Đọc truyện ngôn tình “Eo thon nhỏ” – Khương Chi Ngư

0

Eo thon nhỏ – Chương 6

Editor: Trà Đá.

Khóe miệng Đường Nhân khẽ giật giật, nhan sắc mặt ko đổi, lại mở mồm một lần nữa: “Nếu thầy dạy môn đồ vật lý thì càng cao, em sống lại đây nghe giảng một xíu.”

Lần này cả lớp không nhịn đc thật, nhất tề cười rộ lên.

“Yên yên ổn.”

nói xong xuôi, đến bản thân gia sư cũng ko nhịn được cười: “Thầy cũng biết giáo viên Trương. Em ngồi xuống trước sẽ, dù sao cả nhì lớp gần như nói về bài thi, cũng không có gì khác lạ.”

gia sư vật lý lớp 14 chúng ta Trương.

Lộc Dã kề bên cười nghiêng cười ngả: “Lần đầu tiên phát hiện ra da mặt Đường Nhân dày đến như thế, thật sự là dọa chết gia đình mà!”

Nam sinh ngồi cùng bàn trả lời: “Cậu chưa biết hả, thắng lợi của Đường Nhân môn nào cũng xuất xắc, chỉ với đồ gia dụng lý là kém tốt nhất, ha ha ha!”

Lộc Dã trợn mắt: “Sao không biết đc, lần trước còn nghe giáo viên vật lý nhắc là chỉ tiếc nuối rèn sắt ko thành thép, không đủ chút nữa là kì lạ tây vị cho Đường Nhân rồi.”

chiến thắng phần lớn môn còn lại của Đường Nhân cực kì tuyệt, chỉ riêng bị môn thứ lý kéo lại, dù rằng vẫn vững kim cương chiếm vị trí trước nhất toàn trường, mà ví như điểm môn đồ gia dụng lý cao lên đc một xíu, thì chắc nịch đang đứng địa điểm tương đối cao trong bảng tổng gần của thị trấn.

Mỗi ngôi trường gần như khát khao sở hữu học sinh tinh luyện thành phố, tinh nhuệ thức giấc. Trường tư nhân Gia Thủy cũng còn không đủ mỗi cái danh đó mà thôi, cần Đường Nhân chính là học sinh được đầy đủ thầy cô kỳ vọng nhất.

Đọc thêm truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

hiện giờ thì lại kỳ vọng phổ quát vào Lục Trì.

không khí của nhà học cuối cùng cũng khôi phục lại phổ biến.

Đường Nhân ngồi xuống, chọc chọc chúng ta bên cạnh: “Lương tâm cậu không cắn rứt sao?”

nhà bạn ngoài ko lí giải, cô lại tiếp tục hỏi: “Lục Trì, có yêu cầu cậu cố ý đúng không?”

sang 1 lúc, Lục Trì ũ rũ trả lời: “Không…. Không có.”

“Chắc chắn cậu cố ý rồi.”

“Không….. Không có nhưng.”

Đường Nhân bật cười, sau đó phản pháo: “Rõ ràng new vừa qua cậu còn ấp ủ sách đồ vật lý, sao hốt nhiên lại đổi thành bài thi toán học, cậu đề cập vậy đó có đề xuất cố ý hay không.”

“…. Thôi được rồi.”

“Nhìn xem, cậu thừa nhận rồi đó!”

Giọng nói trong trẻo của Đường Nhân phảng phất như tiếng chim sẻ hót lanh lảnh, Lục Trì nhịn ko đc dềnh dang trộm nhìn sang.

Cô gục mặt xuống bàn, cánh trắng tay như tuyết gối dưới mặt, khá mở ánh mắt anh. Lông nheo dày khẽ rung, giống như cánh bướm đã vẫy.

Đôi môi hồng hào giống như là đang tràn ra ý cười.

“Ha, bắt được cậu nhìn lén tớ!” Đường Nhân tóm mang áo anh.

Nghe vậy, Lục Trì nôn nóng dời tầm mắt đi, gò má tức khắc ửng đỏ, chú ý dùng tay đẩy bàn tay của cô ra.

đôi lúc da mặt cô cũng thật là dày.

câu nói của ngày bữa qua bất ngờ sinh ra trong đầu Lục Trì một đợt tiếp nhữa, anh chần chờ lắc không đồng ý, gạt bỏ cái kiên cường trong đầu đi.

~

“Nhìn vào lớp tự nhiên thử đi.”

