn còn tạm ổn, chỉ với với thêm 1 vài lá bùa kỳ quái, hình thù kiểu như hình xăm bên trên cổ tay Tưởng Ly, trên đỉnh đầu giăng bận rộn 1 sợi dây đỏ mỏng, trên dây thắt thiếu gì những chiếc chuông đồng nhỏ nhắn nhưng mà tinh xảo.

Đọc truyện bách hợp

Sợi dây đỏ đó kéo dãn vào tận ở trong nhà ngủ, cũng tức là phòng của Thai Quốc Cường, lúc ngước đầu lên thì trần nhà sẽ giăng bận bịu cơ man như thế nào là dây đỏ, bên trên đầy đủ sợi dây các đc gắn chuông, y như một cái màng nhện lớn tưởng vậy. Giữa màng nhện treo một cái chuông to nhất, bên dưới chuông là một trong dải lụa trắng, trên dải lụa có một hàng chữ bùa được tô lên bằng sơn đỏ.

tứ góc tường tuần tự đặt một chiếc lò mạ quà có khắc hình mây lành, đỉnh 3 chân, bên trên đỉnh lần lượt khảm đá ngọc lam, đá thạch lựu & đá Lapis lazuli*. Có 1 mùi hương kỳ lạ tràn trề khoang mũi, thoạt ngửi nó tương đương mùi loài cây Pimenta dioica, tạo cho nhà bạn ta trôi dạt ngọt ngào dễ chịu, khi ngửi lâu ít nhiều lại quan sát thấy tương đương mùi hoa, tạo cho các bạn lâng lâng như bay lên, thế rồi đâu đây lại thoang thoảng mùi thông rừng rảnh rỗi nhạt, giống như ta đã đc bước đi giữa một vùng rừng núi đại ngàn vậy.

*Đá lapis lazuli là 1 trong những dòng quà đc con người được biết và ái mộ từ thời cổ đại, đều nhà khảo cổ đang phát hiện ra lapis lazuli trong những kho báu được mai táng trong số những ngôi chiêu tập cổ phương pháp đây hàng nghìn năm nghỉ ngơi Mesopotamia, Ai Cập, china, Hy Lạp and Rome (Italy). Chúng là tập kết của không ít khoáng vật, trong những số ấy, tam khoáng vật căn bản phân thành lapis lazuli là lazurite, calcite and pyrite.

thiết bị mùi này có lẽ tỏa ra từ dòng lò mạ tiến thưởng kia. Cảnh Ninh không rõ mang buộc phải Tưởng Ly đang đốt không.

Tưởng Ly thấy cô đó đến bèn giơ tay về phía Cảnh Ninh: “Thứ đó đâu?”.

Cảnh Ninh đọc thành viên gia đình quản gia vào. Anh ta bưng theo vào một cái khay, trên khay chỉ mang một chiếc bát sứ trắng tí hon, đc che kì lạ nắp. Tưởng Ly quan sát thấy Thai Quốc Cường lại bắt đầu kích động hơn bèn ngay thức thì lưu lại gia rời đi.

Coi thêm thể loại: truyện cười

Trong bát có vật chất lỏng red color tươi. Tưởng Ly lại liên tục rút một cái túi giấy trong túi xách tay cô giỏi mang theo bên thành viên, lộ diện, rắc đồ gia dụng đang nhuyễn thành bột vào trong bát, rồi cầm cái thìa bé bỏng không tính khuấy vài mẫu, chất lỏng phía bên trong bát đổi thay đặc quánh.

thấy cảnh đấy, Cảnh Ninh khá ghê gia đình, ko nén nổi tò mò bèn hỏi: “Cô đổ thiết bị gì vào vậy?”.

Trong bát là tiết gà bố, từ sáng sớm Tưởng Ly vẫn ý muốn cô đó chuẩn bị. Đồ vật này cũng không có gì khó chọn, tìm đại 1 đầu phòng bếp nào cũng rất được. Chỉ sở hữu điều Cảnh Ninh đang thầm lầm bầm trong bụng: người nhà không cho rằng trên đời thật sự mang ma quỷ, vong hồn.

