Đọc chương 12 truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

0

Lấy chồng bạc tỷ tác giả Mộc Thất Thất – Chương 12: game show gặm táo

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ

Đẩy cánh cửa gỗ bước vào, bên trong là 1 bãi cỏ lớn, đi tiếp với đình nghỉ mát, hòn non bộ, đài phun nước, hồ hoa…

Giang Nhung làm theo hứa hẹn Huệ Nhi một lúc lâu new thấy 1 căn hộ lớn ba tầng phong cách kiến trúc kiểu Pháp.

nội thất trong nhà thi công tiện lợi, là phong cách trang hoàng sắp sở hữu thiên nhiên, theo Giang Nhung biết thì hết sức hợp với phong cách của Trần Việt.

nhì gia đình thường xuyên đi, Giang Nhung không thể ko cảm thán, nơi này đẹp mắt như bồng lai tiên cảnh, nếu như rất có thể liên tiếp sinh sống dưới đây có nhẽ sẽ vạn thọ rộng rãi mấy năm nữa.

hứa hẹn Huệ Nhi ko vào nhà, chỉ đứng quanh đó cửa nói: “Nếu giám đốc Trần đang đi tới đây, anh đó cũng sẽ không để cô buộc phải uất ức làm việc lại trong những buồng khách bình thường kia.”

trong trái tim Giang Nhung thầm nghĩ, phần nhiều buồng khách kia cũng tương đối đắt mà? Làm gì có ở đâu bình thường? Sở hữu điều giả dụ so sánh phần lớn nhà khách đó mang khu biệt thự tự do bên này, thì kém xa rồi.

hẹn Huệ Nhi còn nói: “Bà Trần, bên này là lãnh thổ tứ nhân, tổ ấm khác ko đc vào, cô không phải lo lắng rất nhiều.”

Bà Trần?

vẫn chính là lần đầu tiên có người thân hiểu mọi người vậy đó, Giang Nhung nghe thấy mang chút mặt đỏ tim đập: “Trợ lý hẹn, cô đọc tôi Giang Nhung là được rồi.”

hứa hẹn Huệ Nhi cười nói: “Cô là hiền thê của giám đốc Trần, tôi không kiếm thấy xưng hô như thế nào thích hợp hơn nhị chữ “bà Trần” để phát âm cô.” Câu này của hứa Huệ Nhi có rất nhiều hàm ý, mà Giang Nhung đến hiện giờ, ngay cả tay Trần Việt còn chưa nắm rõ, nhì má lại càng nóng hơn.

“Cô vào sinh sống trước đi, tôi đi trước.” hứa hẹn Huệ Nhi mỉm cười, lịch lãm rời đi.

Giang Nhung đứng trong phòng tiếp khách béo như vậy, bình chọn một vòng xung quanh, ngay tức thì với chút không biết như thế nào. Bây giờ, Trần Việt từ kế bên đi vào, thân thiết cầm ba lô Giang Nhung sẽ đeo trên vai, đi trước lên tầng trên: “Phòng ở tầng hai.”

Chân anh dài, mà cố ý bước thật chậm rãi để Giang Nhung theo kịp.

Giang Nhung hướng theo sau lưng anh, nói: “Trần Việt, em có thể đàm luận mang anh một chuyện không?”

Trần Việt mở cửa vào phòng, để balo của Giang Nhung lên bục hành lý, rồi new lên tiếng: “Loại chuyện vụn vặt như phòng sống này là hứa hẹn trợ lý bố trí.”

Giang Nhung: “…” được rồi, nhập gia tùy tập thôi.

Trần Việt đến cạnh cửa sổ kéo rèm cửa thật dày ra, từ cửa sổ mông mênh nhìn ra bên ngoài hoàn toàn có thể thấy đc biển to rộng lớn vô hạn, xa xa mặt hồ & bầu trời giống chạm vào nhau, điều mà người ta vẫn phát âm là trời biển 1 màu. Thỉnh thoảng còn tiếp thể nghe được tiếng sóng biển vỗ vào mỏm núi đá, kiểu như từng khúc từng khúc nhạc vui lòng. Giang Nhung cảm thán từ tận đáy lòng: “Một nơi thật đẹp!”