đúng khi này, giáo viên chủ nhiệm lớp thiên nhiên Ngô Phong tìm ra tin nhắn.

Ngô Phong đã uống nước, trông quan sát thấy tin nhắn này, trực tiếp phun hết nước ra bên ngoài.

“Lão Ngô, sao vậy, đặc điểm này là giáo án ấy.” người đối diện bất mãn nhắc.

Ngô Phong nhận lỗi: “Xin lỗi xin lỗi. Vì tôi nhịn không được.”

Ngô Phong tức thì vực dậy đi đến trước cửa nhìn vào lớp 14, quả nhiên thấy địa điểm sống phía sau đặt trống, kế tiếp lại đi tới lớp thiên nhiên, quả nhiên nhìn thấy nữ sinh ngồi không tính Lục Trì đó là Đường Nhân.

cô giáo Ngô mang chút suy nghĩ, kế tiếp quay lại buồng giáo viên.

của nhà gia sư, cô giáo lớp chuyên văn đang đề cập chuyện: “Mặc dù sáng nay tôi ko dự lễ ngơi nghỉ sân thể dục, nhưng cũng nghe được chuyện kia, vững chắc dung nhan mặt thầy phụ trách khôn xiết khó coi. Đường Nhân này công nhận đều chung can trương.”

Ngô Phong tùy một thể cầm lấy một bài thi quạt quạt: “Mới mới rồi cô giáo Vương nhắn tin cho tôi, tiết này Đường Nhân lại chạy đến lớp tôi ngồi học, còn nghĩ thầy đấy dạy môn toán, kể loại gì mà mếm mộ tiết toán của thầy ấy sẽ lâu, thực hành cả lớp cười rộ gây bát nháo.”

đầy đủ gia đình bạn không như suýt chút nữa bật cười.

“Chao ôi, tính năng này đó là rung động tuổi mới phệ nhưng mà.”

Ngô Phong còn nói: “Tôi cũng xem như không biết gì, tôi biết rõ Lục Trì, sinh hoạt độc nhất vô nhị Trung sẽ trầm tư mặc tưởng không nhiều kể, nguyên do là từ phía mái ấm, tôi nhìn thấy nhị đứa nó phỏng chừng chắc chỉ dừng lại sinh hoạt mức bè lũ thôi.”

“Như vậy cũng tuyệt, đỡ phải run sợ, trong năm này hy vọng nhì đứa nó phải có 1 đứa đứng đầu thành phố.”

Chủ nhiệm lớp 14 thở dài: “Thành tích môn đồ gia dụng lý của Đường Nhân mỗi lần phần lớn không đủ một tý, mặc dầu không nhiều, mà cũng chính là điểm số. Lần này cũng bởi vì kém hơn nên có thể đứng vật dụng nhì, nhưng mà thầy thì lại khỏe rồi, học trò chuyển trường lại bậc nhất.”

sinh hoạt trường tư nhân, cống phẩm của lớp học cũng liên hệ tới tiền lương của cô giáo. Nếu như có học sinh đứng đầu, hoặc đứng vị thứ cao thì tiền lương của chủ nhiệm lớp cũng tăng lên.

trong tâm Ngô Phong thì vui tươi, nhưng xung quanh miệng lại nói: “Thành tích môn đồ vật lý của Lục Trì cũng đầy đủ điểm, ko chừng nhị đứa nó ngơi nghỉ 1 chỗ lại đàm đạo học tập, ví như phát hiện không tồn tại, thì tôi chắc rằng sẽ tách chúng ra.”

~

trong phòng học, Đường Nhân nhịn không đc duỗi tay ràng ràng mặt người trong gia đình.

bóng nhoáng mịn màng, nhan sắc sẽ sinh hoạt thời đại đỉnh cao.

Cô mang chút thất bại.

Trừ ngày hôm qua do sở hữu xúc tiếp thân thể có Lục Trì buộc phải mới cảm tìm thấy sự biến đổi của anh, còn những chiếc khác biệt không có tác dụng gì.

không lẽ trong góc nhìn anh chỉ biết đọc sách?

Đường Nhân kéo bài thi của anh: “Lục Trì, sách vở đẹp mắt hơn cả tớ hả?”

rút cuộc Lục Trì cũng ngửng đầu lên, tròng mắt đen nhìn chăm chắm Đường Nhân mấy giây, tiếp nối thư thả cầm lại bài thi.

kế tiếp, liên tục vẽ hàm số.