“Chu sa, cũng trừ ác tương đương tiết gà trống vậy.” Tưởng Ly lại lôi một chiếc bút lông sói ra, nhúng nhúng vào bát.

Cảnh Ninh cầm loại bát suốt, không hề thấy Tưởng Ly sở hữu ý bảo cô bỏ xuống: “Trừ tà không hề tuyệt dùng máu chó đen sao?”.

Tưởng Ly giơ đầu nhọn sẽ tẩm xong máu con kê của lên, liếc nhìn Tưởng Ly: “Cô đã từng dùng máu chó đen để trừ tà à?”.

Cảnh Ninh bị ánh mắt nửa tà nửa chính của cô nhìn đến mềm nhũn cả người: “Tôi nhìn thấy trên phim thôi”.

“Mấy vật bên trên phim đóng mà cô cũng tin hả? Trợ lý Cảnh à, cô nên tin tôi.” kể rồi, Tưởng Ly giơ tay bấu khẽ một cái lên má Cảnh Ninh. Cô đấy còn chưa kịp tránh né, cô vẫn buông ra, cầm bút, đi thẳng tới quanh đó Thai Quốc Cường.

Cảnh Ninh bị cô cợt, mang phần hổ ngươi, nhưng mà dù sao cũng là người Lục Đông Thâm mời tới, cô ấy không dám mất thanh lịch. Thấy Tưởng Ly cúi gia đình xuống, Cảnh Ninh cũng phát triển ngó xem, vừa nhìn cô đấy vẫn sững người nhà.

Tưởng Ly sẽ vẽ bùa lên mặt Thai Quốc Cường ư?

mẫu tiết gà đặc quánh theo đầu bút nhọn chảy xuống mặt ông ta, Trong khi vẫn còn đó nhìn thấy các hạt chu sa hòa vào phía bên trong. Sinh sống khoảng cách này, Cảnh Ninh Trong khi cũng nhà bạn thấy mùi máu tanh đầy mũi.

Thai Quốc Cường cũng ngẩn gia đình. Sau khoản thời gian Tưởng Ly vẽ kết thúc, mặt ông ta đầy tiết kê, trông hài hước không tưởng, ông ta lắp đặt bắp hỏi: “Pháp sư… vậy… vậy có công dụng sao?”.

Tưởng Ly đặt cái bút lông trở lại khay, đón mang mẫu khăn Tưởng Tiểu Thiên đưa đặt lau tay, rồi nhướng đôi mày thanh tú, mỉm cười: “Pháp sư? Ko bắt buộc quan khách khí vậy đó, cứ gọi tôi Tưởng gia là được rồi”.

“Tưởng…” Thai Quốc Cường mấp máy môi nhưng mà nhìn cô bé còn trẻ trung trước mặt ko sao bật ra đc chữ “gia”.

“Thai Quốc Cường.” Tưởng Ly ko cười nữa, chỉnh tề sát lại sắp, chỉ tay vào mặt ông ta: “Tuyệt đối không đc lau đi, nghe rõ chưa?”.

Thai Quốc Cường vô thượng sát thần nuốt nước bọt: “Không đc lau… Thế lúc rửa ráy thì…”.

“Cũng ko đc rửa!” Tưởng Tiểu Thiên bắt chước ngữ điệu của Tưởng Ly. Nghĩ tới chuyện bữa trước Tưởng Ly đặt túi bùa lên người cậu, dặn dò 3 ngày đến ko đc rửa ráy, cậu lại linh cảm cả người ngứa ngáy, bây giờ rút cuộc cũng có thời cơ phát tiết: “Khi nào Tưởng gia chất nhận được ông rửa mặt ông new đc rửa. Còn cả túi bùa trên bạn ông nữa, chưa xuất hiện sự được cho phép của Tưởng gia cũng không được phép tháo xuống, ko được chạm vào nước. Haizz, mà bây giờ ông thành viên ko ra gia đình, ma chẳng ra ma, đến cơm cháo còn chẳng ăn đề cập, vệ sinh cái nỗi gì chứ?”.

Bấy giờ Cảnh Ninh mới thấy túi bùa trên mọi người Thai Quốc Cường, nó được thắt bên trên cổ, kiểu như y sì nhì cái tối đó cô ấy trộm cắp. Trong đầu cô đấy bất giác hiện lên bốn chữ: lọc lừa bịp bợm.