Trần Việt nói: “Nếu em mến, ngày mai hoàn toàn có thể liên tục đến.”

Giang Nhung lắc đầu: “Em cũng ko quí lắm.”

không phải ko mến, mà là Giang Nhung ko nhẫn tâm chi tiêu đồng bạc đau buồn tìm được ở đây, cô càng ko mong muốn tiêu tiền của Trần Việt. Tuy trước đấy Trần Việt sẽ đưa cho cô một tấm thẻ chi phiếu, nhưng mà cô toàn bộ cũng không tồn tại ý định sử dụng. Nếu có 1 ngày nhị các bạn ly hôn, cô đều chung thể ra đi thoải mái hơn một tý.

chẳng phải Trần Việt ko nghe thấy câu nói chân thành của Giang Nhung, chỉ cần anh cũng không hỏi thêm vào, nhưng mà nói: “Trước tiên đi ăn cơm vẫn, ăn dứt ngơi nghỉ 1 lát, xế chiều em còn phải nhập cuộc vận động bộ môn.”

Giang Nhung gật đầu: “Vâng.”

1 lúc sau, lại nghe nhìn thấy Trần Việt tương đối lo ngại nói: “Giang Nhung, giả dụ buổi tối mong muốn ngâm suối nước nóng, em có thể quay về ngâm trong suối nước nóng bốn nhân dưới đây.”

Giang Nhung từ chối theo phiên bản năng: “Em ngâm đối với tất cả đoàn cũng được.”

Trần Việt nói cực kỳ hợp tình hợp lý: “Không có nhà bạn nam nhi như thế nào kì vọng hậu phi người trong gia đình mặc ít như vậy cho những người đại trượng phu không giống nhìn.”

ấy…

Giang Nhung đột nhiên xiêu bạt anh chàng Trần Việt này thật thủ cựu, cho dù anh ko phải yêu cô, nhưng mà Dường như chỉ với gia đình không giống nhìn cô nhị chiếc là anh tức khắc sở hữu ý kiến.

Chớ nên bỏ qua truyện đam mỹ h bạn nhé

sau khi ngủ trưa, Giang Nhung mới nhập cuộc vào đoàn, Lâm Mỹ mếm mộ nói: “Giang Nhung, hoàn toàn có thể vào nằm phí trong khu vi la đắt tiền, cô quá thuận lợi rồi.”

Giang Nhung nói: “Ở cùng theo với lãnh đạo, không đơn giản vậy đó đâu.”

Cô nói chỉ huy là chỉ Trần Việt, mà Lâm Mỹ lại nghĩ là hẹn Huệ Nhi buộc phải gật đầu đồng ý tán thành: “Cô nhắc đúng, chơi có nhà bạn quen đã lôi cuốn hơn. Nếu không, buổi tối cô chen chúc một tý, làm việc có Cửa Hàng chúng tôi là đc.”

“Hay là thôi đi.” Giang Nhung làm sao dám đồng ý, ngộ nhỡ Trần Việt nửa đêm tự người trong gia đình chạy đến xách người thân về thì sao?

do để mình chơi đùa thật dễ chịu, phòng Nhân sự vẫn sẵn sàng rất nhiều game show lôi cuốn. Dựa theo bộ môn phân thành tư tổ đỏ, xanh lam, tiến thưởng, xanh lá cây. Trò chơi trước tiên là thi uống bia.

Đổ hai lít bia vào đầy 1 áo quan bự, một nam một nữ của mỗi tổ cầm ống hút uống, bên làm sao uống xong xuôi trước vẫn thắng. Tổ uống hết sau đã đề xuất nhận hình phạt đề cập chân thành tốt đại giả mạo hiểm.