Tiểu nói thi công đều có mặt này nữa sao, Đường Nhân chống cằm nhìn anh, bây giờ động tác thoạt nhìn thật sự cực kỳ nhẫn nhịn, rất thú vị.

Nửa bên khuôn mặt của Lục Trì thật sự không đủ đặt Đường Nhân ngắm cảnh, góc nhìn bên trên khuôn mặt anh cực kỳ hoàn mỹ. Tia nắng chiếu vào từ phía bên kia, đề nghị bóng của anh đổ về phía trước, thực hiện bằng yết hầu nơi cổ anh gợi cảm mong mỏi chết.

Đường Nhân Nguyên tôn ko tự chủ được đắm chìm ngập trong đấy.

ko lâu sau, tiếng chuông hết tiết vang lên.

thầy giáo để viên phấn vào trong hộp: “Bài học tạm dừng tại đây, tiết sau người thân sẽ thường xuyên. Với bài toán gì thắc mắc thì lên bên trên văn phòng tậu tôi, cả lớp nghỉ đi.”

cô giáo đứng dạy trong lớp thiên nhiên, vậy nên phòng nghỉ ngơi làm việc trên lầu năm.

Lục Trì thu lại bài thi, nửa ngày sau new mở miệng hỏi: “Cậu không về lớp….. Lớp học à?”

Đường Nhân nheo mắt, rút bài thi đồ dùng lý anh đặt phía bên dưới bàn lên: “Lục Trì, sản phẩm môn vật lý của mình ko đc giỏi, tớ mượn xem một tý.”

Lục Trì không báo cáo.

Đường Nhân cho rằng anh lắc đầu, chọc chọc lên bàn tay anh, ngón tay của anh cong cong trông thật đẹp mắt khiến cho cô hy vọng vuốt ve.

“… Ngày mai….. Mai….. Mai nhớ trả lại ấy.”

“Được, Trì Trì.” Đường Nhân đặc biệt đọc anh một cách niềm nở, quan sát phản ứng của anh, cộng lắm là gương mặt anh chỉ hồng lên một xíu, còn lại không tồn tại phản ứng gì khác lạ.

Đường Nhân bất đắc dĩ cầm đem bài thi, đi ra khỏi buồng học bằng cửa sau.

ko vội, dù sao thời gian cấp 3 còn dài.

nhị nam sinh ngồi phía đằng trước bàn Lục Trì nghe lén được hết câu chuyện, chung cuộc không nhịn được, lên giọng bắt chước: “Lục Trì.”

“Hả.”

“….Cậu có thể hành động quan tâm hơn một tý đc ko.”

kế tiếp, nhì nam sinh cười rú lên như bị bệnh tâm thần.

Nghe hai tổ ấm vũ động càn khôn bàn trên hội thoại, bắt chước anh & Đường Nhân nhéo nhéo hết sức chói tai, lại nhớ đến chuyện cả lớp cười nhạo nhị nhà bạn bọn họ, nhan sắc mặt anh đột tái đi vài phần.

Ma xui quỷ giúp thế nào mà anh lại nhìn ra phía cửa sau, lại quan sát thấy Đường Nhân sẽ đứng nói chuyện mang Lộc Dã.

Đồng phục sạch sẽ, diện tích lớn sáng ngời, nhị chiếc chân thanh mảnh thon của cô lộ ra ngoài.

Đường Nhân nghiêng đầu, nửa bên mặt trắng nõn sạch sẽ, ngũ quan sắc xảo, chóp mũi thanh thoả, tóc dài vén lên cao, mầu sắc đồng phục như tôn vinh mẫu cổ trắng nõn của cô.

Giữa nhì ngón tay mảnh dẻ kẹp một bài thi.

Môi cô khẽ nhếch lên, lúc mở khi đóng. Trên mặt cô vô cùng hờ hững, nhiều loại bất đồng mang vẻ nghịch ngợm vừa qua của cô.

Lục Trì rủ mắt xuống nhìn vào nơi nào ấy, trong nháy mắt bị hoàn thành lại mấy giây, sau đó chợt cởi áo đồng phục ra, ko nhắc lời làm sao vùng dậy.

nhì nam sinh bàn bên trên đã vui mắt, bỗng nhiên quan sát thấy anh đứng dậy không hiểu biết như thế nào, nhị mắt nhìn nhau.

Đọc thêm truyện light novel

Thảm họa rồi, Lục Trì sẽ không rơi vào tay giặc chứ?