Tưởng Ly vươn vai, khoác túi lên người: “Trợ lý Cảnh, phòng của tớ cũng béo như thế đề xuất không?”.

“Đương nhiên ạ.” Cảnh Ninh đáp: “Anh Lục vẫn dặn đề xuất sẵn sàng phòng ốc hoàn toản cho cô Tưởng”.

Tưởng Ly nghe xong xuôi câu này cực kỳ hài lòng: “Làm phiền cô rồi”.

“Cô Tưởng đừng quan khách khí. Trong khoảng thời gian cô ngơi nghỉ lại hotel, tôi sẽ nhận trách nhiệm so với đầy đủ ý muốn của cô.”

Tưởng Ly đảo mắt: “Cô là tâm phúc không tính anh Lục, tôi không dám phiền nàng hầu hạ luôn luôn”.

nhưng mà Cảnh Ninh đã nói: “Đây là các thứ anh Lục đã căn dặn”.

Tưởng Ly nhìn cô ấy châm bẩm, lát sau cười khẩy, cũng không kể ít nhiều càng nhiều nữa, chuyển chủ đề: “Mấy ngày tới, Thai Quốc Cường ko đc ăn trang bị của hotel. Nhớ kỹ, món gì cũng ko đc. Những món ăn của ông ta, sẽ bởi tôi chịu trách nhiệm”.

mặc dù Cảnh Ninh thiếu hiểu biết nhưng mà đang tuân theo lời căn dặn.

Thai Quốc Cường quan sát thấy Tưởng Ly sở hữu ý định ra về, bèn hoảng hốt: “Cô… Tưởng, không lẽ cô định bỏ đi vậy đó sao?”.

“Cậu ấy sẽ dưới đây xem chừng ông 24/24.” Tưởng Ly hất cằm về phía Tưởng Tiểu Thiên.

Tưởng Tiểu Thiên sợ run người: “Dạ?”.

Thai Quốc Cường cũng kinh hoàng thất sắc: “Cậu ta?”.

Tưởng Ly luân chuyển gia đình bạn, chỉ tay lên đỉnh đầu: “Nhìn thấy chuông đồng chưa?”.

Thai Quốc Cường gật gật.

“Chỉ buộc phải chuông ko rung, nghĩa là con ma đó không đến. Mang hiểu tôi đề cập gì không?”

Thai Quốc Cường bán tin bán nghi.

“Gia…” Tưởng Tiểu Thiên giật giật gấu áo Tưởng Ly, hạ thấp giọng van vỉ: “Chị giết em đi còn hơn, nếu như không nửa đêm hôm nay ma đến em cũng chết thôi”.

“Em yên tâm, chị sẽ bày binh bố trận, để xem con ma làm sao dám xông vào chỗ này làm sao.” Tưởng Ly ấn tay lên cổ. Lăn lộn cả ngày, hiện nay câu hỏi cô mong làm bằng nhất là đc ngâm người trong gia đình trong phòng tắm có thả cánh hoa thơm lừng. Cô thủng thẳng cạy tay Tưởng Tiểu Thiên ra: “Em cứ ở mang sức đi. Nếu thời gian trôi chậm rì rì quá, em cứ đếm chuông mà chơi. Trường hợp xúi quẩy gặp ma thật, chị sẽ cảm nhận ra, xuất hiện kịp thời”.

Tưởng Tiểu Thiên nghe dứt câu này mới an tâm hơn một tý. Mà Thai Quốc Cường khác nhau tỏ ra ngờ vực năng lực của Tưởng Tiểu Thiên. Ông ta bất thình lình hỏi: “Lỡ như mẫu chuông… rung rinh thì sao?”.

“Việc này à…” Tưởng Ly kiên cường giây lát rồi đáp: “Ông cứ giơ lá bùa ra trước ngực, ma sẽ không còn làm cho hại được ông”.

“Hả?”

Tưởng Ly bật cười: “Cứ tin tôi sẽ vạn thọ trăm tuổi”.

Đọc truyện full tại đây: người tình trí mạng  

Leave A Reply

Your email address will not be published.