đông đảo đội các mời làm chủ chi nhánh ra thi đầu tiên. Xem thêm truyện vũ động càn khôn tại trang đọc truyện onlin truyen24.com

Trận đầu tiên, đội đỏ của Giang Nhung thắng quán quân, đội kim cương uống hết cuối cùng, chúng ta nhận hình phạt kể thành thật xuất xắc đại giả mạo hiểm.

Đội rubi sẽ nhận hình phạt thì tổng giám đốc lãnh đạm tự cao hình thành, anh ngay tắp lự biến thành tiêu điểm của các bạn. Trần Việt ra hiệu nhà bạn liên tiếp chơi, anh chỉ ngồi ngoại trừ, vắng lặng xem thi đấu.

tổng giám đốc tới, hành động của các bạn hầu hết tương đối khiên chế lại, sở hữu điều khi thành viên dẫn chương trình tuyên bố cuộc chơi đồ vật nhị khởi đầu, thì đoàn gia đình chẳng còn kiêng dè gì nữa.

Trò đồ vật nhị là gặm táo. Cần đến sợi dây thừng treo một quả táo lên, tứ tổ mỗi tổ tậu ra một đôi nam nữ, gặm từ nhì bên quả táo, tổ gặm hoàn thành chung cuộc yêu cầu nhận trừng phạt cường bạo dội nước đá.

Giang Nhung là kẻ mang công phệ độc nhất của trò này, mọi người đội đỏ ko hứa hẹn nhưng mà cùng đẩy cô ra chịu thử thách. Giang Nhung ko khước từ đc chột dạ liếc Trần Việt một cái, thấy vẻ mặt anh không có gì dị kì phải cô ko kiềm đc to gan hơn một xíu, che bước đi đến.

Vũ tân tiến của đội đỏ cũng chủ động đứng ra, hy vọng chống chọi cùng Giang Nhung.

giờ đây, hẹn Huệ Nhi cũng eo thon nhỏ liếc Trần Việt một cái, mà khác mang phần đông gì Giang Nhung quan sát thấy, chị ta tức thì vỗ vỗ tay nói: “Mọi người có muốn giám đốc điều hành Trần cộng chơi không?” nhiều loại người phần lớn muốn, nhưng mà không có ai dám đề cập ra, giả dụ trợ lý hứa đang nói đến, gan nhóm thành viên gia đình kia cũng lớn hơn rồi.

gia đình bạn cộng đồng thanh reo lên: “Tổng giám đốc Trần! Tổng giám đốc Trần! Giám đốc điều hành Trần!” Giữa tiếng reo hò của bạn, 1 khi lâu Trần Việt mới lờ đờ vực dậy, nhìn vẻ mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng của anh, mang vẻ giống vạn bất đắc dĩ new nhận thách thức.

nhìn thấy anh đi xuống đài, trong tâm Giang Nhung không xong cầu nguyện, hy vọng anh ko sắm đội chúng ta, bảo đảm đừng mua, nhưng mà Trần Việt lại cố tình đi tới trước mặt cô.

“Ồ!” mình phát ra tiếng thét hưng phấn chói tai. Đám đàn bà ân hận cực kỳ, nếu biết trước giám đốc Trần sẽ nhập cuộc, cho mặc dù là bị dội cho ướt sũng cũng đề xuất liều mình nỗ lực khôn cùng giành giật lần thách thức này.

không như sở hữu sự hưng phấn của gia đình bạn, Giang Nhung cúi rẻ đầu không dám nhìn Trần Việt rước một chiếc, trường hợp biết Trần Việt cũng nhập cuộc, cô vẫn viện cớ tới tháng.

người thân dẫn chương trình hô lên: “Chuẩn bị!”

các bạn ba tổ không như ngay thức thì đến gần, nhì bạn tập hợp tinh thần nhìn để ý quả táo treo trọng điểm. Giang Nhung vẫn còn cúi đầu, nghĩ rằng người nhà làm con đà điểu chịu thua là được, nhưng mà Trần Việt bây giờ lại nhẹ giọng nói một câu: “Muốn thua thật sao?”
Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.