Đường Nhân chưa kịp phản ứng, bên eo chợt sinh ra nhì cánh tay. Cô khá hoang mang, hơi thở của 1 thành viên lạ nghỉ ngơi sát ngoài, làm cho cô ko nhịn đc dựng hết tóc gáy.

Lục Trì tương đối khom sườn lưng, cằm anh trong nháy mắt sắp bả vai Đường Nhân chỉ vài phân.

sinh hoạt khoảng cách sắp new phát hiện ra làn da của Đường Nhân trắng như sứ, vành tai tinh ranh xinh tươi, đặc biệt là mùi của đàn bà sống cổ truyền thẳng tới chóp mũi anh.

Áo đồng phục của Lục Trì trực tiếp xung quanh nửa phần thân bên dưới của cô, nhị cánh tay áo đc anh khéo léo thắt túm lại phần bên trước bụng cô.

Lộc Dã đứng ở bên cạnh trừng mắt, lẩm bẩm nói: “Mẹ nó tớ ko nhìn lầm chứ?”

“Cậu không có nhìn lầm đâu, Lục Trì cởi áo đồng phục ra rồi đưa cho Đường Nhân! Tại sao vậy?”

“Ngốc hả, dĩ nhiên là hòa hợp sở hữu nhau làm bằng điều xấu rồi!”

“Đợi chút…….. Tính năng này mang câu thành ngữ cần nói nào nhỉ?”

“Điểm ngữ văn của tớ chỉ cao hơn cậu hai phẩy thôi.”

“Cao hơn với nhị phẩy mà nhai đi nhai lại mãi, sẽ cho như cậu tốt lắm ý.”

đa số học trò trong lớp gần như ra bên ngoài đi rửa mặt, còn dư lại vài học sinh nằm ở trong lớp hiểu sách, cũng không tồn tại bao nhiêu người trong gia đình tinh thần biến xem xét tình huống làm việc phía cửa sau này.

Đường Nhân đứng lặng tại chỗ không cựa quậy, cúi đầu.

hai tay Lục Trì chiếu thẳng qua cái eo thuôn tí hon của cô, như đang đứng ấp ôm cô từ phía sau vậy, ngón tay hạn hẹp dài hòa lẫn vài mẫu, đã có thể thắt nút xong xuôi hai mẫu tay áo lại với nhau.

loại eo của cô bỗng ốm lại hơn, thiếu đi ẩn thành viên gia đình trong mẫu áo đồng phục nhiều nữa, mà hình thành một cái vòng eo nhỏ nhắn dẻo quẹo.

mà bây giờ vẫn ở trong lòng bàn tay của anh.

Anh vừa ý muốn mường tưởng lại vừa không hy vọng tưởng tượng.

Lục Trì Ngoài ra bị điện giật rút mạnh nhì tay về phía sau, tiếp nối lui về sau một bước.

Đường Nhân nhìn nút thắt trước bụng cô, bỗng xoay gia đình, nhìn thẳng vào anh. Đọc truyện đam mỹ hấp dẫn tại truyen24.com

Lục Trì cúi thấp đầu, giọng nhắc lắp bắp khàn đặc: “Đừng…. Đừng cởi ra.”

lời nói này có sự quan trọng khôn cùng không giống. Sau thời điểm Đường Nhân nghe chấm dứt thì cực kỳ sảng khoái, cô hứng thú hỏi lại: “Vì sao?”

Lục Trì ngước đầu nhìn cô.

ánh nhìn anh nhìn thẳng vào đôi mắt xinh xắn của cô, tiếp đến lại dời ánh mắt xuống cánh môi đỏ hồng của cô.

tiếp nối, anh lại dời tầm mắt qua chỗ khác biệt.

Đường Nhân không tìm ra lời đáp của anh, mắt kính trên sóng mũi anh bây giờ bao bọc kín hết khí sắc của anh sẽ cho cô nhìn ko thấu.

lúc ấy, cô thật sự ước ao dỡ cặp kính ấy ra khỏi gương mặt anh.

Lục Trì ko đề cập 1 lời, chỉ quay lại chỗ ngồi của bản thân, Đường Nhân dõi theo trơn lưng của anh, lòng bàn tay siết chặt, nhếch nhếch môi cười.

Cô suy nghĩ mấy giây, tay để lên trên áo đồng phục của anh, nở 1 nụ cười nhẹ, rời khỏi lớp thiên nhiên.

khăng khăng là anh đang không tự tin rồi.

Đọc full truyện eo thon nhỏ

Leave A Reply

Your email address will not be published.